ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


นอนไม่พอ ทำงานหนัก คิดงานไม่ออกทานอาหารเสริมจากสารสกัดอะไรดี?

นอนไม่พอ ทำงานหนัก คิดงานไม่ออกทานอาหารเสริมจากสารสกัดอะไรดี?
ว่ากันว่า คนที่ใช้ร่างกายหนักหน่วง ทำงานหนัก อ่านหนังสือเยอะ และนอนน้อย จะมีภาวะเครียดสะสมจนสมองล้า เบลอ คิดอะไรไม่ค่อยออก ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ ส่งผลต่อสมรรถภาพความจำของคุณในระยะสั้น แต่ในระยะยาว คุณอาจเสี่ยงเป็นโรคอัลไซเมอร์ได้ในเวลาเดียวกัน  นอกจากนี้ ผลจากความเครียดที่ยาวนาน ก่อให้เกิด โรคหัวใจ โรคสมองเสื่อมและโรคซึมเศร้าได้อีกด้วย
รู้อย่างนี้แล้ว…คงไม่มีใครอยากให้ตัวเองเป็นสารพัดโรคใช่มั้ยละคะ แต่ถ้าจะห้ามตัวเองไม่ให้หยุดทำงานเลย คงจะเป็นเรื่องยากซ่ะกว่า งานนี้ Beautycosmet เลยขอหยิบอาหารเสริมดีๆ ตัวช่วยดูแลสุขภาพสำหรับคนที่ทำงานหนักมาบอกกัน

สารสกัดจากใบแปะก๊วย (Ginkgo Biloba Extract)
มีสารต้านอนุมูลอิสระจำพวกกลุ่มฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoids) และเทอพินอยด์ (Terpenoids)  ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ช่วยป้องกันความเสื่อมของสมองเพิ่มการไหลเวียนเลือดที่ไปเลี้ยงสมอง ป้องกันภาวะเลือดไปเลี้ยงสมองไม่ทัน  ความพิเศษของสารสกัดแปะก๊วย อยู่ที่ช่วยเพิ่มความจำและลดความเครียดได้ในเวลาเดียวกัน

สารสกัด วิตามิน เมลาโทนิน (Melatonin)
เป็นวิตามินที่ใช้ควบคุมการนอน ทำให้คุณนอนหลับลึก และตื่นมารู้สึกสดชื่นในทุกเช้า  นอกจากสรรพคุณที่ช่วยเรื่องการนอนหลับเป็นหลักแล้ว เมลาโทนิน ยังช่วยลดความเครียด ช่วยควบคุมความดันโลหิตและระดับฮอร์โมนคอร์ติซอลให้สมดุล

สารสกัด กลูตามีน (Glutamine)
เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ช่วยในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง โดยปกติแล้ว ร่างกายสามารถสังเคราะห์กลูตามีนเองได้ แต่เมื่อใดที่เราเครียด  จะทำให้สูญเสีย กลูตามีน ส่งผลเกิดความเมื่อยล้า อ่อนเพลีย ไม่สดชื่น ซึ่งมีผลกับการใช้ชีวิตประจำวันและการนอนหลับ ดังนั้น สารสกัด กลูตามีน จึงมีส่วนช่วยเรื่องอาการอ่อนล้า ไม่สดชื่นและช่วยลดความเครียดจากการทำงานได้

สารสกัด วิตามินบีรวม (Multi Vitamin B)
เป็นกลุ่มวิตามินที่ประกอบด้วย วิตามิน B ทั้งหมด 8 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 วิตามินบี 5 วิตามินบี 6 วิตามินบี 7 วิตามินบี12 และกรดโฟลิก ซึ่งสรรพคุณหลักๆของวิตามิน จะช่วยลดอาการอ่อนล้า ช่วยให้สมองและระบบประสาททำงานได้ดีขึ้น ทำให้คุณไม่มีอาการมึนและเบลอหลังจากทำงานมาอย่างหนักหน่วง
เพราะสุขภาพเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใครเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้จะช่วยให้คุณมีพลังในการทำงานได้เยอะขึ้นในแต่ละวันและไม่แน่ว่าคุณอาจะทำงานได้มากกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ

บริษัทผลิตครีม https://www.beautycosmet.com/
ผลิตอาหารเสริม https://www.beautycosmet.com/supplement-food/
สร้างแบรนด์ครีม https://www.beautycosmet.com/produce-cream/made-brand-cream-product/