ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


โครงการบ้าน แถวบางนา สไตล์โมเดิร์น ลงทุกทุกการใช้ชีวิต

   บ้านเดี่ยวใหม่ บางนาแบบ บ้านโมเดิร์น ที่มาพร้อมบรรยากาศธรรมชาติ และยังออกแบบให้เหมาะกับความต้องการของทุกวัย บ้านโครงการใหม่ ที่มีสไตล์แตกต่าง ช่วยให้ทุกคนในครอบครัวใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว พร้อมสำหรับการสร้างครอบครัวที่อบอุ่น โดยวันนี้เรามี 2 โครงการบ้าน แถวบางนา ที่น่าสนใจมาแนะนำ

Nirvana BEYOND บางนา-แอท ยู พาร์ค
   บ้านโมเดิร์น ที่แวดล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ ตั้งอยู่บนถนน-บางนาตราด ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี วงแหวนกาญจนาภิเษก และสนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากนี้ยังอยู่ติดกับ Att U Park คอมมูนิตี้มอลล์ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยแนวคิดของโครงการบ้านหรู หมู่บ้าน เนอ วา นา ต้องการนำเสนอการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ ด้วยความเหนือกว่าในทุกมุมมอง ทั้งทำเลที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก การออกแบบบ้านที่คำนึงถึงการอยู่อาศัยจริง จัดสรรพื้นที่ภายในให้เหมาะกับความต้องการ และใช้ทรัพยากรธรรมชาติได้อย่างคุ้มค่า โดยมีการปรับองศา บิดมุมโครงสร้างอาคารเกิดเป็นบ้าน nirvana เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครแต่ช่วยเพิ่มพื้นที่ให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี ทั้งทางเข้าโครงการที่มีถึงสองทาง มาพร้อมกับประตูรั้วระบบบลูทูธ ระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน ช่วยให้เสถียรภาพของไฟฟ้าและอินเทอร์เน็ตดีอีกด้วย คลับเฮ้าส์ที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ทันสมัย และสนามเด็กเล่นท่ามกลางสวนสีเขียว นอกจากนี้ยังมีความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตครอบครัวที่มีเพียง 35 แปลง รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยทั้งโครงการตลอด 24  ชม.ด้วย  โดยบ้านโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 22 ล้านบาท

โครงการ nirvana element บางนา รีวิว
   บ้านโครงการใหม่ ที่มีทำเลใกล้เคียงกับโครงการข้างต้น ซึ่งมีการเดินทางที่สะดวกและใกล้คอมมูนิตี้มอลล์ นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าอีกหลายแห่งที่อยู่ไม่ไกล เช่น มาร์เก็ตวิลเลจ เมกาบางนา และเซ็นทรัล บางนา เป็นต้น จึงมีแนวคิดที่ต้องการสร้าง หมู่บ้าน เนอ วา นา ที่ครบทุกองค์ประกอบชีวิต เติมเต็มการพักผ่อนได้มากกว่าเดิม มาพร้อมกับราคาเริ่มต้น 9-20 ล้านบาท ภายในมีการตกแต่งที่เน้นประสิทธิภาพในการใช้พื้นที่ มีช่องแสงมากกว่า ช่วยลดการใช้พลังงานและเพิ่มบรรยากาศอบอุ่นได้ในคราวเดียวกัน รายละเอียดภายในโครงการ ยังไม่มีการเปิดเผยมากนัก แต่ด้วยชื่อของเนอวานาแล้วรับรองว่ามีคุณภาพและดึงความต้องการของผู้อยู่อาศัยมาออกแบบโครงการได้เป็นอย่างดี
   บ้านทั้งสองโครงการข้างต้นเป็นบ้านหรูจากเนอวานา ที่มีการออกแบบใส่ใจในทุกพื้นที่ รองรับการอยู่อาศัยของทุกวัย และยังรายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว ให้ผ่อนคลายอีกด้วยช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้สมบูรณ์แบบมากขึ้น นอกจากนี้ทำเลย่านบางนามีโครงการขนาดใหญ่เกิดขึ้นมากมาย ศักยภาพในบริเวณนี้จึงเพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก หากใครที่ต้องการซื้อไว้ตอนนี้คุ้มค่ากว่าแน่นอน และถ้าต้องการข้อมูลของแต่ละโครงการเพิ่มเติม ก็สามารถดูในเว็บไซต์ของเนอวานาได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house