ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สัมผัสสไตล์ที่แตกต่าง เนอวานา ดีฟายน์ ทาวน์โฮมศรีนครินทร์

   เมื่อกล่าวถึงทาวน์โฮม หลายคนคงจะนึกถึงบ้านที่มีรูปแบบเดียวกัน วางเรียงตัวต่อเนื่องกันไปอย่างมีระเบียบ แต่ไม่ใช่ที่ เนอวานา ดีฟายน์ ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ ย่านศรีนครินทร์ อย่างแน่นอน เพราะถึงแม้จะมีการเรียงตัวอยู่ในแนวเดียวกัน แต่มีความแตกต่างให้โครงการดูมีเสน่ห์ที่แตกต่าง ไปดูกันว่า ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ โครงการนี้จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง
   ด้วยแนวคิดหลักของโครงการที่ต้องการออกแบบ โครงการทาวน์โฮมใหม่ ให้เป็นมากกว่าหมู่บ้าน บางนาจึงมีการวางโครงสร้างด้วยมิติที่แตกต่างโดยใช้หลักการ Mass & Void และยังเลือกทุกฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัย อย่างเช่น มี Double Volume Space ที่ทำให้บ้านดูโล่ง และช่วยในการระบายอากาศที่มักเป็นปัญหาของทาวน์โฮมได้เป็นอย่างดี  พร้อมห้องนอนขนาดใหญ่ ช่วยเติมเต็มทุกวินาทีของการพักผ่อน ให้ทั้งพพื้นที่ส่วนตัวและเชื่อมต่อกันได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีหน้าบ้านที่กว้างขวาง ที่ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวได้โดยไม่เดือดร้อนคนอื่นอีกด้วย
ทำเลที่ตั้งของโครงนี้อยู่ติดถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังถนนพระราม9 ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก สามารถเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ ทั้งรถไฟฟ้าสายสีเหลือง รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์ สนามบินสุวรรณภูมิ รวมถึงมีห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่รายล้อมอยู่ด้วย
   ทาวน์ โฮม พระราม 9 รามคำแหง โครงการนี้ ราคาเริ่มต้น 7.99 ล้านบาท มีให้เลือก 4 แบบ ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ประกอบด้วย
-   Type A พื้นที่ใช้สอย 350 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน โดยมีห้องนอนใหญ่ 2 ห้อง และพื้นที่เปิดโล่งที่เชื่อมต่อกัน 3 ชั้น ช่วยสร้างมุมมองใหม่และตอบรับความต้องการที่หลากหลาย
-   Type B พื้นที่ใช้สอย 285 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน โดยสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ทุกความต้องการ
-   Type C พื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน สร้างมิติใหม่ของทาวน์โฮมด้วย Double Volume Space
-   Type D พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน เพิ่มความสบายที่มากกว่าด้วย Penthouse Master Bedroom
และโครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่แห่งนี้ยังใส่ใจในเรื่องของส่วนกลาง เช่น คลับเฮาส์ที่มีพื้นที่ส่วนกลางรองรับการทำกิจกรรมที่หลากหลาย ส่วนใครสายออกกำลังกายก็มี สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Edge พื้นที่สีเขียวช่วยเพิ่มความผ่อนคลายได้ในทุกวัน รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมงด้วย
สำหรับใครที่กำลังมองหา โครงการทาวน์โฮมใหม่ ย่านศรีนครินทร์-พระราม9 หรือ ทาวน์โฮมรามคำแหง ที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างได้เป็นอย่างดี โครงการนี้ถือเป็นอีกโครงการที่ไม่ควรพลาด