ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Egg123

หน้า: [1]
1
บริการเดลิเวอรี่ ขนมงานศพ จัดส่งถึงศาลา มีหลายร้าน หลายสาขา ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทำให้สามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว สั่งผ่านเว็บ eventbanana.com/catering ได้เลยค่ะ และวันนี้เรามีตัวอย่างร้านขนมงานศพที่ส่งฟรีตามวัดดังต่างๆ มาฝากด้วย (จัดส่งฟรีเมื่อสั่งขั้นต่ำ 2,000 บาท) ลองมาดูตัวอย่างร้านขนมงานศพที่เจ้าภาพต่างไว้วางใจกันเลย

วัดหัวลำโพง
วัดดังใจกลางเมือง มีร้านให้เลือกสั่งมากมายเลยค่ะ ตัวอย่างเช่นซาลาเปาหลากไส้ จากร้านซาลาเปาคุณเอี๊ยว มีทั้งไส้คาว ไส้หวาน ไส้ผักเจก็มีนะคะ สั่งเป็นลูกเดียวต่อกล่อง หรือจัดเซ็ท 2 ลูก หรือจะสั่งขนมจีบคู่มาด้วยก็ได้
บัวลอยสไตล์คนรุ่นใหม่ มีไส้ด้วย ไม่จำเจเลย มีทั้งไส้คัสตาร์ดไข่เค็ม เผือก พีนัตบัตเตอร์ ฯลฯ ส่งตรงจากร้านบัวลอยเพื่อนยาก เป็นขนมงานศพที่ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ


วัดธาตุทองขนมงานศพที่เหมาะมากสำหรับวันฌาปณกิจ เต้าฮวยมะพร้าวอ่อน หอมๆ หวานๆ เย็นๆ จากร้านบ้านเบสส์เบสส์ ถูกปากถูกใจทุกคนค่ะ
ขนมเบเกอรี่ เสิร์ฟเป็นกล่องๆ ก็สะดวกดีนะคะ เราแนะนำร้าน Neil's Tavern เลย จัดเป็นขนมงานศพสุด VIP เพราะรสชาติอร่อย คุณภาพพรีเมียม กล่องแพ็คเกจจิ้งก็สวย เมนูดังของร้านนี้คือบันกับมาม่อนค่ะ ลองสั่งกันดูนะ


วัดเสมียนนารี

ไปดูโซนนอกๆเมืองกันบ้าง มีร้านขนมงานศพจัดส่งให้ถึงที่เหมือนกันนะคะขนมไทยจากร้านข้าวกล่องสัมมนา ร้านนี้เค้าดังทั้งเรื่องการทำข้าวกล่อง snack box จัดงาน ไว้วางใจได้เลยค่ะ เมนูมีทั้งฟักทองบวช เฉาก๊วย และน้ำสมุนไพรชื่นใจๆ ทานง่ายไม่หนักท้องดีด้วยค่ะ
ซาลาเปาหน้าแตกจากร้าน คิน ซาลาเปา แป้งแน่นฟู ไส้มีทั้งหมูแดง หมูสับ ครีม ถั่วแดง ฯลฯ ขนมจีบก็มีค่ะ


นี่ก็เป็นแค่ตัวอย่างเท่านั้นนะคะ บนเว็บยังมีร้านขนมงานศพอีกเยอะแยะเลย เจ้าภาพจะให้จัดส่งวัดไหน ก็ลองเข้าไปเลือก ใส่ชื่อวัด แล้วกดค้นหาเว็บใกล้เคียงได้เลยค่ะ หรือจะให้เจ้าหน้าที่ช่วยแนะนำก็ได้ ไลน์ไปสอบถามได้เลยที่ @eventbanana


2
ปี 2020 เป็นปีที่ยากสำหรับธุรกิจ SMEs และ Startup จริงๆ มาจนปีนี้เศรษฐกิจก็ยังไม่มีท่าทีจะดีขึ้นเท่าไร ดังนั้นองค์กรจึงต้องปรับตัว รัดเข็มขัด ทำให้การเงินคล่องตัวมากที่สุด

