ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


็Huawei มือถือที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

็Huawei มือถือที่มาแรงที่สุดในตอนนี้
« เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2020, 03:40:14 AM »
โทรศัพท์ Huawei สมาร์ทโฟนสเปคเทวดา ความอัจฉริยะที่ตอบปัญหาทุกการใช้แรงงาน โทรศัพท์ Huawei จัดว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มาแรงที่สุดที่สมัยปัจจุบันนี้ ถึงแม้ว่าในด้านยอดจำหน่ายบางทีก็อาจจะยังไม่อาจจะแซงหน้าแบรนด์อย่าง Samsung ได้ก็ตาม แม้กระนั้นทางบริษัทสมาร์ทโฟนแบรนด์จีนนี้ก็ได้วางเป้าไว้ว่า จะขึ้นแท่นยอดขายมากที่สุดแซงหน้า Samsung ขึ้นเป็นชั้น 1 ให้ได้ด้านในปี 2020 แล้วก็หากดูจากความสามารถแล้วก็สมรรถนะของโทรศัพท์หัวเว่ยกันจริงๆรวมทั้งเทรนด์แนวทางความพอใจของผู้ใช้งาน เป้าที่ดินหัวเหว่ยตั้งไว้นี้ก็ดูเหมือนไม่เกินจริงเลย เพราะว่าขนาดสมาร์ทโฟนแบรนด์ผลไม้ทางด้านตะวันตกหัวเหว่ยก็แซงหน้ามาแล้ว เป็นการการันตีว่าเทคโนโลยีของพวกเขาไม่ธรรมดาจริงๆ

จะว่ากันตามจริง ย้อนกลับไปสัก 5 – 6 ปีกลายอาจไม่มีผู้ใดคาดการณ์ว่าโทรศัพท์ huawei จะสามารถไต่สนามรบการแข่งขันชิงชัยทางด้านเทคโนโลยีมาได้ไกลถึงขั้นนี้ ในสมัยนั้นแบรนด์นี้ต่างได้รับคำปรามาสมาอย่างมากถ่วง แม้กระนั้นแล้วการเวลาผ่านไป สมาร์ทโฟนแบรนด์จีนรายนี้ได้พิสูจน์ให้มองเห็นแล้วว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเขาเป็น “พรีเมียมชั้นดี” หัวเหว่ยได้คัดสรรเทคโนโลยีและก็ปรับปรุงของใหม่ใหม่แล้วก็เอาไปใช้กับสมาร์ทโฟนของตน ซึ่งที่เรียกเสียงฮือฮาได้มากที่สุด ก็จะมีอยู่ 2 ส่วนโน่นเป็น การที่ศีรษะเหว่ยร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ “ไลก้า” แบรนด์ผู้สร้างเลนส์กล้องถ่ายรูปที่เหมาะสมที่สุดในโลก จนกระทั่งทำให้สมาร์ท โฟนของหัวเหว่ยมีกล้องถ่ายภาพประสิทธิภาพที่เป็นมาตรฐานใหม่ให้กับโลกของสมาร์ทโฟน

ส่วนที่ 2 ที่ทำให้โทรศัพท์หัวเว่ยสะดุดตาเหนือคนไหนกันแน่และก็ทำให้ยอดจำหน่ายตรงเป้าแบบถล่มทลายมากเพิ่มขึ้นก็คือ เทคโนโลยี AI ที่ศีรษะเหว่ยได้จับจับมาใช้ในสมาร์ทโฟนเป็นเจ้าแรกๆโดยนำเทคโนโลยี AI ไปส่งเสริมเรื่องความสามารถของการถ่ายรูป ซึ่งเลนส์ก็ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว บวกกับ AI อัจฉริยะที่แสนฉลาดหลักแหลมทำให้โทรศัพท์เคลื่อนที่จากค่ายนี้ชนะใจผู้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย รวมทั้งอีกจุดหนึ่งที่น่าดึงดูดไม่แพ้กันก็คือ เรื่องของราคาโทรศัพท์ huawei ที่จัดว่าคุ้มกับสมรรถนะที่ได้มา ทำให้หลายท่านคิดว่าไม่แพงเหมือนอย่างที่คิด