ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


โครงการ Cover by nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช หรูหรา

หากจะพูดถึง โครงการทาวน์โฮม ใหม่ ในย่านอ่อนนุชที่กำลังมาแรงในขณะนี้  คงต้องยอมรับว่า โครงการ Cover by nirvana เป็นโครงการที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะอยู่ในทำเลอ่อนนุชแล้ว ยังรายล้อมด้วยความสะดวกสบายสำหรับการอยู่อาศัยอกด้วย
       โครงการ Cover by nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช เป็นทาวน์โฮมหรู 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นอยู่ในซอยอ่อนนุช 65 เป็นโครงการที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและใกล้ชิดธรรมชาติ ทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการอยู่อาศัยเป็นอย่างดี โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันแล้วตอบโจทย์ความต้องการของทุกวัย สระว่ายน้ำแยกสระเด็ก ฟิตเนส สนามเด็กเล่น  คลับเฮาส์และสวนส่วนกลาง
บ้านทาวน์โฮมอ่อนนุชโครงการนี้ ยังมีระบบการรักษาความปลอดภัยเข้มงวดด้วยรปภ. 24 ชม., ติดตั้งกล้องโทรทัศน์วงจรปิดและควบคุมการเข้าออกโครงการด้วยระบบ Keycard Access
   ทาวน์โฮมใหม่ ในโครงการนี้ได้ออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้อย่างลงตัว แยกเป็นสัดส่วน เน้นความโล่ง โปร่ง อากาศถ่ายเทได้ดี เพิ่มช่องแสงสว่างด้วยฝ้าโปร่งแสงไว้ตามบริเวณที่เป็นจุดอับแสงของบ้าน ทำให้อากาศถ่ายเทสะดวกและหมดปัญหาเรื่องความร้อนสะสม เช่น บริเวณโถงบันไดและห้องน้ำ โดยมีห้องนอนชั้นล่างไว้รองรับครอบครัวที่มีสมาชิกเป็นผู้สูงวัยได้ใช้ประโยชน์อย่างลงตัว และยังเลือกใช้วัสดุที่ช่วยถ่ายเทความร้อน เช่น กระจกเขียวตัดแสงUV บริเวณประตูและหน้าต่างและหากเป็นยูนิตหัวมุมจะยิ่งให้ความสว่าง โปร่งและสบายตามากยิ่งขึ้นเพราะจะมีบานหน้าต่างสำหรับเปิดรับแสงมากกว่ายูนิตอื่นและยังมีพื้นที่ข้างบ้านสำหรับทำสวนเล็ก ๆ แนว Pocket Garden ได้อีกด้วย 
สำหรับ บ้าน nirvana โครงการนี้มีแบบให้เลือก 2 สไตล์สำหรับทุกความต้องการ ได้แก่
-   แบบ Type A เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ 133 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถจอดรถในบ้านได้ 2 คัน
-   แบบ Type B  เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่  112 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 1 คัน
     “Cover”เป็นโครงการ บ้าน nirvana  บนทำเลศักยภาพ
    ด้วยที่ตั้งของ ทาวน์โฮม อ่อนนุช โครงการนี้ ซึ่งอยู่ในซอยอ่อนนุช 65 ซึ่งมีร้านค้า, ตลาดสด, ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอดและหาได้ง่าย ใกล้ห้างสรรพสินค้า ทั้ง เทสโก้โลตัส, Tops supermarket, ซีคอนสแควร์และพาราไดซ์พาร์ค เป็นต้น และยังมีสถานศึกษาชั้นนำในบริเวณใกล้เคียงอีกหลายแห่ง เช่น รร. เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, รร.นานาชาติ Pan-Asia และสแตมฟอร์ด รวมถึงใกล้กับสถานพยาบาลหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นรพ.วิภารามและรพ.จุฬารัตน์
   และความสะดวกสบายของโครงการนี้ยังสามารถเดินทางสะดวกอีกด้วย โดยสามารถเดินทางผ่านถนนอ่อนนุช, ถนนศรีนครินทร์และพัฒนาการได้ แต่หากต้องการใช้ทางพิเศษก็ยังสามารถใช้เส้นทางวงแหวนตะวันออกบางนา-บางปะอิน, ทางด่วนและมอเตอร์เวย์ได้ ทั้งยังสะดวกในการใช้รถไฟฟ้า Airport Link ด้วยเพราะโครงการนี้อยู่ไม่ไกลจาก สถานีแอร์พอร์ตลิงค์บ้านทับช้าง
   บ้านทาวน์โฮมโครงการนี้มีราคาเรี่มต้นอยู่ที่ 5.9 ล้านบาท ด้วยความสะดวกสบายในเรื่องทำเล, ดีไซน์ที่แตกต่างและราคาที่เอื้อมถึงแบบนี้เองที่ทำให้ทาวน์โฮม Cover ของเนอวานากลายเป็นโครงการยอดฮิตติดลมบนไปแล้ว