ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


คุณประโยช์จาก "สารต้านอนุมูลอิสระ" ตัวช่วยดีๆเสริมภูเขาไม่ให้ร่างกายให้แข็งแรง

สารต้านอนุมูลอิสระ นามสมมุติตัวแม่ที่แวดวงสุขภาพรวมทั้งความสวยงาม ที่มีหน้าที่สำหรับในการช่วยชะลอความแก่แล้วก็ลดพิษในเลือด!
เพราะว่าความอ่อนวัยรวมทั้งร่างกายแข็งแรง เป็นของขวัญล้ำค่าที่ทำให้พวกเราทุกคนมองส่งประกายและก็สร้างจังหวะต่างๆให้เกิดขึ้นได้ แม้กระนั้นน่าประหลาดที่หลายท่านกลับมองหาทางลัดอย่างการเข้าสถานพยาบาลเสริมความสวยสดงดงามกันอย่างมีชีวิตชีวา หรือยอมจ่ายแพงเพื่อแลกเปลี่ยนกับสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงเพียงแต่ชั่วครั้งคราว กระทั่งไม่ให้ความสนใจการบริหารร่างกายแล้วก็การดูแลตนเองจากด้านในที่สำเร็จลัพธ์ยืนนาน

เมื่ออายุมากขึ้นบวกกับสภาพแวดล้อมที่เป็นพิษมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นสาเหตุให้กำเนิดอนุมูลอิสระภายในร่างกาย ซึ่งเป็นตัวการของปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพแล้วก็ความสวยงาม ที่มีผลเชื่อมโยงเป็นลูกโซ่ แล้วก็กระทบต่อภาพลักษณ์ ทำให้หลายทีพวกเราจำเป็นต้องคลาดโอกาสดีๆไปอย่างโชคร้าย สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ก็เลยเป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่ควรจะหมั่นเพิ่มเติมให้กับร่างกายบ่อยๆ เพื่อทำศึกตบมือกับอนุมูลอิสระตัวร้ายนั่นเอง

มาทำความรู้จัก อนุมูลอิสระ VS สารต้านอนุมูลอิสระ
ว่ากันว่าอนุมูลอิสระสามารถรังควานผิวได้ถึง 23 ล้านครั้งต่อวินาที กระทั่งทำให้ผิวกำเนิดริ้วรอยรวมทั้งความเหี่ยวย่น มองแก่ก่อนวัย นอกเหนือจากพรากความอ่อนวัยไปแล้ว ยังเป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่างๆอีกด้วย โดยผลของงานวิจัยเกี่ยวกับอนุมูลอิสระจากหลายสำนัก มีความเห็นในลักษณะเดียวกันว่า อนุมูลอิสระ (Free Radical) เป็นปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (Oxidation) ที่ควบคุมมิได้ เป็นสารที่ร่างกายทำขึ้นมาในทุกวันจากแนวทางการต่างๆอาทิเช่น การเผาให้กำเนิดพลังงานโดยการหายใจ การกินอาหาร การปลดปล่อยโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีออกมาย่อยของกิน อายุที่เยอะขึ้นเรื่อยๆ การขาดสารอาหารหรือวิตามินบางจำพวก รังสียูวีในแดด ยิ่งกว่านั้น ของกินที่แปดเปื้อนมลภาวะ ฝุ่นละอองควัน ปิ้งย่างจนกระทั่งไหม้เกรียมหรือผ่านความร้อนสูง สารเคมีจากอุตสาหกรรม ตลอดจนยารักษาโรคบางประเภท และก็ยังรวมทั้งความเคร่งเครียด ก็เป็นปัจจัยหลักที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอนุมูลอิสระได้ไม่ยากกระทั่งพวกเราคิดไม่ถึง


เมื่ออนุมูลอิสระมีจำนวนมากขึ้นจนถึงเกินควร ก็จะทำปฏิกิริยากับเซลล์ โดยเริ่มจู่โจมโปรตีนจากฝาผนังเซลล์ ทำให้เซลล์กำเนิดความย่ำแย่แล้วก็หมดสภาพ จนถึงมองแก่เร็ว หรือกำเนิดลักษณะการเจ็บป่วยไข้ขึ้นได้ แล้วก็ถ้าเกิดอนุมูลอิสระมีความเข้มข้นสูงมากขึ้นกระทั่งสามารถเข้าไปรวมตัวกันอยู่ในเซลล์เหมือนกับเป็นบ้านตนเอง จะสร้างความย่ำแย่ต่อองค์ประกอบของเซลล์ ดีเอ็นเอ โปรตีน รวมทั้งเยื่อหุ้มห่อเซลล์ โดยบางทีอาจปรับปรุงกระทั่งกำเนิดเป็นโรคต่างๆตามมา ดังเช่นว่า โรคเส้นโลหิตหัวใจ อัลไซเมอร์ พาร์กินสัน แล้วก็บางทีอาจรุนแรงถึงขนาดเป็นโรคมะเร็งได้


