ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ดูเร็กซ์ เพื่อความสัมผัสที่ดี

ดูเร็กซ์ เพื่อความสัมผัสที่ดี
« เมื่อ: มกราคม 18, 2022, 05:56:05 AM »
ดูเร็กซ์ เพื่อความสัมผัสที่ดี
   ถ้าพูดถึงเรื่องการมีกิจกรรมทางเพศเป็นเรื่องธรรมชาติและปกติทั่วไปแต่สำหรับทางเลือกที่จะช่วยทำให้คุณนั้นได้พบกับความสัมผัสที่ดียิ่งขึ้น และยังสามารถสร้างความปลอดภัยให้กับตัวคุณเองและคู่กิจกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเลือกแบรนด์ที่ให้ความเหมาะสมทั้งในเรื่องของวัสดุและการใช้งานก็สามารถที่จะส่งผลที่ดีให้กับคุณได้ซึ่งตัวเลือกนี้ก็สามารถที่จะช่วยทำให้คุณนั้นเกิดความมั่นใจในการใช้งานผลิตภัณฑ์ได้มากกว่าที่เคย ซึ่งสำหรับแบรนด์ ดูเร็กซ์ เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในการใช้งานที่มีประสิทธิภาพให้คุณสามารถพิจารณาประกอบการใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ
   ดูเร็กซ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการผลิตถุงยางอนามัย และผลิตภัณฑ์เจลหล่อลื่น ที่มีชื่อเสียงและมีมาตรฐาน ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบสามารถที่จะรองรับต่อการใช้งานในการทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างเต็มที่ มีทั้งในรูปแบบมาตรฐาน รูปแบบเพิ่มการใกล้ชิด แบบที่มีสารเบนโซเคน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะเลือกตามความชอบและความต้องการได้ สำหรับรูปแบบถุงยางอนามัยรูปแบบใหม่ Durex explore บรรจุ 3 ชิ้น มีวัสดุจากน้ำยางธรรมชาติพร้อมเคลือบสารหล่อลื่น ราคาพิเศษเพียง 49 บาท สำหรับการใช้ถุงยางอนามัยเป็นทางเลือกที่จะช่วยทำให้คุณนั้นสามารถสร้างความปลอดภัยในการทำกิจกรรมบนเตียงกับคู่รักได้อย่างเต็มที่ โดยที่สามารถสร้างความปลอดภัยในการลดการเกิดโรคต่างๆทางเพศได้ โดยในการทำกิจกรรมนั้นถ้าหากคุณต้องการเพิ่มสีสันและความแปลกใหม่สำหรับการรับสัมผัสสามารถใช้ Durex ดูอัล เพลย์เชอร์เป็นรูปแบบผิวไม่เรียบ แบบฉีดผสมปุ่ม สำหรับบริเวณกระเปาะด้านในบรรจุสารเบนโซเคน5%ที่สามารถช่วยลดความไวในการสัมผัสได้ และสำหรับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Durex นั้นมีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพผลิตจากน้ำยางธรรมชาติที่ได้รับมาตรฐาน ซึ่งมาพร้อมสารหล่อลื่นรูปแบบในส่วนนี้จึงทำให้ผู้ที่ได้ใช้งานนั้นไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว และสำหรับผู้ที่ต้องการสารหล่อลื่นเพิ่มเติมในการร่วมกิจกรรมก็สามารถที่จะใช้ควบคู่กับตัว หล่อลื่น Durex Play warming ตัวนี้ก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการใช้งาน เป็นรูปแบบเจลที่มีเนื้อใส ไม่เหนียวเหนอะหนะและสามารถที่จะใช้ง่ายล้างง่าย หรือจะเป็นเจลหล่อลื่น Durex Play Sweet Strawberry วันนี้จะมีกลิ่นสตรอเบอรี่เพิ่มเติมเพื่อความหอมหวาน ซึ่งในแบรนด์ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ในรูปแบบอื่นอีกหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลสามารถที่จะเปิดโอกาสให้คุณนั้นเลือกได้ตามรสนิยมได้อย่างหลากหลาย
   ดังนั้นทำให้ในการสร้างความสนุกสนานเพิ่มการดับความสัมพันธ์ที่ดีในการทำกิจกรรมทางเพศ การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและไว้วางใจได้ในเรื่องของวัสดุและการใช้งานที่จะส่งผลต่อการสร้างความสุขให้กับคุณเป็นสิ่งที่สามารถเลือกตัวเลือกได้ให้ความหลากหลายสำหรับความชื่นชอบ สามารถให้ความน่าสนใจในการลองเลือกรูปแบบการใช้งาน ซึ่งคุณเองก็สามารถเลือกรูปแบบที่ตรงกับความต้องการหรือความชื่นชอบได้เลยการสั่งซื้อก็สามารถที่จะสั่งซื้อได้ทั้งช่องทางออนไลน์ช็อปวัตสันใกล้บ้านท่านหรือจะเป็นช่องทางออนไลน์ในwww.watsons.co.thก็ได้เช่นเดียวกัน