ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สถิติการออก jetsadabetย้อนไป พร้อมเลขเด็ด - http://www.thaifranchisecenter.com/f

ถ้าหากคุณเป็นคนอีกคนหนึ่งที่เล่นjetsadabetหรือเล่นสลากกินแบ่งจำพวกอื่น อยากที่จะให้คุณรู้เอาไว้เหตุว่า สถิติสลากกินแบ่งที่เคยออกมาแล้วมีส่วนช่วยให้พวกเราสามารถเก็งเลขเด็ดได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ใดกันที่ไม่รู้เรื่องว่าจะหาเลขจากที่ไหน เสนอแนะเลยให้มองจากสถิติ อาทิเช่นjetsadabetย้อนไป ถ้าหากคุณต้องการเก็งเลขว่างวดหน้าจะออกอะไร ชี้แนะให้มองย้อนกลับไปสักหลายๆเดือน หากเป็นปีได้ยิ่งดีเลิศ มองว่าเลขตัวไหนที่ออกบ่อยครั้งหรือใกล้เคียงกันสูงที่สุด ให้ซื้อเลขชุดนั้น
.
แล้วจะหาjetsadabetย้อนไปมองพอดีไหน ชี้แนะให้มองตามเว็บขายลอตเตอรี่ออนไลน์ หรือหากคนไหนไม่ได้อยากมองจากจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ เสนอแนะให้ไปที่แผงขายลอตเตอรี่แล้วบอกกับแม่ค้าหรือพ่อค้าเขาจะส่งผลการออกรางวัลที่พิมพ์ใส่กระดาษเป็นระเบียบแล้วมาขาย การซื้อหากต้องการเอาแบบแม่นๆควรจะซื้อเลขที่ใกล้เคียงกันด้วย เพื่อเป็นการช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการถูกมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่จำเป็นที่ต้องซื้อมากมายแม้กระนั้นให้ย้ำซื้อหลายตัว ถึงได้มากกว่าก็ยังดีมากยิ่งกว่าผิดเลย
.
บางคนบางครั้งอาจจะคิดว่าเพียงแค่สถิติการออกจะช่วยทำให้ได้โอกาสถูกคนอาจจะถูกกันไปหมดแล้ว ไม่จำเป็นต้องหาเลขเด็ดให้วุ่นวาย คนใดกันคิดอย่างงี้เสนอแนะให้ซื้อเลขเด็ดที่หามาได้จากแหล่งอื่น หรือเอามาเทียบกับสถิติถ้าเกิดเลขใกล้เคียงกันหรือเช่นเดียวกัน จะช่วยเพิ่มความแน่ใจให้ท่านได้ว่าเลขที่ซื้อได้โอกาสออก หรืออย่างต่ำก็เกิน 50% สถิติย้อนไปจะราวกับสูตรความเป็นไปได้สำหรับในการออกสลากกินแบ่งนั้นเอง บางครั้งอาจจะไม่แม่นซะทีเดียวแต่ว่าถ้าเกิดพวกเราซื้อเลขใกล้เคียงแบบเพื่อเหลือเพื่อขาดไว้ด้วย จังหวะที่จะถูกก็มีเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่แท้