ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


COVER by Nirvana อ่อนนุช ทาวน์โฮม บางนา เอกลักษณ์ของ modern living

คุณอาจเคยได้ยินคำว่า modern living มาหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งไม่ได้เพียงหมายความถึงสไตล์การออกแบบอาคารที่เป็นโมเดิร์นเท่านั้น แต่นอกจากเรื่องของการดีไซน์แล้ว โมเดิร์นยังรวมถึงการใช้ชีวิตอีกด้วย ดังนั้น หากคุณกำลังมองหา ทาวน์โฮมอ่อนนุชที่ตอบโจทย์เรื่องความเป็นโมเดิร์นตั้งแต่การดีไซน์ไปจนถึงการจัดวางพื้นที่ของบ้านให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตของคนเมือง ทาวน์โฮม บางนา อย่าง COVER by nirvanadaii    น่าจะเป็นคำตอบให้กับคุณได้ ซึ่งเราได้รีวิวถึงจุดเด่นของโครงการนี้ โดยแบ่งเป็นด้านต่าง ๆ ดังนี้

ดีไซน์บ้านที่เป็นเอกลักษณ์ความทันสมัยของ เนอวานา
เมื่อพูดถึงเนอวานาแล้ว สิ่งที่หลายคนติดตาและติดใจนั่นก็คือการออกแบบที่แสดงถึง modern living ที่ตอบโจทย์เรื่องความทันสมัยของคนรุ่นใหม่ที่หลงรักดีไซน์ที่โปร่งสบาย หรูหรา และยังเน้นความเป็นส่วนตัวพร้อมพื้นที่เชื่อมต่อกันอีกด้วย โดยดีไซน์บ้านที่ดูดีทันสมัยและครองใจคนมีวิถีชีวิตในเมืองแบบนี้เอง คือเอกลักษณ์ของเนอวานา
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน
ความทันสมัยยังไม่สุดแค่ฟังก์ชันในบ้านเท่านั้น แต่โครงการยังมีส่วนกลางที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการ โดยโครงการนี้มีทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ รวมถึงฟิตเนสที่มีอุปกรณ์เล่นได้จริงมาเป็นอีกหนึ่งลูกเล่นของโครงการ แล้วสิ่งที่จะขาดไม่ได้นั่นก็คือระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ให้ความสะดวกสบายต่อผู้อยู่อาศัย
แบบบ้านเหมาะกับวิถีชีวิตของคนยุคใหม่
โครงการ COVER by Nirvana เป็นโครงการที่มีแบบบ้านมาให้เจ้าของบ้านได้เลือกอยู่ 2 แบบ ซึ่งแน่นอนว่าแบบบ้านนี้มีความโดดเด่นของจำนวนห้องนอนและยังเหมาะกับคนที่มีครอบครัวใหญ่ หรือชอบบ้านที่มีพื้นที่กว้าง แบบบ้านของที่นี่จะทำให้คุณหลงรักได้แบบง่าย ๆ โดยมี
1. COVER A แบบบ้านที่มีพื้นที่ 133 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
2. COVER B แบบบ้านที่มีพื้นที่ 112 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน
หมดห่วงเรื่องการเดินทางและสิ่งแวดล้อมรอบโครงการ
ด้วยตัวโครงการที่อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า Seacon Square, Paradise Park, Mega Bangna ทำให้คุณสามารถพักผ่อนในวันหยุดแบบใกล้บ้านได้ รวมถึงยังมีความสะดวกเรื่องการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า Airport Link สถานีบ้านทับช้าง ให้การเดินทางสะดวกสบาย และเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวได้จากการใช้ทางด่วน วงแหวน บางนา-บางปะอิน
   อย่างที่เราได้ข้อมูลไปนั้นจะเห็นได้ว่า COVER by Nirvana ไม่ได้ขายแค่เรื่องของทำเลที่เหมาะกับวิถีชีวิตโมเดิร์นในเมืองกรุงเท่านั้น แต่ยังถ่ายทอดคอนเซ็ปต์บ้านออกมาได้เป็นอย่างดีผ่านการดีไซน์ของบ้านในทุกตารางเมตร ถ้าความฝันของคุณคือการมีไลฟ์สไตล์แบบ modern living นี่คือเหตุผลที่คุณต้องเลือก nirvana แล้วล่ะ