นี่ก็เลยเกิดเป็น เทรนด์ออฟฟิศให้เช่ารูปแบบใหม่ ที่เรียกว่า Flexible Office เป็นออฟฟิศให้เช่าแบบที่มีความยืดหยุ่นสูง บริษัทสามารถเลือกเช่าเป็นรายวัน หรือรายเดือนระยะสั้นก็ได้ เรามาดูกันค่ะว่าออฟฟิศแบบนี้จะช่วยบริษัทได้อย่างไรบ้างเช่ารายเดือน ไม่ต้องเซ็นสัญญาเป็นปี ทำให้ความเสี่ยงในบริษัทต่ำลง
เราก็ยังไม่รู้ว่าสถานการณ์โลกจะไปในทิศทางไหน ถึงจะมีวัคซีนแล้ว ก็คงต้องใช้เวลาอีกระยะกว่าเศรษฐกิจจะกลับมาเหมือนเดิม จึงเป็นการดีหากบริษัทขนาดเล็กจะลดความเสี่ยง อย่างสัญญาเช่าออฟฟิศที่ผูกมัดรายปี เพราะในอนาคตอาจมีการลดคน ปรับโครงสร้างบริษัท หรือต้องให้พนักงาน work from home  100% เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายก็เป็นได้

เช่ารายวัน โดยลดจำนวนวันเข้าออฟฟิศลงเหลือประมาณ 1 ครั้ง/สัปดาห์
สำหรับสายงานที่ work from home ได้ไม่มีปัญหา อย่างสาย Marketing หรือ Tech Company ต่างๆ ก็อาจลองพิจารณาให้พนักงาน work from home กันไปยาวๆ เข้าออฟฟิศแค่ตอนมีประชุม คุยงานสำคัญเท่านั้น แล้วเลือกเช่าออฟฟิศเป็นรายวัน ก็จะลดค่าเช่าออฟฟิศลงไปได้เยอะทีเดียวคนที่สนใจคงจะสงสัยกันแล้วว่า จะเช่า Flexible Office ได้จากที่ไหน ข่าวดีคือตอนนี้ในเมืองไทยก็มีบริการนี้แล้วค่ะ เป็นแบรนด์จาก Event Banana Space ชื่อว่า Flex Office ซึ่งมีออฟฟิศกระจายตัวอยู่หลายโลเคชั่น ทั้งย่าน CBD ติดรถไฟฟ้า BTS / MRT โดยมีขนาดอยู่ที่ 5-15 ที่นั่ง

ส่วนถ้าใครยังไม่แน่ใจว่า Flex Office จะเหมาะกับเราหรือเปล่า มาดูสรุปกันอีกครั้งค่ะว่าออฟฟิศให้เช่าแนวนี้เหมาะกับใครบ้าง
-บริษัทที่อยากวางแผน work from home ระยะยาว
-บริษัทที่ต้องการปรับแผนการเงิน แผนธุรกิจได้อย่างทันท่วงที ตามสถานการณ์โลกที่ยังไม่นิ่ง
-บริษัทน้องใหม่ที่ยังใช้ Home Office แต่อยากทดลองย้ายไปสถานที่ที่น่าเชื่อถือขึ้น

ใครสนใจก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 062 841 5566 เลยนะคะ ราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียงวันละ 1,000 กว่าบาทเท่านั้นเอง

3
เมื่อผู้เป็นที่รักจากไป นอกจากเจ้าภาพจะโศกเศร้าแล้ว ก็ยังมีหลากหลายเรื่องให้จัดการโดยไม่ทันตั้งตัวแล้ว และหนึ่งในนั้นก็คือการสั่ง ขนมงานศพ
 เลี้ยงแขก ทางเราจึงอยากจะแนะนำบริการดีๆ ที่ชื่อว่า Event Banana Catering บริการสั่งขนมงานศพออนไลน์ ที่รวมหลากหลายร้านไว้มากมาย ราคาไม่แพง ขนมหยิบทานง่าย อิ่มท้อง สร้างความประทับใจให้กับแขกได้ทุกงานค่ะ

