ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้า บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น บนเนื้อที่มากกว่า 100 ตารางวา

บ้านเดี่ยวที่ถูกสร้างบนที่ดินขนาดใหญ่  สร้างความสุขและการพักผ่อนเติมเต็มให้กับครอบครัวได้ วันนี้เรามีบ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า   มาแนะนำอย่างโครงการบ้าน เนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้า มานำเสนอ โดยเป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ถูกสร้างบนเนื้อที่มากกว่า 100 ตารางวา ให้ทั้งความเป็นส่วนตัวพร้อมพื้นที่สีเขียวให้อย่างผสมผสานอย่างลงตัว
   เนอวานา ไอคอน บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า เป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น  ตกแต่งไตล์โมเดิร์น ด้วยฟังก์ชันที่ครบครันตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัย โดยมีบ้าน เนอวานา 4 แบบ บนเนื้อที่เริ่มต้น 100 - 110  ตร.ว. มีรั้วล้อมรอบเพิ่มความเป็นส่วนตัว และพื้นที่สีเขียวแวดล้อมทั้ง 4 ด้าน ให้ความร่มรื่นและพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 232-294.8 ตร.ม. เป็นแบบ 4 ห้องนอน 4-5 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2-3 คัน โดยจะมีห้องนอนในชั้นล่างสุดเหมาะกับการใช้งานของผู้สูงอายุได้อยู่อาศัย โดยจุดเด่นภายในบ้านแต่ละแบบ มีความหลากหลาย ทั้ง Double Volume Space ที่ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่งสบายมากขึ้น มี Inner Court สร้างมุมพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติได้ง่ายขึ้น มีบ้านแบบหน้ากว้าง ได้อยู่อาศัยกันอย่างสบายทุกคน
   นอกจากใส่ใจเรื่องการออกแบบและฟังก์ชันการใช้งานในบ้านแล้ว ยังมีส่วนกลางที่ครบครันอีกด้วย ทั้งคลับเฮาส์ ไม่ว่าจะทำงาน ทำกิจกรรม หรือพักผ่อน พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือขอบน้ำล้น เพิ่มความสะดวกในการพักผ่อนได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบไฟฟ้าใต้ดิน ช่วยให้ทัศนียภาพโปร่งโล่งสบาย และยังทำให้ไม่มีมลภาวะทางสายตา รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน เนอวานา ที่เริ่มตั้งแต่ทางเข้าโครงการโดยใช้ระบบคีย์การ์ด และมีเจ้าหน้ที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมงด้วย
   ทำเลที่ตั้งของ บ้านปิ่นเกล้า นี้ อยู่บริเวณ ถ. พุทธมณฑล สาย 2 ซึ่งอยู่ใกล้กับ ถ.บรมราชชนนี ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก ทางด่วนศรีรัช และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา สถานพยาบาล เช่น เดอะพาซิโอ พาร์ค (2 กม.) เดอะมอลล์ บางแค 9 กม. รร.เพลินพัฒนา (3 กม.) ม.มหิดล ศาลายา (10 กม.) รพ.ธนบุรี2 (3 กม.) และ รพ.เกษมราฎร์ บางแค (8 กม.) เป็นต้น โดยมีราคาเริ่มต้น 18-28 ล้านบาท
   บ้านเดี่ยว 2 ชั้น โครงการนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการ ตกแต่งภายในบ้านสไตล์โมเดิร์น ซึ่งมีความเรียบง่าย แต่ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี สามารถปรับเปลี่ยนการจัดวางรูปแบบภายบ้านได้ตามต้องการ ซึ่งเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีความชอบแบบหลากหลายได้อย่างลงตัว