ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำคอนโดกรุงเทพฟังก์ชันครบ สไตล์บ้านเดี่ยว

แนะนำคอนโดกรุงเทพฟังก์ชันครบ สไตล์บ้านเดี่ยว
   
สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยบนทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองแต่มีงบประมาณจำกัด การเลือกซื้อคอนโดมือสองบนทำเลที่ตั้งใกล้สถานีรถไฟฟ้าและถนนสายหลัก รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย ก็เป็นทางเลือกที่เหมาะสมต่อการใช้ชีวิตที่มีอิสระราวกับการอยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวแต่จ่ายน้อยกว่า ซึ่งคอนโดจตุจักรที่จะแนะนำต่อไปนี้ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ และมีการออกแบบตกแต่งไว้อย่างสวยงามหรูหรา เหมาะสำหรับคนยุคใหม่
•   เอ็ม จตุจักร โครงการ คอนโดติดรถไฟฟ้าหลายสายทั้ง BTS หมอชิต, BTS สะพานควาย, MRT กำแพงเพชร และ MRT สวนจตุจักรในระยะไม่เกิน 1 กิโลเมตร รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญที่ช่วยให้การใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ เป็นเรื่องง่ายขึ้น ตอบรับการเลือกทำเลที่ตั้งแบบ Luxury Location ที่แสนสะดวกสบายในการเดินทาง การออกแบบตกแต่งโครงการใช้รูปแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern Tropical ที่ช่วยเปลี่ยนความเคร่งเครียดของการอยู่อาศัยใจกลางเมืองเป็นผ่อนคลายสบายใจราวกับอยู่อาศัยในบ้านพักตากอากาศ บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 30.51 - 80.64 ตารางเมตร ภายในจัดสรรเป็นแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน ตอบรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัวเดี่ยวขนาดเล็ก พื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการมีความหลากหลาย ตอบรับความแตกต่างทั้งพื้นที่ออกกำลังกายในร่มและกลางแจ้งอย่างบาสเกตบอล, ฟิตเนส และฟุตซอล อีกทั้งตอบรับช่วงเวลาผ่อนคลายด้วยสระว่ายน้ำระบบน้ำวน ห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่า ห้องโยคะ พื้นที่สวนส่วนกลางและพื้นที่สำหรับกิจกรรมที่ต้องใช้สมาธิในห้องสมุดส่วนกลาง ด้วยความครบครันทั้งแบบห้องที่สามารถเลือกได้, พื้นที่ส่วนกลางมีความหลากหลาย โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพสูง ขายต่อได้ราคาดี จึงทำให้ เอ็ม จตุจักร เป็น คอนโดกรุงเทพที่น่าสนใจมาก
•   เดอะ ไลน์ คอนโดจตุจักร หากพูดถึงคอนโดกรุงเทพที่ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ เดอะ ไลน์ เป็นหนึ่งในโครงการคอนโดที่ได้รับความนิยมและมีการตอบรับที่ดีโครงการหนึ่ง เพราะภายในโครงการมีทั้งการออกแบบตกแต่งสวยงามลงตัว มีแบบห้องให้เลือกหลายแบบ โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 25.75 - 105.75 ตารางเมตร รวมถึงมีพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการที่หลากหลายตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างของเด็กและผู้ใหญ่ ทั้งห้องเกม ห้องดูหนัง ห้องเด็กเล่น สระว่ายน้ำเด็ก - ผู้ใหญ่ พื้นที่ส่วนกลางสำหรับใช้เป็น Co – Working Space, สวนส่วนกลาง ฯลฯ จึงทำให้คอนโดแห่งนี้ตอบรับการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายมากกว่าโครงการบ้านเดี่ยวใจกลางเมือง โดยทำเลที่ตั้งของคอนโดติดรถไฟฟ้าและห้างสรรพสินค้าหลายแห่งในระยะไม่เกิน 3 กิโลเมตร จึงทำให้ผู้อยู่อาศัยในทุกยูนิตสามารถใช้ชีวิตได้อิสระแบบ Luxury Life
การเลือกซื้อคอนโดมือสองที่มีทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย มีพื้นที่ส่วนกลางครบครันและมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้การอยู่อาศัยมีอิสระได้ไม่ต่างจากโครงการบ้านเดี่ยว หากสนใจขายหรือให้เช่าคอนโด (เพิ่มเติมที่ : https://www.bkkcitismart.com/เช่า/คอนโด) หรือสนใจเช่าคอนโดราคาถูกที่ Plus property โทร 02-688-7555 หรือ www.plus.co.th

ที่มาข้อมูล
-   https://www.plus.co.th/project/เดอะ-ไลน์-จตุจักร-–-หมอชิต/CD-027996
-   https://www.sansiri.com/condominium/theline_jatujak_mochit/th/index.html
-   https://www.plus.co.th/project/เอ็ม-จตุจักร/CD-028744
-   https://www.major.co.th/th/project/mjatujak