ลองมาดูตัวอย่าง 5 ร้านขนม snack box ที่เหมาะจะสั่งไปงานศพกันเลย

1. ร้าน Phoenix Lava

งานศพหลายๆงานมักเสิร์ฟแต่ขนมปัง เบเกอรี่ ถ้าเจ้าภาพอยากได้ความแปลกใหม่บ้าง เราแนะนำขนมงานศพอย่างซาลาเปาหน้าตาน่ารักจากร้าน Phoenix Lava นอกจากนี้ทางร้านยังมีขนมจีบด้วยนะ ใส่กล่องมาคู่กับชาอู่หลง ทานด้วยกันแล้วลงตัวมากๆค่ะ
2. ร้าน Mister Donut

โดนัทในใจใครหลายๆคน นำไปเสิร์ฟเป็นขนมงานศพได้เหมือนกันนะ โดยจะจัดเป็นเซ็ทแยกกัน หรือเสิร์ฟเป็นถาดให้แขกเลือกหยิบเองก็ได้ เรื่องความหลายหลายของเมนูก็ไม่ต้องพูดถึง เค้ามีทั้งโดนัทกลมหน้าต่างๆ และพอนเดอริง แขกเลือกทานได้ตามใจชอบเลยค่ะ
3. ร้านมหาชัยไอศกรีม

ขนมงานศพที่เติมความสดชื่นและผ่อนคลายให้กับงานที่แสนเศร้า มหาชัยไอศกรีม ไอศกรีมที่ใครทานก็บอกว่าอร่อย เพราะเป็นกะทิสดแท้ๆ หวานหอมชื่นใจ เป็นอีกตัวเลือกที่เจ้าภาพจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
4. มีกินแซนด์วิช

ทานอิ่ม ทานง่าย กับแซนด์วิชจากร้านมีกินแซนด์วิช ขนมงานศพแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร บรรจุในแพ็คเกจจิ้งสวยทันสมัย ดูดี ทางร้านมีหลายไส้ให้เลือกเลยนะ แล้วยังให้น้ำผลไม้มาคู่กันด้วย ไม่ต้องหาสั่งเครื่องดื่มเพิ่มให้ยุ่งยากค่ะ
5. Miss Mamon

ปิดท้ายด้วยเมนูขนมงานศพที่คลาสสิกสุดๆ ก็คือเบเกอรี่ต่างๆนั่นเอง ร้านนี้โดดเด่นที่ขนมอบใหม่ๆจากเตาทุกวัน และมีเมนูให้เลือกเยอะ ไม่ว่าจะเป็นบราวนี่ ขนมปัง เค้ก แยมโรล ทุกอย่างหยิบทานง่ายไม่เลอะเทอะ และในกล่องมีเครื่องดื่มมาให้ด้วยค่ะ
หากสนใจจะสั่งขนมงานศพ หรือดูเมนูเพิ่มเติม สามารถคลิกเข้าไปเลือกได้เลยที่ Event Banana Snack Box รับรองว่ามีแต่เมนูอร่อย เพิ่มความแปลกใหม่ให้งาน ไม่ใช่แค่งานศพเท่านั้นะคะ จะงานบุญ งานอบรม งานสัมมนา ก็สั่งไปอร่อยกันได้เลยค่ะ


4
ไม่ใช่ทุกงานแต่งที่ต้องจัดที่โรงแรมเสมอไป เพื่อทำให้งานแต่งครั้งเดียวในชีวิตของคุณพิเศษและน่าจดจำกว่าที่ไหนๆ ทางเราขอนำเสนอ inspiration ใหม่ๆแก่คู่แต่งงานทุกคู่ ด้วยสถานที่จัดงานแต่งงานที่ไปซ้ำใครและพิเศษกว่าที่ไหนๆ วัตถุประสงค์เพื่อสร้างความทรงจำดีดีแก่ทุกคนที่มาร่วมไม่ว่าคู่แต่งงานหรือแม้กระทั่งแขกที่เข้าร่วม เราอยากให้ทุกคนมีความสุขไปกับงานที่น่ายินดีแบบนี้ เติมเต็มไปด้วยบรรยากาศที่น่าปิติยินดี

