ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


วิธีเลือกผู้รับเหมา อย่างไรไม่ให้ทิ้งงานกับเรา VKB


สำหรับคนที่ต้องการจะสร้างโรงงาน โกดัง บ้าน หรือ การต่อเติมต่างๆ การจะสร้างอะไรขึ้นมาสิ่งที่จำเป็นอย่างแรกเลยก็คือผู้รับเหมาที่เราจะดีลงานด้วย ถ้าได้ผู้รับเหมาไม่ดีอาจทำให้งานที่ได้ไม่เสร็จตามกำหนด หรือ เผลอๆ อาจจะโดนทิ้งงานไปเลยก็ได้ ซึ่งคุณอาจจะเคยได้ยินอยู่บ่อยครั้งที่การก่อสร้างบางแห่งไม่เสร็จสักที นั่นก็เพราะโดนผู้รับเหมาเทงานนั่นเอง วันนี้ทาง V.K.B เลยได้เอา วิธีเลือกผู้รับเหมา ยังไงให้ได้งานที่ดีตรงตามแบบที่ต้องการ และ ไม่ทิ้งงานมาฝากในบทความนี้!!!
 
วิธีเลือกผู้รับเหมา ยังไงให้งานออกมาดี?
จะเลือกผู้รับเหมาแบบไหนดี ถึงจะได้งานที่สมบูรณ์ และ ไม่โดนทิ้งงาน สำหรับการเลือกผู้รับเหมาสำหรับการก่อสร้าง ยิ่งเป็นงานที่สเกลใหญ่ หรือ มีรูปแบบยาก ยิ่งจำเป็นต้องเลือกผู้รับเหมาให้ดีเป็นพิเศษ ไม่ใช่ว่าจะเลือกใครก็ได้ เพราะว่าการก่อสร้างกินระยะเวลานาน นอกจากนั้นเมื่อสร้างเสร็จแล้วการจะมาปรับแก้ หรือ รื้อสร้างใหม่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าอยากให้งานออกมาตามแบบที่เราต้องการ ก็จะต้องเลือกผู้รับเหมาให้ดี

เลือกผู้รับเหมาที่มีความเชี่ยวชาญ


เลือกคนที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์การก่อสร้างมายาวนาน แต่ถึงแม้การก่อสร้างจะเป็นรูปแบบธรรมดาไม่ได้ซับซ้อน แต่การเลือกผู้รับเหมาที่เชี่ยวชาญก็จะทำให้งานก่อสร้างออกมาดูดี และ สมบูรณ์ ทั้งงานหลังคา งานเหล็ก งานไม้ งานคอนกรีต งานตกแต่ง เพราะงานทุกด้านล้วนต้องการความละเอียด หากก่อสร้างไม่ดี อาจจะทำให้บ้าน หรือ โรงงานของคุณเสียหายก่อนถึงอายุการใช้งานได้ หากได้ผู้รับเหมาดี ปัญหาเรื่องนี้ก็ไม่ต้องกังวล

เลือกผู้รับเหมาที่มีความน่าเชื่อถือ มีผลงานที่ชัดเจน


เลือกผู้รับเหมาที่เราเลือกมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นผลงานที่ผ่านมา หรือ บ้านตัวอย่าง ประเภทของโรงงานที่เคยมีประสบการณ์ก่อสร้างตรงตามประเภทโรงงานที่ผู้ประกอบการสนใจ  ยิ่งหากผู้รับเหมามีผลงานร่วมกับอุตสาหกรรมใหญ่ๆ หรือ โครงการใหญ่ๆ ก็จะทำให้เรารู้สึกมั่นใจได้มากขึ้น ยิ่งหากแบรนด์ใหญ่ๆ จ้างก็ถือว่าเป็นการการันตีผลงานของผู้รับเหมา ดังนั้นก่อนที่จะก่อสร้าง จึงควรไปเยี่ยมชมผลงานของจริงเสียก่อน เพื่อดูว่าเราพอใจที่จะดีลงานกับผู้รับเหมาหรือไม่ หากไม่สะดวกไปก็ให้ดูผลงานที่ผ่านมาแล้วพิจารณาดูว่าโอเคหรือไม่

เลือกผู้รับเหมาที่เข้ากับเราได้


เลือกผู้รับเหมามีทัศนคติที่เข้ากับเราได้ เพราะถ้าเข้ากันไม่ได้อาจทำให้การก่อสร้างเป็นไปได้ลำบากขึ้น เพราะการก่อสร้างค่อนข้างจะกินระยะเวลานาน ทำให้เราจะต้องมาดูแลตรวจสอบอยู่บ่อยครั้ง เพื่อปรึกษา พูดคุยกับผู้รับเหมา หากเรากับผู้รับเหมาเข้ากันไม่ได้ หรือ มีการมองภาพงานที่แตกต่างกันก็อาจทำให้การก่อสร้างล่าช้าลงไป และ อาจทำให้มีการแก้งานอยู่บ่อยๆ ครั้ง

