ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บ้านจัดสรร Nirvana สไตล์โมเดิร์นที่ลงตัวในการออกแบบ

   บ้านจัดสรร หรือหมู่บ้านจัดสรรเป็นการออกแบบบ้านที่อาศัยตามหมู่บ้านโดยมีสภาพแวดล้อมที่น่าสนใจมากมายหรือมีกิจกรรมร่วมกันในหมู่บ้านหรือบ้านใกล้เคียงกันอีกด้วย อย่างเช่น สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น เพื่อที่จะสร้างความสุขให้กับครอบครัว โดยส่วนใหญ่แล้วจะพบเห็นได้ว่าผู้ที่ต้องการซื้อบ้านจะเลือกแบบบ้านเดี่ยวหรือจัดสรร เพราะมีบริเวณรอบบ้านที่จะทำให้การอาศัยอยู่ของคนในครอบครัวมีความอบอุ่นมากขึ้นหรือเป็นการสร้างบรรยากาศที่ดีในครองครัว ทุกวันนี้ความต้องการในการเลือกแบบบ้านใหม่นั้นผู้ซื้อหลายท่านต่างต้องการความทันสมัย โดดเด่น โดยขอแนะนำโครงการ Nirvana มีการออกแบบอย่างลงตัวแบบบ้านทั้งภานในและภายนอกเป็นสไตล์โมเดิร์นเป็นความการของผู้อาศัยหลายท่านและตอบโจทย์ต่างๆให้ผู้อาศัยได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน
   โครงการ Nirvana มีการออกแบบโดยแนวคิด DE-CONSTRUCTION สะท้อนถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบบ้านเพื่อตอบโจทย์ต่อความต้องการของผู้อาศัยให้มากที่สุด โครงการ บ้านจัดสรร นี้ ได้มีการเปิดโครงการที่จังหวัดอุดรธานีพร้อมกับฟังก์ชั่นต่างๆมากมาย ทำเลที่ดีในการอาศัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใหม่ๆของผู้อาศัยได้เป็นอย่างดี การใช้งานนั้นถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบและส่วนตัวมากที่สุด ภายในบ้านแต่ละพื้นที่นั้นได้ถูกจัดให้เชื่อมโยงกับสมาชิกภายในบ้านได้เป็นอย่างดี สไตล์ในการออกแบบมุมห้องต่างมีจุดเด่นมากมายโดยเฉพาะห้องรับแขกที่มีการบิดมุมห้องไว้เพื่อรับแสงธรรมชาติเข้ามาภายในห้อง ซึ่งเป็นการออกแบบได้อย่างลงตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเอาไว้ด้วยเช่นกัน อย่างเช่น  สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น คลับเฮาส์ ฟิตเนส ห้องประชุมส่วนตัว และระบบรักษาความปลอดภัยอย่างแน่นหนา ซึ่งนี้เป็นตัวอย่างบ้านโครงการจัดสรรอุดรธานี
   ซึ่งโครงการบ้าน Nirvana มีอีกหลายโครงการหลากหลายแบบด้วยกัน หากท่านอาศัยในกรุงเทพฯมีโครงการบ้านเดี่ยวไม่ว่าจะเป็น บ้านพระราม 9 , บางนา-แอท ยู พาร์ค , พระราม2 , ศรีนครินทร์ , เกษตร-นวมินทร์ , แอทบีช พัทยา , ปิ่นเกล้า และรามอินทรา ทั้งหมดนี้มีการออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัยสำหรับคนรุ่นใหม่และมองความสุขร่วมทำกิจกรรมกับผู้อาศัยให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีกันมากขึ้น ซึ่งสไตล์โมเดิร์นนั้นในตอนนี้กำลังเป็นที่ชื่นชอบของผู้ประกอบการรวมทั้งผู้อาศัยมากมายเพราะด้วยการออกแบบที่ดูแล้วมีความเป็นธรรมชาติซ่อนอยู่และด้วยความนิ่งสงบเรียบง่ายจึงทำให้เป็นที่ต้องการของผู้อาศัยหลายท่าน
   เพราะฉะนั้นแล้วโครงการบ้านเนอวานาจุดที่น่าสนใจคือการออกแบบบ้านที่เป็นสไตล์โมเดิร์นที่น่าหลงใหลมากที่สุด และมีการดัดแปลงออกแบบบ้านที่น่าสนใจสำหรับผู้อาศัยหลายท่านอีกทั้งยังสร้างตรงทำเลทองมากมาย มีการอำนวยความสะดวกทั้งการเดินทางและการมีส่วนร่วมต่อกิจกรรมภายในครอบครัวอีกด้วย หากท่านที่กำลังมองหาบ้านที่เรียบง่ายสไตล์ที่โดดเด่นรวมทั้งความเป็นส่วนตัวต้องเป็นโครงการเนอวานาให้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในมุมมองที่น่าสนใจและหลงใหล หากท่านเลือกแบบบ้านที่ต้องการแล้วรับประกันถึงความสุขที่กำลังมาอย่างแน่นอนแถมยังสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อสมาชิกในครอบครัวให้ได้มีกิจกรรมร่วมกันอย่างมากมายไว้ด้วยเช่นกัน ทำเลทอง การออกแบบบ้านที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว