ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รับผลิตครีม เครื่องสำอางตามมาตรฐานสากล

รับผลิตครีม เครื่องสำอางตามมาตรฐานสากล
สำหรับผู้ที่กำลังสร้างแบรนด์ครีมแล้วตอนนี้กำลังมองหาโรงงานรับผลิตครีมเครื่องสำอางตามมาตรฐานสากลอยู่แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหนดีเราขอแนะนำที่ BeautyCosmet แห่งนี้เลยเพราะที่นี่ของเขาดีจริงแต่หากใครยังสงสัยอยากได้ข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจใช้บริการเราขออาสาพาไปทำความรู้จักเองรับรองว่าบอกให้อย่างหมดเปลือกเรื่องจริงไม่อิงนิยาย

บริษัทบิวตี้คอสเมตจำกัด(BeautyCosmet)เป็น โรงงานรับผลิตครีมเครื่องสำอาง เริ่มต้นในปี2558จากห้องแลปในมหาวิทยาลัยนเรศวรและรับออร์เดอร์มาเรื่อยๆจนกลายเป็นบริษัทเต็มตัวในปี2559ไม่ว่าจะสกินแคร์เกี่ยวกับผมหรือร่างกายทำได้หมดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่กำลังสร้างแบรนด์โดยเฉพาะมีทั้งรับสูตรจากลูกค้าเพื่อสร้างเอกลักษณ์แบรนด์ต่อไปและพัฒนาสูตรให้สำเร็จพร้อมส่งงานวิจัยรองรับ

ความสามารถในการผลิตส่วนของการรับ ผลิตครีม จะเป็นงานด้านสกินแคร์ผมและร่างกายซึ่งมีทีมวิจัยและพัฒนาอยู่แล้วทำให้การลิตออกมาสมบูรณ์แบบน่าเชื่อถือโดยงานครีมที่รับผลิตจะมาพร้อมกับการทำวิจัยให้ด้วยถือเป็นการรองรับการใช้งานได้จริงส่วนผสมต่างๆที่นำมาใช้ผลลัพธ์ที่ระบุในผลิตภัณฑ์เป็นไปได้จริง และมีการยื่นจดทะเบียนกับสำนักคณะกรรมการอาหารและยา(อย.)ให้ด้วย(ในกรณีที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่)รวมถึงออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้อย่างสวยงามตามโจทย์ที่ลูกค้าต้องการ

การให้บริการ รับผลิตครีม เครื่องสำอางที่ว่าเริ่มจากการที่ลูกค้าให้ข้อมูลไว้กับฝ่ายขายทั้งที่มีสูตรมาเองแล้วหรือให้ช่วยพัฒนาสูตร(ค่าใช้จ่ายด้านพัฒนาสูตรอยู่ที่5,000บาท)จากนั้นให้ลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์เสร็จแล้วก็จะเสนอราคาลงลายมือชื่อในเอกสารและจ่ายค่าบริการร้อยละ70ทันทีหลังจากนั้นทางบริษัทจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปภายใน1-2 เดือนก็สามารถรับผลิตภัณฑ์ไปวางจำหน่ายได้แล้ว