เคยคิดไหมว่า อยากลองจัดงานแต่งที่คาเฟ่ดู สาวๆหลายๆคนเป็นคอคาเฟ่กันอยู่แล้วด้วยการตกแต่งที่หลายสไตล์ไม่ว่าจะไปคาเฟ่ที่ไหนก็แทบจะไม่มีที่ไหนออกแบบซ้ำกันเลย บวกด้วยมุกมถ่ายรูปสวยๆที่เหมาะกับงานแต่งที่สุด ทางเราเลยจัดหามากับ Cafe I Love U สถานที่จัดงานแต่งงานสไตล์คาเฟ่ที่แถมความน่ารักมาพร้อมกับทางเข้าซุ้มดอกไม้ เหมาะแก่งานแต่งขนาดเล็กกระทัดรัด พื้นที่ไม่เยอะมาก เอาใจคู่รักสายคาเฟ่ไปได้เลยจ้าและสถานที่จัดงานแต่งงานต่อมา ทางเราขอเอาใจครอบครัวขนาดใหญ่หน่อยละกัน คู่แต่งงานคู่ไหนเน้นใหญ่เพราะญาติเยอะ คนรู้จักเยอะ ต้องการพื้นที่ขนาดใหญ่แบบจุกๆต้องที่นี่เลย The Salaya แค่กระเถิบออกจากกรุงเทพไปนิดนึงก็ถึงแล้ว ไม่ใกล้และไม่ไกลจนเกินไป ที่นี่จุคนได้มากถึง 500 คน รับรองว่างานจะไม่อึดอัดแน่นอน แถมยังมีทั้งแบบกลางแจ้งและแบบในร่มให้เลือกอีกด้วยแต่สำหรับคู่รักคู่ไหนที่ชอบความเว่อร์วัง แบบทุกคนที่มางานต้องร้องว้าว ด้วยสถานที่จัดงานแต่งนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน กับ The Apothecary Venue ที่มาพร้อมกับการออกแบบสไตล์ยุโรปที่เน้นความหรูหราเว่อร์วัง เหมือนหลุดเข้ามาในเทพนิยายกันเลยทีเดียว อย่าหาว่าโม้เลย ไปดูด้วยตาเองก็จะรู้นะคะทุกคนนขอจบด้วยสถานที่จัดงานแต่งงานแนวสวนหลังบ้านกันดีกว่า กับที่นี่ The Gardens of Dinsor Palace ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปงานแต่งในสวนโดยที่ไม่มีดอกไม้มาแย่งซีนสีเขียวของสวนแห่งนี้เลย เน้นควันหลงของความคลาสสิคอยู่ในนั้น เหมาะสำหรับคู่ไหนที่ชอบในธรรมชาติความรมรื่นหรือความคลาสสิค ย้อนยุค ก็ตอบโจทย์กับที่นี่มากๆเลยเป็นไงกันบ้างเอ่ย ได้ inspiration กลับไปบ้างไหม คู่รักที่สนใจอยากจัดงาแต่งสไตล์แบบนี้สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ Event Banana ทางเราขอแสดงความยินดีกับหลายๆคู่ที่ให้เราได้เป็นความทรงจำดีดีกับทุกคู่เลยนะคะ


5
เบื่อแล้วบรรยากาศออฟฟิศเดิมๆที่ห้องรกไปด้วยอุปกรณ์ ฟีลน่าอึดอัด ไม่มี inspiration ในการคิดงานเลย อยากเปลี่ยนบรรยากาศทำงานใช่มั้ย ทางเรามีตัวเลือกห้องประชุมมากมายมานำเสนอให้ทุกคนได้เลือกกัน รับรองว่าทุกที่ที่เราคัดมานี้พิเศษกว่าที่ไหนๆที่ทุกคนรู้จักอย่างแน่นอน การเปลี่ยนฟีลทำงานช่วยให้ทุกคนสามารถออกนอกกรอบเดิมๆได้ มองเห็นภาพได้กว้างขึ้น และยังเป็นแรงบันดาลใจของใครหลายๆคนได้ด้วย สรุปว่าทำให้เราคิดงานได้แน่ๆ กลับไปเสนอหัวหน้ากันได้เลย

