ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


KeTHAT คลินิกความงามอนุสาวรีย์ชัยใกล้คุณ


ให้รางวัลตัวเองด้วยการดูแลใบหน้าที่ KeTHAT Clinic ความงาม
รู้จัก KeTHAT คลินิกความงาม อนุสาวรีย์ชัย ที่ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ ให้บริการเสริมความงามจาก Clinic ความงามคุณภาพ ยืนยันด้วยรีวิว Clinic เสริมความงาม

ในปัจจุบันนี้ ความงามยังคงได้รับการพัฒนาต่อไปได้อีก มีการก่อตั้งคลินิกและกิจการที่เกี่ยวข้องกับการเสริมความงามมากมาย อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาขึ้นเพื่อนำมาใช้เสริมความงามให้ลูกค้าสวยหล่อได้อย่างเป็นธรรมชาติและมีความมั่นใจ ซึ่งคลินิกเสริมความงาม KeTHAT ก็มีบริการต่าง ๆ ที่หลากหลาย มีผู้เชี่ยวชาญตัวจริงและน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังใช้อุปกรณ์เทคโนโลยีต่าง ๆ ที่จะช่วยทำให้การเสริมความงามให้กับลูกค้าของเราเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด 

ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ความงาม การันตีด้วยประสบการณ์
คลินิกความงามอนุสาวรีย์ชัยนี้ก่อตั้งและดำเนินการโดยเรืออากาศตรี นายแพทย์เมธัส ชัยนะกุล โดยคุณหมอเมธัสจบการศึกษาจากคณะแพทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศึกษาต่อเฉพาะทางในด้านผิวหนังที่ Master Degree Clinical Deematology ที่ประเทศอังกฤษ การันตีความสามารถและความเชี่ยวชาญด้วยรางวัลและ Certificate ต่าง ๆ ที่คุณหมอเจ้าของคลินิกเสริมความงามแห่งนี้ได้รับมา เช่น

  • Certificate of Training, Advanced Course in Dermal Fillers by The London School of Facial Aesthetic
  • Certificate of Training, Advanced Dermoscopy Course by St.John’s Derm Academy King’s College London
  • Certificate of Training, Conquest of the Skin Dermatology Course by St.John’s Derm Academy King’s College London

ด้วยประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับความงามและผิวหนังมาเป็นเวลาหลายปีทำให้คุณหมอเข้าใจความต้องการของคุณลูกค้าเป็นอย่างดี อีกทั้งยังศึกษาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ต่าง ๆ ซึ่งทำให้คุณหมอสามารถคัดสรรเครื่องมือคุณภาพดีมาใช้ใน Clinic เสริมความงามได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถตอบโจทย์และความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

บริการเสริมความงามที่พร้อมตอบโจทย์ของลูกค้า
KeTHAT คลินิกความงามอนุสาวรีย์ชัยนั้นก็มีบริการเสริมความงามหลากหลายรูปแบบที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของคุณลูกค้า ซึ่งจะเรามีบริการให้คุณดังต่อไปนี้

  • ฟิลเลอร์ ฉีดสารเติมเต็มที่เรียกว่า Hyaluronic Acid หรือ HA เพื่อช่วยเติมเต็ม เสริมชั้นในผิวหนังและใต้ผิวหนังส่วนต่าง ๆ เช่น ปรับโหนกแก้ม ปรับรูปหน้า เพิ่มริมฝีปากให้มีความอวบอิ่ม เป็นต้น
  • Body Fat การสลายไขมันส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณแขน ลำตัว ช่วงขา โดยทาง KeTHAT ได้ใช้นวัตกรรมอย่าง Fat Freezer ที่จะช่วยสลายไขมันในตัวของคุณด้วยความเย็น 360 องศา ซึ่งคุณสามารถมีสัดส่วนที่กระชับขึ้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีการพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ
  • Botox ช่วยลดขนาดกราม ยกกระชับบริเวณกรอบใบหน้า ปรับรูปของดวงตาให้ดูโตขึ้น ช่วยให้ใบหน้าดูมีขนาดเรียวเล็ก
  • Meso Fat การฉีดยาเพื่อสลายไขมันเฉพาะจุด ยกตัวอย่างเช่น เหนียง แก้ม กรอบหน้า หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา
  • Laser กระบวนการที่จะช่วยรักษาผิวหนังของคุณให้ดูดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการลดรอยแดง รอยดำ รอยฝ้ากระ รอยดำสิว กระตุ้นสร้างคอลลาเจน ฯลฯ

สามารถไว้วางใจทุกบริการจาก Clinic ความงามแห่งนี้ได้ เพราะคุณหมอเมธัสมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการเสริมสร้างความงามให้กับใบหน้าและร่างกายของคุณ

คลินิกความงามอนุสาวรีย์ชัยพร้อมให้คำปรึกษากับคุณ
นอกจากคลินิกเสริมความงาม KeTHAT จะให้บริการความงามต่าง ๆ ด้วยฝีมือที่ได้รับการการันตีและนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีแล้ว เรายังมีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเสริมความงามด้านอื่น และการพูดคุยสอบถามเกี่ยวกับความต้องการของคุณลูกค้า โดยคุณหมอพร้อมให้คำปรึกษากับคุณด้วยความเป็นกันเอง วิเคราะห์ปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับใบหน้าพร้อมวิธีแก้ไขอย่างจริงจังเพื่อความงามที่น่าพึงพอใจสำหรับลูกค้าทุกคนของ Clinic ความงาม KeTHAT

รีวิวช่วยยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังในตัวเรา
นอกจาก KeTHAT ของเราจะมีบุคลากรที่มีความสามารถและประสบการณ์ตรงด้านผิวหนังและความงาม มีบริการและเทคโนโลยีล้ำ ๆ ที่จะช่วยทำให้การเสริมความงามผ่านไปได้ด้วยดี รวมถึงการให้คำปรึกษาต่าง ๆ แล้ว เรายังมี Review คลินิกความงามอนุสาวรีย์ชัยจากลูกค้าที่ใช้บริการจากเรามาฝากทุกคนด้วยเพื่อเป็นการการันตีว่าคลินิกของเรามีคุณภาพ สามารถเสริมความงามได้หลากหลายรูปแบบและได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นการบริการ Filler, Botox, Laser ฯลฯ และสามารถให้บริการครอบคลุมลูกค้าหลายเพศและหลายวัย

ท้ายที่สุดนี้ หากอยากเพิ่มความสวยงามให้กับใบหน้าหรือรูปร่างของคุณมากยิ่งขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องเจ็บตัวและพักฟื้นมากมาย อีกทั้งยังไว้ใจได้ และเดินทางไม่ลำบาก ขอให้คลินิกความงาม อนุสาวรีย์ชัยอย่าง KeTHAT เป็นตัวเลือกที่คุณไว้วางใจ