ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


จะขายสเต็กยังไงให้ได้กำไรมากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่

1. น้ำหมักสูตรพริกไทยดำ 1650 g ราคา 250 บาท หมักได้ 100- 140 ชิ้น (ต้นทุนน้ำหมักต่อชิ้นประมาณ 1.50 - 2.50 บาท บวกราคา ซึ่งคำนวณกับราคาหมูแล้วยังไงก็ไม่เกิน 17 บาท แต่ถ้ารับเขามาก็ 25 บาท ต่างกันเกือบ 10 บาท  )
2. น้ำสลัด 1 ถุง น้ำหนัก 1700 g ราคา 220 บาท สำหรับราดบนผักหรือนำไปทำเป็นแซนวิส (ลองชิมก่อนคิดไปเอง ราคาถูกนะถ้าเทียบกับรสชาติคำนวณดูดี ๆ )
3. น้ำเกรวี่ 1 ถุง น้ำหนัก 1500 g ราคา 160 บาท สำหรับราดไปบนชิ้นเนื้อของสเต็ก สไตล์ยุโรป แต่ดัดแปลงให้รสชาติมาทางเอเชียนิด ๆ นะครับ (ถ้าต้องการให้รสเข้มข้นกว่านี้ก็ทำได้ครับ จัดไป)
4. น้ำเทริยากิ กิโลละ 100 บาท (เอาไปใช้ได้เลยไม่ต้องไปดัดแปลงแล้ว ถ้าซื้อตามห้างจะต้องเอามาปรุงแต่งความหนืด เสียตังค์เพิ่ม)
5 บาบิคิวซอส สไต์ นาเนีย จัดจ้าน 1250 กรัม 250 บาท
6. ซอสผัด สำหรับคนทำผัดกะเพราะ ผัดพริกแกง แพนง เขียวหวาน สปาเก็ตตี้ ขี้เมา
นอกจากวัตถุดิบแล้วเรายังพร้อมหาอุปกรณ์เกี่ยวกับการขายสเต็ก เช่น เตาสเต็ก เตาเฟรนฟราย ราคาโรงงาน หรือใครที่สนใจซื้อเป็นชิ้นเนื้อ ก็มีบริการให้โทรมา
ที่เบอร์ 0863826755 นาเนียสเต็ก  
ป.ล. ผู้สนใจต้องเข้า่มาชิมรสชาติตอนหมักเป็นชิ้นก่อนนะครับ