ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ิชนาภรณ์

หน้า: 1 [2]
51
มองหาครีมลดจุดด่างดำที่ดีที่สุด ตัวช่วยสำคัญในทำให้ใบหน้ากลับมากระจ่างใสอีกครั้ง

ใคร ๆ ก็คงไม่อยากให้ใบหน้าต้องมีจุดด่างดำ เพราะเป็นปัญหากวนใจที่ทำให้ความมั่นใจนั้นลดลง ไม่กล้าเผยหน้าสดให้ใครได้เห็น ซึ่งจุดด่างดำมีสาเหตุมาจากรอยสิว รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ผด ผื่น คันเพราะผิวหน้าแห้งต่าง ๆ ทำให้ต้องหาวิธีดูแลที่หลากหลายทั้งครีมทาหน้า จัดไปทั้งเดย์ครีม ไนท์ครีม และปิดท้ายด้วยครีมลดจุดด่างดำ ตัวช่วยสำคัญที่สุดในการที่จะทำให้ใบหน้าของคุณกลับมาเนียนใสอีกครั้ง

เชื่อว่าหลายคนอยากมี ผิวขาวใส ที่ดูเป็นธรรมชาติ เพราะมันทำให้รู้สึกมั่นใจ บอกลาเมคอัพที่หนาเตอะทิ้งกันไปอย่างถาวร วันนี้เราก็มีอีกหนึ่ง เคล็ดลับผิวขาว ที่จะทำให้ผิวของคุณดูสดใสอย่างมีออร่ากับ ครีมบำรุงหน้า อย่าง ครีมลดจุดด่างดํา ที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณสีผิวเนียนเรียบ เรามาดูกันว่าจะเลือกใช้ครีมแบบไหนเพื่อตอบโจทย์และให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกันดีกว่า ตามมาดูกันเลย

ครีมลดจุดด่างดำ ที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ดีที่สุด หลัก ๆ ต้องมีคุณสมบัติในการลบเลือนจุดด่างดำได้อย่างเห็นผลที่ชัดเจน โดยมีคุณสมบัติในการบำรุง ฟื้นฟู และไม่ทำร้ายผิวหน้าของคุณอีกด้วย คุณสามารถเลือกสรรโดยดูจากส่วนผสมหลัก ๆ ของครีมนั้น ๆ ที่อยู่ข้างกล่องบรรจุภัณฑ์ ว่าประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ต่อจุดด่างดำ ควรหาข้อมูลว่ามีผลข้างเคียงต่อผิวหน้าหรือไม่ รวมถึงมีสารเคมีตกค้างด้วยหรือเปล่า เพื่อความปลอดภัยในระยะยาวของผิวหน้า รวมไปถึงดูส่วนผสมที่จะเป็นประโยชน์เพิ่มเติมต่อใบหน้าของคุณด้วย ไม่ว่าจะเป็นวิตามินต่าง ๆ รวมไปถึงคุณประโยชน์ที่จะมอบผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมให้กับใบหน้าของคุณ ให้มีประสิทธิภาพและออกฤทธิ์ให้ใช้งานได้อย่างตรงใจ ซึ่งครีมบางตัวยังออกฤทธิ์เหมือน มอยเจอร์ไรเซอร์ ให้คุณได้ประทับใจอีกด้วย

หากใครที่อยากได้ครีมบำรุงสักตัว ก็สามารถศึกษาจากผู้ที่มีประสบการณ์ใช้งานจริงมาก่อน พร้อมรายละเอียดจากส่วนผสมของ ครีมบำรุงหน้า นั้น ๆ ให้ดี เพื่อให้คุณได้เลือกสรรครีมมาลดจุดด่างดำได้อย่างตรงใจที่สุด เพื่อให้คุณได้มี ผิวขาวใสอย่างอย่าลืมที่จะใส่ใจดูรายละเอียดข้างกล่องและคุณสมบัติที่โดดเด่นของครีมนั้น ๆ กันด้วยนะคะ

52
ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ที่สามารถให้ความคุ้มครองที่ใช้งานได้อย่างน่าพึงพอใจ

คุณคิดว่าคุณรู้จักวิธีการเลือกประกันภัยรถยนต์ดีหรือยัง ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ซึ่งถือว่าเป็นกรมธรรม์ที่ได้รับความนิยมทำกันมากที่สุด เนื่องจากสามารถครอบคลุมได้ทุกด้าน ไม่ต้องมานั่งคิดมากเรื่องเงื่อนไขและข้อยกเว้นต่าง ๆ อีก แต่รู้หรือไม่ว่าการเลือกประกันชั้น 1 กับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด อย่างชาญฉลาดก็สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้เช่นกัน เพราะการทำประกันภัยรถยนต์เป็นหน้าที่ของผู้ครอบครองรถทุกคันตามกฎหมายจากภาคบังคับ แต่ความคุ้มครองที่ได้อาจจะยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของหลาย ๆ ท่าน จึงต้องหากรมธรรม์เพิ่มในส่วนของความคุ้มครอง และประกันชั้น 1 เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด เลือก ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ล่ะ...

ประกันรถยนต์ชั้น 1 มีความคุ้มครองอะไรที่แตกต่างจากกรมธรรม์อื่น ซื้อประกันรถยนต์ของอะไรดี มาพิจารณาดูรายละเอียดก่อน แล้วค่อยตัดสินใจเลือกซื้อ

1.   ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก หรือ บุคคลที่สาม กรณีได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต รวมถึงความเสียหายต่อทรัพย์สิน ซึ่งจะสามารถช่วยให้เกิดความอุ่นใจได้อย่างแท้จริง เนื่องจากเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้ว ไม่ได้มีเพียงตัวคุณและรถเท่านั้นที่ต้องอยู่ในความรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่าย แต่อาจจะหมายถึงบุคคลอื่นหรือในทางประกันเรียกว่าบุคคลที่สาม ไม่ว่าจะเป็นคู่กรณี หรือ ผู้โดยสารมาด้วยในรถ ที่รับผลกระทบไปด้วย ถ้าประกันคุ้มครองครอบคลุมได้ คุณก็สบายใจเรื่องค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปได้เลย

2.   ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี มีความคุ้มครองในความเสียหายของตัวรถยนต์ที่เอาประกันอย่างคุ้มค่า คุ้มราคาทุนประกัน จะมาจากข้อตกลงร่วมกันระหว่างบริษัทประกันกับผู้เอาประกัน ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเสมอไป แม้ว่าจะเป็นประกันชั้น 1 ก็ตาม โดยเลือกส่วนลดจาก คนมีประวัติการขับรถดี หรือ การเลือกยอมจ่ายในค่าเสียหายส่วนแรก ถูกลงได้กว่าครึ่งของราคาเต็ม

3.   ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ให้ทางเลือกในเรื่องความคุ้มครองเพิ่มเติมแบบถูกใจ เลือกตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ ทั้ง ค่ารักษาพยาบาล จำนวนคนที่อยากจะเลือกคุ้มครอง และการประกันตัวผู้ขับขี่ เป็นต้น ถือเป็นทางเลือกในการป้องกันเรื่องค่าใช้จ่ายสำหรับเวลาที่อาจจะต้องเสียไปในระหว่างการดำเนินคดีเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ถ้ามั่นใจในการขับรถดี ก็ไม่ต้องจ่ายเบี้ยเพิ่มในส่วนนี้ก็ได้

ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ก็สามารถเลือกได้ง่ายขึ้น แต่อย่าเพิ่งตัดสินใจ ถ้ายังไม่ได้เข้าไปเช็คราคาและความคุ้มครองจาก Drivedee.com เพื่อความมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับสิ่งที่ดีและคุ้มค่าเบี้ยประกันมากที่สุด ประกันชั้น 1 ไม่ได้มีดีแต่ราคาเท่านั้นนะ และของแพงที่สุด อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทุกท่าน เลือกอย่างชาญฉลาด ก็สามารถได้ของดีและถูกด้วยได้เช่นกัน ที่นี่ไง DriveDee ประกันภัย สำหรับคนใช้รถยนต์ตัวจริง พึ่งได้จริง


53
ผิวหน้าแห้งหายห่วง! เข้าใจสาเหตุของปัญหาและเลือกครีมบำรุงที่ตอบโจทย์ได้จริง

ปัญหาผิวหน้าแห้ง เป็นสิ่งที่หลายคนพบเจอเมื่อถึงช่วงที่อากาศหนาว หรือบางคนอาจมีสภาพผิวแห้งโดยธรรมชาติอยู่แล้ว ซึ่งหากจะมองหาครีมบำรุงผิวขาว หรือเซรั่มหน้าใสสักตัวมาใช้ ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่ให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ซึ่งบางคนอาจเลือกเป็นไนท์ครีมดี ๆ มาทาก่อนนอนเพื่อให้ผิวกลับมานุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง

ผู้ที่มีลักษณะของผิวแห้งคือ ผิวจะแห้งตึง แตก ลอก คัน และเป็นขลุย การรักษาคือ ใช้ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับหน้าแห้งเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ยกตัวอย่างเช่น น้ำแร่ฉีดหน้า จาก Vichy เป็นน้ำแร่จากธรรมชาติ 100% ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าด้วยแร่ธาตุสำคัญ 15 ชนิด โดยจะช่วยฟื้นบำรุงผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว และช่วยปรับสมดุลผิวให้มีชีวิตชีวาและชุ่มชื่นขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มออกซิเจนด้วย เป็น น้ำแร่ฉีดหน้า สูตรอ่อนโยน ปราศจากสารปรุงแต่งที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่คนหน้าแห้งควรมีติดตัวไว้เพราะสามารถหยิบออกมาฉีดพ่นได้ตลอดเวลา

ผิวหน้าแห้ง เกิดจาก 3 ปัจจัยหลัก ๆ ได้แก่ ผิวชั้นบน ไขมันใต้ผิว และผิวชั้นใน โดยผิวชั้นบนจะทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวแบบเป็นธรรมชาติด้วยการจับโมเลกุลของน้ำไว้ใต้ผิวให้ผิวดูสุขภาพดีเปล่งปลั่งอยู่ตลอดเวลา แต่ชั้นนี้จะถูกทำร้ายได้จากแสงแดด ส่วนไขมันที่จำเป็นในผิวทำหน้าที่ปกป้องชั้นผิวให้แข็งแรงและช่วยในการยึดเกาะของโมเลกุลน้ำเพื่อไม่ให้น้ำระเหยออกง่าย และสุดท้ายคือ เซลล์ผิวชั้นในหรือ อควาพอริน (Aquaporin) ทำหน้าที่ส่งผ่านน้ำจากเซลล์หนึ่งไปยังอีกเซลล์หนึ่งเพื่อสร้างความชุ่มชื้น