เริ่มด้วยห้องประชุมใจกลางสยาม เดินทางง่ายๆใกล้ BTS ไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด ที่นี่คือ Event Banana Space ไม่ใช่ประชุมได้อย่างเดียวนะ แต่ยังสามารถจัดเวิร์คช็อป สัมมนา และประชุมย่อยได้อีกด้วย ครบครันจบในที่เดียวจริงๆ ว่าด้วยเรื่องบรรยากาศกันดีกว่า บอกก่อนเลยว่าที่นี่เขามีห้องประชุมให้เลือกได้หลากหลายแล้วแต่ลูกค้าเลย ดีไซน์ภายในเน้นกระจกรอบด้านให้ดูกว้างขวาง แสงแดดส่องถึง เป็นบรรยากาศที่น่านั่งทำงานจริงๆที่แรกก็ไม่ธรรมดาแล้ว ที่ที่สองก็ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน KP Learning Space ห้องประชุมของที่นี่มีจุดเด่นที่การตกแต่งด้วยสี ไม่ฉูดฉาดจนแสบตา แต่ทำให้ห้องดูเด่นแปลกตาไปอีกแบบ ไม่เรียบจนเกินไปและไม่เยอะจนเกินไป เป็นการลงด้วยที่พอดีกันจริงๆ และที่นี่ยังมีห้องประชุมที่ใช้สำหรับสอนคอมพิวเตอร์ด้วยนะ ไม่ธรรมดาเลยสิท่า ทุกที่นั่งมีคอมเป็นของตัวเองหมด ไม่ต้องผลัดกันใช้ด้วยอีกหนึ่งที่ที่เราอยากแนะนำมากๆและขาดไม่ได้เลยคือ Sofinspace พนักงานออฟฟิศไหนเยอะเป็นพิเศษของแนะนำที่นี่เลย ที่นี่จุกได้แบบจุกๆ 50-60 คน เห็นจุคนได้เยอะแบบนี้ หลายๆคนอาจกลัวว่าภาพและเสียงอาจไม่ครอบคลุมเปล่า แต่ไม่เลยทั้งทีวีพรีเซนต์และระบบเสียงครอบคลุมทั้งทั้งห้อง บอกได้เลยว่า คนหลังห้องยังเห็นค่ะที่ต่อมาบอกเลยว่าใกล้แบบสุดๆห่างแค่ 50 เมตรจาก BTS เดินไม่ทันเหนื่อยเลยถึงสะแล้ว จะเป็นที่ไหนได้ล่ะนอกจาก HUBBA Silom ห้องประชุมที่เน้นสีสันแปลกตาไม่น่าเบื่อ และยังจุคนได้เยอะถึง 200 คน ทั้งขนาดใหญ่ทั้งขนาดย่อยก็ไม่เกี่ยง แต่ที่นี่เขาไม่ได้มีแค่ห้องประชุมอย่างเดียวนะ ยังมี co-working space อีกด้วย ไม่น้อยหน้าที่อื่นเลยจริงๆและที่สุดท้ายที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเลยคือ The Company Bangkok อยู่ที่ตึกแกรมมี่ชั้น 23 ประชุมเสร็จอาจจะบังเอิญเจอดาราในดวงใจก็เป็นได้นะ แต่ทีเด็ดของที่นี่ไม่ใช่ใกล้ดาราแต่เป็นการดีไซน์ที่ผสมผสานหลายรูปแบบเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ไม่ดูรกตา มีการตกแต่งด้วยสีสันที่แปลกใหม่ๆ เลียนแบบได้ยาก นี่แค่เฉพาะ co-working space นะคะ แต่ยังมีห้องประชุมที่แยกออกมาอีก สำหรับใครก็ตามที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากๆ การดีไซน์ห้องประชุมก็แตกต่างไปอีกแบบ เน้นความรู้สึกที่ดูสบายเรียบง่าย ไม่เยอะเกินเพื่อให้โฟกัสกับงานได้ดีขึ้นด้วย
เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกคนน ได้ที่ไหนเป็นดวงใจแล้วหรือยัง เปลี่ยนบรรยากาศที่นั่งทำงานง่ายมากเลยใช่มั้ย ลองไปนำเสนอหัวหน้าดูกันนะคะ และใครที่ยังไม่ถูกใจสามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ Event Banana เลย
6
ปัจจุบันมีคอร์สสอนต่างๆมากมายให้เลือกเรียนเลือกลองทำ เนื้อหาของการจัดเวิร์คช็อป จะเป็นสิ่งที่ผู้จัดงานต้องคำนึงถึงมากที่สุด แต่บางครั้งองค์ประกอบอื่นๆที่เล็กๆน้อยๆอย่างสถานที่และอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญที่สามารภทำให้ผู้เข้าร่วมงานเกิดความประทับใจได้ไม่แพ้กัน สถานที่ที่เราเลือกเลยหนึ่งคือต้องเดินทางสะดวก สองเหมาะสมกับลักษณะประเภทเวิร์คช็อปที่เราจะจัด สามสิ่งอำนวยความสะวกของสถานที่ สี่คือเรื่องราคา ทั้งหมดนี้เราสามารถเข้าไปเลือกตามความต้องการของผู้จัดงานได้เลยที่ EventBanana นอกจากนี้วันนี้เราเลยมีสถานที่น่าจัดเวิร์คช็อปมาฝากกันด้วยค่ะ รีบรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่แรกกับ Glowfish Asoke สามารถเดินทางโดยBTSมาที่สถานีอโศกได้เลยค่ะ ใกล้กันนิดเดียวเอง ที่นี่เค้ามีโต๊ะเก้าอี้เหมาะกับการเรียนการสอนที่เน้นการจดเล็กเชอร์ เน้นเนื้อหาทฤษฎี เน้นการเบ่าบรรยายสอนเนื้อหาต่างๆค่ะ


