ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ความเข้าใจดีๆเกี่ยวกับการใช้แพมเพิสเด็กแรกเกิด

ปัจจุบันนี้การใช้แพมเพิสนั้นแพร่กระจายในวงกว้างอย่างมาก ด้วยเหตุผลแรกก็คือ แพมเพิสเด็กแรกเกิดเป็นแพมเพิสที่มีราคาไม่แพงเกินไป อีกทั้งยังเหมาะสมกับการใช้งานจริง และประหยัดเวลาสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่งานยุ่งอีกด้วย อย่างไรก็ดี สำหรับใครที่อยากให้ลูกน้อยของเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุด แนะนำเลยว่าให้เลือกแพมเพิมตามที่ใจต้องการโดยเน้นไปที่หลักการการเลือกซื้อแบบถูกต้อง และเรื่องของแพมเพิสเด็กแรกเกิดนั้นมีดังต่อไปนี้

1.เลือกแพมเพิสเด็กแรกเกิดให้พอดีตัว


สำหรับสิ่งแรกที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ควรทำมากที่สุดก็คือการเลือกให้พอดีตัวนั่นเอง หากว่าสามารถเลือกให้พอดีตัวได้แล้ว ก็รับรองเลยว่าจะทำให้คุณลูกน้อยรู้สึกสบายตัวมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน โดยปัจจุบันนี้มีแพมเพิสให้เลือกหลายต่อหลายไซส์ หลายขนาด และหลายชนิดตามที่ใจของเราต้องการ จะเลือกแบบไหนก็ได้ที่เหมาะสมกับเราเอง แต่ก็ต้องระมัดระวังด้วยว่าจะมีขนาดที่เหมาะสมกับเราอย่างแท้จริงหรือไม่ หากว่าไม่มีขนาดที่เหมาะสมกับเราก็คงจะต้องเลือกยี่ห้ออื่นๆ ที่ดีจะดีกว่าไม่เช่นนั้นก็ส่งผลให้เสียในใจภายหลังได้นั่นเอง

2.ดูแบบระบายอากาศ
การเลือกแพมเพิสที่ดีจะต้องเลือกแบบระบายอากาศ ซึ่งการเลือกแบบระบายอากาศมีหลายแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบที่มีรูระบายอย่างเห็นได้ชัด หรือบางยี่ห้อมองไม่เห็นได้ชัดแต่เราก็สามารถเลือกได้ เพราะว่าการเลือกดูแบบระบายอากาศจะช่วยให้ลูกน้อยของเราได้ใส่แพมเพิสอย่างไร้ความระคายเคือง เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบการเลือกแพมเพิสให้ลูกๆ

3.เลือกเนื้อของแพมเพิส
แม้จะเป็นผ้าอ้อมแบบสำเร็จรูปเหมือนกัน แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นผ้าอ้อมที่เหมือนกันไปทุกอย่าง สิ่งเหล่านี้คุณพ่อคุณแม่จะต้องเลือกเอาเองว่าเราจะให้ลูกน้อยสัมผัสกับเนื้อแพมเพิมแบบไหน อย่างไร แบบที่ดีคือแบบไหนกันแน่ เพราะการเลือกเนื้อแพมเพิสที่ดีจะช่วยให้ลูกมีความสุขในระหว่างการนอนเป็นอย่างยิ่ง เหมาะสมกับทุกสถานการณ์ ไม่เว้นแม้แต่เด็กแรกเกิด

และนี่ก็คือสิ่งที่หลายๆ คนนั้นชื่นชอบสำหรับการเลือกแพมเพิสให้กับลูกรัก ดังนั้นจะดีกว่าหรือไม่หากว่าเราเลือกสิ่งทีดีให้ลูกของเราแบบง่ายๆ แต่เหมาะสม ในราคาไม่แพงเกินไป อีกทั้งยังช่วยลดภาระและความเหน็ดเหนื่อยของคุณแม่และคุณพ่อการซักผ้าอ้อมอีกด้วย การเป็นพ่อแม่คนอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ แต่รับประกันได้เลยว่าการเลือกผ้าอ้อมดีๆ ให้กับคนที่คุณรัก จะทำให้เกิดประโยชน์สูงสุดแน่นอน