เลือกผู้รับเหมาที่เป็นบริษัท


การเลือกผู้รับเหมาที่เป็นบริษัทที่ตั้งเป็นหลักเป็นแหล่งที่ทำการจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัด จะทำให้เราสามารถมั่นใจได้มากกว่าผู้รับเหมารายย่อยที่ไม่มีที่ตั้งชัดเจน การดำเนินเอกสารก็จะมีเอกสารสัญญาที่ชัดเจน รวมทั้งเงื่อนไขการว่าจ้าง และ การรับประกันผลงานที่ชัดเจน ถึงแม้ผู้รับเหมาที่เป็นบริษัทอาจจะมีราคาแพงกว่าผู้รับเหมารายย่อย แต่งานที่ได้ก็จะมีคุณภาพ มีการรับประกันงาน และ ไม่โดนเทงานอย่างแน่นอน
 
สรุปแล้วควรจะเลือกผู้รับเหมาแบบไหนถึงจะดี?


-เลือกผู้รับเหมาที่น่าเชื่อถือ มีแหล่งที่ตั้งที่ชัดเจน ที่สามารถตรวจสอบได้ว่าผู้รับเหมาเป็นใคร หากร่วมงานกันแล้วจะไม่เทงานทิ้งกลางคัน หรือ หนีหายไปไหน
-เลือกผู้รับเหมาที่มีผลงาน และ ความเชี่ยวชาญในการก่อสร้าง ว่าผ่านผลงานแบบไหนมาแล้วบ้าง มีประสบการณ์มานานแล้วหรือไม่
-เลือกผู้รับเหมาที่เหมาะกับเรา และ งานของเรา ไม่ใช่ว่าเราจะสร้างบ้านที่มีรูปแบบเฉพาะ แต่ดันเลือกผู้รับเหมามาไม่เหมาะกับงาน ไม่เหมาะกับตัวเราก็ อาจทำให้ได้งานที่ไม่ดี และ ไม่เป็นไปตามแบบที่ต้องการ
-เลือกผู้รับเหมาที่สามารถรับประกันงาน และ มีเอกสารการว่าจ้างที่ชัดเจน รายย่อยบางคนจะมีเอกสารว่าจ้างทำให้ผู้รับเหมาอาจจะเทงาน หรือ หนีงานไปได้ ผู้รับเหมาที่เป็นบริษัทจะมีความน่าเชื่อถือมากกว่า แต่ก็อาจจะมีราคาที่สูงกกว่าด้วย
 
 
V.K.B ไม่มีทิ้งงานพร้อมบริการอย่างเต็มที่
ใครที่อยากสร้างบ้าน สร้างโรงงาน บริษัทของเราเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ให้บริการออกแบบ และ ก่อสร้าง ด้วยทีมที่เชี่ยวชาญ และ มีประสบการณ์ ทำให้บริษัทของเราได้รับความไว้ใจจากองค์กรชั้นนำมาอย่างมากมาย และ ได้ก่อสร้างให้กับหลายๆ คน หลายๆ องค์กรมายาวนานกว่า 30 ปี เราไม่ใช่แค่ผู้รับเหมาที่ให้บริการแค่ด้านการก่อสร้างเท่านั้น แต่เรายังให้บริการทั้งการออกแบบ การให้คำปรึกษา และ การบริหารโครงการเพื่อที่จะช่วยเหลือ แก้ปัญหาด้านการก่อสร้างทุกรูปแบบ
งานก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างด้วยทีมงานบุคลากรคุณภาพที่พร้อมบริการอย่างเต็มที่
งานออกแบบ มีผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ รวมทั้งนักออกแบบรุ่นใหม่ ที่พร้อมออกแบบเพื่อให้ตอบโจทย์ตามสไตล์ของคุณ
ให้คำปรึกษา และ บริหารโครงการ นอกจากการก่อสร้างแล้ว เรายังให้คำแนะนำ ปรึกษา และ ช่วยเหลือปัญหาที่เกิดจากการก่อสร้างทุกรูปแบบ
เราพร้อมบริการด้วยใจเลือกจะก่อสร้าง เลือกV.K.B contracting

 
สามารถสอบถาม V.K.B และ ดูข้อมูลเพิ่มเติมช่องทางอื่นๆ
Line : @vkb.cont
Facebook : VKB Contracting
Tel : 02-377-6591 , 02-735-1636 , 02-735-1637
Email : vkb.cont@gmail.com