เราไปต่อกันที่โซนBTSสะพานควายกันต่อนะคะ ที่นี่มีชื่อว่า Muchroom coworking space ที่นี่สะเหมาะกับเวิร์คช็อปที่สบายๆเน้นการใช้ความคิดสร้างสรรค์ อาจจะเป็นเวิร์คช็อปวาดภาพ เพ้นท์สีน้ำ จัดดอกไม้ก็เหมาะมากๆเลยหละค่ะ


แต่ถ้ามองหาสถานที่จัดเวิร์คช็อปที่เน้นความทันสมัยยุคดิจิตอลหน่อยๆก็ต้องที่นี่เลยค่ะ Event Banana Space ที่นี่เค้ามีพื้นที่ค่อนข้างหลากหลายโซนให้ได้เลือกกันเลยค่ะ เพราะเค้ามีทั้งโซนเปิด และ โวนห้องส่วนตัวด้วยนะคะ สามารถรองรับคนได้ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ค่ะ แถมยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่างBTSสยามเลยค่ะ ไปดูภาพบรรยากาศกันเลยนอกจากนี้ ใครที่ยังไม่จุใจนะคะสามารถเข้าไปดูสถานที่จัดเวิร์คช็อปเพิ่มเติมได้เลยที่ https://www.eventbanana.com/th/blogs/coworking-space-near-bts

7
จะว่าไปปัจจุบันเวิร์คช๊อป มีอยู่เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน เวิร์คช๊อปมาร์ตติ้ง เวิร์คช๊อปจัดดอกไม้ เวิร์คช๊อปทำอาหาร เวิร์คช๊อปวาดรูป เวิร์คช๊อปทำเล็บ และอื่นๆอีกมากมาย หรือเรียกได้ว่ามีจัดเวิร์คช๊อปทุกแขนงกันเลยทีเดียว ปัจจัยที่ทำให้คนเข้าร่วมเนี่ย ก็มีทั้งหัวข้อการสอน ใครเป็นวิทยากร ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ วันเวลาในการจัด และยังรวมไปถึงสถานที่ในการจัดเวิร์คช๊อปอีกด้วย
ส่วนวันนี้จะขอมาแนะนำสถานที่จัดเวิร์คช๊อปให้แก่ผู้จัดงาน ซึ่งรับรองว่าสะดวกถูกใจผู้เข้าร่วมงานแน่นอน

