ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บอกต่อวิธีการขายคอนโดมือสองให้ได้กำไรและไม่เสียเวลา

บอกต่อวิธีการขายคอนโดมือสองให้ได้กำไรและไม่เสียเวลา
   บางครั้งการขายคอนโดมือสอง (เพิ่มเติมที่ : https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/ซื้อคอนโดมือสอง) ที่ไม่ได้ตั้งอยู่ในย่านทำเลทองคำ ก็จะค่อนข้างเป็นเรื่องยากสำหรับการขายอยู่ไม่น้อย แต่ก็ใช่ว่าจะขายไม่ออกหรือขายขาดทุนเลยเสียทีเดียว ยังพอมีวิธีที่จะทำได้ เช่น
   1. วิธีการขาย สามารถลงประกาศขายคอนโดผ่านทางสื่อออนไลน์ส่วนตัว เช่น Facebook IG ผ่านทางเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียง หรือถ้าต้องการให้ง่ายกว่านี้และสะดวก ก็ประกาศหานายหน้าขาย รับรองได้ว่าขายออกขายไวอย่างแน่นอน
   2. ความชัดเจนในรายละเอียด ควรเน้นเรื่องรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน โดยเฉพาะข้อมูลพื้นฐานพวกชื่อคอนโด ทำเลที่ตั้ง ขนาด ราคาขาย พร้อมใส่รูปภาพที่คมชัด สวยงามและมีความชัดเจน เป็นการสร้างความน่าเชื่อถือได้ในระดับหนึ่ง
   3. ราคาไม่แรงแซงหน้า เพราะการตั้งราคาขายที่ชาร์จเบอร์แรงจนเกินราคาขายตลาดไปมาก ก็ไม่มีใครยอมสู้ราคาเป็นแน่ ตั้งราคาเอากำไรแค่พอเป็นน้ำจิ้มน่าจะเป็นวิธีที่ทำให้ซื้อง่ายขายคล่องมากที่สุด
   4. สร้างจุดเด่นให้น่าสนใจ สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน ส่วนกลางคอนโด สิทธิพิเศษ ความปลอดภัย สิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องเก็บออกมาให้หมดทุกเม็ด ยิ่งหากเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าด้วยแล้วละก็ จุดเด่นเพียงอย่างเดียวก็กินขาดได้แล้ว   
   5. อัปเดตความเคลื่อนไหวเพื่อเป็นการอัปเดตและสังเกตท่าทางแนวโน้มของผู้ซื้อไปด้วยว่า เขามีความคิดหรือปฏิกิริยาอย่างไร บางทีเขาอาจจะกำลังสนใจแต่ติดปัญหาบางอย่างเล็กน้อย ในฐานะของผู้ขายจะได้สามารถช่วยเหลือและให้คำแนะนำเขาได้อย่างทันที อย่างน้อยก็ทำให้ผู้ซื้อรู้สึกถึงความใส่ใจ หรือถ้าผู้ซื้อไปซื้อที่อื่นแล้ว ก็ถือเป็นการเก็บข้อมูลเพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไข และหาผู้ซื้อรายใหม่ต่อไป
   การซื้อขายอสังหาริมทรัพย์นั้นจำเป็นต้องใช้เวลาสักหน่อย แต่ถ้าในเมื่อจำต้องเสียเวลาไปแล้วก็ควรที่จะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ซึ่งหากใครที่กำลังคิดจะซื้อขายคอนโดแต่ไม่อยากมานั่งเสียเวลาเหล่านี้ วิธีการง่ายที่สุดคือ อาศัยการขายผ่านนายหน้า เพราะนายหน้าจะมีหน้าที่เป็นตัวแทนผู้ขายและช่วยให้การขายลุล่วงไปด้วยดี หากสนใจซื้อ ให้เช่าคอนโด (เพิ่มเติมที่ : https://www.bkkcitismart.com/เช่า/เช่าคอนโดมือสอง) หรือขาย คอนโดมือสองที่ Bkkcitismart สามารถติดต่อได้ที่โทร 02 661 8999 หรือที่เว็บไซต์ www.bkkcitismart.com ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่จะช่วยทำให้ทุกการขายเป็นเรื่องง่าย
ที่มาข้อมูล
-   https://www.genie-property.com/13-เทคนิค-ประกาศขายคอนโด-ไ/