ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Cover by nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช กับการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

   บ้านในฝันของทุกคนคือสถานที่พักกายพักใจหลังจากเหนื่อยล้าหรืออ่อนแรงจากการทำงานในแต่ละวัน โดยเป็นบ้านที่ทำให้เราสามารถรู้สึกปลอดภัย และยังผ่อนคลายอีกด้วย จะดีแค่ไหนหากบ้านของเรามีการคมนาคมที่สะดวก ใกล้แหล่งงาน มีห้างสรรพสินค้า ใกล้สถานศึกษา ฯลฯ หากคุณกำลังมองบ้านที่ว่าอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ cover by nirvana โครงการบ้านหรูบ้าน บางนา อ่อนนุช ที่มีเช็คลิสต์ถูกทุกข้อ
   ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ cover by nirvana เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้นในทำเลอ่อนนุช-บางนา พัฒนาโดย nirvana daii ที่เรารู้จักกันดีว่าเป็นผู้พัฒนาที่เน้นทีมสถาปนิกออกแบบที่เป็นพนักงานของบริษัทฯ เน้นในเรื่องของการออกแบบ หมู่บ้านจัดสรรบางนา เป็นแนวโมเดิร์นได้อย่างเต็มที่ ถึงแม้ทาวน์โฮมจะมีพื้นที่ใช้สอยได้ไม่มากเหมือนบ้านเดี่ยวแต่ออกแบบมาให้มีพื้นที่สำหรับการอยู่อาศัยของทุกวัย
   ทาวน์โฮมอ่อนนุช cover by nirvana ตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช 65 ที่ถือว่าเป็นย่านที่มีความอุดมสมบูรณ์ใกล้ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์และเมกาบางนา อยู่ไม่ไกลจาก Airport Link สถานีบ้านทับช้าง และสนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้ทางด่วนเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองและใกล้มอเตอร์เวย์ทางพิเศษสามารถเดินทางไปต่างจังหวัดได้เป็นอย่าง ใกล้สถานศึกษาชื่อดัง อาทิ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ใกล้โรงพยาบาลวิภาราม ฯลฯ ด้วยทำเลทองของ โครงการบ้านหรู cover by nirvana จึงเป็นทำเลทองที่เหมาะกับการอยู่อาศัยของไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่
   เนอวานา อ่อนนุช-บางนา มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ Cover A และ Cover B มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 112 - 133 ตร.ม. มีห้องนอน 3 – 4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง และที่จอดรถ 1 – 2 คัน เลือกได้ตามความเหมาะสมกับขนาดของครอบครัวและจำนวนสมาชิก และยังมีพื้นที่เป็นสวนรอบตัวบ้าน
คัฟเวอร์ บาย เนอวานา ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ ยังมีพื้นที่สำหรับให้ลูกบ้านพักผ่อนหย่อนใจ และยังใช้ชีวิตได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เช่น ฟิตเนสมีอุปกรณ์ครบครัน สวนสวย  สนามเด็กเล่นพร้อมเครื่องเล่นหลากหลาย สระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกาย ฯ เหมาะสำหรับคนทุวัย
   หากว่าคุณกำลังมองหาทาวน์โฮมในทำเลบางนา อ่อนนุชที่จะให้เป็นบ้านที่เป็นที่พักกายพักใจอย่างแท้จริง อย่าลืมแวะเข้ามาชมโครงการ คัฟเวอร์ บาย เนอวานา