ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


4 ไอเทมใช้ดี สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย

4 ไอเทมใช้ดี สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย
   สำหรับคนที่ผิวมัน เป็นสิวง่าย คงคิดเหมือนกันใช่หรือไม่ว่า เพราะเหตุใดเราจึงได้ไม่มีผิวหน้าที่สวยใสแบบคนอื่นบ้าง แต่อย่างไรก็ดีคนที่มีผิวมันและเป็นสิวง่าย ก็ไม่ใช่เรื่องที่แย่จนเกินไป เพราะหากเราเลือกสกินแคร์ดี ๆ เช่น ครีมลดรอยสิว มอยเจอร์ไรเซอร์ เป็นต้น  ก็มีสิทธิหน้าใสได้ไม่แพ้คนอื่นเลยทีเดียว วันนี้เราเลยอาสาพามาดูไอเท็มใช้ดีของคนผิวมันและเป็นสิวง่าย จะมียี่ห้อใดบ้าง มาดูไปพร้อมๆ  กัน
1.   Eucerin Pro ACNE SOLUTION GENTLE CLEANSING FOAM
สำหรับไอเท็มแรกที่อยากจะแนะนำก็คือโฟมล้างหน้าจากแบรนด์ยูเซอรีน โดดเด่นด้วยการลดปัญหาสิว ช่วยในการลดสิวอุดตันและลดรอยสิวจากยูเซอรีนพร้อมควบคุมความมันได้ดีอย่างยิ่ง ผสมสารสำคัญอย่าง Bisabolol และ Dio-Active  เมื่อใช้เป็นประจำ จะรู้สึกได้ถึงความมันส่วนเกินที่ลดลง ไม่ทำให้ผิวแห้งหลังจากการล้างหน้า ราคาจับต้องได้อีกด้วย
2.   เซรั่ม BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution
มาต่อกันที่เซรั่มซึ่งช่วยในการบำรุงผิวและป้องกันสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวขาวขึ้น มาพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติที่ลดการอักเสบของผิว ทั้งถั่วเหลือง และ Centella Madicassoside เนื้อเซรั่มซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบาสบาย ประการสำคัญยังไม่ทำให้ผิวมันไปกว่าเดิมอีกด้วย ยิ่งใช้ครีมเจลว่านหางจระเข้ ควบคู่ไปด้วย จะต้องประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้
3.   DERMACTION PLUS BY WATSONS PURE ANTI-ACNE SKIN TONER CLEAR LOTION
หากถามว่าอะไรที่จะช่วยให้ผิวของเรานั้นลดการเกิดสิวได้ดีที่สุด ต้องตอบเลยว่าโทนเนอร์คือสิ่งสำคัญ แต่อย่างไรก็ดี เราจะต้องเลือกโทนเนอร์ที่เหมาะสมกับผิวของเรา แค่เราใช้โทนเนอร์เช็ดลงบนผิว หลังล้างหน้า โทนเนอร์จะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี ลดสิ่งสกปรก  ลดรอยแดงของผิว
4.   Nivea Acne Cleansing Water
ต่อไปเป็นคลีนซิ่งตัวเด็ดจากนีเวีย ที่พัฒนาสูตรให้เหมาะสมกับคนผิวแพ้ง่าย ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีน้ำหอม ไม่ทำให้ผิวของเรานั้นระคายเคือง ไม่ทำให้สิวขึ้น และที่สำคัญยังทำให้ผิวของเราไม่เกิดแบคทีเรียอีกด้วย ใครที่อยากให้ผิวของเราได้รับการเติมออกซิเจน มีความสดชื่นและเปล่งปลั่ง รับรองไม่ผิดหวัง
สำหรับใครที่เป็นสิวและผิวแพ้ง่าย แนะนำเลยว่าให้ลองใช้เครื่องสำอางที่เรานำมาแนะนำ รับรองได้เลยว่าผิวของเราจะสวยใส ไร้สิวกว่าเดิม จนทำให้ผิวนั้นเปล่งปลั่ง เผยหน้าสวยได้อย่างมั่นใจ