ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


คอนโดพร้อมอยู่ แนะนำโดย BKKcitismart ทำเลดี ตกแต่งแบบ luxury

คอนโดพร้อมอยู่ แนะนำโดย BKKcitismart ทำเลดี ตกแต่งแบบ luxury

   คอนโดในฝันของชาวออฟฟิศในปัจจุบันนั้นหลาย ๆ คนมักจะชอบคอนโดระดับไฮเอนด์ใจกลางเมือง ราคาดี เนื่องจากต้องการการเดินทางที่สะดวกสบาย ทำให้ทำเลย่านพญาไทนั้นเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ เนื่องจากเป็นจุดที่เชื่อมต่อถนนหลายสายและมีโครงการคอนโดให้เลือกจำนวนมาก คอนโด “พาร์ค ออริจิ้น พญาไท” เป็น คอนโดพร้อมอยู่ ที่ BKKcitismart แนะนำ ด้วยห้องเพดานสูงโปร่ง การตกแต่งหรูหราคุณภาพเยี่ยม ทำเลติดถนนใหญ่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS พญาไท และแอร์พอร์ตลิงก์พญาไท นับว่าเพียบพร้อมไปทุกด้านสำหรับการใช้ชีวิตระดับเฟิร์สคลาสแบบคนเมือง
   คอนโดพญาไท มีลักษณะเป็นอาคารคอนโดระฟ้าที่สูงถึง 35 ชั้น จำนวนห้องพักอาศัย 550 ยูนิต มีให้เลือกหลายรูปแบบ เลือกได้ตรงกับความต้องการใช้สอยและงบประมาณที่มีอยู่ ประกอบด้วยห้อง 1 ห้องนอนขนาดประมาณ 24-38 ตร.ม. และห้อง 2 ห้องนอนขนาดยูนิตระหว่าง 48-55 ตร.ม. พร้อมลานจอดรถใต้ดิน 3 ชั้น พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามไลฟ์สไตล์ของชีวิตในเมือง ไม่เพียงเป็นคอนโดที่มีสภาพแวดล้อมพร้อมอยู่เท่านั้น หากแต่ยังตั้งอยู่บนทำเลธุรกิจที่มีศักยภาพสูง ใกล้สยามและประตูน้ำ ล้อมรอบด้วยศูนย์การค้าชั้นนำ โรงพยาบาล สถาบันการศึกษา และสถานที่สำคัญต่าง ๆ สำหรับหลายคนที่กำลังสนใจจะซื้อคอนโดมิเนียมไว้อยู่อาศัยเอง ขายต่อเก็งกำไร หรือ ให้เช่าคอนโดราคาถูก ในภายหลัง
โครงการ คอนโดพญาไท ติดถนนใหญ่ไม่ต้องเข้าซอยลึก การออกแบบโครงสร้างตึกที่มองเห็นวิวจากมุมสูงโดยไม่มีตึกระฟ้ารอบด้านมาบดบังทัศนียภาพและยังได้รับอากาศโปร่งโล่งบนชั้นสูง นอกจากห้องพักที่โปร่งโล่งอยู่สบายแล้ว ทำเลที่ใกล้แนวสถานีรถไฟฟ้าทำให้ไม่ต้องรีบตื่นแต่เช้าฝ่ารถติดไฟทำงาน จึงเหมาะแก่การซื้อเพื่ออยู่อาศัยเดินทางเข้าไปทำงานในเมืองสะดวกรวดเร็วขึ้น รวมถึงลงทุนซื้อไว้ขายต่อหรือ ให้เช่าคอนโดราคาถูก เป็นเสือนอนกินในระยะยาวก็น่าสนใจไม่น้อย ไม่บ่อยนักที่จะเห็นคอนโดมิเนียมระดับในย่านใจกลางเมืองที่ดีพร้อมขนาดนี้แต่ราคาเริ่มต้นเพียง 5.8 ล้านบาทเท่านั้น เป็นข้อได้เปรียบที่ไม่ควรมองข้าม
ข้อดีของการซื้อ คอนโดพร้อมอยู่ คือเห็นโครงการของจริงจับต้องได้ มองเห็นวิวทิวทัศน์จากมุมมองบนห้องจริงบนชั้นสูง เนื่องจากโครงการขนาดใหญ่มีจำนวนยูนิตมากต้องมีความพร้อมในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับส่วนกลางในโครงการประกอบไปด้วยฟิตเนส, สปา, ห้องโยคะ, โรงภาพยนตร์, เลานจ์บนดาดฟ้า, ห้องสนุกเกอร์, สวนหย่อม โดยเฉพาะลิฟต์และที่จอดรถจำนวนมาก มีระบบรักษาความปลอดภัยป้องกันเหตุฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง
การตัดสินใจซื้อที่พักอาศัยต้องตัดสินจากสภาพแวดล้อมจริงเท่านั้นจึงจะให้ประเมินปัจจัยด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเป็นหลัก เพราะเป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจซื้อ คอนโดกรุงเทพ สำหรับท่านที่ตัดสินใจจะลงทุนอสังหาริมทรัพย์ย่านนี้แล้ว พิจารณาคอนโด พาร์ค ออริจิ้น พญาไท เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ จะไม่ผิดหวัง หากสนใจ ประกาศขายคอนโด ติดต่อได้ที่ Bkkcitismart โทร. 02-661-8999 www.bkkcitismart.com

ที่มาข้อมูล
-   www.homenayoo.com/park-origin-phayathai/