นอกจากนี้ ผิวหน้าแห้ง เกิดขึ้นจากหลายปัจจัย คือ สภาพอากาศ แสงแดด ภาวะขาดน้ำ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และอายุ หน้าแห้งที่เกิดจากสภาพอากาศจะเกิดขึ้นในช่วงที่หน้าหนาวที่มีอุณหภูมิต่ำ เมื่อผิวเจอกับอากาศที่เย็นเกินไปจึงปรับตัวไม่ทันส่งผลให้ผิวแห้งแตกหรือลอก เนื่องจากขาดความชุ่มชื่น ส่วนอาการผิวแห้งที่ไม่ได้เกิดขึ้นในช่วงหน้าหนาวจะมาจากปัจจัยอื่น ๆ เช่น แสงแดด หรือภาวะขาดน้ำ เช่น การดื่มน้ำน้อยเกินไปและร่างกายเสียเหงื่อมากเกินไปก็ส่งผลให้ผิวขาดน้ำและแห้งได้เช่นกัน อีกทั้งยังมีผลมาจากยารักษาโรคบางชนิดด้วย   

หากใครที่กำลังมองหาครีมสำหรับบำรุงผิวหน้าแห้ง ก็สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำไปได้ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ปลอดภัยต่อผิวและรักษาด้วยวิธีการแบบธรรมชาติโดยไม่ใช้สารเคมีหรือสารปรุงแต่ง ซึ่งแตกต่างจากครีมทั่วไปที่อาจก่อให้เกิดผิวหน้าแห้งได้ สาว ๆ จึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวและดื่มน้ำให้เพียงพอด้วยนะคะ

54
ทำคาปูชิโนดื่มเองได้ง่าย ๆ เพียงแค่มี เครื่องทำกาแฟสด เคล็ดลับความอร่อยคู่บ้าน

หากพูดถึงเมนูกาแฟสดยอดฮิตเชื่อว่าจะต้องมีเมนู cappuccino ติดอันดับอยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะเป็นกาแฟสดที่มีรสชาติอร่อยกลมกล่อม มีรสชาติของกาแฟเข้มข้นและมีรสหวานมัน แต่ไม่เข้มจนเกินไป สามารถดื่มได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย คนส่วนใหญ่จึงนิยมเลือกคาปูชิโนเมื่อสั่งกาแฟสดกัน วันนี้เราเลยไม่รอช้าชวนเพื่อน ๆ ไปทำคาปูชิโนดื่มเองที่บ้านง่าย ๆ เพียงแค่มี เครื่องทำกาแฟสด

เครื่องทำกาแฟ ที่เราจะใช้ในวันนี้เป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูลของ Nespresso เพราะเป็นเครื่องชงกาแฟ ขนาดเล็กที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่เคยชงกาแฟมาก่อนก็สามารถทำได้ ความพิเศษของเครื่องทำกาแฟแคปซูลคือ เป็นเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติที่สามารถชงกาแฟรสชาติต่าง ๆ ออกมาแบบพร้อมทานได้โดยไม่ต้องเตรียมส่วนผสมและเครื่องมืออะไรให้ยุ่งยาก

-   ขั้นตอนแรกคือ นำแคปซูลกาแฟ cappuccino ใส่ลงไปในเครื่องทำกาแฟแคปซูล จากนั้นให้นำแก้วกาแฟร้อนมาวางรองไว้ จะเลือกเป็นแบบแก้ว เซรามิก หรือแก้วกันความร้อนต่าง ๆ ก็ได้ จากนั้นให้กดปุ่มเริ่มทำงานเพื่อให้เครื่องทำการกลั่นคาปูชิโนออกมา

-   ขั้นตอนที่สอง เมื่อได้กาแฟออกมาแล้วเราก็จะมาทำฟองนมนุ่ม ๆ กัน เนื่องจากเครื่องชงกาแฟแคปซูลแบบใหม่ออกแบบมาให้ตีฟองนมได้ด้วย วิธีการทำคือ นำนมสดเทลงไปในโถหรือถ้วยตีฟองนมแล้วนำไปตีจนเกิดฟองนมนุ่ม จากนั้นนำฟองนมมาราดลงบนกาแฟ และตกแต่งเพิ่มเติมด้วยผงโกโก้เล็กน้อยเท่านี้ก็จะได้คาปูชิโนร้อนมาดื่มแล้ว

เรียบร้อยกันไปแล้วกับคาปูชิโนร้อนแบบง่าย ๆ ของเรา แต่หากใครชอบทานคาปูชิโนเย็น หรือ กาแฟดำ เมนูอื่น ๆ เจ้าเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลนี้ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยใช้แคปซูล กาแฟเย็น ที่ชอบมาจำนวน 2 แคปซูล และนำมาลงใส่เครื่องทีละแคปซูลจนได้กาแฟครบทั้งสองช็อต จากนั้นก็นำไปเทใส่น้ำแข็งเพื่อทานแบบเย็นได้เลย แต่หากใครอยากให้รสชาติเข้มข้นขึ้นก็สามารถเติมนมสด นมข้นหวาน หรือไซรัปได้ตามใจชอบ

จะเห็นว่าเพียงแค่มี เครื่องทำกาแฟสด ก็สามารถทำกาแฟดื่มเองได้หลายเมนูเลย ไม่ว่าจะเป็นแบบร้อนหรือแบบเย็นก็ทำได้แบบง่าย ๆ เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น อีกทั้งแคปซูลกาแฟก็ยังมีให้เลือกหลายเมนูเสมือนว่าเดินเข้าไปเลือกเมนูจากที่ร้านเลย เช่น ลาเต้มัคคิอาโต คาราเมลลาเต้ มอคค่า เอสเพรสโซ่ และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย

55
กัลฟ์ผูนำพลังงาน เสนอจำหน่ายหุ้นกู้วงเงิน 7,500 ล้านบาท ยอดจองพุ่ง!

บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) โดยนาย สารัชถ์ รัตนาวะดี เปิดเผยว่า บริษัทได้เสนอขายหุ้นกู้วงเงิน 7.5 พันล้านบาทให้แก่ผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่ เมื่อวันที่ 23-24 ม.ค.ที่ผ่านมา และจำหน่ายหุ้นกู้ในวันที่ 25 ม.ค.เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีผู้ที่ให้ความสนใจและแสดงความจำนงเพื่อลงทุนในหุ้นกู้ของบริษัทเกินกว่าจำนวนที่เสนอขายเกือบ 4 เท่า

        หุ้นกู้ของ GULF ชุดใหม่นี้ มีจำนวน 4 ชุด ประกอบด้วย หุ้นกู้อายุ 3 ปี อัตราดอกเบี้ย 2.73% จำนวน 2,000 ล้านบาท หุ้นกู้อายุ 5 ปี อัตราดอกเบี้ย 3.28% จำนวน 2,500 ล้านบาท หุ้นกู้อายุ 7 ปี อัตราดอกเบี้ย 3.61% จำนวน 2,000 ล้านบาท และหุ้นกู้อายุ 10 ปี อัตราดอกเบี้ย 3.85% จำนวน 1,000 ล้านบาท โดยหุ้นกู้ทั้ง 4 ชุด มีมูลค่ารวม 7,500 ล้านบาทนั้น ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือในระดับ "A-" จากบริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด เมื่อวันที่ 25 ธ.ค. 2561

        นักลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่แห่ซื้อหุ้นกู้ GULF เกินกว่าที่บริษัทเสนอขาย 7,500 ล้านบาท เกือบ 4 เท่า อายุหุ้นกู้ 3, 5, 7 และ 10 ปี อัตราดอกเบี้ย 2.73-3.85% Mr. sarath ratanavadi เตรียมใช้รีไฟแนนซ์หุ้นกู้เดิม-รองรับแผนการลงทุนในต่างประเทศ


        บริษัท ขอขอบพระคุณผู้ลงทุนทุกท่านที่ให้ความสนใจในการลงทุนในหุ้นกู้ของบริษัท โดยบริษัทจะนำเงินที่ได้จากการออกหุ้นกู้ในครั้งนี้ ไปใช้เพื่อรีไฟแนนซ์หุ้นกู้เดิมและรองรับแผนการลงทุนของบริษัทในต่างประเทศ

56
เรียวปากสวยเด้งฉ่ำวาว สาว ๆ ทุกคนก็มีได้ด้วยลิปสติกจากเมย์เบลลีน

ปากซีดปากเซียวเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนกลัวกันเป็นเรื่องปกติ เพราะเรียวปากที่ขาดสีสันก็อาจทำให้พวกเธอดูเป็นคนป่วยในวันนั้น ๆ ได้เลยทีเดียว เพราะโดยธรรมชาติแล้วสีปากของผู้หญิงจะไม่มีสีสันอีกทั้งสาว ๆ บางคนยังมีสีปากที่ซีดจนทำให้ใบหน้าดูจืดชืดไม่มีชีวิตชีวา ยิ่งถ้าหากในวันนั้นคุณต้องโดนทักถามด้วยความเป็นห่วงว่า “วันนี้ไม่สบายหรือเปล่า” แล้วล่ะก็ เชื่อได้เลยว่านั่นคือการบั่นทอนจิตใจของสาว ๆ ไม่น้อยเลยแหละ เพราะถึงแม้คุณจะแต่งหน้าฝรั่งมาสวยแค่ไหน แต่ไม่ทาลิปสติกสามารถทำให้คุณดูป่วยได้ขนาดนี้กันเลย ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ยอมไม่ได้กับเรื่องนี้แล้ว ก็อย่าปล่อยให้เรียวปากของคุณขาดสีสันแม้ในวันเดียวนะ

เติมแต้มสีสันให้กับเรียวปากให้ดูอวบอิ่มพร้อมเผยสีสันสวยใสได้ด้วยผลิตภัณฑ์จากเมย์เบลลีน

เพราะเรียวปากและสีพื้นฐานบวกด้วยความชอบส่วนตัวของสาว ๆ แต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน ดังนั้นเมย์เบลลีนจึงผลิตเครื่องสําอางถูกและดี อย่างลิปสติกหลากสีสันและหลายชนิดมาให้คุณได้เลือกใช้สีลิปตามลุคแต่ละวันได้ตามใจชอบ มีแบบไหนที่เหมาะและโดนใจคุณกันบ้าง มาดูกันเลย

- เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลิปสติก เดอะ ครีมมี่ แมท บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นแนล ลิปเนื้อแมทที่ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ทาลิปสติก แต่สร้างสีสันให้กับเรียวปากได้อย่างดี อีกทั้งยังติดทนยาวนาน หมดกังวลใจกับลิปสติกหลุดลอกระหว่างวันไปได้เลย

-เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ อัน-นู้ด ลิควิดลิปสติก เพิ่มระดับความติดทนนานเข้าไปอีกด้วยลิปสติกรุ่นนี้ เพราะมีสาว ๆ หลายคนที่อินน์กับซีรีส์จนร้องอยากได้ลิปสติกจูบไม่หลุด ซึ่งเมย์เบลลีนก็จัดรุ่นนี้ออกมาให้สาว ๆ ได้ลองใช้กันให้สนุก และยังมาพร้อมความชุ่มชื่นคล้ายลิปบาล์มบวกด้วยสีสันสดใส ที่มีให้เลือกมากมายจนตัดสินใจกันไม่ถูกเลยทีเดียว อีกทั้งยังสีที่ผลิตออกมายังคลุมโทนลิปสติกสีนู้ดเมื่อทาลงบนเรียวปากแล้ว ทำให้ได้ลุคที่ดูฉ่ำสวยแพงอีกด้วย และด้วยหัวแปรงที่ถูกออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการทา จึงทำให้ง่ายต่อการเกลี่ยเนื้อลิปสติก ไม่เป็นก้อนเกาะตามริมฝีปากแน่นอน

-เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลิปสติก ชายน์ คอมพอลชั่น ลิปสติกเนื้อชายน์ หากสาวคนไหนชอบความเปล่งประกายที่ฉ่ำวาว ทำให้ดูเป็นสาวมั่น เซ็กซี่แล้วล่ะก็ ขอแนะนำลิปสติกตัวนี้ ไม่ทำให้สาว ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะด้วยเม็ดสีที่ชัด ติดทน ยังมาพร้อมความชายน์ที่สะท้อนแสง ทำให้เรียวปากดูอวบอิ่มมีสุขภาพดีอีกด้วย รุ่นนี้จึงเหมาะเป็นอย่างมากกับสาว ๆ ที่มีริมฝีปากค่อนข้างเล็ก หากได้ทาลิปสติกรุ่นนี้แล้ว จะเพิ่มมิติทำให้ริมฝีปากดูอวบและชัดขึ้นนั่นเอง

แบบไหนที่ชอบก็เลือกลองใช้กันได้ตามสะดวกเลย หากวันนี้อยากเป็นสาวลุคใส ๆ ก็เลือกลิปสติกเนื้อแมทซ์มาใช้ หรือหากวันไหนอยากเผยความมั่นใจในแบบฉบับที่เป็นคุณก็ลองเลือกลิปสติกเนื้อชายน์มาเลือกใช้ได้ ไม่ว่าจะลุคไหนเมย์เบลลีนเอาอยู่ทุกลุคแน่นอน

57
ประกันรถยนต์ของอะไรดี คำถามที่หาคำตอบได้จริง อย่างคนฉลาด เลือกแต่สิ่งที่ดี ๆ เท่านั้น

ทุก ๆ ครั้งที่ต้องเปรียบเทียบบางสิ่งบางอย่าง มันต้องมีทั้งส่วนดีและข้อเสีย ทำให้หลาย ๆ คน วิตกกังวลว่า แล้วสิ่งที่เลือกมานั้นจะดีที่สุดสำหรับตัวเองหรือยัง ไม้เว้นแม้แต่เรื่องการเลือกทำ ประกันรถยนต์ของอะไรดี ที่สร้างความหนักใจมิใช่น้อย โดยเฉพาะในเรื่องของการต่อประกัน เพราะจำเป็นต้องเลือกเอง ไม่เหมือนตอนซื้อรถยนต์ใหม่ ซึ่งจะมีประกันชั้น 1 แถมมาให้ด้วย จริง ๆ แล้วไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคนฉลาดเลือกสักเท่าไหร่ สิ่งไหนที่ว่าดี ต้องไปหาคำตอบให้ได้อยู่แล้วว่าดีจริงหรือไม่ บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ต้องถูกสเปกควรมีบริการด้านใดบ้าง คำถามเหล่านี้ย่อมหาคำตอบได้จริง จากการเปรียบเทียบข้อเสนอของแต่ละแห่ง ว่ามีข้อดี- ข้อเสียตรงไหนและให้ความคุ้มครองตรงตามที่ต้องการหรือไม่

เรื่องที่ควรพิจารณาจาก การเลือก ทําประกันรถยนต์ที่ไหนดี มีคำตอบดี ๆ ที่คุณจะต้องยิ้มได้แน่นอน

1.   ของดีที่คนบอกต่อ ๆ กันมา แบบปากต่อปาก ถ้าหากว่าไม่ดีจริงคงไม่ใครพูดถึงในด้านดีมากกว่าข้อเสียเป็นแน่ คุณก็คิดเช่นนั้นใช่หรือไม่ ถึงแม้ว่าจะเป็นกรมธรรม์ที่มีราคาสูงสักหน่อย ก็เป็นเรื่องเล็กน้อยถ้าแลกกับความคุ้มครองที่ได้กลับมาอย่างคุ้มค่า จึงคุ้มทุน

2.   มีทางเลือกเอาไว้ให้บริการกับลูกค้าแบบหลากหลาย เพิ่มความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น กรมธรรม์ที่เหมาะสมลงตัวกับไลฟ์สไตล์การขับรถยนต์ การเช็คเบี้ยประกันกับความคุ้มครองที่รวดเร็วรู้ผลไวในทันที บริการหลังการขายของ บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ต้องได้ใจลูกค้าแบบว่า เกิดเหตุขึ้นแล้วถึงที่หมายได้ด่วน หรือว่า มีส่วนลด ของแถมอื่น ๆ ก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่

3.   ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ต้องเด่นด้านจุดบริการ สามารถครอบคลุมได้ในทุกพื้นที่ โดยมีศูนย์ซ่อมที่พร้อมเคลมเสมอแบบไม่ต้องสำรองจ่าย บริการมีรถให้ใช้ระหว่างซ่อม ไม่เสียเวลาและไม่เสียเงินเพิ่มอย่างแน่นอน ใครบ้างจะไม่อยากเลือกใช้บริการ

4.   ติดต่อตัวแทนได้ง่าย เบี้ยประกันไม่เพิ่มแถมยังลดให้เอาใจคนขับรถดี มีให้ทุกปี แบบนี้มีอยู่ที่ไหน ต้องรีบไปสมัครซื้อกรมธรรม์กันได้เลย คุณจะได้ไม่ต้องหงุดหงิดใจ เมื่อต้องการปรึกษาเรื่องใด ๆ ติดต่อได้ทุกทาง ทั้งโทรศัพท์ อีเมล์ หรือทางไลน์ เป็นต้น

ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ที่ DriveDee มีคำตอบให้คุณเสมอ เหมาะอย่างยิ่งกับทุกความต้องการ ซึ่งกำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ที่ถูกใจกันอยู่ขณะนี้ บริษัทน่าเชื่อถือ เบี้ยประกันราคาโดนใจไม่แพงอย่างที่คิด มีส่วนลดสำหรับคนขับรถดี พร้อมทั้งมีบริการดุจญาติมิตรคอยคุ้มครองอย่างใกล้ชิดทุกที่ทุกเวลา ถึงที่เกิดเหตุรวดเร็วทันใจ การันตีได้หากช้าไปเกินเวลาก็ยังรับผิดชอบให้อีกด้วย มีครบที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ประกันรถยนต์จาก DriveDee ของเขาดีสมชื่อ...


58
เทคนิคการเลือกครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย เลือกอย่างไรให้หน้าไม่แพ้ไม่พัง

สำหรับคนที่มี ผิวแพ้ง่าย แล้ว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จะเลือกตามเพื่อนหรือเลือกตามใจตัวเองไม่ได้ แต่จะต้องเลือกตามใจผิว เนื่องจากผิวที่แพ้ง่ายนั้นต้องการการดูแลมากเป็นพิเศษ วันนี้จึงมีเทคนิคการเลือกครีมทาหน้าสําหรับผิวแพ้ง่ายมาฝากกัน

•   เลือกครีมที่เป็นเวชสำอางหรือปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ อันดับแรกในการเลือกซื้อ ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงหรือครีมลดสิวอุดตัน ควรดูให้มั่นใจว่าครีมชนิดนั้นเป็นครีมที่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการอย่างพาราเบน (สารกันเสีย) สารเคมี น้ำหอม แอลกอฮอล์ การแต่งกลิ่น หรืออื่น ๆ หรือไม่ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าใช้แล้วจะไม่แพ้ หรือเพื่อความแน่ใจแบบ 100% ควรเลือกครีมที่เป็นเวชสำอาง เช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของยี่ห้อ LA ROCHE-POSAY เวชสำอางสำหรับคนที่ ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว และมีปัญหาผิวโดยเฉพาะ ปราศจากสารที่ก่อให้การเกิดแพ้ ปลอดภัยต่อผิว และไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

•   เลือกครีมที่เหมาะสำหรับสภาพผิว ครีมแต่ละชนิดจะมีรายละเอียดบอกว่าเป็นครีมสำหรับผิวประเภทไหน เช่น ครีมสำหรับคนผิวแห้ง ครีมสำหรับคนผิวมัน หรือครีมสำหรับคนที่ผิวอ่อนโยนแพ้ง่าย ในการเลือกซื้อจึงเลือกซื้อที่เหมาะสำหรับคนผิวอ่อนโยนแพ้ง่าย

•   เลือกยี่ห้อที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากแบรนด์ที่เป็นเวชสำอางจริง ๆ สามารถตรวจสอบได้ มิได้แอบอ้างว่าเป็นเวชสำอางโดยการปลอมผลิตภัณฑ์เพื่อใช้ในการโฆษณา

•   หันมาใช้ครีมบำรุงผิวและเครื่องสำอางสำหรับผิวอ่อนโยนแพ้ง่ายทั้งหมด การใช้ ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ให้ได้ผลไม่ได้ขึ้นอยู่กับการเลือกครีมสำหรับคนผิวอ่อนโยนแพ้ง่ายมาใช้เพียงอย่างเดียว แต่ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ และเครื่องสำอางที่เป็นสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย เพราะหากใช้ครีมสำหรับผิวที่แพ้ง่ายและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ แบบทั่วไปก็อาจทำให้เกิดการแพ้จากผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ หรือเครื่องสำอางได้ ทำให้เห็นผลช้าและมีโอกาสกลับไปแพ้อีก

ครีมทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ปัจจุบันนี้ผลิตออกมาให้เลือกใช้หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด สเปรย์น้ำแร่ คลีนซิ่ง โทนเนอร์ โฟมล้างหน้า เจลล้างหน้า มาส์ก หรืออื่น ๆ รวมถึงเครื่องสำอางต่าง ๆ ที่มีให้หลายชนิด ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าจะหาซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหรือค้นหาวิธีทําให้สิวหายยากเพราะมีให้เลือกครบทุกประเภท ให้คุณดูแลผิวได้ครบทุกขั้นตอน ผิวสวยมั่นใจได้แบบไม่ต้องกลัวแพ้ ช่วยให้ผิวที่เคยอ่อนแอแพ้ง่ายกลับมาแข็งแรงขึ้นและดูสุขภาพดีได้จากภายในสู่ภายนอก สำหรับใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถนำเทคนิคดี ๆ เหล่านี้ไปใช้กันได้

59
เทคนิคการทำกาแฟ “คาปูชิโน่ร้อน” ให้อร่อย กลมกล่อม น่ารับประทานมากกว่าที่เคย

ไม่ว่าจะเป็นคาปูชิโน่ร้อนหรือคาปูชิโน่เย็น ต่างก็เป็นเมนูยอดฮิตอันดับต้น ๆ ของร้านกาแฟที่มีรสชาติกลมกล่อม หอมนุ่ม ประกอบกับมีฟองนมด้านบนทำให้รู้สึกสดชื่น สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด ด้วยส่วนผสมหลัก 3 อย่าง คือ เอสเปรสโซ่ 1 ช็อตจากเครื่องชงกาแฟสด นมที่สตรีมแล้วหรือที่เรียกว่านมที่ผ่านไอความร้อนและฟองนมนุ่ม ๆ คาปูชิโน่ร้อนเหมาะสำหรับดื่มตอนเช้าก่อนไปทำงานเพราะจะทำให้สมองปลอดโปร่ง ร่างกายกระปรี้กระเปร่า สดชื่นพร้อมที่จะทำงานได้อย่างเต็มที่

เตรียมวัตถุดิบให้พร้อมดังนี้

1. แก้วกาแฟ ขนาดจุน้ำ 80 มิลลิลิตร อาจจะเลือกใช้เป็นแก้วเซรามิคสีขาวมุก แก้วปูนปลาสเตอร์ หรือแก้วสแตนเลสสีใสก็ได้ 1 ใบ
2. แคปซูลกาแฟเอสเปรสโซ่ 40 มิลลิลิตร รสชาติใดก็ได้
3. เครื่องชงกาแฟสด Nespresso ขนาดพกพา 1 เครื่อง ควรเลือกเครื่องทำกาแฟที่สามารถทำความร้อนได้ภายใน 25 วินาที ชงได้อัตโนมัติทั้งแบบเอสเพรสโซ่และ Lungo  มีระบบประหยัดพลังงานเมื่อไม่ใช้งาน น้ำหนักเบา รูปทรงสวยงาม ใช้งานง่าย มีแรงดัน 19 บาร์ เพื่อความสะดวกสบายในการทำ Cappuccino แบบร้อน
4. เครื่องทำฟองนม จาก Nespresso เป็นเครื่องตีฟองนมที่สามารถทำได้ทั้งแบบร้อนและแบบเย็นภายในเวลา 1 นาที สะดวกและรวดเร็ว ได้ปริมาณเยอะ จุใจ
5. นมสดที่สตรีมแล้ว 50 มิลลิลิตร
6. นมสดรสจืดยี่ห้อใดก็ได้ 50 – 70 มิลลิตร
7. น้ำตาลทราย
8. ผงโกโก้
9. น้ำเปล่า 150 มิลลิลิตร

ขั้นตอนการทำ Cappuchino แบบร้อน

1. ใส่น้ำเปล่าลงในโถแก้วด้านหลังของ เครื่องชงกาแฟ Nespresso ใส่แคปซูลกาแฟลงไปที่ด้านบนเครื่องและนำแก้วกาแฟไปวางไปตรงด้านหน้าของเครื่อง กดปุ่มเปิดเครื่องโดยรอ 10 วินาที จากนั้นเลือกทำเอสเปรสโซ่ รอสักครู่แล้วใส่นมที่สตรีมเอาไว้แล้ว ใส่น้ำตาลตามต้องการลงไปในแก้วกาแฟ
2. ใส่นมสดรสจืดลงไปใน เครื่องทำฟองนม จากนั้นกดปุ่มแล้วรอ 1 นาที เมื่อเสร็จแล้วให้ใส่ฟองนมในแก้วกาแฟ
3. โรยผงโกโก้ให้เกิดความสวยงามหรือจะทำเป็นฟองนมสามมิติก็ได้ โดยเอาช้อนตักฟองนมให้เป็นก้อนและใส่ไว้บนหน้ากาแฟให้เป็นรูปสัตว์ต่าง ๆ เช่น แมว หมี แมวน้ำ และอื่น ๆ ข้อแนะนำสำหรับการทำฟองนมสามมิติคือต้องระมัดระวังในการทำฟองนม ต้องทำให้เบามือมากที่สุด จากนั้นใช้ไม้ปลายแหลมจุ่มลงไปในผงโกโก้แล้ววาดในส่วนที่ขาดไปให้ดูมีสีสันหรือวาดด้วยสีที่สามารถใช้ในการทำอาหารก็ได้

นวัตกรรมสมัยใหม่ทำให้เราทำสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นการทำกาแฟก็เช่นกัน ควรเลือกเครื่องทำกาแฟสดและเครื่องตีฟองนมที่มีขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพติดบ้านไว้ เพราะจะทำให้คุณสามารถสัมผัสความเข้มข้นของกาแฟรูปแบบอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลาย

60
เรียนรู้วิธีการสร้างผิวหน้าให้สวยใส ในแบบของตัวเอง ห่างไกลจากปัญหาสิวอักเสบ

ปัญหาสิวถือเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น ผู้ใหญ่ หรือวัยกลางคน เป็นต้น เพราะสาเหตุของปัญหาสิวนั้นมีด้วยกันหลากหลายอย่าง จึงทำให้คนส่วนใหญ่จึงมักที่จะเคยพบเจอกับปัญหานี้มาแล้วทั้งนั้น แต่หลาย ๆ คน หรือเรียกได้ว่าแทบจะทุกคนเลยก็ว่าได้ปรารถนาพบวิธีรักษาสิวหรือวิธีลดสิวที่เห็นผล เพื่อที่จะมีผิวที่ดี มีความกระจ่างใส และสุขภาพของผิวที่ดี ซึ่งการที่จะดูแลผิวของเราให้สวยใสอยู่เสมอและไม่มี ปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด สิวหนอง สิวเสี้ยน และสิวประเภทอื่น ๆ นั้น เราจำเป็นที่จะต้องมีวิธีการรักษาสิวอุดตันและตัวช่วยในการดูแลผิว ปกป้อง และแก้ปัญหาผิวที่ดี

วิธีการในการลดปัญหาสิว รักษาสิวอักเสบ นั่นก็คือการมีวินัยในการใส่ใจดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ นั่นเอง เช่น การดูแลในเรื่องของความสะอาดบนผิวหน้า ผ้าห่ม ที่นอน ผ้าเช็ดตัว ก็ควรที่จะหมั่นทำความสะอาดอยู่เสมอ รวมถึงภายในห้องนอน ห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน ที่มีฝุ่น มีสิ่งสกปรกต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นแหล่งของเชื้อแบคทีเรียที่อาจทำให้ผิวหน้าของเรานั้น เกิดสิวได้  ที่สำคัญคือการทา ครีมรักษาสิว เจล หรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของการรักษาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ได้โดยตรง และควรที่จะเลือก ครีมรักษาสิว ให้มีความเหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ไม่เป็นอันตรายหรือก่อให้เกิดอาการแพ้เมื่อใช้กับบริเวณผิวที่มีความบอบบาง นอกจากนี้แล้วก็ควรหลีกเลี่ยงพฤติกรรมต่าง ๆ ที่อาจทำร้ายผิวหน้าของของเรา ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อกระบวนการการรักษาสิว และการดูแลผิว

พฤติกรรมที่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้สิวนั้นมีความอักเสบมากกว่าเดิม เช่น การบีบสิว การกดสิว เพื่อเอาหัวสิว หรือสิ่งที่อยู่ใต้ผิวหนัง ออกมาด้วยตนเอง การกระทำเช่นนี้ จะทำให้ผิวหน้าบริเวณนั้น มีความอักเสบเพิ่มมากขึ้น มีความแดงและอาจเกิดการระคายเคืองของผิวที่เพิ่มมากขึ้นอีก ทำให้เรายิ่งต้องใช้ระยะเวลาในการดูแลผิวหน้าและ รักษาสิวอักเสบ ที่นานขึ้นกว่าเดิม และยังทำให้เกิดรอยสิวจนทำให้สาว ๆต้องมาค้นหาครีมรักษารอยสิว หรือ ครีมลดรอยสิวมาใช้กันอีก รวมทั้งการทำความสะอาดผิวที่รุนแรงจนเกินไป อย่างการขัด การถูหรือเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าแรง ๆ ทำให้เกิดการเสียดสีของผิวหน้าที่ค่อนข้างมาก เป็นปัจจัยหนึ่งที่อาจทำให้ผิวและสิวอักเสบมากขึ้นได้  

ดังนั้นหากสาว ๆ ต้องการที่จะดูแลผิวอย่างจริงจังแล้วล่ะก็การทราบถึงข้อควรระวัง ข้อห้ามต่าง ๆ ก็จะช่วยสาว ๆ ได้มากทีเดียว เช่นนั้น การเรียนรู้วิธีการสร้างผิวหน้าให้สวยใส ในแบบของตัวเอง ให้ห่างไกลจาก ปัญหาสิวอักเสบ  นั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่การเข้าใจและปฏิบัติอย่างถูกต้องเท่านั้นเอง

61
รู้วิธีทำให้สิวหาย ไปพร้อมกับการฟื้นฟูให้ผิวหน้ากลับมากระจ่างใสไปพร้อมกัน

ผู้ที่เป็นสิวทั้งหลาย คงจะมีวิธีทําให้สิวหายตามแบบฉบับของตัวเอง บางคนก็ใช้วิธีจากธรรมชาติ แต่บางคนก็เลือกการรักษาสิวอุดตันด้วยตัวเองโดยการหาซื้อผลิตภัณฑ์รักษาสิว อย่างพวกคีมแต้มสิว เจลแต้มสิว เป็นต้น ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ค่อนข้างมีส่วนผสมที่รุนแรง ทำให้สิวหายในเวลาอันรวดเร็ว แต่ก็อาจทำให้ผิวหน้าแห้งลอกเป็นขุยได้ หรือเกิดอาการแพ้ตามมาอีกได้ จะดีกว่ามั้ย ถ้าหากมีวิธีแก้สิวผดด้วยครีมรักษาสิวที่ทั้งช่วยลดสิวได้และฟื้นฟูผิวหน้าให้ดีขึ้นไปพร้อมกัน

การ รักษาสิวอุดตัน อาจทำได้หลายวิธี โดยธรรมชาติแล้วสิวเมื่อเป็นแล้วจะยุบไปเองตามธรรมชาติ ไม่ได้เกิดขึ้นอย่างถาวร แต่อาจใช้เวลาแตกต่างกันไปตามอาการและชนิดของสิว ถ้าไม่ได้รับการกระตุ้นจนเกิดการอักเสบลุกลาม การรักษาที่ดีที่สุดคือการพบแพทย์ผิวหนัง เพื่อหาสาเหตุและวิธีการรักษาอย่างตรงจุด ซึ่งอาจต้องไปตามเวลานัดเพื่อติดตามผล และปฏิบัติตามคำสั่งแพทย์อย่างเคร่งครัด

การใช้ ครีมรักษาสิว เป็นตัวช่วยจัดการปัญหาก็สามารถทำได้ แต่ต้องใช้อย่างเหมาะสมกับปัญหาสิวและสภาพผิวหน้า บางคนมีผิวที่มีความบอบบางแพ้ง่าย หากไม่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนสำหรับผิวก็อาจทำให้ใบหน้ายิ่งแย่ลงได้ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาสิวถูกผลิตออกมาอย่างมากมายและหาซื้อกันได้ทั่วไป ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มี อย. และมีความน่าเชื่อถือ เพื่อให้มั่นใจว่ามีความปลอดภัยไม่เป็นอันตราย

วิธีรักษาสิวอุดตัน ด้วย LA ROCHE-POSAY ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา และผ่านการทดสอบคุณภาพจากผู้มีปัญหาสิวกว่า 13,000 คน จึงการันตีได้ว่าปลอดภัยต่อผิวหน้าและสามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ด้วยครีมลดรอยสิวที่มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลของแบคทีเรียผิว ด้วยการเพิ่มแบคทีเรียดีและลดแบคทีเรียร้าย ช่วยทำให้สิวลดลงภายใน 12 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีสารพิเศษที่ช่วยในการฟื้นฟูผิวหลังเกิดสิว มีประสิทธิภาพในการช่วยลดรอยดำรอยแดง จึงทำให้ผิวแข็งแรงและเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนั้นยังมี ยังมีเจลฟลูอิคที่สามารถผลัดดซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดการอุดตันของรูขุมขน และคุมมันได้ถึง 8 ชั่วโมง และไม่ทำให้เกิดสิวซ้ำ
เชื่อว่าใครหลายคนคงมีวิธีการรักษาสิวที่แตกต่างกันไปตามความเหมาะสมของสภาพผิวหน้า แต่อย่างไรก็ตาม เพื่อสภาพผิวที่ดี ก็ควรเลือกวิธีที่ปลอดภัย อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวหน้า และสามารถมั่นใจได้ว่าสิวจะไม่กลับมาเกิดซ้ำได้อีก วิธีทีดีที่สุดคือการไปพบแพทย์ผิวหนัง แต่ถ้าไม่มีเวลามากพอ ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ เพื่อความมั่นใจและมีประสิทธิและรักษาได้อย่างตรงจุด และทำให้ใบหน้ากลับมาเนียนใสดังเดิมได้

62
GULF Successfully Allots ฿7.5bln. Unsecured and Unsubordinated Debenture!

Gulf Energy Development Public Company Limited (GULF) and Mr. sarath ratanavadi or สารัชถ์ รัตนาวะดี has informed the successful of the allotment of GULF’s debenture according to the approval of Extraordinary General Meeting dated November 27, 2018, on the issuance and offer of unsecured and unsubordinated debenture valued not more than 10,000 million baht in order to repurchase the existing debenture and fund the company’s investment plans.

GULF offered the debentures valued 7,500 million baht to institutional investors and high net worth investors on January 23-24, 2019 and successfully allocated the debentures on January 25, 2019. A considerable number of institutional and high net worth investors expressed interest in the debentures and indicated their intention to subscribe in the odderings, resulting in an oversubscription approximately four times.

GULF and Mr. sarath ratanavadi (สารัชถ์ รัตนาวะดี) plan to use the proceeds from the offerings to repurchase the existing debenture valued 6,000 million baht and invest in GULF’s power projects under development as well as its overseas projects, with construction on the projects in Vietnam and Oman progressing as planned.

The first solar power project in Vietnam with an installed power generation capacity of 59MW have scheduled commence commercial dates in March and May 2019, respectively.

Meanwhile, the wind project is expected to commence construction in the third quarter of 2019, and the gas-fired power project in Oman with an installed power generation capacity of 326MW commenced construction, with progress at 14% completion.

63
เคล็ดลับผิวขาวในแบบของคุณทำได้ง่าย ๆ ด้วยการเลือกเวชสำอางที่ตรงใจ

ผู้หญิงทุกยุคทุกสมัย จะมีความงามในแบบของตัวเอง แต่ไม่ว่าจะเป็นความงามแบบไหน ทุกคนคงจะต้องมีพื้นฐานของใบหน้าที่สวยมาจากภายในด้วยการมี หน้าใส ไร้จุดด่างดำ ผิวขาวใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส จึงจะถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการแต่งเติมให้สวยงามยิ่งขึ้น ทำให้เวชสำอางได้กลายมาเป็นหนึ่งในเคล็ดลับผิวขาวของสาว ๆ ในยุคปัจจุบัน เพราะด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ผู้เชี่ยวชาญได้นำมาปรับใช้ในการพัฒนาเครื่องสำอางให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้มีประสิทธิภาพและมีมิติในการใช้งานได้หลากหลาย ทั้งบำรุง ฟื้นฟู เพื่อตอบโจทย์การดูแลตัวเองของสาว ๆ ยุคใหม่

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานและตอบโจทย์ หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี ในยุคปัจจุบัน คือ การใช้เซรั่มหน้าใส ควบคู่กับน้ำแร่ฉีดหน้า ด้วยคุณสมบัติที่บางเบาแต่ซึมลึกได้ถึงผิวหนังชั้นใน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเห็นผลลัพธ์ของการใช้งานที่ชัดเจน ด้วยการพัฒนาสูตรและปรับส่วนผสมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ทำให้ผู้บริโภคเลือกสรรที่จะใช้งานได้อย่างตรงใจ แม้จะมีหลายสูตรหลากยี่ห้อมาให้ได้เลือกสรร แต่จะมีเพียงผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพเพียงเท่านั้น ที่จะครองใจผู้บริโภค

เชื่อว่าแต่ละคนต่างมีวิธีในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์เพื่อที่จะมาตอบโจทย์ความสวยใสของตัวเอง แม้จะมีหลากหลายผลิตภัณฑ์มากมายในท้องตลาด แต่ใช่ว่าทุกผลิตภัณฑ์จะใช้งานได้เหมาะสมกับตัวคุณเอง อย่างผู้บริโภครายหนึ่งเมื่อหยิบ ครีมหน้าใสไร้สิว มาใช้แล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม แต่เมื่อคุณนำมาใช้อาจจะเกิดการแพ้ระคายเคืองได้ ด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นต้องเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว รวมถึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยด้วย

เครื่องสำอางที่ดีจะสามารถตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าผู้บริโภครายนั้นจะมีสภาพผิวแบบไหน ที่สำคัญต้องมีมาตรฐานในการผลิตและผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยก่อนออกสู่ท้องตลาด ไม่ควรมีสารพิษตกค้างที่อาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภค ไม่ว่าเครื่องสำอางเหล่านั้นจะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่าง เซรั่มหน้าใส หรือ ครีมหน้าใสไร้สิว รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าก็ตาม เชื่อว่าแต่ละคนมีวิจารณญาณในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี เพื่อตอบโจทย์ความงามได้ตรงใจตัวเองมากที่สุด

อยากใครที่เริ่มหันมาให้ความสนใจกับเวชสำอางแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำเวชสำอาง ของ Vichy (วิชี่) ที่เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคที่จะเลือกสรรมาไว้ใช้งานได้อย่างสบายใจ ด้วยคุณสมบัติที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนของการผลิต ด้วยการคัดสรรส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัย ไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค มาพร้อมคุณสมบัติที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงใจ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเน้นรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว อยากให้คุณได้มาลองสัมผัสและเลือกพิสูจน์ใช้งานด้วยตัวคุณเอง เรามั่นใจว่า Vichy (วิชี่) จะไม่ทำให้คุณผิดหวังในผลิตภัณฑ์อย่างแน่นอน ความสวยของคุณอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วค่ะ

64
อยากทำประกันชีวิตแล้วคุ้ม ควรตรวจสอบอะไรบ้างก่อนทำ

ประกันชีวิตคือการสร้างหลักประกันให้กับชีวิตและทรัพย์สินให้กับผู้ทำประกัน ซึ่งการทำประกันภัยจะประกอบด้วยทุนประกัน วงเงินคุ้มครอง รูปแบบความคุ้มครองและระยะเวลาในการคุ้มครอง ผู้สนใจทำสัญญาประกันจะต้องตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ เหล่านี้ให้เรียบร้อยเสียก่อนที่จะเลือกซื้อประกันนั้น ๆ รายละเอียดของประกันแต่ละประเภทก็จะแตกต่างกันไปและหลายครั้งที่ทางธนาคารจะปรับแผนการทำประกันให้เหมาะสมกับช่วงวัย วิถีการใช้ชีวิตและความต้องการผู้ทำประกัน ดังนั้นหาผู้ทำประกันต้องการทำประกันชีวิตที่คุ้มค่ามากที่สุดนั้นจำเป็นต้องตรวจสอบรายละเอียดต่อไปนี้

รูปแบบความคุ้มครอง สัญญาประกันแต่ละแบบนั้นจะมีความคุ้มครองที่แตกต่างกัน อย่างกรณีการทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ชั้น 3 หรือชั้น 5 ที่จะมีเบี้ยประกันแตกต่างกัน รายละเอียดความคุ้มครองที่ต่างกันซึ่งหากถามถึงความคุ้มค่าของประกันแต่ละชั้น การทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ถือว่าเป็นการทำประกันที่จะให้ความคุ้มครองในทุกกรณี โดยจะจำกัดที่อายุรถไม่เกิน 7 ปีและมีทุนประกันที่สูงกว่า ทำให้ประกันชั้น 1 ได้รับความนิยมจากผู้ทำประกันมากกว่าชั้นอื่น ๆ

รูปแบบผลตอบแทน การรับผลตอบแทนในการทำสัญญาประกันอาจไม่อยู่ในรูปแบบของความคุ้มครองเพียงอย่างเดียว แต่อาจอยู่ในรูปของเงินปันผล หรือดอกเบี้ยเงินคืน โดยเฉพาะในกรณีที่ผู้ทำประกันเลือกทำประกันออมทรัพย์ การทำประกันที่ให้ทั้งความคุ้มครองและเงินคืนเมื่อครบสัญญาประกันอย่างคุ้มค่า แต่ผู้ทำประกันควรพิจารณาถึงผลตอบแทนที่ต้องการ และความสามารถในการจ่ายเบี้ยประกันด้วย เพื่อให้ได้ เงินก้อน โตหลังสิ้นสุดสัญญา ประกันออมทรัพย์ อย่างกรณีที่ผู้ทำสัญญาประกันพึ่งเริ่มทำงานหรือยังมีอายุไม่มาก ควรเลือกทำประกันเพราะอุ่นใจ ได้ปันผล 25/15 ที่ให้ความคุ้มครองกับผู้ทำประกันยาวนานถึง 25 ปีและยังให้ เงินก้อน เป็นเงินตอบแทนสูงถึง 200% ของทุนประกันและมีทุนประกันขั้นต่ำที่ 200,000 บาท

ช่วงวัยที่ควรทำ ประกันอุบัติเหตุ การเลือกสัญญาประกันที่คุ้มค่าอีกประการหนึ่งที่ไม่อาจละเลยได้เลยนั้นก็คือช่วงวัยของผู้ทำสัญญาประกันนั่นเอง เพราะอายุยิ่งมากโอกาสที่จะใช้ระยะเวลาการสะสมเงินออมก็จะยิ่งน้อยลงไปเรื่อย แต่ก็ยังคงมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้เสียทรัพย์ได้เหมือน ๆ ดังนั้นการแบกรับความเสี่ยงเมื่อเกิดอุบัติเหตุย่อมแตกต่างจากผู้ที่มีอายุน้อย ๆ ดังนั้นเมื่อเลือกทำ ประกันอุบัติเหตุ ควบคู่กับประกันการเดินทาง จึงควรเลือกให้เหมาะกับช่วงวัย อย่างประกันอุบัติเหตุเพื่อวัยอาวุโสซึ่งจะเหมาะกับผู้ที่มีอายุ 50 ขึ้นไป โดยให้ความครอบคลุมทั้งค่าใช้จ่ายเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ค่าจ้างพยาบาลพิเศษและเงินมรดกสำหรับลูกหลานโดยมีทุนประกันเริ่มต้นที่ 200,000 บาท - อ่านต่อได้ที่ ThaiFranchiseCenter : http://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?action=post;board=135.0

65
วิธีง่าย ๆ จากเอนฟาโกรในการสอนให้ลูก 2 ขวบ มีทักษะการเข้าสังคม

พัฒนาการทางสังคม  หมายถึง  การพัฒนาความสามารถในการสร้างความสัมพันธ์กับผู้อื่น      เป็นที่ยอมรับของสังคม  เพื่อการดำรงชีวิตที่เป็นปกติสุข  การพัฒนาทางสังคมของคนเราเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้มนุษย์แตกต่างจากสิ่งมีชีวิตอื่น  สามารถสร้างสังคมได้โดยอาศัยการอบรมเลี้ยงดูที่ถูกต้องตามวัย เอนฟาโกร จึงเห็นว่าพัฒนาการทางสังคมนั้นเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ เลยทีเดียว

ซึ่งพัฒนาการทางสังคมมีความสัมพันธ์กับการพัฒนาทางจิตใจ  เมื่อเด็กเรียนรู้ว่าจะต้องอยู่ร่วมกับผู้อื่นในโลกใบนี้  เขาจะค่อย ๆ ลดการเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางลง  ซึ่งจะเป็นผลดีต่อเด็กเป็นอย่างมากพัฒนาการทางสังคมจะเป็นตัวที่เตรียมความพร้อมให้เด็กในด้านการจัดการทางอารมณ์  การเข้าใจความรู้สึกและความต้องการของผู้อื่น  

จะเห็นได้ว่าเด็กมีเวลาจำกัดเพียงช่วงหนึ่งของการพัฒนา  หากเราปล่อยเวลานั้นผ่านเลย  เมื่อเขาเติบโตมากยิ่งขึ้นจะไม่สามารถพัฒนาได้อีกหรือทำได้ด้วยความยากลำบาก  คงจะเคยพบว่า เด็ก 2 ขวบ เอาแต่ใจ มีให้เห็นกันอยู่ทั่วไป  คุณพ่อคุณแม่ทราบไหมว่า  วิธีง่าย ๆ ในการสอนให้ลูก 2 ขวบควบคู่กับการดื่มนมกล่องสำหรับเด็ก เพื่อให้มีทักษะการเข้าสังคม  สามารถทำได้อย่างไรบ้าง  Enfa  มีคำแนะนำใดมาฝาก

1. ฝึกให้ลูกช่วยเหลือตัวเอง เช่น หัดแปรงฟัน  หัดขับถ่าย  หัดแต่งตัว  เมื่อลูกสามารถทำเรื่องต่าง ๆ ได้เอง  ลูกจะเกิดความมั่นใจ  ส่งผลต่อความมั่นคงทางอารมณ์และการเข้าสังคมของลูก
2. พาลูกออกไปพบปะผู้คน  เพื่อให้ลูกเรียนรู้การอยู่ร่วมกับผู้อื่น  รู้จักรอคอย  รู้จักแบ่งปัน  รู้จักกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม
3. หากลูกเห็นคนที่ทำตัวไม่เหมาะสม  หรือภาพสื่อต่างๆ ที่ไม่เหมาะสม เช่น คนทะเลาะกัน  คนตีกัน  ฯลฯ  คุณพ่อคุณแม่ควรชี้แนะลูกว่าเป็นสิ่งที่ไม่ดี  ไม่เหมาะสม  และไม่ควรทำกับคนอื่น
4. สอนลูกให้พูดจาไพเราะ  ให้ลูกทักทาย  สวัสดี รวมถึงแสดงความนอบน้อม  ลูกจะเป็นที่รักและเป็นเด็กน่าเอ็นดู
5. สอนให้ลูกรู้ถึงวิธีการเล่นกับเพื่อน  สอนให้รู้จักแบ่งปันของเล่นและไม่แย่งของเล่นเพื่อน
6. ควรสอนลูกให้เคารพสิทธิของผู้อื่น  เช่น ไม่หยิบของผู้อื่นก่อนได้รับอนุญาต  ไม่เข้าห้องใครโดยไม่ขออนุญาต  
7. สอนให้ลูกรู้จักเคารพกฎระเบียบของสังคม  สอนในสิ่งที่เห็นในชีวิตประจำวัน  เช่น  ข้ามถนนต้องใช้สะพานลอยหรือทางม้าลาย  เมื่อขับรถเจอไฟจราจรสีแดงต้องหยุด  เป็นต้น

เหล่านี้ คือ ส่วนหนึ่งใน 8 ทักษะ ที่ เอนฟาโกร ปรารถนาให้คุณพ่อคุณแม่รู้วิธีฝึกฝนลูกน้อยให้มีทักษะการเข้าสังคม  รู้จักการอยู่ร่วมและทำงานกับผู้อื่นได้  เพราะเด็กแต่ละคนมีทักษะแตกต่างกัน  เด็กที่มีทักษะการเข้าสังคมจะเป็นที่ยอมรับ  เป็นที่รักของคนอื่น  ซึ่งจะทำให้เขาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับคนอื่น ๆ ได้อย่างมีความสุข  คุณพ่อคุณแม่ควรเตรียมความพร้อมให้ลูกก่อนที่เวลาอันมีค่าจะผ่านเลยไป  

66
วอดก้าเหล้าที่โดดเด่นสำหรับการสังสรรค์

       ให้นึกถึงการสังสรรค์คุณนั้นนึกถึงอะไรกันแน่นอนว่าจะต้องนึกถึงความสนุกสนานและการพบเจอเพื่อนฝูงต่างๆเพื่อที่จะมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นบทสนทนาต่างๆที่มีเรื่องราวเหตุการณ์ที่ผ่านมาในชีวิตก็แล้วแต่เป็นสิ่งที่มาอธิบายเล่าสู่กันฟังได้ดีเยี่ยมแต่ระหว่างนั้นระหว่างการพูดคุยจะต้องมีอะไรที่สร้างแรงดึงดูดในการทำให้บทสนทนานั้นดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นในส่วนนี้แนะนำว่าวอดก้าเป็นอีกหนึ่งในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่คุณนั้นไม่มีการผิดหวังอย่างแน่นอนและถ้าหากว่าคุณได้มีการลิ้มลองในสูตรค็อกเทลต่าง ๆ จะมีการติดใจแน่ๆเพราะในตัวนี้สามารถที่จะนำไปเป็นส่วนผสมสำหรับเครื่องดื่มค็อกเทลที่หลากหลายออกไปได้อีกเพื่อที่จะปรับเปลี่ยนในการเป็นเครื่องดื่มให้กับแต่ละบุคคลได้มีการเลือกสิ่งที่ตนเองชื่นชอบมาผสมผสานกันได้ดี

แบบนี้เจ้าตัววอดก้าจึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่น่าสนใจมากๆให้กับคุณทุกท่านได้มีการลองสัมผัสด้วยตัวของคุณเอง และยิ่งถ้าได้มีการสัมผัสกับแบรนด์ที่ได้มีการใส่ใจทางกระบวนการผลิตเริ่มต้นกันเลยทีเดียวคุณก็จะได้รับความคุ้มค่ากันอยู่แล้วทั้งรสชาติต่างๆและรูปแบบที่น่าสนใจสวยงามสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนนั้นจะต้องมีความประทับใจในการได้รับไปซึ่งเครื่องดื่มในรูปแบบนี้เป็นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ผสมถึง 40% ถึง 60% กันเลยทีเดียวก็นับว่าเป็นปริมาณแอลกอฮอล์ที่ไม่น้อยเลย ทั้งนี้ด้วยรูปแบบที่มีความแตกต่างจากเหล้าปกติทั่วไปไม่ว่าจะเป็นทั้งตัวสีที่มีลักษณะสีใสหรือเรียกได้ว่าไม่มีสีนั้นเองแต่ทั้งนี้ก็มีกลิ่นที่ได้มีการปรุงแต่งให้ตามความชื่นชอบของแต่ละบุคคลว่าจะมีความชื่นชอบสำหรับคนกลิ่นใดนั่นเอง โดยตัวกลิ่นก็จะมีเป็นกลิ่นรากไม้สมุนไพรหรือเครื่องเทศต่างๆก็ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละบุคคลกันซึ่งปัจจุบันนั้นมีการที่หลากหลายทำให้รองรับต่อการใช้งานสำหรับแต่ละบุคคลได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้สามารถที่จะนำเอาเครื่องดื่มวอดก้าไม่นำเป็นส่วนผสมสำหรับเครื่องดื่มอีกหลากหลายรูปแบบเพื่อที่จะทำให้ตัวเครื่องดื่มนั้นดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นดูน่าสนใจได้ดีถ้าหากว่าคุณได้มีการสังเกตไม่ว่าจะเป็นงานสำคัญต่างๆงานรื่นเริงหรือแม้แต่ปาร์ตี้ก็ยังมีวอดก้าในงานอย่างแน่นอนเพราะว่าเป็นที่นิยมสำหรับคนทุกกลุ่มได้เป็นอย่างดีและทั่วโลกกันเลยทีเดียวโดยทั้งนี้หลายๆประเทศนั้นมีความนิยมดื่มร่วมกับรับประทานอาหารอย่างอาทิเช่น ไข่ปลาคาเวียร์ ไส้กรอก ปลาแซลมอน อาหารที่มีรสเผ็ดหรือรสจัดอาจจะเป็นความมันก็สามารถที่จะลงตัวมากๆถ้าได้ร่วมดื่มและรับประทานด้วยกันแน่นอนว่าถ้าคุณได้มีการลิ้มลองในส่วนนี้จะได้มีความชื่นชอบกันอย่างแน่นอนเพราะหลายๆคนนั้นก็มีการติดใจในตัววอดก้านี้กันอย่างถ้วนหน้าแล้วซึ่งถ้ายังนำมาสู่การเป็นอาหารกับเครื่องดื่มที่ได้มีการรับประทานในช่วงระยะเวลาที่มีบทสนทนานับว่าเป็นสิ่งที่เพลิดเพลินกันเป็นอย่างมากบอกได้เลยว่าจะเป็นการสนทนาที่ลื่นไหลกันไปสุดๆถ้าคุณได้ลองสัมผัสจะได้รับรู้ด้วยตัวของคุณเองกันเลยทีเดียว
ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องดื่มที่มีความเหมาะสมจะอยู่ในสถานที่ปาร์ตี้ต่างๆที่ต้องการความสนุกสนานเพิ่มเติมในการผ่อนคลาย การนำเอาวอดก้าเข้ามาก็เป็นหนึ่งในรูปแบบที่น่าสนใจมากๆเพราะว่าเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีความแตกต่างจากรูปแบบอื่นๆทั้งนี้ก็จะให้อารมณ์หรือบรรยากาศที่แตกต่างกันไปด้วยเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆที่คุณจะลองสัมผัสด้วยตัวของคุณเองก็จะเป็นที่น่าเข้าใจมากยิ่งขึ้นอีกทั้งตัวการผลิตของวอดก้านั้นมีกระบวนการที่สามารถดูแลและใส่ใจกันเป็นพิเศษทำให้คุณนั้นได้เล็งเห็นถึงส่วนนี้และทำให้การได้ลิ้มลองถึงทั้งรสชาติและรูปแบบนั้นดูมีการน่าค้นหามากยิ่งขึ้น บอกได้เลยว่าเป็นที่โดดเด่นมากๆสำหรับการอยู่ในที่สำคัญต่างๆทุกรูปแบบ แต่ทั้งนี้ด้วยแอลกอฮอล์ที่มีปริมาณที่สูงแล้วก็มีการแนะนำว่าควรที่จะดื่มในปริมาณที่ไม่สูงจนเกินไปด้วยเพื่อที่จะไม่ส่งผลกระทบเสียหายต่อผู้ที่ได้มีการดื่มกันไป

67
วอดก้าเครื่องดื่มยอดนิยมทั่วโลก
   
        อย่างที่คุณก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าสำหรับการพบปะสังสรรค์พูดคุยในงานรื่นเริงต่างๆล้วนแต่จะต้องมีเครื่องดื่มที่ทำให้บทสนทนานั้นไม่น่าเบื่ออีกต่อไปในส่วนนี้เราจึงมีความเล็งเห็นกันมาว่าเจ้าตัววอดก้าเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อีกหนึ่งรูปแบบที่เป็นยอดนิยมในการนำมาทำสูตรค็อกเทลสำหรับทุกกลุ่มคนไม่ว่าจะเป็นประเทศใดก็ตามในส่วนนี้จึงนำมาหยิบยกให้ผู้ที่ได้มีการอ่านบทความข้างต้นนี้มีความเข้าใจในตัวเครื่องดื่มประเภทนี้กันมากยิ่งขึ้นจากแต่เดิมอาจจะไม่ได้รู้ถึงความเป็นมามากนักในส่วนนี้ก็จะมีการอธิบายได้เป็นอย่างดีมากกว่าทำให้คุณได้มีความเข้าใจว่าทั้งกระบวนการผลิตและการใส่ใจนั้นเป็นมาเช่นไรมากยิ่งขึ้นกันเลย

วอดก้านับว่าเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีปริมาณแอลกอฮอล์สูงกันเลยทีเดียวก็ว่าได้โดยระดับปริมาณแอลกอฮอล์มีถึง 40 เปอร์เซ็นต์หรือ 60 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวแน่นอนว่าสำหรับผู้ที่ได้มีการดื่มเข้าไปในจำนวนที่มากก็อาจจะไม่ดีต่อสุขภาพมากนักในการดื่มเครื่องดื่มประเภทนี้จึงมีความเหมาะสมสำหรับการเป็นค็อกเทลได้ดีสามารถนำไปประกอบการแต่งกลิ่นแต่งรสให้มีความน่าสนใจกันมากยิ่งขึ้นเพื่อที่จะทำให้เป็นเครื่องดื่มที่ประกอบการอยู่ในบทสนทนาต่างๆที่คุณเองนั้นอยู่ในตามร้านอาหารต่างๆหรือมีปาร์ตี้ที่ไหนก็แล้วแต่ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านก็สามารถที่จะมีตัววอดก้าเข้ามาทำให้การพูดคุยนั้นดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นได้ซึ่งก็เป็นเครื่องดื่มที่หลายๆคนนั้นมีความชื่นชอบกันเป็นอย่างมากเพราะความที่ในตัววอดก้าเองไม่มีสี เป็นลักษณะสีใส และมีกลิ่นที่อ่อนๆไม่แรงจนเกินไปสามารถที่จะให้ผู้ที่ได้มีการดื่มนั้นได้รับกับบรรยากาศที่แตกต่างกันออกไปสำหรับการดื่มเหล้าในลักษณะอื่นๆ

ในส่วนนี้นี่เองจึงสร้างความโดดเด่นความเป็นตัวเองให้กับมันมากยิ่งขึ้นและมีผู้ที่ชื่นชอบในส่วนนี้กันเป็นจำนวนมากจึงหันมาเลือกใช้งานกันแต่แน่นอนว่ามีแบรนด์ที่หลากหลายในการผลิตเจ้าตัววอดก้านี้ออกมา ซึ่งเราจะมาพูดให้ฟังว่าแต่ละบุคคลนั้นมีความมั่นใจสำหรับการผลิตแต่ละแบรนด์มากน้อยขนาดไหน ซึ่งเราก็ไม่รู้เพราะว่าแล้วแต่ละบุคคลและความคิดความเห็นกันใช่ไหมล่ะ แต่แบรนด์ที่มีคุณภาพในการให้บริการและใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่ก้าวแรกในกระบวนการผลิตกันไปเลยก็จะเป็นแบรนด์ใดไม่ได้นอกจากที่นี่ Smirnoffที่จะมาสร้างสีสันการเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ประวัติความเป็นมานั้นมาจากประเทศรัสเซียและโปแลนด์ด้วยกัน

