ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แจกแฟชั่น flare jeans (กางเกงยีนส์ขาม้า) สายหวานใส่ดี สายเปรี้ยวใส่แล้วดูเฉี่ยวสุดใจ

แจกแฟชั่น flare jeans (กางเกงยีนส์ขาม้า) สายหวานใส่ดี สายเปรี้ยวใส่แล้วดูเฉี่ยวสุดใจ

   สำหรับสาว ๆ ในยุค 4G ที่กำลังจะก้าวขึ้นสู่ยุค 5G นี่จะทำอะไรก็ต้องให้รวดเร็วและดูปราดเปรียวเอาไว้ก่อน ซึ่งเรื่องหนึ่งที่สาว ๆ จะละเลยไม่ได้คือเรื่องของการแต่งตัวอย่างไรให้เข้ากับยุคสมัยและนำเทรนด์ หนึ่งในนั้นก็คือแฟชั่น flare jeans from H&M (กางเกงยีนส์ขาม้า) อันมีรูปแบบทรงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแถมสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสอีกด้วย หากสาวคนไหนยังไม่มีไอเดียในการแต่งตัวสไตล์นี้ ต้องอย่าพลาดเรื่องราวต่อไปนี้ที่เราจะมาแจกแฟชั่นยีนส์ขาม้าเก๋ๆ ให้สาวๆ ได้เลือกใช้กัน

1.   สาวๆ รู้กันหรือเปล่าว่าไอเทมธรรมดา ๆ อย่างเสื้อยืดนี่เข้ากันได้ง่ายและลงตัวกับ flare jeans (กางเกงยีนส์ขาม้า) มากที่สุด จะเป็นเสื้อสีพื้นก็ดี หรือเสื้อพิมพ์ลายก็ได้ และถ้าจะให้โดดเด่นขึ้นไปอีกจะต้องเป็นเสื้อยืดที่มีความยาวกว่าช่วงเอวสัก 3 – 4 นิ้วโดยผูกชายเสื้อเป็นปมขึ้นมาเหนือเอวกางเกงยีนส์ เพิ่มพร๊อพด้วยหมวก แว่นกันแดดและกระเป๋าถืออีกสักใบ จะเดินไปไหนก็มีแต่คนเหลียวหลังกลับมามอง
2.   คิดว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ต้องมี shirt dresses (เสื้อเชิ้ตตัวยาว) หรือ tunic หลากหลายสไตล์ติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้แน่ๆ จะเป็นสีเรียบ พิมพ์ลายหรือแขนพองก็เอามาเข้าคู่กับยีนส์ขาม้าได้ทั้งหมดและสามารถเพิ่มความเรียบง่ายของ shirt dresses (เสื้อเชิ้ตตัวยาว) ให้มีสไตล์ขึ้นมาได้ด้วยการพับแขนเสื้อหรือผูกชายเสื้อขึ้นเป็นปมไว้เหนือเอวกางเกงก็ดูเท่เก๋ขึ้นไปอีกแบบ
3.   อีกหนึ่งสไตล์ที่เหมาะกับสาวเปรี้ยวและมีความมั่นใจในรูปร่างของตัวเองก็ต้องสวมยีนส์ขาม้าคู่กับเสื้อสายเดี่ยว vest และ high heels (รองเท้าส้นสูง) หรือจะเป็นเสื้อกล้าม เสื้อเอวลอยคู่กับ high heels (รองเท้าส้นสูง) ก็ไม่น้อยหน้ากันทั้งนั้นเพราะ high heels (รองเท้าส้นสูง) มีส่วนช่วยให้สาว ๆ ดูปราดเปรียวขึ้นได้มาก

อย่างที่บอกว่าแฟชั่นกับสาว ๆ เป็นของคู่กันมาในทุกยุคทุกสมัยและถ้าจะให้นำเทรนด์ก็ต้องรู้จักการมิกซ์แอนด์แมทซ์ที่ลงตัวด้วยอย่างเช่นตัวอย่างที่นำมาฝากกัน แต่ใครจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็ตามต้องอย่าลืมว่าต้องแต่งกายให้เข้ากับลุคของตัวเองจึงจะดูดีและเหมาะสมมากที่สุด

ที่มาข้อมูล
•   https://municipioscontraladeuda.org/%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%87%E0%B8%A2%E0%B8%B5%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B9%8C%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B9%89%E0%B8%B2-%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B8%B7%E0%B8%99/       
•   https://th.hm.com/th_en/ladies/shop-by-product/trousers/culottes.html