ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - บิลเลี่ยนพลัส

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 13
1
บูธนิทรรศการ,ป้ายนิทรรศการ,บูธกิจกรรม,ออกบูธอุปกรณ์บูธแบบผ้า สุดเฉี่ยวทุกๆงาน

คิดจะออกบูธ ทำบูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ บูธกิจกรรม บูธจัดงาน จัดบูธสุดเฉี่ยวด้วยอุปกรณ์บูธแบบผ้า อาทิเช่น แบ็คดรอปผ้า,แบนเนอร์ผ้า, โรลอัพผ้า, เคาน์เตอร์ผ้า, ผ้าคลุมโต๊ะ, ผ้าปูโต๊ะแบบพิมพ์ลาย ที่มีคุณสมบัติติดตั้งรื้อถอนง่าย,ทนทาน,สวยหรูดูเก๋,ถ่ายรูปออกมาไร้แสงสะท้อน ให้อารมณ์รวมของภาพดูเลอค่าดูแพง ซักทำความสะอาดได้ สีพิมพ์ผ้าไม่ซีดไม่ตก และจุดเด่นที่สำคัญคือนำมาใช้ได้เรื่อยๆ ใครยังไม่เคยลองใช้ Fabric Display ,Fabric System, Fabric Backdrop, Fabric Equipments เราขอแนะนำให้ใช้

สอบถามข้อมูลบูธนิทรรศการ
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
http://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
email billionplus1@gmail.com
2
ฉากเวที,พื้นหลังเวที,ฉากหลังเวที รับทำแบคดรอปฉากแถลงข่าว ผลิตได้ทุกขนาด

รับออกแบบและผลิตฉากเวที, พื้นหลังเวที, ฉากหลังเวที, ฉากแถลงข่าว, รับทำแบคดรอปฉากงาน สำหรับใช้เป็นฉากเวทีขนาดเล็ก, กลาง หรือฉากเวทีขนาดใหญ่ด้วย แบ็คดรอปผ้า, Backdropผ้า เพื่อใช้สำหรับแถลงข่าว จัดกิจกรรมต่างๆ ประชาสัมพันธ์ จัดสัมมนา ฝึกอบรม เปิดตัวโครงการ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ สั่งผลิตได้ทุกขนาดยาวแบบไร้รอยต่อ ติดตั้งรื้อถอนง่าย นำไปใช้งานต่างจังหวัดก็สะดวกเป็นอย่างยิ่ง จะRoadshow, นิทรรศการสัญจร, นิทรรศการเคลื่อนที่, เดินสายออกบูธ นับว่าเหมาะมาก

พื้นหลังเวที, ฉากหลังเวที, ฉากแถลงข่าว ชนิดนี้ ดูแลรักษาและการนำไปเซ็ทอัพ สะดวกพับเก็บการออกแบบประกอบ มาเพื่อความเรียบง่ายและคุ้มค่า ฉากเวทีแบบผ้า คือระบบแสดงผลแบบพกพาที่มีน้ำหนักเบา สะดวก และสามารถออกแบบได้หลากหลาย โครงสร้างโครงท่ออะลูมิเนียมขนาดกะทัดรัดประกอบได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ กราฟิกปลอกหมอนผ้าความตึงเครียดที่ไร้รอยต่อที่น่าดึงดูดใจ ซักได้ ลื่นไถลไปทั่วโครงได้อย่างง่ายดาย มีชุดอุปกรณ์ที่บรรจุไว้ล่วงหน้าที่ไม่ซ้ำใคร ราคาไม่แพง พร้อมอุปกรณ์เสริมมากมายเพื่อสร้างสไตล์ที่ใช้งานได้จริง รวดเร็ว และน่าสนใจ

แบคดรอปฉากงาน สำหรับใช้เป็นฉากเวทีขนาดเล็ก, กลาง หรือฉากเวทีขนาดใหญ่ด้วยโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ สว่าน ไขควง ปะเเจใดๆ เพียวสองมือเรานี่แหละจัดการได้ทุกสิ่ง


Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
โปรโมชั่นฉากแถลงข่าว https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
GALLERY/แบคดรอปผ้า https://bit.ly/38RpZDy
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
4
ธงทะเล,ธงชายหาด,ธงประชาสัมพันธ์,Beach Flag คุณภาพดีราคาย่อมเยา เชิญทางนี้

ธุรกิจท่องเที่ยวเริ่มเปิดให้บริการกันแล้ว การโปรโมทหน้าร้านก็เป็นสิ่งที่จำเป็น เราขอแนะนำธงทะเล,ธงชายหาด,Beach Flag,ธงประชาสัมพันธ์,ธงโฆษณา,ธงผ้า นำมาตั้งหน้าร้าน ช่วยเรียกลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำ ให้เห็นร้านเราอย่างชัดเจนแม้ในระยะมี่ไกล ช่วยสร้างฐานลูกค้าใหม่ เสริมลูกค้าเก่าให้แน่น

ธงทะเล ,Beach Flag มีข้อดีคือจะโบกสะบัดตามทิศทางลม ทำให้มีความเคลื่อนไหวตลอดเวลาเมื่อลมพัดมา ช่วยทำให้เป็นป้ายโฆษณาสินค้าที่น่าสนใจกว่าป้ายที่อยู่นิ่งๆ แบบธงญี่ปุ่น และที่สำคัญคือเป็นสื่อโฆษณาที่ราคาประหยัด เสาธงธงชายหาดแข็งแรงบึกบึน รับแรงลมได้อย่างสบายๆ ส่วนฐานของธงธงประชาสัมพันธ์,ธงโฆษณา จะมีหลายประเภทเพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน อาทิเช่น
-ฐานธงชายหาด, Beach Flag ประเภท Water Tank จะเป็นแท็งค์สำหรับเติมน้ำผลิตจากพลาสติกเกรดวิศวกรรม สีดำ ใช้ได้ทั้งภายในอาคารและนอกอาคารทนทุกสภาวะอากาศ

-ฐานธงชายหาด, Beach Flag ประเภท ขาเหล็กดำ ค่อนข้างมีน้ำหนัก ขาถอดประกอบแยกชิ้นเป็นเหล็กอบสีดำจำนวน 2 ชิ้น เมื่อจะนำมาประกอบใช้เป็นธงประชาสัมพันธ์,ธงโฆษณา จะต้องมีถุงเติมน้ำมาวางทับเพื่อให้รับแรงลมได้

-ฐานธงชายหาด, Beach Flag ประเภท สมอทราย เป็นแท่งเหล็กชุบโครเมี่ยมโครงสร้างน้ำหนักไม่หนักมาก จะมีลักษณะปลายเเหลมหนึ่งด้านสำหรับเป็นสมอทรายปักกับพื้นทราย พื้นดิน โครงสร้างธงผ้า,ธงทะเล ที่ไม่ดูเทอะทะ เหมาะกับการใช้งานที่เป็นสนามหญ้า หาดทรายฯลฯ

-ฐานธงชายหาด, Beach Flag ประเภทขาเหล็กบาง ขาเสาธงทะเลประเภทนี้จะน้ำหนักเบา เหมาะกับการใช้งานธงภายในอาคารเป็นหลัก มักจะไม่ค่อยนิยมใช้งานธงประชาสัมพันธ์นอกอาคารเท่าไหร่ และมักจะนิยมใช้ร่วมกับถุงเติมน้ำโดนัทสวมทับฐานอีกทีนึง

บิลเลี่ยนพลัส เราคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องรับทำธงทะเล, รับทำธงชายหาด, รับทำ Beach Flag, รับทำธงประชาสัมพันธ์, รับทำธงโฆษณา, รับทำธงผ้า ลูกค้าสนใจสอบถามเราได้ ชุดเล็กชุดใหญ่จัดให้ได้หมด หากคุณกำลังมองธงทะเลสวยๆคุณภาพดีราคาย่อมเยา เชิญทางนี้ได้เลย


Billion Plus Communication
Line Official @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
ธงชายหาด : https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
รวมผลงานธงทะเล https://bit.ly/2VpWgyH
email: billionplus1@gmail.com


5
Booth Display,อุปกรณ์จัดบูธ,Backdropออกบูธ ด้วยระบบ Dye sublimation

Dye sublimation คือกระบวนการพิมพ์สีระเหิดใช้เพื่อสร้างภาพพิมพ์แบบกำหนดเองในสีเต็มรูปแบบบนวัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์ เป็นกระบวนการที่สร้างงานพิมพ์ที่มีสีสันสดใสและทนทานที่สุด

ขั้นตอนแรก
การใช้หมึกพิเศษ (CMYK) ใช้สำหรับพิมพ์ภาพที่กำหนดเองแบบสีทั้งหมดบนกระดาษถ่ายโอน 'high-release' ที่ทนความร้อน ภาพถูกผลิตขึ้นโดยตรงกันข้ามกับงานศิลปะต้นฉบับบนแผ่นซับลิเมชั่นจากแผงที่ยึดหมึก เครื่องพิมพ์ดิจิทัลขนาดใหญ่ให้งานพิมพ์และโทนสีที่ต่อเนื่องกัน ซึ่งป้องกันไม่ให้หมึกเกิดจุดหรือ "การบิดเบือน" ซึ่งหมายความว่าหยดหมึกใดๆ ก็ตามสามารถเป็นสีใดก็ได้และจะไม่ทำงาน สร้างกราฟิกความคมชัดในคุณภาพของภาพถ่าย

ขั้นตอนที่สอง
เมื่อกระดาษถ่ายโอนพิมพ์ภาพย้อนกลับแล้ว ก็พร้อมสำหรับขั้นตอนการกดความร้อนของกระบวนการระเหิดสีย้อม นี่คือตำแหน่งที่ภาพของคุณจะถูกพิมพ์ลงบนแบนเนอร์ผ้า การพิมพ์ระเหิดถ่ายโอนจะถูกแทรกลงในชุดกดความร้อนที่ 200 องศาเซลเซียส แบคดรอปผ้า แบนเนอร์ผ้าโพลีเอสเตอร์และผ้าย้อมย่อยถูกแทรกลงในเครื่องกดความร้อน
นี่คือจุดที่ "ระเหิด" เกิดขึ้นจริงเนื่องจากภาพที่พิมพ์บนกระดาษระเหิดถูกถ่ายโอนไปยังวัสดุผ้าจากความร้อนและความดันของการกดความร้อน กระบวนการระเหิดนำหมึกที่เป็นของเหลวก่อนที่จะพิมพ์ลงบนกระดาษทรานเฟอร์และกลายเป็นของแข็งไปเป็นก๊าซ โดยการเปลี่ยนหมึกกลับเป็นของเหลวแล้วเปลี่ยนกลับเป็นของแข็งที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของผ้า .
เส้นใยดูดซับหมึกโดยไม่ทำให้กลายเป็นของเหลวด้วยความร้อนและแรงกด ซึ่งช่วยให้ภาพที่กำหนดเองมีความชัดเจนและสดใสยิ่งขึ้น รวมทั้งป้องกันและเลอะหรือเลอะเทอะ ดูเหมือนภาพจะทอเป็นผ้าแต่เดิม

มันเกิดขึ้นได้อย่างไร
สีย้อมจะถูกฉีดเข้าไปในซับสเตรตในระดับโมเลกุลมากกว่าที่จะทาเฉพาะที่คุณอาจเห็นในการพิมพ์สกรีนลงบนผ้าหรือวัสดุเสื้อผ้าอื่นๆ งานพิมพ์จะแห้ง 100% เมื่อออกจากเครื่องพิมพ์แล้ว รูปภาพจะคงอยู่ถาวรและไม่ลอกหรือซีดจาง สีที่พิมพ์ออกมาจะสดใสกว่าเนื่องจากสีย้อมติดเข้ากับเส้นใยของผ้า และสามารถพิมพ์โทนสีต่อเนื่องได้และการไล่เฉดสีทำได้อย่างละเอียดโดยไม่ต้องใช้เทคนิคพิเศษใดๆ กระบวนการนี้ยังช่วยสร้างคุณภาพการพิมพ์ที่สูงขึ้น เนื่องจากภาพสามารถพิมพ์แบบขอบถึงขอบบนวัสดุได้

ประโยชน์ของการพิมพ์สีระเหิด Dye sublimation
• ภาพที่คมชัด สีสันสดใส
• ไม่มีจุดหรือสีซีดหรือหมึก
• การพิมพ์แบบขอบจรดขอบ
• ภาพพิมพ์ไม่ลอกหรือซีดจาง
• การใช้งานในร่ม/กลางแจ้ง
• ชั้นพิเศษปกป้องสีย้อมจากรังสียูวีและความชื้น
• ซักเครื่องได้ในน้ำเย็น
• แห้งเร็ว
• ชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวได้ไม่กี่ชิ้นของเครื่องพิมพ์
• กระบวนการพิมพ์ที่สะอาดขึ้น

ในปัจจุบันนิยมที่จะใช้ทดแทนระบบการพิมพ์อิงค์เจ็ทแบบดั้งเดิม นำมาใช้สำหรับ อุปกรณ์จัดบูธ, Booth Display, Backdropออกบูธ, เคาน์เตอร์ออกบูธ, บูธจัดงาน, บูธสำเร็จรูป ให้รูปลักษณ์ที่สวยงาม สีสดใส เพรียวบาง ดูพรีเมี่ยม


Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Booth Display
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
GALLERY : https://bit.ly/38RpZDy


6
รับทำBackdrop,ป้ายแบคดรอป,แบ็คดอป,Backdropถ่ายรูป,ฉากแบคดรอป

กำลังหาร้านทำป้ายแบคดรอป, แบ็คดอป, Backdropถ่ายรูป, ฉากแบคดรอป มาที่ Billion Plus เรา รับทำBackdrop ชนิดน็อคดาวน์ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานได้หลายๆ ครั้ง พับเก็บได้สามารถเคลื่อนย้ายง่าย นำไปประกอบได้ด้วยตัวเอง

Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ป้ายแบคดรอป
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
GALLERY : https://bit.ly/38RpZDy


7
แบคดรอปผ้าหัวเฉียง,FABRIC BANNER STAND เปิดมุมมองใหม่เพื่อผลลัพธ์ที่แตกต่าง

ถ้าเบื่อกับ แบคดรอป, ฉากแบคดรอป, ฉากเวที, ฉากประชาสัมพันธ์, Backdropแบบตรง ลองสัมผัสแบคดรอปผ้าหัวเฉียง สร้างประสบการณ์และมุมมองใหม่ งานพิมพ์ผ้าสวยหรู ผลิตจาก PolyesterFabric100% ให้สีสันตรงสมจริง ไม่ซีดง่าย นำไปซักเครื่องซักผ้าได้ ผ้าหนานุ่มยืดหยุ่นคืนตัวดี ภาพเนี้ยบ เรียบตึง ใช้ซิปรูดเปิดปิดแบบง่ายๆ สามารถใช้งานโฆษณาฉากประชาสัมพันธ์ได้ทั้ง 2 ด้าน การติดตั้งทำได้ง่าย พกพาสะดวก ขนย้ายไปRoadshow หรือ Event นอกสถานที่ เหมาะมาก และมีแบคดรอป, ฉากแบคดรอปหลายขนาดให้เลือกเพื่อความลงต่อในการนำแบคดรอปผ้าหัวเฉียงไปใช้ตรงตามวัตถุประสงค์การตลาด

ถ้าต้องการฉากแบคดรอป, ฉากเวที ขนาดนอกเหนือจากนี้สั่งผลิตและสอบถามได้ เราตอบสนองความต้องการลูกค้าในความต้องการใช้ฉากประชาสัมพันธ์, แบคดรอปได้เกือบทุกขนาด โดยไม่มีข้อจำกัด เพราะความต้องการของลูกค้า คือหน้าที่ของเรา บิลเลี่ยน พลัส ยืนหนึ่งเรื่องแบคดรอปผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Fabric Backdrop โดยคนไทย เพื่อคนไทย เราขายแบคดรอปผ้าราคาถูก แต่คุณภาพพรีเมี่ยม วัตถุดิบและการตัดเย็บเน้นคุณภาพทุกๆกระบวนการผลิต มั่นใจเราได้

Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-9456 095-942-4299
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แบคดรอป,ฉากแบคดรอป, ฉากเวที
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
GALLERY : https://bit.ly/38RpZDy
email: billionplus1@gmail.com


8
งานพิมพ์แคนวาส,แคนวาสงานศิลปะ,รับพิมพ์แคนวาสเคลือบวานิชไร้กลิ่นและสารพิษ

อยากได้งานแคนวาสดีๆ งานพิมพ์แคนวาสสวยๆ งานพิมพ์แคนวาสกรอบลอย พิมพ์แคนวาสงานศิลปะ พิมพ์แคนวาสเคลือบเงา เกรดพรีเมี่ยม ด้วยวัสดุผ้าใบเกรดพิพิธภัณฑ์ คงทน สีตรงเสมือจริง ไม่ซีดง่าย พิมพ์ด้วยระบบ Uv Led Fuji ไม่มีกลิ่นตกค้าง จะไว้ห้องนอน ห้องรับแขกก็ไม่เป็นอันตราย

Billion Plus เรารับพิมพ์แคนวาส รับทำแคนวาสกรอบลอย รับพิมพ์แคนวาสงานศิลปะ รับพิมพ์แคนวาสเคลือบเงา รับทำแคนวาสของขวัญ เริ่มต้นที่ 1 ชิ้น เพียงแค่ส่งไฟล์งานมา เราก็ผลิตแคนวาสให้คุณอย่างรวดเร็ว มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

หมายเหตุ สินค้าในภาพตัวอย่างเป็นลิขสิทธ์ของลูกค้าผู้จ้างผลิต เราเป็นผู้ผลิตตามจำนวนเท่านั้น ไม่มีจำหน่าย


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
รายละเอียดงานพิมพ์แคนวาส
https://www.billion-plus.com/portfolio/canvas-print
email billionplus1@gmail.com


10
เราคือมืออาชีพเรื่อง บูธ,บูธผ้า,อุปกรณ์ออกบูธ,Setแบคดรอปผ้า,แบคดรอปผ้า

Billion Plus เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและสร้างสรรค์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยรับประกันว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด เป้าหมายของเราคือ การนำเสนอผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ออกบูธ, แบคดรอปผ้า,บูธผ้า, Backdropผ้า, บูธ, setแบคดรอปผ้า ที่มีคุณภาพดีที่สุด สำหรับทุกๆท่านที่เป็นลูกค้าของเรา

เราจัดลำดับความสำคัญของความสัมพันธ์ระหว่างจุดแข็งและจุดอ่อนของแต่ละคนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายร่วมกันเพื่อดึงสิ่งที่ดีที่สุดออกมาและเราคือมืออาชีพในเรื่อง setแบคดรอปผ้า, อุปกรณ์ออกบูธ, แบคดรอปผ้า,บูธผ้า, Backdropผ้า, บูธ

แบคดรอปผ้า,บูธผ้า, Backdropผ้าของเรา ผลิตในประเทศไทย 100% ต่างจากเจ้าอื่นๆที่นำเข้าโคงสร้างอุปกรณ์ออกบูธ มาจากต่างประเทศ เราจึงมีทางเลือกที่หลากหลายในความต้องการของลูกค้า ต้องการแบคดรอปขนาดไหนต้องการ setแบคดรอปผ้า เซ็ทไหน เราจัดให้ได้หมดอย่างไม่มีข้อแม้ สนใจติดต่อเราได้ตลอดเวลาตามช่องทางการติดต่อนี้


Billion Plus Communication
Line Official: @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
โปรโมชั่นแบคดรอปผ้า : https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
Gallery: https://bit.ly/38RpZDy
email: billionplus1@gmail.com


11
Pull Frame, Pop Up,แกงการู แบล็คดรอปชุดโค้ง บางสลิมสวยงาม ทนต่อการใช้งาน

Pull Frame, Pop Up, แกงการู, แผงBackdrop, แบล็คดรอป, อุปกรณ์ออกบูธชุดโค้ง โครงสร้าง สีฟ้า เอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ซ้ำใคร ด้วยโครงสร้างอลูมิเนียมชุบอโนไดซ์ที่ถักสานเชื่อมต่อแบบใยแมงมุม ติดตั้งง่าย รวดเร็วด้วยคุณสมบัติพิเศษ แม่เหล็กล็อคอัตโนมัติ รูปทรงเพรียวบาง เข้าโค้งสวยงาม เราเลือกใช้แต่วัสดุที่มีคุณภาพสูง จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและบริการที่พร้อมส่งถึงมือคุณ

Pop Up, แกงการู, Pull Frame ของเราช่วยให้งานบูธ งานอีเว้นท์ งานนิทรรศการ งานบูธ งานออกบูธ แบล็คดรอปแถลงข่าว แบล็คดรอปเปิดตัวสินค้า แบล็คดรอปงานแต่งงาน แบล็คดรอปถ่ายรูป แบล็คดรอปเวที แบล็คดรอปแากกั้น แบล็คดรอปบูธ กิจกรรมส่งเสริมการขายทุกประเภท กิจกรรมส่งเสริมการตลาด เป็นเรื่องง่ายดาย

เรามีอุปกรณ์ออกบูธ, แผงBackdrop, แบล็คดรอป หลากหลายขนาดมากมายหลายประเภทและรูปร่างรวมถึงขนาดพิเศษต่างๆเช่น Pull Frame, Pop Up แบบเจาะช่อง Pull Frame, Pop Up เเบบยกระดับ Pull Frame, Pop Up แบบโค้งเวฟ Pull Frame, Pop Up แบบตู้ไฟ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการในการสร้างแบรนด์ของคุณอย่างมืออาชีพและสร้างสรรค์รูปแบบพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณ โครงสร้างอกงการูพับได้ขยายได้ด้วยการถัก น้ำหนักและบรรจุภัณฑ์ขนาดกะทัดรัดทำให้มีประสิทธิภาพมากสำหรับการจัดส่ง การเดินทางนอกสถานที่ของคุณ


Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Pull Frame, Pop Up
https://www.billion-plus.com/portfolio/backdroppopup
Gallery : https://bit.ly/3l4yv83


12
ชุดออกบูธ,บูธจัดงาน,ป้ายออกบูธ,บูธพับได้,บูธออกงาน แบบผ้า สายพันธุ์ไทยแท้

เราเป็นหนึ่งในผู้ชำนาญงานผลิต บูธประชาสัมพันธ์, ชุดออกบูธ, บูธจัดงาน, ป้ายออกบูธ, บูธออกงาน, บูธพับได้ Made in Thailand 100% เราได้รับความไว้วางใจจาก ลูกค้าให้ สร้างสรรค์ผลงาน ร้านจิวเวอร์รี่ และ กลุ่มสินค้าพรีเมียม,นาฬิการะดับหรูหรา, กล้องดิจิตอล, กาแฟสด,สินค้าแฟชั่น, สปา, สินค้าบริการ,ตลอดจนถึง ธุรกิจร้านทั่วไปธุรกิจเกือบทุกประภทสินค้า เราผลิตงานชุดออกบูธ, บูธจัดงาน, บูธประชาสัมพันธ์ ให้กับหน่วยงานภาครัฐ กระทรวง ทบวง กรม กองต่างๆมากมาย อีกทั้งยังหน่วยงานภาคเอกชนชั้นนำของประเทศ จนถึงหน่วยงานเอกชนทุกระดับชั้น

ผลงานป้ายออกบูธ, บูธออกงาน, บูธพับได้ แบบผ้า Fabric System ของเรามุ่งเน้นถึงความสำเร็จของลูกค้าเป็นสำคัญ รวมถึงการจัดประโยชน์ใช้สอยของธุรกิจ ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดด้วยวัสดุ คุณภาพ รูปแบบ และงบประมาณที่สามารถสร้างโอกาสธุรกิจของลูกค้าได้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็น ชุดออกบูธ บูธประชาสัมพันธ์ ขนาดเล็ก ขนาดกลาง จนถึง บูธพื้นที่ขนาดใหญ่

Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com
13
Displayผ้า,Fabric booth,แบคดอบผ้า,บูธผ้า ความลงตัวที่ไร้ขีดจำกัด อัพลุคโดดเด่น

ตอบโจทย์ทุกอีเว้นท์ กับ ความลงตัวที่ไร้ขีดจำกัด พกพาสะดวก จะติดตั้งหรือจัดเก็บ ก็ง่ายดายเพียงชั่วอึดใจ สบายๆกับทุกกิจกรรมประชาสัมพันธ์ ด้วย Displayผ้า,Fabric booth,แบคดอบผ้า,บูธผ้า, Tension Fabric, Fabric System จากเรา Billion Plus

Displayผ้า,Fabric booth,แบคดอบผ้า ครบครัน อัพลุคโดดเด่น เราพร้อมยินดีให้บริการ
ทุกๆท่าน สีไล่โทนลูกเล่นจัดหมด การไล่เฉดสี ช่วยทำให้สินค้าบูธผ้า, Tension Fabric, Fabric System ดูมีมิติและสวยงามมากขึ้น
ในกรณีที่ลูกค้าต้องการไล่เฉดสีทั้งชิ้น
งานพิมพ์ด้วยระบบ Digital Sublimation ที่เรานำมาใช้กับแบคดอบผ้าจะตอบโจทย์ที่สุดค่ะ

ที่นี่เราขายdisplayผ้า, ขายfabric booth, ขายแบคดอบผ้า, ขายบูธผ้า, ขายTension Fabric, ขายFabric System ราคาโรงาน ราคาถูก ราคามิตรภาพ ราคาดี คุณภาพสูง ใครๆก็ใช้เรา ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดจัมโบ้ เรายินดีให้บริการทุกๆท่าน ด้วยความยินดีและเต็มใจเป็นอย่างยิ่ง


Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
โปรฯแบคดรอปผ้า : https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
Gallery: https://bit.ly/38RpZDy


14
Exhibition Booth, Booth Event ที่สุดแห่งชุดจัดนิทรรศการ สุดเนี๊ยบ เฉียบในพริบตา

-ชุดจัดนิทรรศการ ช่วยให้งานนิทรรศการออกมาดูเลิศหรู
-โปรโมชั่นExhibition Booth จัดเต็ม ราคาพิเศษสุด ราคาโรงงาน
-คุณภาพงานผลิตอุปกรณ์จัดนิทรรศการเป็นเยี่ยม สินค้าได้มาตรฐาน
-อุปกรณ์จัดนิทรรศการดีไซน์สวยงาม เป็นสง่าราศรีกับหน่วยงาน ไปออกงานที่ไหนอย่างไม่อายใตร
-รับประกันโครงสร้างBackdropถ่ายรูป ยาวนานถึง 2 ปี ส่งซ่อมได้ และมีบริการหลังการขาย
-Photo Backdrops คุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวๆไป
-ชุดจัดนิทรรศการแบคดอปผ้า เราผลิตเอง 100% Made In Thailand
-Booth โดดเด่นที่แสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัว

บิลเลี่ยน พลัสยืนหนึ่ง Exhibition Booth, Booth Event คลาสสิค มีสไตล์ สะดวกต่อการจัดเก็บ ถ้าต้องการชุดจัดนิทรรศการราคาถูก, อุปกรณ์จัดนิทรรศการราคาถูก, Photo Backdropsราคาถูก, Backdropถ่ายรูปราคาถูก และมีให้เลือกหลากหลายขนาดหลายรูปแบบไม่ว่าพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการจะขนาดเท่าไหร่ เรามีคำตอบให้กับทุกๆความปราถนาของท่าน สั่งซื้อExhibition Booth, สั่งซื้อBooth Event ได้ที่เรา


Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
โปรโมชั่น Exhibition Booth : https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
Gallery Photo Backdrops : https://bit.ly/38RpZDy


15
เวทีอาสนะพระ,เวทีพระ,เวทีพระสงฆ์,อาสนะ,อาสน์พระ ระบบน็อคดาวน์

Billion Plus เราเป็นผู้ผลิต เวทีอาสน์พระ, เวทีอาสน์สงฆ์, เวทีพระสงฆ์, เวทีอาสนะพระ, เวทีพระ, อาสนะพระ,เวทีเอนกประสงค์ ระบบน็อคดาวน์ถอดประกอบติดตั้งได้ง่าย สะดวกและรวดเร็ว การจัดเก็บก็ประหยัดพื้นที่เพราะเป็นเวทีที่พับเก็บได้ ใช้ประโยชน์กับพื้นที่ได้เต็มประสิทธิภาพ เวทีอาสน์สงฆ์, เวทีพระสงฆ์นำไปใช้นอกสถานที่ได้ ปรับใช้งานในกิจกรรมอื่นๆได้ ติดตั้งง่าย พับใส่รถบรรทุกขนย้ายสะดวกไปได้ทุกที่

การรับน้ำหนักเวทีอาสนะพระ, เวทีพระ, อาสนะพระ,เวทีเอนกประสงค์ สามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 4 ตันต่อตัว ดังนั้นจึงมั่นใจว่า เป็นเวทีเวทีอาสน์พระ, เวทีอาสน์สงฆ์ ที่พระขึ้นไปนั่งกันได้อย่างสบายไร้กังวล ไม่มีล้ม หัก ทรุด ขณะการใช้งานอย่างแน่นอน

โครงสร้างเวทีแข็งเเรงและที่สำคัญไม่เป็นสนิม และป้องกันรอบขีดขูด ป้องกันริ้วรอย ด้วยการชุบสีอโนไดซ์ คือ กระบวนการป้องกันการผุกร่อนของโลหะอะลูมิเนียม ซึ่งมีทั้งความแข็งและทนทานต่อการกัดกร่อน ช่วยให้เวทีอลูมิเนียม ทนต่อสภาวะอากาศ โดยที่ไม่เกิดสนิม และยังให้ความสวยงามอยู่นาน

ขนาดของ เวทีพระสงฆ์, เวทีอาสนะพระ, เวทีพระ, อาสนะพระ ที่ทางบิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น ที่เราผลิตจำหน่ายในขนาดมาตรฐาน แต่ถ้าต้องการขนาดเวทีนอกเหนือจากรายการดังกล่าว ก็สามารถผลิตได้ตามความต้องการ

พิเศษสั่งซื้อเวทีอาสน์พระ, เวทีเอนกประสงค์ตอนนี้รับส่วนลดไปเลย 30% ทุกรุ่นโปรแรงแซงทุกพื้นที่ ทุก Plat Forms สีพรมเลือกใช้ได้เช่น สีเทา,สีแดง,สีดำ,สีน้ำเงิน พรมอัดเรียบคุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยมชนิดหนาพิเศษ

เวทีอาสน์สงฆ์ประเภท สีเหลี่ยมผืนผ้า rectangle platforms stage (กว้างxยาวxสูง)
เวทีอาสน์สงฆ์ขนาด 60 × 116.4 × 20 ซม.
เวทีอาสน์สงฆ์ขนาด 60 × 116.4 × 40 ซม.
เวทีอาสน์สงฆ์ขนาด 60 × 116.4 × 60 ซม.
เวทีอาสน์สงฆ์ขนาด 60 × 116.4 × 80 ซม.
เวทีอาสน์สงฆ์ขนาด 60 × 116.4 × 100 ซม.
เวทีอาสน์สงฆ์ขนาด 60 × 116.4 × 120 ซม.

เวทีพระประเภทสีเหลี่ยมผืนผ้า rectangle platforms stage (กว้างxยาวxสูง)
เวทีพระขนาด 53 x 100 x 20 ซม.
เวทีพระขนาด 53 x 100 x 40 ซม.
เวทีพระขนาด 53 x 100 x 60 ซม.
เวทีพระขนาด 53 x 100 x 80 ซม.
เวทีพระขนาด 53 x 100 x 100 ซม.
เวทีพระขนาด 53 x 100 x 120 ซม.

เวทีอาสนะพระประเภทสี่เหลี่ยมจัตุรัส square platforms stage (กว้างxยาวxสูง)
เวทีอาสนะพระขนาด 100 x 100 x 20 ซม.
เวทีอาสนะพระขนาด 100 x 100 x 40 ซม.
เวทีอาสนะพระขนาด 100 x 100 x 60 ซม.
เวทีอาสนะพระขนาด 100 x 100 x 80 ซม.
เวทีอาสนะพระขนาด 100 x 100 x 100 ซม.

อาสนะพระประเภทสี่เหลี่ยมจัตุรัส square platforms stage (กว้างxยาวxสูง)
อาสนะพระขนาด 120 x 120 x 20 ซม.
อาสนะพระขนาด 120 x 120 x 40 ซม.
อาสนะพระขนาด 120 x 120 x 60 ซม.
อาสนะพระขนาด 120 x 120 x 80 ซม.
อาสนะพระขนาด 120 x 120 x 100 ซม.

เราคือมืออาชีพเรื่องเวทีอาสน์พระ, เวทีอาสน์สงฆ์, เวทีพระสงฆ์, เวทีอาสนะพระ, เวทีพระ, อาสนะพระ,เวทีเอนกประสงค์


Billion Plus Communication
Line : @billionplus365 หรือกดที่นี่ http://bit.ly/2WtidaC
https://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage
Email : billionplus1@gmail.com
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456


16
Exhibition Board,Backwall,บอร์ดจัดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการ ยืดหยุ่น สะดวก ทนทาน

Exhibition Board,Backwall,บอร์ดจัดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการ,ซุ้มนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่
แบบ Knockdown เป็นที่นิยมใช้งานกันมานับสิบๆปี ปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมใช้กันอยู่ทำไมใครๆก็ใช้กัน?

1.บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ มีความยืดหยุ่น ปรับรูปแบบได้หลากหลาย ด้วยระบบข้อต่อ 8 ทิศทาง นำมาจัดนิทรรศการแบบตรง แบบฉาก แบบมุมป้าน แบบกากบาท หรือจะกั้นเป็นคูหาทำได้หมด

2.Exhibition Board ของเราแข็งแรงทนทาน ด้วยเฟรมอลูมิเนียมหนา 1.3 มิลลิเมตร ไม่บุบไม่ยุบงอได้ง่าย นำไปใช้ตบแต่งนิทรรศการภายในอาคารและนิทรรศการภายนอกอาคารได้อย่างลงตัว

3.Made in Thailand 100% เราผลิตบอร์ดจัดนิทรรศการโดยใช้วัตถุดิบทุกชิ้นส่วน ไม่ว่าจะเป็นอลูมิเนียม พลาสสติก ชิ้นส่วนควบต่างๆในประเทศไทยทั้งหมด ลดการนำเข้า

4.น้ำหนักเบา ลูกค้าสามารถนำBackwall ของเราไปใช้งานนอกสถานที่ได้ ถ้าเป็นบอร์ดนิทรรศการแบบShort Frame ยิ่งง่ายในการเคลื่อนย้าย

5.ซุ้มนิทรรศการนี้เหมาะกับการแบ่งเนื้อหาในแต่ละช่อง แบ่งเป็นเรื่องราวเนื้อหาที่แตกต่างกัน แยกประเภทหมวดหมู่ในการนำเสนอได้สะดวกต่อการจัดซุ้มนิทรรศการของท่าน

6.Exhibition Board บอร์ดนิทรรศการของ บิลเลี่ยน พลัส มีหลากหลายขนาด หลากหลายประเภทให้เลือกใช้ ตามการใช้งานอาทิเช่น

- บอร์ดจัดนิทรรศการ Short frame (บอร์ดสั้น) ขนาด 70x99.5 เซนติเมตร
- บอร์ดจัดนิทรรศการ Long frame (บอร์ดยาว) ขนาด 100x200 เซนติเมตร
-บอร์ดจัดนิทรรศการ Stand Alone (บอร์ดขาตั้ง) ขนาด 100x200 เซนติเมตร

และถ้าลูกค้าต้องการบอร์ดจัดนิทรรศการ ขนาดพิเศษ สั่งผลิตขนาดพิเศษได้ตามต้องการ ทุกขนาดโรงงานมาเอง

7. บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ ติดตั้งง่าย เพราะเป็นระบบน็อคดาวน์ สะดวกในการเคลื่อนที่ เคลื่อนย้าย เหมาะที่จะนำมาทำชุดนิทรรศการเคลื่อนที่และชุดนิทรรศการถาวร ใช้งานต่อกันได้แบบไม่รู้จบ หลายรูปแบบ

8.นำภาพโปสเตอร์มาตบแต่งได้ตามใจชอบ หรือจะพิมพ์งานอิงค์เจ็ท งานไวนิล มาติดที่บอร์ดนิทรรศการได้เลย เสร็จงานหรือเมื่อเปลี่ยนข้อมูลก็แกะงานเก่าออก ทำความสะอาดก็ง่าย เมื่อจะใช้งานใหม่ก็ปิดโปสเตอร์เข้าไปใหม่

9. Backwall, Exhibition Board บอร์ดจัดนิทรรศการของเรา มีทั้งจำหน่ายและให้เช่า ราคาค่าเช่าเริ่มต้นที่ 70 บาทต่อวัน สำหรับบอร์ดชนิดสั้น และราคา 90 บาทต่อวัน สำหรับบอร์ดนิทรรศการแบบยาว ราคานี้ยังไม่รวมค่าติดตั้งและจัดส่ง

ซุ้มนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ ของบิลเลี่ยน พลัส พร้อมสรรพสำหรับงานระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็นงานรับเสด็จ งานพิธีการ
งานนิทรรศการ งานพระราชทานเพลิง งานพิธีเปิดอาคาร พิธีเปิดโรงงาน พิธีเปิดบริษัท
งานขายสินค้า งานกระทรวงต่างๆ งานแต่งงานงานอีเว้นท์ งานพิธี เราให้บริการลูกค้าบุคคล องค์กร รัฐ เอกชน พร้อมจัดส่งทั่วทุกมุมของประเทศ

Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
บอร์ดจัดนิทรรศการ https://www.billion-plus.com/portfolio/บอร์ดนิทรรศการ-exhibition-board
GALLERY : https://bit.ly/3zW47mn


17
ทำBackdrop,จำหน่ายแบคดรอปถ่ายรูป,Backdrop Photo, Backdrop Banner งานเป๊ะมาก

จำหน่ายแบคดรอปถ่ายรูป, Backdrop Party, ฉากBackdrop, Backdrop Booth, Backdrop Photo, Backdrop Banner, ทำBackdropอุปกรณ์เพื่อใช้ในงานเปิดตัวสินค้า งานออกร้าน งานบูธแสดงสินค้า งาน Event และ งานOrganize งานนิทรรศการ งานแถลงข่าว งานประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ เพื่อให้งานสมบูรณ์แบบตามความต้องการและงบประมาณ ติดตั้งเองได้ง่ายมาก


https://www.billion-plus.com
18
Backdrop,ป้ายแบคดรอป,Backdropสำเร็จรูป Backdropออกบูธ โดดเด่น เห็นชัด สะดุดตา


Backdrop, ป้ายแบคดรอป, Backdropสำเร็จรูป, Backdropออกบูธ, ป้ายบูธ, แบคดรอปผ้า นี้นำมาใช้ได้ได้แทบทุกโอกาสสำคัญ ทุกๆกิจกรรมทางการตลาด มีติดไว้ ได้ใช้แน่นอน สวยสง่างาม เลอค่า ไร้รอยต่อ โดดเด่น เห็นชัด สะดุดตา
ป้ายแบคดรอป,Backdropสำเร็จรูปประภทแบคดรอปผ้าเหมาะกับใคร?

- เหมาะสำหรับคนที่ออกBooth,จัดบูธบ่อยๆ นำมาจัดทำเป็น Backdropออกบูธ, ป้ายบูธ, ฉากหลังบูธ, Backdrop ได้อย่างเหมาะเจาะ ทุ่นแรงงาน ทุ่นค่าใช้จ่ายเพราะนำมาใช้ได้เรื่อยๆ สกปรกก็ ถอดชิ้นงานพิมพ์ผ้าออกมาซัก ตาก อบได้ ยับก็รีดได้อีกด้วยหรือจะออกแบบเป็นงานพิมพ์สองหน้าเพื่อใช้ได้หลายสถานการณ์ก็สามารถ

- เหมาะสำหรับคนที่ออกงาน Road Show ตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะภายในหรือภายนอกประเทศ Backdropสำเร็จรูป, Backdropผ้าพิมพ์ก็เอาอยู่ ถอดประกอบแยกชิ้นส่วน Knockdown น้ำหนักเบา บรรจุในกระเป๋าผ้า จากโครงสร้างป้ายแบคดรอปขนาดใหญ่ๆเหลือเพียงชิ้นส่วนเล็กๆ ขนย้ายง่าย ใส่รถซ้อนมอเตอร์ไซค์ก็ยังไหว

ดังนั้นจึงสมควรที่จะต้องซื้อBackdrop, ซื้อป้ายแบคดรอป, ซื้อBackdropสำเร็จรูป, ซื้อBackdropออกบูธ, ซื้อป้ายบูธ, สั่งซื้อแบคดรอปผ้ามาใช้ไว้สักชุด เราขอแนะนำที่ Billion Plus เลย เราคือมืออาชีพเรื่องBackdropผ้า เราผลิตอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้าทุกวัน ผลิตให้บริษัทเอกชนชั้นนำมากมาย สอบถามและสั่งซื้อได้เลยที่

Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
ป้ายแบคดรอป https://bit.ly/3jcGbn7
email billionplus1@gmail.com
19
ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย,ผ้าปูโต๊ะ,ผ้าพิมพ์ลาย,ผ้าคลุมโต๊ะ ตาชชช ปังที่สุดต้องลุ๊คนี้

เทรนใหม่มาแรง ผืนเดียวก็พิมพ์ได้ จะใส่โลโก้ หรือใส่มัดรวมทุกสีที่มีบนโลก ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย, ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าพิมพ์ลาย, ผ้าคลุมโต๊ะแบบเข้ารูป, ผ้าคลุมเคาน์เตอร์, ผ้าพิมพ์โลโก้ ประดับตบแต่งโต๊ะธรรมดาให้เป็นโต๊ะพรีเมี่ยมสวยหรู ดูดี เพิ่มพลังพิเศษให้กับโต๊ะของคุณ ต๊าชชชช เกินต้านนนนน

ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย, ผ้าปูโต๊ะ ใช้ระบบการพิมพ์แบบDye Sublimation หรือการระเหิด ไม่ใช่การสกรีน จึงสมารถผลิตผ้าพิมพ์โลโก้, ผ้าพิมพ์ลาย ได้เริ่มต้นแค่ 1 ชิ้นไปจนถึงร้อยชิ้นพันชิ้น ไม่ต้องมีบล็อค จะพิมพ์ภาพพิมพ์สีไล่โทนไล่เฉดสี ทำได้หมดเปิดกว้างในการออกแบบผลิตผ้าคลุมเคาน์เตอร์, ผ้าคลุมโต๊ะ ได้อย่างฟรีสไตล์

การดูแลรักษาของผ้าพิมพ์ลาย, ผ้าคลุมโต๊ะแบบเข้ารูป เราสามารถนำไปซักทำความสะอาดได้เมื่อผ้าปูโต๊ะสกปรก เมื่อซักทำความสะอาดแล้วนำมาใช้ได้บ่อยๆ ได้ตามความต้องการ สีไม่ซีดเร็วด้วยคุณภาพน้ำหมึกและการควบคุมดูแลการผลิตอย่างมืออาชีพ ประโยชน์อีกข้อคือผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย, ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าพิมพ์ลาย พับจนมีขนาดเพียงนิดเดียว พกพานำไปใช้งานได้สุดแสนสะดวก มีให้เลือกใช้หลายรูปแบบดังนี้


-ผ้าคลุมโต๊ะแบบเข้ารูป TBF-01
-ผ้าคลุมโต๊ะแบบสวมครอบ TBF-02
-ผ้าคลุมโต๊ะแบบทิ้งชาย TBF-03


สนใจสั่งผลิตผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย, ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าพิมพ์ลาย, ผ้าคลุมโต๊ะแบบเข้ารูป, ผ้าคลุมเคาน์เตอร์, ผ้าพิมพ์โลโก้ แบบเป็นตัวของคุณเอง ขององค์กรของคุณ แบบผืนเดียวในโลกได้ที่เรา

Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
https://www.billion-plus.com


20
Table Display,โต๊ะสำเร็จรูป,โต๊ะพับ,โต๊ะอเนกประสงค์,เคาน์เตอร์บูธ ครบฟังก์ชัน

คุณสมบัติของTable Display,โต๊ะสำเร็จรูป,โต๊ะพับ

-โต๊ะอเนกประสงค์ แบบน็อคดาน์เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป

-ใช้งานง่าย พับเก็บได้ จัดเก็บสะดวก ช่วยให้การใช้งานเป็นเคาน์เตอร์บูธ, โต๊ะออกบูธ ได้

-โต๊ะสำเร็จรูป สามารถเช็ดทำความสะอาดได้
ไม่เป็นสนิมเพราะโครงสร้างเป็นอลูมินั่มชุบสีแบบอโนไดร์ซ

-เป็นโต๊ะพับที่รับน้ำหนักวางของได้มากหลายสิบกิโล ด้วยโครงถักสานด้วยเส้นอลูมิเนียมหนา

-Table Display แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นานหลายปี และมีอะไหล่ทุกชิ้นเมื่อเกิดความชำรุดเสียหาย

-สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับโต๊ะอเนกประสงค์ติดภาพรอบโต๊ะเพิ่มเสน่ห์ เพิ่มความงาม เพิ่มการสร้างแบรนด์

-โต๊ะพับน้ำหนักเบา มีน้ำหนักไม่กี่กิโลกรัมพับเก็บเหลือขนาดเล็กกะทัดรัด ช่วยประหยัดพื้นที่จัดเก็บ มีพื้นที่ใช้สอยเหลือไว้วางสิ่งของอย่างอื่นได้สบาย

-เคาน์เตอร์บูธ, โต๊ะออกบูธ มีหลายขนาดให้เลือกใช้

-โต๊ะอเนกประสงค์ สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย กางสะดวก ใช้เพียงคนเดียวก็พับและกางได้

Table Display,โต๊ะสำเร็จรูป,โต๊ะพับ,โต๊ะอเนกประสงค์,เคาน์เตอร์บูธ, โต๊ะออกบูธ พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ


Billion Plus Communication
Line Official: @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
โต๊ะสำเร็จรูป, Table Display https://www.billion-plus.com/portfolio/table
email billionplus1@gmail.com


21
ขายบูธชงชิม,บูธชวนชิม,โต๊ะชงชิม,Counter Promotion โดดเด่น เห็นแล้วต้องแวะ

Counter Promotion, เคาน์เตอร์ชงชิม, โต๊ะชงชิม, โต๊ะชวนชิม, โต๊ะออกบูธ, บูธชวนชิม จัดเป็นชุดสำหรับกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ไว้สาธิต ทดลองใช้ นำเสนอผลิตภัณฑ์ แนะนำสินค้าใหม่ มักจะตั้งตามห้างสรรพสินค้า งานอีเว้นท์ งานนิทรรศการ งานออกบูธ น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย พับเก็บเคลื่อนที่สะดวก ผลิตจากพลาสติกหนาอย่างดี แข็งแรง ทนทาน คุณภาพสูง ราคาโรงงาน ปรับเปลี่ยนภาพได้ตามต้องการ

การออกบูธ การออกงานEvent การวางแผนการจัดวางกลยุทธ์ คุณมีงานแสดงสินค้าหรืองานนิทรรศการสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นและรู้สึกท่วมท้นด้วยพื้นที่จัดแสดงที่เปิดกว้างและความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดหรือไม่? การวางแผนของคุณมีความสำคัญในการนำเสนอผลงานที่เหนียวแน่นและเป็นมืออาชีพที่เชิญชวนให้ผู้เยี่ยมชม แทนที่จะขัดขวางผู้เข้าร่วมจากการหยุดที่บูธของคุณ มีความเป็นไปได้มากมายสำหรับการจัดวางและการออกแบบการแสดงบูธแบบกำหนดเองของคุณ และสิ่งสำคัญคือต้องสร้างงานนำเสนอที่มีเอกลักษณ์และน่าจดจำเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์งานแสดงสินค้าของคุณ

อุปกรณ์ตัวช่วยในการขาย ประเภทบูธชงชิม,โต๊ะชงชิม,Counter Promotion, เคาน์เตอร์ชงชิม, โต๊ะออกบูธ, บูธชวนชิมนั้นสามารถช่วยสนับสนุนโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ แคมเปญทางการตลาด สร้างภาพลักษณ์โดดเด่น เห็นแล้วต้องแวะชิม แวะชมสินค้า เพราะมีเสาและป้ายชื่อเพิ่มการมองเห็นอย่างเด่นชัดและมีพื้นที่จัดแสดงสินค้าพร้อมทั้งที่เก็บสินค้าด้านในของบูธชวนชิม และมีชุดกระเป๋าสำหรับการขนย้ายและง่ายต่อการเดินทาง พร้อมสร้างแคมเปญได้ทั่วประเทศใส่ท้ายรถได้สบายมาก


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com
Gallery : https://www.billion-plus.com/gallery
email billionplus1@gmail.com


22
การจัดบูธนิทรรศการ,บูธสำเร็จรูป,บูธพับได้,จัดบูธสวยๆจบครบทุกขั้นตอนได้ที่เรา

บิลเลี่ยน พลัส ศูนย์รวมอุปกรณ์บูธ นอกจากกระบวนการผลิตที่ครบวงจร เริ่มตั้งแต่ การออกแบบบูธเพื่อซัพพอร์ตลูกค้า ตามความต้องการที่หลากหลาย วัตถุดิบที่มีคุณภาพเพื่อการจัดบูธนิทรรศการ,จัดบูธสวยๆ,บูธออกงาน,บูธพับได้,บูธประชาสัมพันธ์,บูธสำเร็จรูป และเหมาะสมต่อชนิดของสินค้าและเทคนิคการผลิตของเรา ที่สุดแห่งเป้าหมายคือสร้างความพึงพอใจและตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด

เรามีสินค้าประชาสัมพันธ์มากมายหลายประเภท ซึ่งอาจมีสักหนึ่งหรือหลายชนิดเพื่อเหมาะสมสำหรับการนำไปใช้งานเป็นบูธพับได้, บูธประชาสัมพันธ์, บูธสำเร็จรูป, บูธออกงาน สำหรับกิจกรรมประชาสัมพันธ์ กิจกรรมทางการตลาด กิจกรรมอีเว้นท์พิเศษของคุณ เราจะช่วยสร้างการจัดบูธนิทรรศการ,จัดบูธสวยๆ เพื่อความประทับใจสำหรับกิจกรรมพิเศษของคุณ ด้วยประสบการณ์มากกว่าสิบปีของเรา เราสามารถช่วยท่านได้

แค่เพียงบอกการนำไปใช้ วัตถุประสงค์ รวมถึงเป้าหมายสำหรับการนำไปใช้ เราช่วยแนะนำอุปกรณ์บูธ อุปกรณ์นิทรรศการ เพื่อเหมาะสมกับงบประมาณและฟังก์ชันการใช้งาน ให้ลูกค้าได้ใช้งบประมาณอย่างคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ ตรงตามวัตถุประสงค์การจัดงานนั้นๆ

สนใจสั่งทำบูธออกงาน, สั่งทำบูธพับได้, สั่งซื้อบูธประชาสัมพันธ์, สั่งทำบูธสำเร็จรูป เพื่อการจัดบูธนิทรรศการ,จัดบูธสวยๆ ที่เราจะเน้นเป็นระบบน็อคดาวน์ Mobile Exhibition ขนย้ายง่าย ติดตั้งสบายๆ จัดเก็บก็สะดวก ประหยัดพื้นที่สำหรับการจัดเก็บอุปกรณ์บูธ โครงสร้างบูธน้ำหนักเบา เมื่อเอากลับมาก็ชิวๆ นำมาใช้ใหม่ได้ยาวนาน สินค้ามีประกันหลังการขาย


Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
https://www.billion-plus.com
Gallery: https://bit.ly/2WXs1zq


23
แบคดรอปผ้าOverlap,Backdropผ้า,บูธผ้า แยกก็ได้ รวมก็ดี สร้างมุมมองที่แตกต่าง

แบคดรอปOverlap แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า,บูธผ้า,อุปกรบูธผ้า, Fabric Display กับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และเป็นตัวตน สร้างมุมมองและความรู้สึกที่แตกต่าง มีมิติในด้านความลึก แยกได้ รวมได้
ซื่งให้การนำไปใช้งานและผลลัพธ์​ที่ต่างกัน หรือมีแบคดรอปผ้าของเราแล้ว ซื้อเฉพาะOverlapเพิ่มได้ ให้คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามที่คุณต้องการ

ทางออกที่ดีหากคุณต้องการเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ในงานแสดงต่างๆ หรือผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์เฉพาะในโอกาสพิเศษ ใช้ Backdropผ้า,บูธผ้า,อุปกรบูธผ้า ที่ผลิตจากอลูมิเนียมน้ำหนักเบาคลิกเข้าด้วยกันแบบมาตรฐาน Fabric Display พร้อมพิมพ์ผ้ายืด สิ่งเหล่านี้เพิ่มเติมบนผนังแบคดรอปOverlap ยังคงบรรจุลงในกระเป๋าพกพาขนาดเล็กน้ำหนักเบาเพื่อการขนย้ายที่สะดวก ผนังแบ็คดรอปทุกบานมีผิวสัมผัสที่ไร้ที่ติเนื่องจากผ้ายืดที่ยืดออกเหนือโครงราวกับหมอนที่มีซิปรองรับงานหนักที่ด้านล่างด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์เกรดที่ดีที่สุด

ถ้าคุณมองหาความแตกต่างที่ไม่เเหมือนใคร ภาพความทรงจำในการออกบูธ จัดนิทรรศการ ออกร้าน Roadshow ที่แตกต่างของแต่ละคน เพราะท่านคือคนสำคัญที่แตกต่างจากคนอื่น ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน อย่ามองว่าการออกบูธเป็นเพียงการไปจัดงานแบบปกติ แต่ให้มองการออกบูธ การจัดนิทรรศการ เป็นความสร้างสรรค์ อย่ามองเป็นเพียงตัวเลขหรือราคาในการจ่าย บางอย่างก็ซื้อด้วยเงินไม่ได้ แต่ซื้อด้วยความพอใจ คุณจะเห็นอะไรที่แตกต่าง จากการใช้ชุดออกบูธ ชุดนิทรรศการ ชุดบูธสำเร็จรูปแบบ แบคดรอปOverlap, Fabric Display มุมมองที่แตกต่างที่ไม่ใช้ แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า,บูธผ้า,อุปกรบูธผ้าแบบทั่วๆไป


Billion Plus Communication

Line Official: @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
โปรฯBackdropผ้า : http://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
Galleryอุปกรบูธผ้า : https://bit.ly/38RpZDy
email: billionplus1@gmail.com


24
Roll Up,โรลอัพ,ป้ายบูธ,ป้ายนิทรรศการ,บูธพับได้ บริการทุกระดับประทับใจ

สะดวก ใช้งานง่าย หลากหลายครบครัน Roll Up, โรลอัพ, ป้ายบูธ,ป้ายนิทรรศการ, บูธพับได้, บูทสินค้า ที่มากด้วยคุณสมบัติและประโยชน์ใช้สอย งานเล็กงานใหญ่ทีมงานเราพร้อมให้บริการท่านอยู่เสมอ บริการทุกระดับประทับใจ

การจัดนิทรรศการและงานแสดงสินค้าสามารถให้ประโยชน์มากมายแก่ธุรกิจของคุณและการพลาดโอกาสเหล่านั้นอาจหมายถึงการพลาดโอกาสสำคัญในการเติบโตทางธุรกิจของคุณ การจัดบูธ,การออกบูธ,การจัดนิทรรศการนั้นเป็นรูปแบบการตลาดที่คุ้มค่าอย่างมาก เป็นเสมือนหน้าตาองค์กรผ่านการรับรู้ของสาธารณะ การเลือกใช้อุปกรณ์ออกบูธ,โรลอัพ, Roll Up, ป้ายบูธ, ป้ายนิทรรศการ, บูธพับได้, บูทสินค้า ที่มีคุณภาพจึงเป็นเสมือนการต่อจิ๊กซอตัวสำคัญให้กับหน่วยงานของคุณ!

เราคือผู้ผลิตและจำหน่าย อุปกรณ์ออกบูธ, Roll Up, โรลอัพ, ป้ายบูธ,ป้ายนิทรรศการ, บูธพับได้, บูทสินค้าตามห้าง,จัดบูธศูนย์ประชุม,ไบเทค,อิมแพค เมืองทอง,บูธ, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ,บูธเคลื่อนที่ ที่มีหลากหลายประเภทและชนิดให้เลือกเพื่อให้การออกบูธ,บูธ ของท่านเต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบ


Billion Plus Communication
Line Official @billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com/portfolio/roll-up-โรลอัพ
ตัวอย่างผลงาน https://www.billion-plus.com/gallery
email billionplus1@gmail.com


25
Billion Plus มิตรแท้เรื่องอุปกรณ์ออกบูธผ้า,Backdop ผ้า,Bannerผ้า,บูธออกงาน

จัดหนักจัดเต็มกับ ราคาสุดประหยัดกับอุปกรณ์ออกบูธผ้า, บูธสำเร็จรูป, บูธออกงาน, บูธจัดงาน, Backdopผ้า, Bannerผ้า ใช้ดีจริง คอนเฟิร์ม ประหยัดเวลา สะดวกสบาย แข็งแรง ทนทานใช้ได้นานมาก มีขายทั้งเป็นเซ็ทและแยกเป็นชิ้น โปรโมชั่นพิเศษลดกว่า 40% ทำไมถึงต้องใช้อุปกรณ์ออกบูธผ้าจากเรา

GALLERY/Fabric Banner https://bit.ly/3yYbYyt
26
ขาตั้งรูปสแตนดี้,ขาตั้งภาพStandy,Standee สร้างจุดเช็คอินในทุกอีเว้นท์

สแตนดี้, Standy, Standee, ขาตั้งป้าย,ขาตั้งภาพ, ขาตั้งรูป นับเป็นสื่อส่งเสริมการขายที่เป็นที่นิยมชนิดหนึ่ง เพราะสามารถตั้งอยู่ด้วยตัวของตัวเองได้อย่างเป็นอิสระ นำ้หนักเบาสามารถพับเก็บได้ขนาดเล็กทำให้สะดวกต่อการขนย้ายไปให้สถานที่ต่างๆ เมื่อกางออกมาใช้งานก็ใช้ได้ทันที มักจะนำมาใช้เป็นแบคดรอปถ่ายรูป, Photo Backdrop, ฉากถ่ายรูป, จุดเช็คอินกิจกรรมต่างๆ

ขาตั้งภาพ Standy เกือบทั้งหมดที่ทำกัน จะผลิตด้วยแผ่นพลาสติกลูกฟูก PP Board ความหนาที่นิยมใช้ผลิตกันก็จะอยู่ที่ 3-5 มิลลิเมตร สามารถไดคัทตัดสร้างรูปแบบได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะไดคัทเข้ารูปทรงสินค้า หรือเข้าตามรูปพรีเซนเตอร์ หรือจะหนุนทำนูน ให้สแตนดี้ดูลอยนูนเสมือน 3 มิติ นอกจากนี้ยังนิยมมาทำเป็นPop Up ,POP,เต้นท์การ์ด,ทำเป็นกล่องชิงโชค,กล่องดีสเพลย์ต่างๆ

ปัจจุบันก็นิยมนำขาตั้งรูป Standee มาปรับโฉมหน้าร้านให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น แต่งหน้าร้านให้มีสไตล์สร้างจุดเช็คอินของร้าน ได้มุมถ่ายรูปสวยๆชิคๆให้กับลูกค้าและคนที่เดินผ่านไปผ่านมาแวะเก็บภาพเป็นที่ระลึก ยิ่งออกแบบสวยๆยิ่งสร้างกระแสในโลกออนไลน์ได้เป็นอย่างดี ใครเห็นก็อยากแวะมา หรือต่อยอดนำสแตนดี้ มาของเป็นขวัญวันรับปริญญา ของขวัญวันครบรอบ ของขวัญวันวาเลนไทน์ ของขวัญวันเกษียณ ของขวัญงานปัจฉิม ของขวัญวันเกิด ของขวัญวันแต่งงาน ของขวัญกับทุกๆวันสำคัญของคุณ สแตนดี้ขนาดเท่าคนจริงผู้รับย่อมถูกใจกว่าของขวัญชิ้นเล็กๆเป็นแน่


ขนาดของแสตนดี้ Standee ที่นิยมใช้กันทั่วๆไปก็จะมีขนาดดังนี้

-ขาตั้งป้ายสแตนดี้,Standyขนาด 60x160 ซม.
-ขาตั้งป้ายสแตนดี้,Standyขนาด 80x180 ซม.
-ขาตั้งป้ายสแตนดี้,Standyขนาด 120x200 ซม.
-ขาตั้งป้ายสแตนดี้,Standyขนาด 120x240 ซม.

บิลเลี่ยน พลัส เรามุ่งเน้นการสร้างสรรค์เพื่อผลงานที่สวยงาม ตามความต้องการของลูกค้าและเหมาะสมกับการใช้งานในทุกๆงรนของลูกค้า สนใจสั่งทำสแตนดี้, สั่งทำStandy, สั่งทำStandee, สั่งทำขาตั้งป้าย, สั่งทำขาตั้งภาพ, สั่งทำขาตั้งรูป งานพิมพ์อิงค์เจ็ทคุณภาพสูงจาก HP หมึกพิมพ์แท้ ทนแดด ทนฝน ทนทานนับแรมปี

Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
email billionplus1@gmail.com


27
Beach Flag,ธงโฆษณา,ธงชายหาด,ธงอีเว้นท์,ธงปีกนก,ธงทะเล จะแดดหรือฝนก็ไม่หวั่น

จะร้อนจะหนาวหรือชุ่มฉ่ำด้วยสายฝนแต่บรรดา Beach Flag,ธงชายหาด,ธงโฆษณา,ธงอีเว้นท์,ธงปีกนก,ธงทะเล เหล่านี้ก็ยังคงตั้งอยู่ ทำหน้าที่สื่อสารแบรนด์ให้คุณ ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาวนาน เปลี่ยนภาพใหม่ได้โดยใช้โครงสร้างเดิม ใครยังไม่เคยลอง เราขอแนะนำเลย

ตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้การสร้างการรับรู้และจดจำแบรนด์ของคุณโดดเด่นขึ้นมาได้นั่นก็คือ ธงชายหาด หรือ Beach Flag นั้นเป็นสื่อโฆษณา สื่อประชาสัมพันธ์ ที่ดึงดูดสายตาและสร้างความโดดเด่นเห็นชัดให้แบรนด์ของคุณได้ง่ายๆ รูปทรงธงโฆษณาที่สูงเป็นแนว 90 องศาสร้างวิสัยการมองเห็นได้ชัดเจน แม้เราจะอยู่ในระยะทางที่ไกล ความสูงของธงปีกนก,ธงทะเล สูงสุดเกือบ 6 เมตร ระดับความสูงสะพานลอย

จึงนิยมที่จะใช้สื่อโฆษณาประเภทธงชายหาด นำมาใช้บริเวณหน้างานหรือลานกิจกรรมกว้างๆ ประกอบอีเว้นท์ ยิ่งเมื่อลมพัดมาแต่ละครั้ง ก็ช่วยโพกสะบัด งานพิมพ์ธงBeach flag สะพับหมุนไปในทิศทางเดียวกัน เป็นจังหว่ะอย่างสวยงาม ลงตัว เราจึงเห็นในงานกิจกรรมอีเว้นท์พิเศษต่างๆ อาทิเช่น อีเว้นท์งานวิ่ง อีเว้นท์คอนเสิร์ต อีเว้นท์การประกวดการแข่งขันกีฬา แข่งฟุตบอล แข่งกีฬาทุกชนิด ธงปีกนก จึงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับ งานEvent เสมอมา

แม้กระทั่งนำ Beach Flag,ธงโฆษณา มาตั้งวางหน้าร้านค้าริมถนนใหญ่หรือริมถนนซอยเล็กซอยน้อย ยิ่งอยู่ลึกลับเพียงไหนก็ยิ่งช่วยให้ลูกค้าที่ขับรถผ่านไปมามองเห็นได้แต่ไกล ไม่หลงทางหลุดนอกเส้นทาง หรือธงปีกนก,ธงทะเลยังช่วยโฆษณาประชาสัมพันธ์ร้านเราให้กับผู้ที่ไม่เคยรู้จักร้านเราได้คุ้นเคยกับโลโก้และชื่อร้าน เผื่อวันใดในอนาคตอาจมาเป็นลูกค้าของเราก็เป็นไปได้ มีข้อระวังเพียงข้อเดียว ถ้าอยู่รินถนนเปลี่ยวควรเก็บเข้าร้านทุกเย็น มิฉะนั้นอาจโดยขโมยได้


Billion Plus Communication
Line Official @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
Beach Flag : https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
รวมผลงานธงโฆษณา https://bit.ly/2VpWgyH
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
email: billionplus1@gmail.com


28
Event Backdrop,Backdropถ่ายรูป,Backdropเวที,ฉากแบคดรอป กับกิจกรรมสำคัญ

กระทรวงสาธารณสุขได้ตั้งเป้าฉีดวัคซีนโควิดให้ได้ 1 ล้านโดส เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน 2564 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก “พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบัน” ที่ทรงบำเพ็ญประโยชน์แก่วงการแพทย์ และการสาธารณสุข เสริมสร้างความเป็นปึกแผ่นแก่โรงเรียนแพทย์ และพัฒนาการเรียนการสอน ผลิตแพทย์ที่มีประสิทธิภาพเป็นการวางรากฐานแก่การแพทย์และการสาธารณสุขให้เจริญพัฒนาก้าวหน้าทัดเทียมอารยะประเทศ

โดยภายในวันเดียวทั้งประเทศไทยสามารถสร้างสถิติยอดฉีดวัคซีนรายวันสูงสุดที่ 1,299,307 โดส แบ่งเป็น

-วัคซีนเข็มที่ 1 จำนวน 875,768 โดส

-วัคซีนเข็มที่ 2 จำนวน 279,792 โดส

-รวมถึงการฉีดเข็มที่ 3 และ 4 กระตุ้นภูมิคุ้มกัน

ขอขอบคุณศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ (CVC) ที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Event Backdrop, Backdropถ่ายรูป, ฉากแบคดรอป, ป้ายแบคดรอป, Backdropเวที, Backdropผ้า ขนาดยาว 4 เมตร สูง 2.3 เมตร จาก บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น งานสวยงานดีคุณภาพเยี่ยมต้องที่เรา ยินดีให้บริการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งงานผลิต Event Backdrop, สั่งซื้อBackdropถ่ายรูป, สอบถามป้ายแบคดรอป, ซื้อBackdropเวที, สั่งงานBackdropผ้าหรือฉากแบคดรอปได้ที่เรา


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-9456
095-942-4299
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
GALLERY : https://bit.ly/38RpZDy
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
email: billionplus1@gmail.com
29
เวทีแบบขั้นบันได,สเต็ปเวที,อัฒจันทร์เวที,Steps Stair แข็งแรงใช้ง่ายเก็บก็สะดวก

เวทีแบบขั้นบันได, สเต็ปเวที, อัฒจันทร์เวที, Steps Stair, บันไดเวทีสำเร็จรูป, เวทีสำเร็จรูป จะนำมาใช้ทำอัฒจันทร์ให้คนนั่งไล่ระดับ ไว้ทำกิจกรรมต่างๆ มีหลายระดับให้ใช้งานเริ่มตั้งแต่ความสูง 20 ซม. จนถึง 160 ซม. แข็งแรง ทนทาน ปลอดภัยและสะดวกในการใช้งาน รับน้ำหนักได้เป็นตันต่อตัว คนขึ้นไปยืนไปนั่งปลอดภัยไร้กังวล

สำหรับการนำอัฒจันทร์เวทีไปใช้งานเป็นบันไดเวที, Steps Stair, บันไดเวทีสำเร็จรูป สามารถนำไปใช้งานสำหรับขึ้นบนเวที ด้านข้างเวทีจะด้านเดียว,สองด้านหรือสามด้าน ก็ทำได้แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ยังสามารถประยุกต์การใข้งานบันไดสำเร็จรูป เป็นชั้นวางของแบบมีสเต็ปหรือสเต็ปวางสินค้า,ชั้นวางแบบขั้นบันไดเวทีแบบขั้นบันได, สเต็ปเวที, อัฒจันทร์เวที ได้ด้วย วางของเพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้าและผลิตภัณฑ์ให้ดูลดหลั่นเป็นจังหวะอย่างสวยงาม สร้างสรรค์Displays ชั้นโชว์สินค้า อย่างลงตัว

พิเศษตอนนี้รับส่วนลดทันที 30% ทุกขนาดและฟรี! จัดส่งในกทม.และปริมณฑล เมื่อท่านสั่งซื้ออัฒจันทร์เวที, สั่งซื้อSteps Stair, สั่งซื้อบันไดเวทีสำเร็จรูป, สั่งซื้อเวทีสำเร็จรูป, สั่งซื้อเวทีแบบขั้นบันได, สั่งซื้อสเต็ปเวที จะแพลทฟอร์มเวทีแบบจัตุรัส, แพลทฟอร์มเวทีแบบผืนผ้า, แพลทฟอร์มเวทีแบบสามเหลี่ยม, แพลทฟอร์มเวทีแบบวงกลม, แพลทฟอร์มเวทีแบบครึ่งวงกลม, แพลทฟอร์มเวทีแบบขั้นบันได ไม่ว่าจะขนาดความสูงของเวทีตั้งแต่ 20 เซนติเมตร, ขนาดความสูงของเวทีตั้งแต่ 40 เซนติเมตร, ขนาดความสูงของเวทีตั้งแต่ 60 เซนติเมตร, ขนาดความสูงของเวทีตั้งแต่ 80 เซนติเมตร จนถึงขนาดความสูงของเวที 160 เซนติเมตร มีบริการจัดส่งถึงหน้าบ้านลูกค้า ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของประเทศไทย สั่งซื้อ สอบถามได้ที่


Billion Plus Communication
Line Official: @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
เวทีแบบขั้นบันได http://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage
Gallery: https://bit.ly/3BRsxhI
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com
Tel : 096-654-9595
095-942-9456
095-942-4299


30
มูฟออนBackdropแบบเก่า ใช้ Backdrop Fabric,Backdropผ้า แน่นอนกว่า

ลืมอุปกรณ์ออกบูธแบบเก่าๆ พวกPull Frame, แกงการู, Pop Up, แบคดรอปแบบยืดหด ที่ทั้งมีน้ำหนักมาก อีกทั้งSet Up ติดตั้งยาก รวมถึงการขนย้าย (Transportation) ที่แต่ละชุดมีน้ำหนักมาก 30 กิโลขึ้นไป จำเอาไปใช้จัดงานกันทีแต่ละครั้งก็ลำบาก ยิ่งเป็นผู้หญิงออกบูธนี่ยิ่งแสนสาหัส ปัญหาที่กล่าวมาในข้างต้นจะหมดไป

ก้าวไปข้างหน้า (Move on) กับผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย ที่แก้ปัญหาทั้งหลายเหล่านี้ด้วย ชุดอุปกรณ์ออกบูธประเภท Backdrop Fabric, แบคดรอปผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, บูธผ้าพิมพ์, Backdropผ้า, Fabric Display ที่กระเเสกำลังมา เริ่มเป็นที่นิยมใช้งานบูธ งานออกบูธ งานนิทรรศการ งานส่งเสริมการขาย หรือแม้กระทั่งนำไปเป็นฉากแบคดรอป แบคดรอปถ่ายรูป

แบคดรอปผ้าเราผลิตโครงสร้างเอง 100% Made in Thailand 100% ไม่ได้นำเข้าจากต่างประเทศเหมือนเจ้าอื่นๆ สนับสนุนของคนไทย สนับสนุน Billion Plus

Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
GALLERY/แบคดรอปผ้า https://bit.ly/38RpZDy
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
email billionplus1@gmail.com

31
รับจัดนิทรรศการ,จัดบูธนิทรรศการ,Exhibition,บูธ,บูธสำเร็จรูปในสไตล์ของคุณ

Billion Plus รับจัดนิทรรศการ, Event Exhibition, จัดบูธนิทรรศการ, บูธ, บูธสำเร็จรูป, รับผลิตบูธ, รับออกแบบบูธ ให้เกิดความน่าสนใจ เรามีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและทีมงานดีไซต์ที่ตอบโจทย์ ตรงตามกลุ่มเป้าหมายและสร้างความเป็นตัวตนของคุณ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ท่านจะได้รับชิ้นงานมีคุณค่าแน่นอน

เรามีมีบริการให้เช่าขาตั้งนิทรรศการและอุปกรณ์จัดนิทรรศการ, อุปกรณ์จัดบูธ, อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป สร้ามธีมให้เข้ากับความต้องการของคุณ อัตลักษณ์ของคุณ เช่า Event Exhibition, จัดบูธนิทรรศการ, บูธ เรายินดีรับประกันคุณภาพงานนิทรรศการ Exhibition ของการออกแบบตัดและการสื่อสารแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพที่ดี แต่ราคาไม่แพง เรามีผลิตภัณฑ์บูธ,บูธสำเร็จรูป, บูธนิทรรศการทั้งหมดที่เราสามารถกำหนดค่าตามข้อกำหนดของคุณได้

ด้วยความหลายหลายของอุปกรณ์เหล่านี้มีมายมายหลายประเภทอาทิเช่น อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, บูธผ้าพิมพ์, Backdrop Fabric, Fabric System หรือจะเป็น แบคดรอปแบบเก่าประเภท Pop Up, Pull Frame, แกงการู, โรลอัพ, เคาน์เตอร์บูธ, ป้ายนิทรรศการ, บูธนิทรรศการ, ซุ้มนิทรรศการ มากมาย

มีโรงงานผลิตบูธเป็นของเราเอง ออกแบบตรงสเปค คุ้มค่าคุ้มราคา ถูกใจลูกค้า รอบคอบ ว่องไว ใส่ใจในรายละเอียด ทำให้งานนิทรรศการ, Event Exhibition ทุกชิ้น ทุกโปรเจค เป็นไปตามแผนที่วางไว้ มีความถูกต้องตรงตามความต้องการของลูกค้า ควบคุมได้ทั่วถึง และผลิตบูธ, บูธสำเร็จรูป, บูธนิทรรศการ ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งคัดสรรทีมงานคุณภาพที่มากด้วยประสบการณ์

สนใจจัดบูธนิทรรศการ, บูธ, บูธสำเร็จรูป, รับผลิตบูธ, รับออกแบบบูธ, รับจัดนิทรรศการ, Event Exhibition มาที่เราตอบโจทย์ท่านได้ 100%


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
https://www.billion-plus.com
Gallery: https://bit.ly/2WXs1zq


32
รับทำบูธ,เช่าบูธ,ทำบูธ,บูธแสดงสินค้า,บูธซีสเต็ม,โครงสร้างบูธ มีทั้งขายและให้เช่า

รับทำบูธ,เช่าบูธ,ทำบูธ,บูธแสดงสินค้า,โครงสร้างบูธ,บูธซีสเต็ม มีหลายขนาดให้เลือกใช้ตามขนาดต้องการ เซ็ทอัพง่าย ติดตั้งอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาในการติดตั้งรื้อถอนบูธแสดงสินค้าไม่นาน รวมอุปกรณ์บูธครบครัน แข็งแรงทนทาน มีทั้งขายและให้เช่า จะใช้ 1 บูธหรือหลายบูธ เรายินดีให้บริการ

ทางBillion Plus เรามีบูธแสดงสินค้า, โครงสร้างบูธ, บูธซีสเต็ม หลายขนาดให้บริการทั้งขายและให้เช่าสำหรับงานกิจกรรมออกบูธ กิจกรรมส่งเสริมการขาย กิจกรรมประชาสัมพันธ์ดังนี้

1.บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, บูธมาตรฐาน, บูธซีสเต็มขนาด 1x2 เมตร
- ป้ายคานบูธสำหรับติดชื่อ จะมีสีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว,สีแดง,สีน้ำเงิน
- อุปกรณ์เสริมภายในบูธ, บูธสินค้าประกอบไปด้วย โต๊ะ,เก้าอี้,ไฟ,ปลั๊กไฟ,สติ๊กเกอร์ชื่อร้าน

2. บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, บูธมาตรฐาน, บูธซีสเต็มขนาด 2x2 เมตร
- ป้ายคานบูธสำหรับติดชื่อ จะมีสีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว,สีแดง,สีน้ำเงิน
- อุปกรณ์เสริมภายในบูธ, บูธสินค้าประกอบไปด้วย โต๊ะ,เก้าอี้,ไฟ,ปลั๊กไฟ,สติ๊กเกอร์ชื่อร้าน

3. บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, บูธมาตรฐาน, บูธซีสเต็มขนาด 2x3 เมตร
- ป้ายคานบูธสำหรับติดชื่อ จะมีสีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว,สีแดง,สีน้ำเงิน
- อุปกรณ์เสริมภายในบูธ, บูธสินค้าประกอบไปด้วย โต๊ะ,เก้าอี้,ไฟ,ปลั๊กไฟ,สติ๊กเกอร์ชื่อร้าน

4. บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, บูธมาตรฐาน, บูธซีสเต็มขนาด 3x3 เมตร
- ป้ายคานบูธสำหรับติดชื่อ จะมีสีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว,สีแดง,สีน้ำเงิน
- อุปกรณ์เสริมภายในบูธ, บูธสินค้าประกอบไปด้วย โต๊ะ,เก้าอี้,ไฟ,ปลั๊กไฟ,สติ๊กเกอร์ชื่อร้าน

5. บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, บูธมาตรฐาน, บูธซีสเต็มขนาด 4x3 เมตร
- ป้ายคานบูธสำหรับติดชื่อ จะมีสีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว,สีแดง,สีน้ำเงิน
- อุปกรณ์เสริมภายในบูธ, บูธสินค้าประกอบไปด้วย โต๊ะ,เก้าอี้,ไฟ,ปลั๊กไฟ,สติ๊กเกอร์ชื่อร้าน

6. บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, บูธมาตรฐาน, บูธซีสเต็มขนาด 4x4 เมตร
- ป้ายคานบูธสำหรับติดชื่อ จะมีสีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว,สีแดง,สีน้ำเงิน
- อุปกรณ์เสริมภายในบูธ, บูธสินค้าประกอบไปด้วย โต๊ะ,เก้าอี้,ไฟ,ปลั๊กไฟ,สติ๊กเกอร์ชื่อร้าน

สนใจเช่าและสั่งซื้อบูธแสดงสินค้า, สั่งซื้อบูธซีสเต็ม, สั่งซื้อบูธ, สั่งซื้อบูธสินค้า, สั่งซื้อโครงสร้างบูธ, สั่งซื้อบูธสำเร็จรูป ทำบูธสอบถามรายละเอียดและบริการต่างๆได้ที่


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line Official @billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
http://www.billion-plus.com/portfolio/บูธแสดงสินค้า-booth-system
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
email billionplus1@gmail.com


