ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รีวิวคลีนเซอร์ยี่ห้อไหนดี? สำหรับคนผิวหน้ามัน

   “คลีนเซอร์” หรือผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้านั้นมีคุณสมบัติในการล้างทำความสะอาดใบหน้า โดยมีสูตรที่แตกต่างกันออกไปตามสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็น สูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย สำหรับผู้เป็นสิว สูตรหน้าแห้ง หรือแม้กระทั่งสูตรหน้ามัน ที่เราสามารถเลือกซื้อได้ตามความเหมาะสม ยิ่งใครที่เป็นคนที่มีผิวหน้ามันแล้วละก็ แน่นอนว่าคุณจะต้องเจอกับปัญหาสิวต่าง ๆ มากมาย ซึ่งวิธีที่จะช่วยลดปัญหาสิวได้นั้นก็ต้องเริ่มจากการดูแลผิวหน้าให้สะอาดด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าที่เหมาะสมกับผิวหน้า วันนี้เราเลยขออาสามารีวิวคลีนเซอร์สำหรับคนหน้ามันว่ามียี่ห้อไหนบ้างที่เราอยากแนะนำ ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่า


Acne-Aid Liquid Cleanser
     ก่อนอื่นเราขอมารีวิวคลีนเซอร์สำหรับคนที่มีผิวหน้ามัน และเป็นสิวง่ายก็ต้องลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลยกับ Acne-Aid Liquid Cleanser ขวดสีขาวแดงที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษในการลดความมันของใบหน้าที่เป็นต้นเหตุทำให้เกิดสิว ด้วยเนื้อสัมผัสที่มีความเบานุ่มลื่น อ่อนโยน ปราศจากสบู่และสารเคมีอื่น ๆ ที่ทำให้การล้างหน้าทำความสะอาดสามารถทำได้อย่างล้ำลึก โดยไม่เกิดการระคายเคืองแต่อย่างใด ที่สำคัญคุณยังสามารถซื้อได้ตามร้านค้าสะดวกทั่วไป อาทิ Watson’s, Lotus, Big C หรือ Boost ในราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนที่มีผิวหน้ามันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Cerave Foaming Cleanser
     ผลิตภัณฑ์คลีนเซอร์สำหรับคนผิวมันตัวถัดมาที่เราจะมารีวิวกันนั้นก็คือ Cerave Foaming Cleanser ที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายบริเวณแผ่นหลังที่เกิดสิวได้ง่าย ซึ่งจุดเด่นของคลีนเซอร์ตัวนี้อยู่ที่ส่วนประกอบสำคัญที่มาพร้อมกับเซราไมด์ที่จำเป็น 3 ชนิด ได้แก่ 1, 3 และ 6-II โดยส่วนประกอบนี้ทำให้การล้างหน้าทำความสะอาดสามารถทำได้อย่างเกลี้ยงเกลาและช่วยขจัดความมันส่วนเกินต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังมีกรดไฮยาลูโรนิกที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้าไม่ดูแห้งกร้านหรือเหี่ยวย่นอีกด้วย

La Roche Posay Effaclar
     รีวิวคลีนเซอร์ตัวสุดท้ายกับผลิตภัณฑ์ La Roche Posay Effaclar สูตรสำหรับคนหน้ามันที่มีปัญหาสิวเป็นหลัก โดยสูตรนี้มีส่วนผสมของ pH5.5 ที่สมดุล ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว ด้วยเนื้อโฟมที่มีลักษณะขาวใส หอมสะอาด ทำให้ผู้ใช้รู้สึกสดชื่นทุกครั้งหลังใช้ อีกทั้งไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้ใบหน้าแต่อย่างใด พกพาง่ายสะดวก ในราคาหลักร้อยเท่านั้น

     จบไปแล้วกับการรีวิวคลีนเซอร์กับ 3 ผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการล้างทำความสะอาดที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือเป็นสิวได้ง่าย หากใครกำลังมองหาโฟมล้างหน้าตัวใหม่ ก็ลองอ่านรายละเอียดของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวก่อนตัดสินใจซื้อก่อนได้