โดยแต่ก่อนนั้นอาจจะมีการสร้างกลิ่นของเครื่องเทศโดยเฉพาะแต่ในปัจจุบันนั้นก็มีพวกกลิ่น Vanilla Raspberry ต่างๆที่จะเพิ่มความทันสมัยมากยิ่งขึ้นในปัจจุบันและทำให้ตอบโจทย์สำหรับทุกกลุ่มคนไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นต่างๆก็ตามแต่ในวัยรุ่นในรูปแบบนี้จะต้องมีอายุที่ถึงสำหรับการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กันด้วยเพราะว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการกำหนดกฎเกณฑ์ในการใช้เครื่องดื่มในลักษณะนี้จะต้องมีวุฒิภาวะมากพอด้วยแต่ถ้าหากว่าคุณได้มีการลิ้มลองแล้วรับรองได้ว่าจะได้มีการติดใจอย่างแน่นอนเพราะว่าในรูปแบบที่เราบอกแล้วว่ามีความแตกต่างจากเหล้าหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในรูปแบบอื่นๆจึงสามารถสร้างความโดดเด่นในตัวมันเองกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ล่ะ
ดังนั้นก็พูดได้เลยว่าเจ้าตัววอดก้าเองเป็นเครื่องดื่มที่ยอดนิยมสำหรับคนทุกกลุ่มทั่วประเทศด้วยคุณสมบัติที่มีความแตกต่างและรสชาติที่แตกต่างกว่าเหล้าในรูปแบบอื่นๆสามารถที่จะสร้างความน่าสนใจให้หลายๆคนนั้นเข้ามาลิ้มลองกันได้มากยิ่งขึ้นไปแน่นอนว่าทั้งกระบวนการผลิตที่มีความใส่ใจจึงทำให้เป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่น่าสัมผัสเป็นอย่างมากถ้าหากว่าคุณนั้นไม่เคยลิ้มลองกับเจ้าตัววอดก้าก็สามารถที่จะมีการสัมผัสกันได้แต่ทั้งนี้เราก็ไม่ได้มีการเชิญชวนให้คุณได้มีการดื่มแอลกอฮอล์ในจำนวนที่มากจนเกินไปเพราะว่าในส่วนนี้มีปริมาณแอลกอฮอล์ที่สูงสามารถที่จะดื่มพอเหมาะพอควรเป็นสีสันในสถานที่นั้นๆสำหรับการเพิ่มบรรยากาศในบทสนทนาเท่านั้นเอง

68
บ้านแสนสิริ พัฒนาการ Super Luxury กับความภูมิใจที่ไม่มีวันสิ้นสุด

เคยไหม เวลาที่แขกหรือเพื่อนมาที่บ้าน เรามักอยากพาคนเหล่านั้นไปในที่ที่เราคิดว่าเป็นส่วนที่สวยที่สุด เหมือนเด็กที่อยากอวดว่าบ้านของตัวเองน่าอยู่แค่ไหน แต่ส่วนมากบ้านทั่ว ๆ ไปก็มักจะมีจุดที่เป็นความภูมิใจของผู้อยู่อาศัย หรือที่เราเรียกว่ามุมโปรดเพียงแค่ไม่กี่จุดเท่านั้น แต่ไม่ใช่สำหรับบ้านระดับ Super Luxury

โครงการ baan Sansiri pattanakarn ที่มีความหรูหราอลังการ ที่กล้านำเสนอในราคา 65 – 240 ล้านบาทอย่าง บ้านแสนสิริ พัฒนาการ นั่นหมายความว่า ย่อมเป็นบ้านที่มีความไม่ธรรมดา และต้องมีอะไรที่เป็นพิเศษเอามาก ๆ ที่สำคัญต้องมากพอที่จะทำให้เจ้าของโครงการมั่นใจว่า จะสามารถดึงดูดคนที่คิดอยากมีจะบ้านให้ยอมควักกระเป๋าเป็นเงินมูลค่ามหาศาล เพื่อแลกกับบ้านหลังงามในโครงการนี้ได้ แต่สิ่งหนึ่งที่สามารถการันตีได้ว่า baan Sansiri pattanakarn เป็นบ้านที่คนให้ความสนใจอยากเป็นเจ้าของมากที่สุด คือยอดจองที่มากกว่าครึ่งในเวลาอันรวดเร็ว
บ้านเดี่ยว พัฒนาการ ในโครงการแฟล็กชิพจากแสนสิริ ถือเป็นโครงการที่ผู้คนพูดถึงและให้ความสนใจเป็นอย่างมากในเวลานี้ แสนสิริเคยทำโครงการที่มีความหรูหราเป็นประวัติการมาแล้วเมื่อปี 2549 และกลับมาสร้างปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งกับโครงการบ้านเดี่ยวที่ใครหลายคนตั้งตารอ ภายใต้ชื่อ บ้านแสนสิริ พัฒนาการ ในปี 2561 นี้

ด้วยความเป็นบ้านที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจจากยุครีเจนซี่ ซึ่งเป็นยุคที่รุ่งเรืองที่สุดในด้านสถาปัตยกรรมและสิ่งปลูกสร้างในแบบตะวันตก ที่มีความโดดเด่นและสวยงามที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศอังกฤษเลยก็ว่าได้ กับการออกแบบที่เรียบหรูคลาสสิค ด้วยการใช้โทนสีขาวและสีครีมตัดด้วยขอบประตูและวงกบสีเทาดำ การตกแต่งภายนอกด้วยเหล็กดัดสีเข้มที่มีความงดงามอ่อนช้อย กับซุ้มประตูขนาดใหญ่ที่มีความโค้งตามเอกลักษณ์เฉพาะตัวของยุครีเจนซี่ จึงทำให้บ้านดูโอ่โถงยิ่งใหญ่ มีความสวยงามตามแบบฉบับผู้ดีอังกฤษ ส่วนภายในมีการนำเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมี่ยมสมัยใหม่ยี่ห้อดัง ที่มีความเป็นวินเทจเข้ามาตกแต่งได้อย่างกลมกลืน จึงทำให้ทุกตารางนิ้วในบ้านหลังนี้มีความหรูหราลงตัวอย่างไม่มีที่ติ

คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าโครงการแฟล็กชิพบ้านเดี่ยวภายใต้ชื่อ baan Sansiri pattanakarn ยังคงครองความเป็นหนึ่งในใจผู้คนมากมายเรื่องที่อยู่อาศัยตลอดมา เป็นบ้านที่มีความสมบูรณ์แบบ ที่สามารถทำให้ผู้เป็นเจ้าของตกหลุมรักบ้านของตัวเองในทุก ๆ มุม และเป็นความภาคภูมิใจจนอยากจะอวดให้ใคร ๆ ได้รู้ว่ามีบ้านที่มีความน่าอยู่มากแค่ไหน

69
อย่าปล่อยให้ปัญหาผิวหน้าแห้งมารบกวนใจคุณอีกต่อไป เรามีเคล็ดลับมาฝากคุณ

สาว ๆ หลายคนที่ประสบกับปัญหาผิวบริเวณใบหน้าแห้ง ต่างสรรหาวิธีและเคล็ดลับดี ๆ เพื่อจะมาตอบโจทย์ที่ว่า หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี และส่วนมากที่อยากรู้ไม่ใช่ว่าไม่มีผลิตภัณฑ์ดี ๆ ให้เลือกใช้ แต่เป็นเพราะในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ครีม เซรั่ม สเปรย์น้ำแร่ ให้เลือกสรรใช้งานต่างหาก ซึ่งมีมากในท้องตลาดจนตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ไหนดี ที่จะตอบโจทย์ความต้องการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้ที่ใช้งานได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์
แม้ปัญหา ผิวหน้าแห้ง จะเป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจ แต่ก็ไม่ใช้ปัญหาใหญ่และสามารถหาทางแก้ไขได้ เพียงแต่คนที่ประสบปัญหานี้ อาจจะต้องหาวิธีแก้ไขที่เหมาะสมกับตัวเอง เพราะมีหลายปัจจัยที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวบริเวณหน้าแห้ง ไม่ว่าจะเกิดจากอาการแพ้ หรือ อาจจะมาจากกรรมพันธุ์ หากได้รับการดูแลที่ตรงจุด ก็สามารถกลับมามีผิวพรรณที่เปล่งปลั่งและสดใส มีชีวิตชีวาได้เหมือนสภาพผิวธรรมดาทั่วไป
เคล็ดลับที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาผิวแห้ง คือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ครีมบำรุงหน้า ที่เป็นสูตรเข้มข้นสำหรับคนผิวแห้งโดยเฉพาะ ซึ่งสูตรนี้จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างเพียงพอ นอกจากการเลือกใช้ครีมที่เหมาะสมแล้ว ควรดื่มน้ำให้มาก ๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์โดยเฉพาะพวกผักและผลไม้ที่อุดมไปวิตามินและแร่ธาตุ ซึ่งเป็นสารอาหารที่ผิวต้องการมากที่สุด อย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอ รับรองว่าหากปฏิบัติตามข้อแนะนำเหล่านี้อย่างครบถ้วน คุณจะไม่มีปัญหาผิวแห้งมากวนใจอย่างแน่นอน
อยากบอกลาปัญหาผิวแห้งไปถาวร ก็อย่าลืมใส่ใจและดูแลผิวของตัวเองเป็นพิเศษ สิ่งที่จะสามารถตอบโจทย์ว่า หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี คือตัวคุณเอง เพราะต่อให้มีผลิตภัณฑ์ครีมที่ดีที่สุดมาอยู่ในมือ แต่หากคุณไม่ได้สนใจทาอย่างสม่ำเสมอ ผลิตภัณฑ์นั้นก็ไม่อาจทำให้คุณหลุดพ้นจากปัญหา ผิวหน้าแห้ง ไปได้ ทางที่ดีที่สุดคือ นอกจากจะเลือกสรรครีมที่ดีมีคุณภาพและเหมาะสมกับสภาพผิวของคุณแล้ว ก็ควรทาให้สม่ำเสมอ ถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีงามอย่างแท้จริง
ผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมความคุ้มค่าและเหมาะที่จะแก้ปัญหาผิวแห้งได้เป็นอย่างดี คือ VICHY AQUALIA THERMAL Rehydrating Serum เซรั่มบำรุงผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น ซึ่งเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้งและผิวบอบบางระคายเคืองง่าย กับ 3 พลังอันทรงคุณค่าจากน้ำแร่เข้มข้น น้ำตาลแมนโนส และ ไฮยารูลอน ซึ่งสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่พร้อมจะมาเติมน้ำและแร่ธาตุให้กับผิว เพื่อให้ผิวของคุณนั้นนุ่ม ชุ่มชื้น และกลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง นอกจาก ครีมบำรุงหน้า ของวิชี่แล้ว ก็มี เซรั่มตัวนี้แหละที่จะช่วยให้คุณได้เผยผิวที่สดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล บอกลาปัญหาผิวแห้งไปอย่างถาวร

หน้า: 1 [2]