ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ขอแนะนำจำหน่ายกล้องวงจรปิดพร้อมระบบกันขโมยราคาพิเศษถูำกสุด

หากคุณเป็นผู้ที่กำลังต้องการความปลอดภัยในทรัพย์สินมากเป็นพิเศษ เราขอแนะนำสินค้าของเราซึ่งเป็นระบบป้องกันขโมยแบบใหม่ทันสมัยดีมาก ๆ

http://leoton.net

ติดต่อได้ที่ คุณ บริษัท ลีโอตอน
เบอร์โทรติดต่อ 081-8899411 หรือ email มาที่ leoton2555@gmail.comกันขโมย + กล้องวงจรปิด จัดเป็นคู่ เพื่อความปลอดภัยสูงสุด  เฝ้าระวัง ตรวจตรา ทุกที่ ทุกเวลา  ราคา 41,500.00 บาท


NiKE-TL อุปกรณ์ครบเซ็ท ราคาโปรโมชั่น ราคาปกติ 19,500 บาท ลดเหลือ 16500  ราคา 16,500.00 บาท


NiKE-ECON ใช้งานได้คุ้มค่า ราคาพิเศษ ราคาเต็ม 9,500 บาท เหลือ 7,900 ตัวตรวจจับการเคลื่อนไหว (ไร้สาย) ตัวตรวจจับการเปิดประตู หน้าต่าง (ไร้สาย) รีโมทคอนโทรล  ราคา 7,900.00 บาท


ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ http://leoton.net

leoton.net http://leoton.net  - บริการด้วยความเต็มใจ ปลอดภัย และรับประกันคุณภาพของสินค้า จัดส่งถึงมือท่านทันทีภายใน 1-2 วัน
รับสิทธิ์ เรียน สร้างเว็บฟรี!!!

สินค้าทุกชิ้นของเรานั้นผ่านการผลิตจากขบวนการผลิตที่ได้มาตราฐานสูงสุดเพื่อทำให้อุปกรณ์กันขโมยหรือกล้องวงจรปิดของเราทำอุปกรณ์สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นเพื่อให้ระบบสามารถทำหน้าที่ป้องกันขโมยได้ดีที่สุด หากท่านใดสนใจกรุณาโทรสอบถามหรืออีเมล์ก็ได้นะครับ บริษัทของเรายินดีให้คำปรึกษาแก่ทุกท่านด้วยความเต็มใจครับ สำหรับลูกค้าที่เข้าไปที่เว็บไซต์ของเรา เพื่อสมัครสมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษและส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครเป็นสมาชิกที่เว็บของเราภายในวันอาทิตย์นี้เท่านั้น

ดังที่กล่างไปแล้วข้างตนบริษัทของเราของแนะนำผลิตภัณฑ์ระบบป้องกันขโมยที่มีความสามารถสูงสุด ระบบของเรานั้นถูกออกแบบขึ้นมาใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในปัจจุบัน และทีมงานของเรานั้นมีความเข้าใจในระบบการป้องกันขโมยและกล้องวงจรปิดเป็นอย่างดี สามารถติดตั้งและตั้งค่าระบบเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับตอนนี้บริษัทของเรามีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อรับส่วนลดที่มากที่สุดในขณะนี้หากคุณต้องการการป้องกันขโมยที่ดีไม่ควรพลาดเลย ต้องโทรสอบถามดูเบอร์ติดต่อได้ที่เว็บ http://leoton.net/

เรายังมีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บ http://goodsecuritysystem.webstarts.com/security.html
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 05, 2012, 11:30:38 AM โดย ลีโอตอน »

ขอดันหน่อยครับ เพิ่มข้อมูลใหม่

ผมขอดันครับขอบคุณมากครับ