อนุมูลอิสระก็เลยเปรียบได้ดั่งภูเขาไฟที่ก่อตัวอย่างเงียบๆแม้กระนั้นพร้อมที่จะปะทุได้ทุกครั้ง ร่างกายก็เลยจำเป็นต้องสร้างสารต้านอนุมูลอิสระขึ้นมาเป็นกองหนุน เพื่อต่อสู้กับอนุมูลอิสระ รวมทั้งปรับสมดุลให้ร่างกาย เพื่อช่วยชะลอรวมทั้งยั้งปฏิกิริยาลูกโซ่ที่เกิดขึ้นจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ป้องกันเซลล์จากอนุมูลอิสระ ยั้งการเกิดเนื้องอก ลดจังหวะเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง ลดการเกิดภูมิแพ้แล้วก็ความไม่สบายต่างๆทั้งยังมีผลไปถึงผิวพรรณด้วย ดังเช่น ช่วยเลี้ยงดูคอลลาเจนในผิว ปรับผิวให้กระชับ รวมทั้งลดริ้วรอย


แล้วอย่างนี้พวกเราจะเพิ่มเติม สารต้านอนุมูลอิสระให้ร่างกายพวกเราได้เช่นไร? คำตอบที่อยู่ใกล้ตัวเราสูงที่สุดเป็น แค่เพียงกินอาหารที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูงในทุกๆมื้อนั่นเอง โดยนอกเหนือจากการรับประทานอาหารที่มีคุณประโยชน์ให้ครบ 5 กลุ่มแล้ว พวกเรายังควรจะกินอาหารที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งหรือผ่านความร้อนจนถึงเกินความจำเป็น รวมทั้งข้าวที่ไม่ขัดสีอย่างข้าวซ้อมมือ ข้าวไรซ์เบอร์รี ขนมปังโฮลวีต และก็ของกินชนิดผักรวมทั้งผลไม้สีแก่ อย่างเช่น คะน้า ปวยเล้ง บร็อคโคลี บีทรูท หอมหัวใหญ่ พริกหวานแดง ข้าวโพด มะเขือม่วง มะเขือเทศ พรุน ลูกเกด บลูเบอร์รี สตคอยว์เบอร์รี พลัม ส้ม องุ่นแดง กีวี่ เพิ่มอีกด้วย เนื่องจากของกินพวกนี้มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยสำหรับเพื่อการช่วยยั้ง วงจรการเกิดสารอนุมูลอิสระได้อย่างมีคุณภาพ


จัดแบ่งสิ่งดีๆให้กับร่างกาย ดื่มมากิพลัส Super Antioxidant Drink ที่มีมากิเบอร์ปรี่แล้วก็ซุปเปอร์ฟรุตรวม 12 ประเภท บียอนด์ มากิ พลัส มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์มากถึง 249,225 หน่วย/ขวด ทั้งอุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้ 9 ประเทศทั้งโลก อย่างเช่น มากิเบอร์รี อาร์ติโช๊ค โกจิเบอร์รี อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งไฟโตนิวเทรียนท์หลายประเภท ดื่มเพียงแค่ 25 มิลลิลิตร จะได้รับสารแอนตี้ออกซิแดนท์พอๆกับการทานมะนาว 250 ลูก กล้วย 40 ผล แล้วก็มะเขือ 1.5 กิโลกรัม

เพราะว่าการมีร่างกายแข็งแรงแล้วก็ความสวยที่ส่องแสงจนถึงแลเห็นได้จากด้านนอก จำต้องเริ่มดูแลจากข้างใน ดูแลร่างกายที่คุณรักด้วยการมอบสิ่งดีๆให้ตนเอง เพิ่มเติมสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อช่วยทำนุบำรุง ลดพิษในเลือด ปรับเลือดให้สะอาด ปรับการทำงานระบบต่างๆให้มีคุณภาพที่ดีขึ้นด้วย… บียอนด์ มากิ พลัส