33
โต๊ะพับ,โต๊ะสำเร็จรูป,โต๊ะอเนกประสงค์,Table ตอบโจทย์ให้ครบทุกด้านของไลฟ์สไตล์

โต๊ะพับ,โต๊ะสำเร็จรูป,โต๊ะอเนกประสงค์,โต๊ะวางสินค้า,เคาน์เตอร์ออกบูธ,Table เป็นระบบน็อคดาวน์ ถอดประกอบเหลือขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถประหยัดพื้นที่ในบ้านของคุณ ขนย้ายสะดวกใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ จะเป็นโต๊ะวางสินค้าหรือจะเป็นโต๊ะDisplayโชว์สินค้า หรือจะเป็นเคาน์เตอร์ชงชิมก็สามารถทำได้ ตอบโจทย์ให้ครบทุกด้านของไลฟ์สไตล์ด้วยงานดีไซน์เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งาน

สามารถติดภาพรอบด้านขาโต๊ะ, โต๊ะสำเร็จรูป,โต๊ะอเนกประสงค์ เพิ่มความสวยงาม ส่งเสริมการขายและโฆษณาประชาสัมพันธ์องค์กรและทำเป็นสเต๊ป โต๊ะขั้นบันไดเพื่อสามารถวางของไล่นระดับชั้นเพิ่มความน่าสนใจในการจัดวางสินค้า Displays วางผลิตภัณฑ์ เพิ่มมูลค่าProduct ดูหรูดูพรีเมียม

โต๊ะวางสินค้า,เคาน์เตอร์ออกบูธ โต๊ะพับของเราขาโครงสร้างอลูมิเนียม คงทนแข็งแรงและรับน้ำหนักได้มาก วางของที่มีน้ำหนักได้อย่างสบาย ในการใช้งานได้หลากหลrายรูปแบบ เพียงโต๊ะตัวเดียว เช่น ใช้เป็นโต๊ะวางคอมพิวเตอร์ โต๊ะวางของ ,โต๊ะโชว์ผลิตภัณฑ์, โต๊ะDiplay, ชั้นDisplay, Table Display หรืออื่นๆตามที่ลูกค้าต้องการ สามารถวางของประดับตกแต่งได้ ทำงานไม่อึดอัด ทำความสะอาดง่าย

งานพิมพ์ติดโต๊ะพับ,โต๊ะสำเร็จรูป,โต๊ะอเนกประสงค์ดีไชน์สวยงาม ทันสมัยเพียงไรขึ้นอยู่กับการดีไซน์ออกแบบ วางรูปแบบกราฟฟิคดีไซน์ ถ้างวางให้เหมาะสมจะออกมาดูสวยงามชวนมอง

สนใจสั่งซื้อโต๊ะวางสินค้า, สั่งซื้อเคาน์เตอร์ออกบูธ, สั่งซื้อโต๊ะพับ, สั่งซื้อโต๊ะสำเร็จรูป, สั่งซื้อโต๊ะอเนกประสงค์ พร้อมงานพิมพ์สวยเก๋ ติดต่อเราได้ตามช่องทางติดต่อ

Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
โต๊ะสำเร็จรูป, Table Display http://www.billion-plus.com/portfolio/table
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
email billionplus1@gmail.com


34
รับทำBackdrop,Backdropสำเร็จรูป ฉากBackdrop พรีเมียมที่แท้ทรู ฟินสุดในราคาสุดคุ้ม

Billion Plus รับทำBackdrop, Backdropสำเร็จรูป, ฉากBackdrop, ป้ายBackdropแบบผ้า, Fabric Backdrop มีมากมายหลายแบบตั้งแต่แบนเนอร์ ขนาดเล็กหน้ากว้าง 60 ซม.จนถึง 1,000 ซม. ความสูงตั้งแต่ 150 ซม.จนถึงสูง 300 ซม. ผลิตได้ตามคุณต้องการ ราคาสุดคุ้ม มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

งาน Backdropสำเร็จรูป, ฉากBackdrop สวย​ สีสด​ อักษร​คมชัด​ รับประกันความพึงพอใจ 100% ป้ายBackdropแบบผ้า, Fabric Backdrop ใครๆก็นิยมใช้กัน ไปไหนก็เจอ

บิลเลี่ยน พลัส ได้ให้บริการลูกค้าในด้านงานเกี่ยวกับป้ายโฆษณา, อุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์จัดบูธ, งานนิทรรศการ, รับทำBackdrop ซึ่งมีประสบการณ์เชี่ยวชาญทางด้านออกแบบ ผลิตติดตั้ง งานนิทรรศการ งานออกบูธ งานบูธ งานอีเว้นท์ งานแถลงข่าว งานประชาสัมพันธ์ การคัดเลือกวัสดุสำหรับบูธ บูธสำเร็จรูป บูธนิทรรศการ ให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เพื่อช่วยในการลดค่าใช้จ่ายกับลูกค้า และลูกค้าได้รับข้อเสนอและบริการสูงสุด ฉากแบคดรอป, Backdropสำเร็จรูป, ป้ายBackdropแบบผ้าทุกชนิด ทุกรูปแบบ ป้ายโฆษณา ป้ายหน้าร้าน ตกแต่งร้านเรายินดีให้บริการทุกๆท่าน

นอกจากนั้นเรายังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่จะมาช่วยให้ร้านของคุณปังมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เวทีสำเร็จรูป, เวทีอลูมิเนียม, เวทีพับ, เวทีอเนกประสงค์, ธงชายหาด, Beach Flag, ธปีกนก, ธงทะเล, เคาน์เตอร์ออกบูธ, เคาน์เตอร์ผ้า, เคาน์เตอร์ออกไฟ, บูธชงชิม, อุปกรณ์ออกบูธประเภท Pop Up, แกงงการู, Pop Up, Roll Up, โรลอัพ, Table Display, โต๊ะเอนกประสงค์, บอร์ดนิทรรศการ, ป้ายนิทรรศการ, ซุ้มนิทรรศการ, ฝ ป้ายโฆษณา และสื่อประชาสัมพันธ์ทุกรูปแบบ เราพร้อมจะดูแลให้ร้านของคุณโดดเด่นยิ่งกว่าใคร เลือกใช้บริการที่ Billion Plus Communication สิคะ ครบ จบที่นี่ ที่เดียว


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
โปรโมชั่นBackdropสำเร็จรูป https://bit.ly/3jcGbn7
Gallery : https://bit.ly/38RpZDy
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
email billionplus1@gmail.com


35
คลายล๊อค Booth Display,บูธผ้า,แบคดรอปโค้งปีกนก ต้องเข้าเเล้วเเหละ

Booth Display, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdropผ้า, บูธผ้า, แบคดรอปผ้า, แบคดรอปโค้งปีกนก สำหรับออกบูธหรือเป็นฉากสำหรับถ่ายภาพ,ฉากจัดนิทรรศการ,ฉากดีสเพลย์ แบบโค้ง งานพิมพ์ผ้าพิมพ์โดยใช้กระบวนการพิมพ์ระเหิดที่มีความทนทาน ซักได้ และให้ลุคที่นุ่มนวลน่าสัมผัส มีความยาวตั้งแต่ 2.5 เมตรจนถึง 10 เมตร ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบา เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เราคือศูนย์รวมอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, Booth Display, Backdropผ้า, บูธผ้า, แบคดรอปผ้า มีรูปแบบมากมายหลายชนิด อาทิเช่นแบคดรอปผ้าหน้าตรง แบคดรอปผ้าหน้าโค้ง แบคดรอปผ้าแบบทาวเวอร์ แบคดรอปผ้าแบบแบนเนอร์ผ้า แบคดรอปผ้าแบบซุ้มประตู แบคดรอปผ้าโค้งปีกนก แบคดรอปผ้าพร้อมชั้นวางสินค้า แบคดรอปผ้าแบบเคาน์เตอร์ แบคดรอปผ้าแบบพิเศษ แบคดรอปผ้าแบบอุโมง แบคดรอปผ้าแบบสองหน้า แบคดรอปผ้าแบบOverlap แบคดรอปผ้าแบบหัวโค้ง แบคดรอปผ้าแบบหัวเฉียงเป็นต้น

แบคดรอปโค้งปีกนก, บูธผ้า, แบคดรอปผ้าสามารถประกอบโครงสร้างพร้อมงานพิมพ์กราฟิกสำหรับเหตุการณ์หรืองานแสดงสินค้าในไม่กี่วินาที ติดตั้ง Booth Display, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdropผ้า ผนังแบบพกพา ได้เร็วที่สุดและพับเก็บได้ในขนาดขนง่ายย้ายก็สะดวก ระบบการพิมพ์บูธผ้าทั้งหมดพิมพ์โดยใช้กระบวนการย้อมระเหิด Dye Sublimation ที่มีความทนทาน สีสดใสสมจริง เมื่อชิ้นงานพิมพ์แบคดรอปผ้าสกปรกก็นำไปซักได้ และให้ลุคที่นุ่มนวลชวนสัมผัส เลือกใช้ Booth Displayผ้าสำหรับออกงานครั้งต่อไปของคุณแล้วคุณจะสัมผัสถึงความแตกต่างอย่างเห็นได้อย่างชัดเจนกับอุปกรณ์บูธแบบเก่า


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
https://www.billion-plus.com
Gallery: https://bit.ly/3ncR1O9
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365


36
งานพิมพ์แคนวาสขนาดใหญ่,พิมพ์ผ้าใบ,Canvas สวยงามสีคงทนยาวนาน

รับพิมพ์แคนวาสขนาดใหญ่,Canvas,แคนวาส,พิมพ์ผ้าใบ,แคนวาสงานศิลปะ,แคนวาสกรอบลอย จะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ก็ทำด้ายย พิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์Fuji ระบบ Led UV

- ไม่มีกลิ่น ไม่อันตรายต่อการสูดดม จะนำไปวานภาพแควาสในห้องนั่งเล่น, ห้องนอน, ก้องที่รวมผู้คนจำนวนมาก ได้อย่างปลอดภัยไม่มีสารตะกั่ว สารพิษที่เจือปนมากับน้ำหมึกพิมพ์

-สีทนสมจริง คมชัด กันน้ำ ใช้ได้ยาวนานไม่ต้องกลัวซีด ทำความสะอาดได้ หมึกUVแท้ 100% อายุงานนานหลายปี

-มีเคลือบเงาวานิชในตัว จะเคลือบแคนวาสเงาทั้งชิ้นหรือเคลือบเงาแคนวาสเฉพาะจุด ก็สวยเก๋ไม่ซ้ำแบบใคร เพิ่มมูลค่าให้กับชิ้นงาน

-ผ้าแคนวาสเกรดพรีเมี่ยมมีหลายประเภทให้เลือกใช้ ให้สีงานพิมพ์Canvasตรงเสมือนจริง จะมีทั้งผ้าใบแคนวาสโทนสีขาวและผ้าใบโทนสีครีม เก็บเม็ดสีได้ทุกรายละเอียดในทุกๆจุด

-งานแคนวาสกรอบลอย เหมาะสำหรับใช้ตบแต่ง แขวนผนังประดับให้ผนังมีความสวยงาม หรือจะเป็นภาพแคนวาสงานศิลปะ งานแคนวาสเพื่อการศึกษาให้ผู้เข้ามาชมได้รับความรู้ความเข้าใจกับผู้เข้ามาเยี่ยมชม

ขอบพระคุณภาพจากวัดป่าโนนกุดหล่มด้วยคะ


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
รายละเอียดงานพิมพ์แคนวาส https://www.billion-plus.com/portfolio/canvas-print
email billionplus1@gmail.com
37
ฉากเวที,ฉากหลังเวที,ฉากถ่ายภาพ,ฉากหลังถ่ายรูป,ฉากถ่ายรูป แบบโค้งสั่งทำได้ทุกขนาด

เมื่อมีความต้องการจะใช้ ฉากเวที, ฉากหลังเวที, ฉากถ่ายภาพ, ฉากหลังถ่ายรูป, ฉากถ่ายรูป ให้ดูเกร๋ ดูมหึมา ดูแกรนด์ เราขอนำเสนอแผงแบ็คดรอปผ้าแบบโค้ง ดูพานอรามา

จะจัดฉากถ่ายรูปก็ดูดีทั้งคนมาร่วมและตัวฉาก เราสามารถผลิตได้ความสูงถึง 3 เมตร ส่วนความยาวได้ไม่จำกัด บิลเลี่ยน พลัสใส่ใจในทุกรายละเอียด เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า ในราคาโรงงาน

แบ็คดรอปผ้า มีน้ำหนักเบาและพกพาแสดงโปรโมชั่นที่ทำจากวัสดุผ้ายืดชนิดโพลีเอสเตอร์ ซึ่งมีกราฟิกที่กำหนดเองพิมพ์ลงบนซึ่งจะเลื่อนได้ง่ายกว่ากรอบ พวกเขาจะใช้เป็นหลักในการจัดนิทรรศการและในช่วงการค้าปลีกและผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ได้แก่ ผ้าป๊อปอัพยืนและแบนเนอร์ผ้า แบ็คดรอปผ้านั้นจะมีทั้งแบ็คดรอปผ้าแบบตรงและแบ็คดรอปผ้าแบบตรงและยังมีแบ็คดรอปผ้าแบบพิเศษอีกหลายประเภท แบ็คดรอปผ้าจึงเหมาะที่จะนำไปใช้เป็น ฉากถ่ายภาพ, ฉากหลังถ่ายรูป, ฉากถ่ายรูป หรือถ้าจะเอาไปทำเป็นฉากเวที, ฉากหลังเวที, ฉากถ่ายภาพ ก็ทำได้เช่นกัน ด้วยการไร้แสงสะท้อนของแผงแบ็คดรอปผ้าแบบโค้ง จึงทำให้ภาพงาน ภาพถ่ายในงาน ภาพถ่ายแขกVIP ,เซเล็บ, กรรมการ, ผู้บริหาร หรือบุคคลที่สำคัญของงาน ออกมาดูดี องค์ประกอบครบ ภาพดูหรูดูแพงดูดี จะเอาไปทำภาพข่าวPR ได้ทั้งสื่อออฟไลน์และสื่อออนไลน์ ได้เลยโดยไม่ต้องมานั่งรีทัช ตบแต่งภาพ ถ่ายปุ๊บใช้ได้ปั๊บ

สนใจสั่งทำฉากถ่ายภาพ, ทำฉากหลังถ่ายรูป, ทำฉากเวที, ทำฉากหลังเวที, ทำฉากถ่ายรูป ด้วยผลิตภัณฑ์แบ็คดรอปผ้าแบบโค้ง ติดต่อเราได้ตลอดเวลา ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
https://www.billion-plus.com
Gallery: https://bit.ly/3ncR1O9
Blog : https://www.billion-plus.com/blog


38
3D Backdrop Circle แบคดรอปผ้าวงกลม,Backdrop3D,บูธผ้า รูปลักษณ์สุดชิคสุดฮอท

ด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน โชว์หน้าร้าน หรือไปนำออกไปจัดแสดงในที่ต่างๆ สร้างอัตลักษร์เฉพาะตน ไม่ซ้ำใครๆ แบคดรอปผ้าวงกลม 3D Backdrop Circle, แบล็คดรอปผ้า, Backdrop3d, Booth Display, บูธผ้า, Backdropขนาด กว้าง 250 เซนติเมตร สูง 230 เซนติเมตร ความหนา 40 เซนติเมตร สร้างมุมมองทะลุมิติ ท้าให้ลองใช้ แล้วท่านจะรู้ว่า ไอเท็มแบคดรอป 3Dแบบวงกลมของเรา สุดชิค สุดฮอท เร่าร้อน กันขนาดไหน

นักมาร์เก็ตติ้ง แฟชั่นนิสต้าที่แท้จริง ห้ามพลาด 3D Backdrop Circle, แบคดรอปผ้าวงกลม หรูเลอค่า ภาพชิ้นเดียวไร้รอยต่อ กลม สวยเกร๋ สามารถพิมพ์งานบูธผ้าได้ทั้งแบบด้านเดียว หรือจะพิมพ์งานผ้าแบบสองด้านก็จิ้งง เมื่อนำใช้จัดงานบูธ ออกบูธ จัดงานนิทรรศการ แบล็คดรอปผ้า, Backdrop3d, Booth Display, บูธผ้า เซทอัพสะดวกอีซี่สุดๆ เเค่เพียงไม่กี่วินาที เมื่อนำ3D Backdrop Circle ออกจากกระเป๋าผ้าเกรดพรีเมี่ยม เอาBackdropผ้าออกมาประกอบเริ่มจากโครงสร้างแบล็คดรอปผ้า ตามหมายเลขที่ติดอยู่ในแต่ละท่อนอลูมิเนียมนของ แบคดรอปผ้าวงกลม เมื่อประกอบติดตั้งโครงสร้างอลูมิเนียมของ 3D Backdrop Circle จนเสร็จแล้ว เราก็นำบูธผ้าพิมพ์แบคดรอปออกมาสวมทับแล้วก็รูดซิป แค่นี้ก็ได้เครื่องมือส่งเสริมการขาย เครื่องมือประชาสัมพันธ์ รูปลักษณ์แสนจะสุดชิคสุดฮอท มาโชว์จัดแสดง

