ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ต้องการนักลงทุนเข้าร่วมหุ้นลงทุน กิจการ ส.กำแพงแสน ผลิตภัณฑ์เหยื่อกำจัดสำเร็จรูป

เหยื่อกำจัดที่่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่เราไม่ใช้สารพิษ สารเคมี แต่เราเปลี่ยนทิศทางมาใช้ พืช สมุนไพรที่ไม่มีอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตอื่นๆ นอกจากสัตว์ที่เราต้องการกำจัดเท่านั้น ใช้หลักการปฎิปักษ์ระหว่างสัตว์กับพืช ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นมิตรต่อสิ่งมีชีวิตในดินนอกเหนือจากสิ่งที่เราต้องการกำจัด ได้รับอนุมัติ หนึ่งเดียวในประเทศไทย (ผลิตภัณฑ์ตระกูลเดียวกัน) ให้เป็นผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP และผลิตภัณฑ์สินค้า SMEs เป็นผลิตภัณฑ์รากฐานมาจากภูมิปัญญาท้องถิน ภูมิปัญญาไทย

เหยื่อกำจัดที่เราสร้างสรรค์ขึ้นมาจากพืช จากสมุนไพร คือ เหยื่อกกำจัดปลวก เหยื่อกำจัดมด เหยื่อกำจัดหนู เหยื่อกำจัดแมลงสาบ แมลงวัน  สมุนไพรกำจัดเห็บหมัด ขี้เรื้อน กลิ่นตัวโรคผิวหนัง วัตถุดิบที่เรานำมาใช้ เป็นวัตถุดิบที่มีอยู่ในประเทศไทย หาซื้อได้ในประเทศไทย ไม่ต้องนำเข้า (ต้นทุนต่ำ)

เหยื่อกำจัดปลวก กำจัดปลวก ในบ้าน าาวเฮ้ท์ คอนโด อพาร์เม้นท์ อาคารต่างๆ ฯลฯ และที่นอกเหนือโดดเด่นและแตกต่างจากกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆตามท้องตลาดทั่วไป คือ การใช้งานเทือกสวน ไร่นา ที่ปลูกพืชผลทางการเกษตร ขนาดพื้นที่แปลงใหญ่ๆ การกำจัดปลวกที่ไม่ทำลายทรพยากรธรรมชาติพืชผลเกษตรกรรม ใช้กำจัดปลวกแล้วยังยืนยาวในการป้องกันปลวก วัตถุดิบที่นำมาใช้เกิดจากภูมิปัญญาไทยดั้งเดิมโดยแท้ นอกจากจะใช้กำจัดปลวกแล้วยังทำหน้าที่เป็นปุ๋ยเร่งผล เร่งดอก เสริมรากให้แข็งแรง กับต้นไม้อีกด้วย ใช้ร่วมกับการเริ่มปลูกลงกล้าไม้ (รองก้นหลุม) ป้องกันปลวกกินลำต้นในระยะยาว (จากประสบการณ์ที่ผ่านมา 10 ปี ก็ยังไม่มีปลวกหลังจากดำเนินการครั้งแรก)..

และผลิตภัณฑ์กำจัดอื่นๆ ก็ไม่เพียงใช้กำจัดได้เพียงอย่างเดียวตามชนิผลิตภัณฑ์ แต่ยังมีอาณุภาพนอกเหนือกับการใช้ประโยชน์ใช้งานกำจัดยังมีอีกมากมาย...คุณสมบัติที่โดดเด่น แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไป

เราค้องการใช้งเงินลงทุนเบื้องต้น เพื่อขยายกิจการทั้งด้านเครื่องจักร โรงงานผลิต รวมไปถึงพัฒนาบรรจุภัณฑ์ และส่งเสริมการขาย และงานการตลาดของกิจการ (ดูแผนธุรกิจในไฟล์แนบ)

ยอดเงินตั้งต้นเพิ่มทุนที่ 3,000,000 บาท แลกกับหุ้นส่วนธุรกิจ 30% (จุดคุ้มทุนระยะเวลา  3 ปี) ตามแผนธุุรกิจไฟล์แนบ

นักลงทุนท่านใดสนใจในธุรกิจผลิตภัณฑ์นี้ สนใจจะร่วมลงทุนกับเราติดต่อมาคุยกันครับ เรามีตลาดรองรับ..เบื้องต้นผลิตภัณฑ์นี้มีกลุ่มลูกค้าอยู่แล้ว ผลิตและจำหน่ายมาแล้วรวมรุ่น พ่อ สู่รุ่นลูกรวมแล้ว 15 ปีมาแล้ว

สนใจติดต่อ

โทร : 02-0571910, 02-0574056, 086-9768157 , 081-7505761 (ศิววุฒิ)

Line ID : s.kps หรือ Oaddykid

Facebook Group :  https://www.facebook.com/groups/1446882355346923/

อีเมลล์ : skampaengsaen@hotmail.com

Web site : http://www.s-kamphangsaen.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 06, 2020, 03:35:08 PM โดย ศิววุฒิ ศรีอินทร์จันทร์ »

ฝากแชร์ด้วยนะครับ..ส.กำพงแสน ( ผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP และ SMEs) จำหน่ายเหยื่อกำจัดสำเร็จรูปผลิตภัณฑ์จากพืชสมุนไพรธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ สินค้า OTOP และ SMEs

จัดทำโครงการ "สร้างรายได้ฝ่าภัยโควิดแค่เปลี่ยนความคิด ชีวตก็เปลี่ยน"

ท่านใดที่เริ่มรู้สึกว่าการเงินการทองไหลไม่คล่อง ชักหน้าไม่ถึงหลัง หรือหาช่องทางหารายได้เสริม เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้แสวงหาอิสระทางด้านการเงิน ทางด้านการงาน  จะทำงานตรงไหนก็ได้ ที่อยากทำ โดยที่ไม่ต้องลงทุนด้วยเงิน ไม่ต้องสต๊อคสินค้า....

      ผลตอบแทนเราให้เลย 50% จากยอดขาย เราสอนการตลาดทำตามที่เราทำ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่คนไทยต้องใช้ คนทั่วโลกต้องใช้
เรื่องความปลอดภัย สุขภาพดีเป็นสิ่งที่มนุษยชาติ ต้องการ
คลิ๊ก....ดูรายละเอียด

http://www.s-kamphangsaen.com/?cid=2130487

ถ้างบไม่ถึง 3 ล้าน ลงได้ไหม

ถ้างบไม่ถึง 3 ล้าน ลงได้ไหม
   ดูแผนการตลาดที่เราลงไว้นะครับว่าเราต้องนำเงินทุนไปปรับปรุง หรือขยายส่วนใดบ้าง ถ้ายอดเงินที่เราต้องเอามาปรับเปลี่ยนหรือขยายมันครบหรือไม่เพียงพอในบางส่วน มันจะเป็นโดมิโนครับ..ผลประกอบการก็จะเติบโตยาก..ลองดูแผนการตลาดนะครับ..มีประเมินผลประกอบการเป็นไตรมาสไว้ให้ด้วย และระยะเวลาจุดคืนทุน