ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เคล็ดลับเลือกทาวน์โฮม

เคล็ดลับเลือกทาวน์โฮม
« เมื่อ: ธันวาคม 31, 2020, 06:52:10 AM »


ถ้าจะพูดถึงวิธีการเลือกบ้านทาวน์โฮม รัตนาธิเบศร์นั้นหลายๆคนคงคิดเหมือนกันใช่หรือไม่ว่าจะเลือกแบบใดจึงจะเหมาะสมกับเรามากที่สุดเพราะว่าการที่เราจะเลือกทาวน์โฮมสักหลังหนึ่งนั้นเราจะต้องเลือกแบบที่ดีกับเราอย่างแท้จริงบ้านทาวน์เฮ้าส์จะต้องอยู่กับเราไปอีกนานสิ่งสำคัญที่สุดคือการเลือกให้ถูกใจนั่นเองซึ่งหลักการเลือกบ้านทาวน์โฮมที่ถูกใจนั้นมีดังต่อไปนี้

    1. ทำเลดี
อย่างที่บอกเอาไว้ในตอนแรกว่าพื้นที่บ้านเดี่ยว รัตนาธิเบศร์คือสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมากที่สุดเจ้าของบ้านจะอยู่ได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้นแต่หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่สนใจบ้านทาวน์โฮมหรือเคยมีบ้านทาวน์โฮมมาก่อนแล้วคงจะรู้ดีว่าบ้านทาวน์โฮมนั้นมีปัญหาที่จอดรถหรือหน้าบ้านที่ต้องคอยแบ่งกันตลอดเวลาซึ่งบ้านที่ต้องมีการแบ่งพื้นที่หน้าบ้านสำหรับจอดรถนั้นจะถือว่าเป็นความลำบากของเจ้าของบ้านอย่างยิ่งเลยทีเดียว

2. เลือกโครงการที่มีระบบระเบียบชัดเจน
ไม่ใช่ความสวยงามแค่เพียงอย่างเดียวที่เราต้องเอาใจใส่แต่พื้นที่ที่เหมาะสมเดินทางอย่างสบายและระเบียบภายในโครงการก็คือสิ่งที่เราควรให้ความสำคัญเช่นกันสิ่งเหล่านี้จะมีความปลอดภัยมีระบบการจัดการที่ดีมีพื้นที่ส่วนรวมที่ใช้ด้วยกันได้โดยภายใต้กฎที่เราสามารถยอมรับได้เป็นสิ่งที่ต้องป้องกันปัญหาที่เกิดขึ้นในอนาคตอีกด้วย
3.ฮวงจุ้ย
สำหรับบ้านเดี่ยวนั้นจำเป็นอย่างยิ่งบ้านเดี่ยวของเราจะต้องเลือกที่หลังคาสูงกับเพื่อนบ้านเพราะอย่าให้หลังคาของเพื่อนบ้านสูงกว่าอาจจะทำให้มีความไม่ดีไหลเวียนอยู่ก็ได้เช่นกันหรือบางทีกำแพงของบ้านข้างๆบดบังก็มีส่วนด้วย
4.ต่อเติมบ้านเพิ่มหรือไม่?
อันดับต่อไปสำหรับคนที่วางแผนเริ่มต้นชีวิตครอบครัวก่อนจะซื้อบ้านทาวน์โฮมอาจจะคิดถึงชีวิตการใช้งานต่อไปก็เป็นได้โดยพื้นที่และสัดส่วนต่างๆเราต้องคิดวางแผนว่ามีสมาชิกในครอบครัวเพิ่มขึ้นอีกหรือไม่หรืออยากต่อเติมบ้านเพิ่มเติมก็ต้องกำหนดอัตราส่วนเพื่อให้เกิดความชัดเจนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
5. ใกล้สิ่งสิ่งอำนวยความสะดวก
การซื้อทาวน์โฮมที่สำคัญคือใส่ใจเรื่องความสะดวกสบายโดยการไปไหนมาไหนจะต้องสบายมากขึ้นมีสถานที่โดยรอบบ้านที่ดีใกล้สถานที่ที่อำนวยความสะดวกทั้งรถไฟฟ้าห้างสรรพสินค้าตลาดและโรงพยาบาลลดเวลาการเดินทางและค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นเพิ่มเติมนั่นเอง
6. ใช้เวลาตัดสินใจ เทียบความคุ้มค่า
สมัยนี้การตัดสินใจเป็นเรื่องง่ายมากเพราะว่าเราสามารถเลือกอ่านรีวิวได้ก่อนที่จะซื้อสิ่งของทุกอย่างยิ่งบานของทาวน์โฮมเราก็จะมีการศึกษาหาข้อมูลได้อย่างง่ายดายสามารถดูที่ในอินเตอร์เน็ตหรือไปดูสถานที่จริงเลยก็ได้เช่นกันสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการไม่ใจร้อนและไม่รีบตัดสินใจมากเกินไปเท่านี้เราก็จะได้ของดีราคาถูกแล้ว
6. สเป็คครบ ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะคุณ
อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนตัดสินใจอยากไปอยู่ที่บ้านแห่งนี้ก็คือความงดงามเวลาคุณจะซื้อของอะไรความสวยถูกใจและการใช้งานที่ตอบโจทย์คือสิ่งที่เราอยากเลือกการตัดสินใจเข้าอยู่บ้านหลังนี้เป็นสิ่งที่เราควรจะเลือกด้วยตัวเองเพื่อบ้านในฝันของเราและครอบครัวของเรานั่นเอง