อุปกรณ์ส่งเสริมการขาย แบคดรอปผ้าวงกลม, 3D Backdrop Circle, แบล็คดรอปผ้า, Backdrop3d, Booth Display, บูธผ้า, Backdrop นั้นเนื่องจากมีมิติความ กว้าง ความยาว ความลึก ดังนั้นเรานำความมีมิตของอุปกรณ์บูธประเภท 3 D มาสร้างเป็นจุดแข็งให้กับแบรนด์สินค้า องค์กรของเราได้อย่างเป็นอย่างดี และสามารถนำกลับมาใช้งานอีกได้เรื่อยๆ พับเก็บเหลือชนาดเล็ก ช่วยลดต้นทุนการขนส่งและพื้นที่การจัดเก็บ นับเป็นชุดแบล็คปรอปผ้า, Backdropผ้าที่คุ้มสุดคุ้มจริงๆ ยิ่งถ้าเปรียบเทียบกับแบคดรอปที่สั่งผลิตตีโครงไม้แล้วติดงานอิงค์เจ็ทแล้ว Booth Displayแบบ 3D คุ้มค่าคุ้มราคากว่ากันเยอะ

นอกจากBillion Plus เรารับทำBackdrop3d, รับทำBooth Display, รับทำบูธผ้า, รับทำ 3D Backdrop Circle, รับทำแบล็คดรอปผ้า, รับทำBackdrop, รับทำแบคดรอปผ้าวงกลม แล้วเรายังมีอบ็คดรอป3D ในแบบอื่นๆอีกด้วย อาทิเช่นแบคดรอปผ้า3D แบบตรง, แบคดรอปผ้า3D แบบครึ่งวงกลม, แบคดรอปผ้า3D แบบครึ่งวงกลมและมีชั้นวางโบรชัวร์ ชั้นวางสินค้า ชั้นวางผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าให้กับของที่นำมาจัดแสดงอย่างมาก


Billion Plus Communication
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
Line Official @billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2
Email : billionplus1@gmail.com
https://www.billion-plus.com
GALLERY https://bit.ly/2WXs1zq
Blog : https://www.billion-plus.com/blog


39
ป้ายออกบูธ,Hanging Banner,ป้ายโฆษณาแบบแขวน,ป้ายโฆษณา

เราเป็นโรงงานผลิตป้ายออกบูธได้เอง ทุกชิ้นส่วนของHanging Banner ใช้วัตถุดิบผลิตในไทยทั้งหมด เงินทองไม่รั่วไหล ไทยทำไทยใช้ไทยเจริญ ไม่ได้นำเข้าจากจีนเพื่อเข้ามาจำหน่าย จึงผลิตป้ายโฆษณา,ป้ายออกบูธ,ป้ายโฆษณาแบบแขวน ได้ทุกขนาดตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะป้ายแขวนผนังบูธขนาดเล็ก,ป้ายแขวนผนังบูธขนาดกลาง,ป้ายแขวนผนังบูธขนาดใหญ่ จนถึงป้ายแขวนผนังบูธใหญ่พิเศษ เราก็สามารถผลิตตอบโจทย์ผู้บริโภคในการใช้งานทุกๆด้านอย่างสบายใจไร้กังวล
งานกราฟฟิคพิมพ์ติดกับป้ายออกบูธ,Hanging Banner ได้กว้างสุด 3 เมตรไร้รอยต่อ ให้ความรู้สึกเรียบสนิทงาออกงดงามมาก อีกทั้งงานตัดเย็บป้ายโฆษณาฝีมือประณีต ด้วยช่างตัดเย็บที่มีความชำนาญประสบการณ์นับสิบปี รับรองสินค้ามีคุณภาพ ทำงานไว จัดส่งไว บริการดีและทั่วถึง เพียงแค่แจ้งความต้องการใช้งานของคุณ เหมาะกับงานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ทำการตลาด งานส่งเสริมการขาย สร้างภาพลักษณ์ที่ดีกับองค์กรกระจายแบรนด์ Branding Marketing ย้ำเตือนแบรนด์ Brand Awareness

FH-17 ป้ายออกบูธ,Hanging Banner,ป้ายโฆษณาแบบแขวน,ป้ายโฆษณา
ป้ายแขวนบูธ ภาพติดผนังบูธสำเร็จรูปด้วยงานพิมพ์ผ้า (Hanging Banner) ใช้สำหรับบูธสำเร็จรูปขนาด 6x3 เมตร สำหรับติดผนังโครงบูธ 1 ด้าน งานพิมพ์ผ้า
ภาพพิมพ์สำหรับแขวนผนังบูธขนาด 95x235 cm. จำนวน 6 ภาพ
บรรจุในกระเป๋าผ้าเกรดพรีเมี่ยม รวมโปรไฟล์อลูมิเนียมแบบพับเก็บได้

รับรองสินค้ามีคุณภาพ ทำงานไว จัดส่งไว บริการดีและทั่วถึง เพียงแค่แจ้งความต้องการใช้งานของคุณ
อยากได้Hanging Bannerแบบไหน เรายินดีแนะนำป้ายออกบูธ,ป้ายโฆษณา,ป้ายโฆษณาแบบแขวนที่เหมาะที่สุดเสมอ…อยากสั่งป้ายแขวนผนังบูธ,Hanging banner ไลน์หา Billion Plus รับรองว่ามี Surprise!


ติดต่อเรา
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
https://www.billion-plus.com
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2


40
บูธนิทรรศการ,บูธแสดงสินค้า,บูธเคลื่อนที่ สำหรับในห้างสรรพสินค้า

การออกบูธในห้างสรรพสินค้า ถ้าหากบูธของคุณลูกค้า ได้อยู่ในพื้นที่บางพื้นที่ในห้างสรรพสินค้า อาทิระหว่างทางเดินที่มีบางส่วนตรงข้ามกับร้านที่เป็นร้านค้าถาวร ส่วนใหญ่มักจะถูกกำหนดความสูงของบูธนิทรรศการ,บูธแสดงสินค้า ไว้ไม่เกินความสูง 1.5-1.8 เมตร

การออกบูธ, การจัดนิทรรศการ, การประชาสัมพันธ์, บูธเคลื่อนที่ ในห้างสรรพสินค้า ถ้าหากบูธของคุณลูกค้า ได้อยู่ในพื้นที่บางพื้นที่ในห้างสรรพสินค้า อาทิ ระหว่างทางเดินที่มีบางส่วนตรงข้ามกับร้านที่เป็นร้านค้าถาวร ส่วนใหญ่มักจะถูกกำหนดความสูงของบูธนิทรรศการ, บูธแสดงสินค้า ไว้ไม่เกินความสูง 1.5-1.8 เมตร เพื่อไม่ให้ไปบังร้านค้าที่อยู่ประจำในห้างสรรพสินค้า

ดังนั้นอุปกรณ์ออกบูธที่ใช้จึงจำเป็นต้อง จัดทำบูธ, นิทรรศการ ในความสูงที่ไม่เกิน 1.5-1.8 เมตร บิลเลี่ยน พลัส เราเป็นผู้ผลิตบูธนิทรรศการ,บูธสำเร็จรูป,บูธเคลื่อนที่ ,บูธแสดงสินค้า,อุปกรณ์ออกบูธ,อุปกรณ์จัดบูธ เราสามารถผลิตทุกขนาดทุกความสูงได้ตามทุกๆความต้องการ ตอบทุกโจทย์ของคุณลูกค้าได้ทุกโจทย์ อาทิเช่น ชุดนิทรรศการผ้า, แบคดรอปผ้า, บูธผ้า, Backdrop, Banner, Roll Up, Pop Up, Pull Frame มากมายให้ท่านเลือกใช้ได้ตามความต้องการ และถ้าเป็นชุดแบ็คดรอปผ้า

จิ้มเบาๆที่นี่ http://bit.ly/2kDGaPk

Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com
Line : @billionplus365
GALLERY https://bit.ly/2WXs1zq
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2


41
อุปกรณ์ออกบูธผ้าชนิดโค้ง Curve BackdropกับความBrand Loyalty

เพราะBackdrop, Backdrop Event, Backdropออกบูธ ทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้
โดยเฉพาะBackdrop Logo นั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับการสร้างแบรนด์ (Branding) โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สีสันที่กำหนดความเป็นตัวตนของแบรนด์ หรือจะเป็นการออกแบบดีไซน์ของBackdropสำเร็จรูปให้มีเอกลักษณ์ อย่างเช่นอุปกรณ์ออกบูธผ้าชนิดโค้ง นั้นมีส่วนช่วยให้ผู้บริโภคเกิดการจดจำในตัวของสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ ส่งผลให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จัก และเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างแบรนด์อย่างแท้จริงรวมถึงยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการซื้อในกลุ่มเป้าหมายได้อีกด้วย

Billion Plus Communication
Line Official: @Billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com/product
GALLERY/แบคดรอปผ้าโค้ง https://bit.ly/3ncR1O9
email billionplus1@gmail.com
42
สนใจสั่งซื้อBeach Flag, ซื้อธงปีกนก, ซื้อธงหน้าร้าน, ซื้อธงขนนก, ซื้อธงโฆษณา, ซื้อธงผ้า ที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ติดต่อฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะตามลิ้งด้านล่างได้เลย

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
รายละเอียดBeach Flag http://bit.ly/2lX2lRb
รวมผลงานธง https://www.billion-plus.com/gallery


43
เรื่องแบคดรอปผ้า, บูธผ้าพิมพ์,ผ้าปูโต๊ะ,ผ้าคลุมโต๊ะ ไว้ใจเรา ทำให้ลูกค้าประทับใจคุณ ลูกค้ารักแบรนด์ของคุณคืองานของเรา สินค้าของเรา เด่นเรื่องบริการ เน้นคุณภาพ ราคาเหมาะสม และความสวยงามสมบูรณ์ สินค้าทุกชิ้นผ่านการ QC อย่างละเอียดทุกขั้นตอน ก่อนส่งถึงมือคุณ เข้าชมเวปไซค์ของเราได้ที่

Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
https://www.billion-plus.com
Facebook https://www.facebook.com/billionplus365
email billionplus1@gmail.com


44
เวทีสำเร็จรูป,เวทีพับ,เวทีอเนกประสงค์,เวทีอลูมิเนียม ลดพิเศษสุดๆ ทุกรูปแบบ

Billion Plus ยืนหนึ่งเรื่องเวทีสำเร็จรูป, เวทีอเนกประสงค์, เวทีพับ, เวทีอลูมิเนียม, เวทีเคลื่อนที่, เวทีน็อคดาวน์ เราลดราคาเวทีสำเร็จรูปเป็นพิเศษ 30% ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นเวทีพับแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า, เวทีอเนกประสงค์แบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส, เวทีอลูมิเนียมแบบสามเหลี่ยม, เวทีน็อคดาวน์แบบวงกลม, เวทีสำเร็จรูปแบบครึ่งวงกลมหรือ ผลิตภัณฑ์บันไดเวที เราก็ลดให้ จัดไปไม่มีกั๊ก 30% สต็อคเต็มสต็อคแน่น สั่งซื้อเวทีกันได้เลยอย่ารอช้า เดี๋ยวโปรจะหมดเสียก่อน ประโยชน์ของเวทีสำเร็จรูป

- เวทีสำเร็จรูปของเรารับน้ำหนักได้มากกว่า 1 ตันต่อตัว เวทีรถขึ้นได้
- เหล็กรัดมุมอย่างหนาเป็นพิเศษ พร้อมชุบกันสนิม เพื่อป้องกันแรงกระแทกแผ่นพื้นเวที ทั้ง 4 มุม
- เวทีอเนกประสงค์ พับเก็บง่าย จะติดตั้งหรือรื้อถอนรวดเร็ว เหมาะกับอีเว้นท์ กิจกรรมต่างๆเกือบทุกกิจกรรม
- ประโยชน์ถือว่าเป็นจุดเด่นของเวทีน็อคดาวน์นั่นคือ ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ ใช้พื้นที่ไม่เยอะ เวทีเคลื่อนที่ เคลื่อนย้ายได้สะดวก ใส่ท้ายรถได้จึงเหมาะสำหรับการนำไปใช้งานนอกสถานที่
- แผ่นพื้นเวที ทำความสะอาดง่ายเพราะเป็นพรมอัดบุลงไม้อัดเกรดพรีเมี่ยม แค่เพียงใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดเเผ่นพื้นเวทีก็สะอาดเรียบร้อยพร้อมลุยงานอื่นๆต่อ
- รูปแบบเวทีของบิลเลี่ยน พลัสส เชื่อมต่อกันได้หลายรูปแบบ ด้วยมีทั้งเวทีสำเร็จรูปแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า เวทีสำเร็จรูปแบบวงกลม เวทีสำเร็จรูปแบบครึ่งวงกลม เวทีสำเร็จรูปแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส จึงนำมาผสมผสานในการสร้างสรรค์รูปแบบต่างๆ ได้อย่างมากมาย
- เวทีอเนกประสงค์ของเราสามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี ยืดหยุ่นต่อการใช้งาน ลูกค้าสามารถนำเวทีของเราไปใช้ได้ทั้งภายในอาคาร และภายนอกอาคาร
- โครงสร้างเวทีไม่เป็นสนิม ผลิตจากอลูมิเนียมเกรดหนาที่เราสั่งทำเป็นพิเศษ

Billion Plus ยืนหนึ่งเรื่องเวทีสำเร็จรูป, เวทีอเนกประสงค์, เวทีพับ, เวทีอลูมิเนียม, เวทีเคลื่อนที่, เวทีน็อคดาวน์


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
เวทีสำเร็จรูป https://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage
Gallery: https://bit.ly/3BRsxhI
Email : billionplus1@gmail.com
Tel : 096-654-9595
095-942-9456
095-942-4299
45
รับทำบูธ,เช่าบูธ,ทำบูธ,บูธแสดงสินค้า,บูธซีสเต็ม,โครงสร้างบูธ มีทั้งขายและให้เช่า

รับทำบูธ,เช่าบูธ,ทำบูธ,บูธแสดงสินค้า,โครงสร้างบูธ,บูธซีสเต็ม มีหลายขนาดให้เลือกใช้ตามขนาดต้องการ เซ็ทอัพง่าย ติดตั้งอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาในการติดตั้งรื้อถอนบูธแสดงสินค้าไม่นาน รวมอุปกรณ์บูธครบครัน แข็งแรงทนทาน มีทั้งขายและให้เช่า จะใช้ 1 บูธหรือหลายบูธ เรายินดีให้บริการ

ทางBillion Plus เรามีบูธแสดงสินค้า, โครงสร้างบูธ, บูธซีสเต็ม หลายขนาดให้บริการทั้งขายและให้เช่าสำหรับงานกิจกรรมออกบูธ กิจกรรมส่งเสริมการขาย กิจกรรมประชาสัมพันธ์ดังนี้

1.บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, บูธมาตรฐาน, บูธซีสเต็มขนาด 1x2 เมตร
- ป้ายคานบูธสำหรับติดชื่อ จะมีสีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว,สีแดง,สีน้ำเงิน
- อุปกรณ์เสริมภายในบูธ, บูธสินค้าประกอบไปด้วย โต๊ะ,เก้าอี้,ไฟ,ปลั๊กไฟ,สติ๊กเกอร์ชื่อร้าน

2. บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, บูธมาตรฐาน, บูธซีสเต็มขนาด 2x2 เมตร
- ป้ายคานบูธสำหรับติดชื่อ จะมีสีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว,สีแดง,สีน้ำเงิน
- อุปกรณ์เสริมภายในบูธ, บูธสินค้าประกอบไปด้วย โต๊ะ,เก้าอี้,ไฟ,ปลั๊กไฟ,สติ๊กเกอร์ชื่อร้าน

3. บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, บูธมาตรฐาน, บูธซีสเต็มขนาด 2x3 เมตร
- ป้ายคานบูธสำหรับติดชื่อ จะมีสีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว,สีแดง,สีน้ำเงิน
- อุปกรณ์เสริมภายในบูธ, บูธสินค้าประกอบไปด้วย โต๊ะ,เก้าอี้,ไฟ,ปลั๊กไฟ,สติ๊กเกอร์ชื่อร้าน

4. บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, บูธมาตรฐาน, บูธซีสเต็มขนาด 3x3 เมตร
- ป้ายคานบูธสำหรับติดชื่อ จะมีสีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว,สีแดง,สีน้ำเงิน
- อุปกรณ์เสริมภายในบูธ, บูธสินค้าประกอบไปด้วย โต๊ะ,เก้าอี้,ไฟ,ปลั๊กไฟ,สติ๊กเกอร์ชื่อร้าน

5. บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, บูธมาตรฐาน, บูธซีสเต็มขนาด 4x3 เมตร
- ป้ายคานบูธสำหรับติดชื่อ จะมีสีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว,สีแดง,สีน้ำเงิน
- อุปกรณ์เสริมภายในบูธ, บูธสินค้าประกอบไปด้วย โต๊ะ,เก้าอี้,ไฟ,ปลั๊กไฟ,สติ๊กเกอร์ชื่อร้าน

6. บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, บูธมาตรฐาน, บูธซีสเต็มขนาด 4x4 เมตร
- ป้ายคานบูธสำหรับติดชื่อ จะมีสีให้เลือก 3 สีคือ สีขาว,สีแดง,สีน้ำเงิน
- อุปกรณ์เสริมภายในบูธ, บูธสินค้าประกอบไปด้วย โต๊ะ,เก้าอี้,ไฟ,ปลั๊กไฟ,สติ๊กเกอร์ชื่อร้าน

สนใจเช่าและสั่งซื้อบูธแสดงสินค้า, สั่งซื้อบูธซีสเต็ม, สั่งซื้อบูธ, สั่งซื้อบูธสินค้า, สั่งซื้อโครงสร้างบูธ, สั่งซื้อบูธสำเร็จรูป ทำบูธสอบถามรายละเอียดและบริการต่างๆได้ที่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line Official @billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
http://www.billion-plus.com/portfolio/บูธแสดงสินค้า-booth-system
Blog : https://www.billion-plus.com/blog
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
email billionplus1@gmail.com


46
อุปกรณ์จัดบูธ,อุปกรณ์ออกบูธ,ป้ายออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, อุปกรณ์จัดแสดงสินค้า ,ชุดจัดแสดงสินค้า มั่นใจในผลิตภัณฑ์Backdropผ้า อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้าจากบิลเลี่ยน พลัส ของมันต้องมี

การจัดนิทรรศการและงานแสดงสินค้าหรืองานออกบูธ กิจกรรมออกบูธ บูธ สามารถให้ประโยชน์มากมายแก่ธุรกิจของคุณและการพลาดโอกาสเหล่านั้นอาจหมายถึงการพลาดโอกาสสำคัญในการเติบโตทางธุรกิจของคุณ การจัดบูธ,การออกบูธ,การจัดนิทรรศการนั้นเป็นรูปแบบการตลาดที่คุ้มค่าอย่างมาก เป็นเสมือนหน้าตาองค์กรผ่านการรับรู้ของสาธารณะ จากรับรู้ด้วยสายตาที่มองมา ดังนั้นการเลือกใช้อุปกรณ์จัดบูธ,อุปกรณ์ออกบูธ,ป้ายออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, อุปกรณ์จัดแสดงสินค้า ,ชุดจัดแสดงสินค้า ที่มีคุณภาพจึงเป็นเสมือนการเป็นสินทรัพย์ทางภาพลักษณ์ที่ประเมินค่าไม่ได้ จะปล่อยปะละเลย ใช้ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์จัดบูธคุณภาพแย่ๆ จะสร้างความเสียหายเป็นอย่างมาก

Billion Plus บริการเด่น เน้นคุณภาพตลอด 23 ปี เราไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง นึกถึงอุปกรณ์ออกบูธคุณภาพดีราคาถูก, บูธสำเร็จรูปคุณภาพดีราคาถูก, อุปกรณ์จัดบูธคุณภาพดีราคาถูก, ป้ายออกบูธคุณภาพดีราคาถูก, อุปกรณ์จัดแสดงสินค้าคุณภาพดีราคาถูก, ชุดจัดแสดงสินค้าคุณภาพดีราคาถูกโปรดนึกถึงบิลเลี่ยน พลัส เราไม่เคยทำให้ผิดหวัง ลูกค้าของเรามีทั้งหน่วยงานภาครัฐและหน่วยงานเอกชน เราได้ฝากผลงานการผลิตอุปกรณ์จัดบูธ,อุปกรณ์ออกบูธ,ป้ายออกบูธ ไว้อย่างมากมาย ลูกค้าต้องการงานเร่ง ต้องการงานด่วน ลองสอบถามได้ค่ะ

Billion Plus Communication
Line Official: @Billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com/product
email billionplus1@gmail.com
47
3D Backdrop Circle แบคดรอปผ้าวงกลม,Backdrop3D,บูธผ้า รูปลักษณ์สุดชิคสุดฮอท

ด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน โชว์หน้าร้าน หรือไปนำออกไปจัดแสดงในที่ต่างๆ สร้างอัตลักษร์เฉพาะตน ไม่ซ้ำใครๆ แบคดรอปผ้าวงกลม 3D Backdrop Circle, แบล็คดรอปผ้า, Backdrop3d, Booth Display, บูธผ้า, Backdropขนาด กว้าง 250 เซนติเมตร สูง 230 เซนติเมตร ความหนา 40 เซนติเมตร สร้างมุมมองทะลุมิติ ท้าให้ลองใช้ แล้วท่านจะรู้ว่า ไอเท็มแบคดรอป 3Dแบบวงกลมของเรา สุดชิค สุดฮอท เร่าร้อน กันขนาดไหน

นักมาร์เก็ตติ้ง แฟชั่นนิสต้าที่แท้จริง ห้ามพลาด 3D Backdrop Circle, แบคดรอปผ้าวงกลม หรูเลอค่า ภาพชิ้นเดียวไร้รอยต่อ กลม สวยเกร๋ สามารถพิมพ์งานบูธผ้าได้ทั้งแบบด้านเดียว หรือจะพิมพ์งานผ้าแบบสองด้านก็จิ้งง เมื่อนำใช้จัดงานบูธ ออกบูธ จัดงานนิทรรศการ แบล็คดรอปผ้า, Backdrop3d, Booth Display, บูธผ้า เซทอัพสะดวกอีซี่สุดๆ เเค่เพียงไม่กี่วินาที เมื่อนำ3D Backdrop Circle ออกจากกระเป๋าผ้าเกรดพรีเมี่ยม เอาBackdropผ้าออกมาประกอบเริ่มจากโครงสร้างแบล็คดรอปผ้า ตามหมายเลขที่ติดอยู่ในแต่ละท่อนอลูมิเนียมนของ แบคดรอปผ้าวงกลม เมื่อประกอบติดตั้งโครงสร้างอลูมิเนียมของ 3D Backdrop Circle จนเสร็จแล้ว เราก็นำบูธผ้าพิมพ์แบคดรอปออกมาสวมทับแล้วก็รูดซิป แค่นี้ก็ได้เครื่องมือส่งเสริมการขาย เครื่องมือประชาสัมพันธ์ รูปลักษณ์แสนจะสุดชิคสุดฮอท มาโชว์จัดแสดง

อุปกรณ์ส่งเสริมการขาย แบคดรอปผ้าวงกลม, 3D Backdrop Circle, แบล็คดรอปผ้า, Backdrop3d, Booth Display, บูธผ้า, Backdrop นั้นเนื่องจากมีมิติความ กว้าง ความยาว ความลึก ดังนั้นเรานำความมีมิตของอุปกรณ์บูธประเภท 3 D มาสร้างเป็นจุดแข็งให้กับแบรนด์สินค้า องค์กรของเราได้อย่างเป็นอย่างดี และสามารถนำกลับมาใช้งานอีกได้เรื่อยๆ พับเก็บเหลือชนาดเล็ก ช่วยลดต้นทุนการขนส่งและพื้นที่การจัดเก็บ นับเป็นชุดแบล็คปรอปผ้า, Backdropผ้าที่คุ้มสุดคุ้มจริงๆ ยิ่งถ้าเปรียบเทียบกับแบคดรอปที่สั่งผลิตตีโครงไม้แล้วติดงานอิงค์เจ็ทแล้ว Booth Displayแบบ 3D คุ้มค่าคุ้มราคากว่ากันเยอะ

นอกจากBillion Plus เรารับทำBackdrop3d, รับทำBooth Display, รับทำบูธผ้า, รับทำ 3D Backdrop Circle, รับทำแบล็คดรอปผ้า, รับทำBackdrop, รับทำแบคดรอปผ้าวงกลม แล้วเรายังมีอบ็คดรอป3D ในแบบอื่นๆอีกด้วย อาทิเช่นแบคดรอปผ้า3D แบบตรง, แบคดรอปผ้า3D แบบครึ่งวงกลม, แบคดรอปผ้า3D แบบครึ่งวงกลมและมีชั้นวางโบรชัวร์ ชั้นวางสินค้า ชั้นวางผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่าให้กับของที่นำมาจัดแสดงอย่างมาก


Billion Plus Communication

304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
Line Official @billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2
Email : billionplus1@gmail.com
http://www.billion-plus.com
GALLERY https://bit.ly/2WXs1zq
Blog : https://www.billion-plus.com/blog


48
Backdrop Event,ป้ายแบคดรอป,แบคดรอปผ้า,Backdropผ้า สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์

GHOST LAB Virtual Premiere ครั้งแรกของเมืองไทย กับการร่วมเดินพรมแดงจากที่บ้านอย่างเต็มรูปแบบ รับมาตรการ Social Distancing เปิดตัวภาพยนตร์รูปแบบใหม่ อย่างยิ่งใหญ่ตระการตา กับภาพยนตร์ “GHOST LAB ฉีกกฎทดลองผี” โดยมีเหล่าเซเลปคนดังที่มาร่วมเดินพรมแดงจากที่บ้านกัน

นับเป็นความภูมิใจของทีมงาน Billion plus ได้มีส่วนร่วมในผลิตภัณฑ์ Backdrop Event, แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, แบคดรอปถ่ายรูป, ป้ายแบคดรอป, Backdropสำเร็จรูป ที่นำไปใช้สำหรับกิจกรรมครั้งนี้

แบคดรอปถ่ายรูป, ป้ายแบคดรอป, Backdropสำเร็จรูป เป็นตัวเลือกการแสดงผลที่พกพาได้และน้ำหนักเบา ทำให้สะดวกสบายในการประกอบติดตั้ง Set up อย่างแท้จริง เพราะเป็น Backdrop Event ชนิดแบคดรอปผ้า, Backdropผ้า สามารถจัดการได้ง่ายสำหรับคนคนหนึ่งนับเป็น Backdropสำเร็จรูป ที่เหมาะกับการใช้นอกสถานที่ได้ดี จึงเหมาะสำหรับอีเว้นท์ต่างๆ งานเปิดตัว วานเปิดตัวภาพยนตร์ก็เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง

แบคดรอปถ่ายรูป, ป้ายแบคดรอป, Backdropสำเร็จรูปแบบผ้า แต่ละอันมาพร้อมกับกระเป๋าหิ้วที่ออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งจะเก็บชิ้นส่วน โครงสร้างแบคดรอปทั้งหมด ทำให้ง่ายต่อการพกพาและขนส่งโดยรถยนต์หรือขนส่งสาธารณะ ถุงจะป้องกัน Backdropผ้า, แบคดรอปผ้า เมื่ออยู่ในระหว่างการขนส่งหรือจัดเก็บ

ขอขอบคุณเอเจนซี่, Netflixและ GDH ด้วยคะ


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
โปรโมชั่นBackdropผ้า: http://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
ตัวอย่างผลงาน : https://www.billion-plus.com/gallery
email: billionplus1@gmail.com


49
Backdrop Fabric,แบนเนอร์แบบผ้า,โรลอัพผ้า,แบคดอบผ้า งานปราณีต สวยคม มาครบทุกเฉดสี

แบนเนอร์แบบผ้า, Backdrop Fabric,โรลอัพผ้า, แบคดอบผ้า, ป้ายBackdrop, Backdropออกบูธ สีสวยสด คมชัด ถ่ายทอดสีมาครบทุกเฉดสี ด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูงจากยุโรป งานตัดเย็บปราณีตเข้าทรงลงตัว ไม่หย่อนย้วย หย่อนยาน

สำหรับท่านที่กำลังมองหาโรงงานพิมพ์ผ้าคุณภาพดีราคาไม่แพง เพื่อใช้ในการผลิตโรลอัพผ้า, แบคดอบผ้า, ป้ายBackdrop ให้เรา ช่วยตอบโจทย์คุณในทุกเรื่องงานแบนเนอร์แบบผ้า อุปกรณ์ออกบูธผ้า บิลเลี่ยน พลัส คือคำตอบอันดับ 1 ของคุณ เครื่องจักรและวัตถุดิบเกรดยุโรป เติมตวามพรีเมี่ยมให้กับภาพลักษณ์องค์กรของคุณ

ไม่ว่าจะสั่งทำ Backdrop Fabric,โรลอัพผ้า, แบคดอบผ้า จำนวนกี่ชุด เราก็ขายทั้งนั้น ไม่เกี่ยงงาน รับหมดจะหนึ่งตัวเราก็ทำได้ มีบริการส่งฟรีในกรุงเทพ และปริมณฑล เรารับงานทั่วประเทศไทย ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ส่วนไหนของประเทศ ติดต่อเราได้ มีบริการจัดส่งป้ายBackdrop, Backdropออกบูธ ได้ทั่วทุกมุมของประเทศไทย ทางเราจะส่งงานให้ลูกค้า หลังจากไฟล์งานแบนเนอร์แบบผ้า, Backdrop Fabric เเล้ว ภายใน 1-3 วัน


Billion Plus Communication
Line Official @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
Backdrop Fabric : http://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
Gallery : https://www.billion-plus.com/gallery
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com


50
แบคดรอปผ้าแบบทาวเวอร์,Tower Fabric Display,อุปกรณ์จัดบูธ,อุปกรณ์นิทรรศการ

แบคดรอปผ้าแบบทาวเวอร์, Tower Fabric Display, บูธผ้า, Backdropผ้า, อุปกรณ์จัดบูธ, อุปกรณ์นิทรรศการ สามารถเปลี่ยนสภาพแวดล้อมใด ๆ ผ่านรูปแบบ ผ้า และแสง เป็นหอรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ากับการผสมผสานการพัฒนาล่าสุดในด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ผ้าเข้ากับกรอบท่ออลูมิเนียมเพื่อเพิ่มมิติ การตกแต่ง ให้กับงาน ฉาก บูธแสดงสินค้า หรือพื้นที่ภายใน บรรจุลงในกระเป๋าหิ้วได้อย่างง่ายดายเพื่อการจัดเก็บและการขนย้ายที่แสนสะดวก

อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Fabric Display, บูธผ้า, Backdropผ้า, อุปกรณ์จัดบูธ, อุปกรณ์นิทรรศการ งานดีมีคุณภาพเกรดพรีเมียม ราคาโรงงาน สินค้าคุณภาพผลิตในเมืองไทย 100%

Billion Plus Communication
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
GALLERY/แบคดรอปผ้า https://bit.ly/38RpZDy
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 13