ที่แรกเลยที่เหมาะแก่การจัดเวิร์คช๊อปก็คือ Wolf co-working space ซึ่งที่นี่จะอยู่ใกล้กับ BTSสุรศักดิ์แค่ไม่กี่ก้าวเองค่ะ ยิ่งถ้าเป็นเวิร์คช๊อปที่มีความอาร์ทอยู่ในตัวด้วยแล้วเหมาะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นศิลปะการชงชาชงกาแฟ งานออกแบบต่างๆที่เท่ๆ ยิ่งเหมาะเลยเพระพื้นที่เค้าตกปต่งด้วยผนังปูนเปลือยจะมีความดิบนิดๆ อาร์ทดีค่ะต่อไปจะห่างจากBTSศาลาแดงแค่ 130เมตร เดินทางสะดวกมากเป็นที่สุด ที่นี่ก็คือ Play+Work Co-working Space สำหรับใครที่เป็นสายหวานด้วยแล้วที่นี่เค้ามีมขนมหวานให้ได้สั่งกันด้วย ส่วนห้องประชุมของเค้าสามารถรองรับกลุ่มเวิร์คช๊อปได้หลายขนาดไม่ว่าจะเป็นเล็กหลักสิบคน ไปจนถึงขนาดใหญ่เค้าสามารถจัดให้ได้หมดเรามาดูสถานที่ที่เหมาะกับเวิร์คช๊อปที่ต้องการพื้นที่ในการจัดกิจกรรมต่างเช่่น เดินแบบ การเต้น กันบ้าง ที่นี่คือ Hidden SPace Cafe and Dance Studio ที่นี่เค้ามีห้องกระจกขนาดใหญ่พร้อมลำโพงเลยละค่ะ เดินทางก็แสนง่ายจากBTSเอกมัยแค่430เมตรเท่านั้นเอง และสำหรับบางคลาสที่ต้องการสอนทฤษดีต่างๆก่อนเค้าก็มีห้องประชุมขนาดเล็กไว้บริการด้วยน้า ไปดูกันเลยจริงๆนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ ถ้าใครที่อยากหาสถานที่เพิ่มเติมในการจัดเวิร์คช๊อปสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้เลยค่ะที่
EventBanana

8
บริษัทจะจัดงานอีกแล้ว เมนูข้าวกล่อง เดิมๆที่เคยสั่งก็เริ่มเบื่อ บางทีสั่งมาก็ไม่เป็นอย่างที่รูปเค้าโฆษณา รสชาติยิ่งแล้วใหญ่เลย แต่ปัญหาของเหล่านี้ของคนจัดงานทั้งหลายจะหมดไป เพียงแค้ให้ Event Banana Catering  ได้ดูแล เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารกล่อง ทั้งเมนูข้าวกล่อง อาหารว่าง อาหารจัดเบรค หรือจะเป็นซุ้มอาหารเราก็มีด้วย รับรองเลยว่าทุกร้านที่สั่งคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน เพราะกว่าที่แต่ละร้านจะมาอยู่ในเมนูให้ลูกค้าได้เลือกนั้นต้องผ่านการคัดกรองจากทาง EventBanana ก่อนทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านรสชาติ ราคา ปริมาณ ความสะอาด รับรองว่าใครที่ลองสั่งแล้ว ต้องมีครั้งต่อไปแน่นอน

ส่วนวันนี้เราจะมายกตัวอย่างร้านอาหารเด็ดๆหรือเป็นเมนูยอดฮิตในราคาไม่เกิน 60 บาทให้ได้ชมกัน
เรามาเริ่มกันที่เมนูข้าวกล่องสำหรับช่วงเช้าเบาๆกันก่อนดีกว่ากับร้านโจ๊กหมู ชูเกียรติ สาขา 2 ร้านของเค้านั้นครบเครื่องเรื่องโจ๊กจริงๆ เพราะมีเครื่องแน่นๆให้เลือกได้ตามใจเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นไข่เยี่ยวม้า ไข่ไก่ เครื่องใน หรือถ้าใครที่ชอบไข่เค็มร้านนี้เค้าก็มีมาให้เลือกด้วยนะคะ ว่าแล้วก็ไปชมภาพกันเลย


ต่อไปก็จะเป็นเมนูข้าวเหนียวหน้าต่างๆ จะบอกว่าถ้าใครที่เป็นแฟนหมูทอดรับรองติดใจกันไปตามๆกันแน่นอนค่ะ ร้านนี้มีชื่อว่า ร้านเด็ดสะระตี่หมูทอด ใครที่แพ้ผงชูรสนั้นหมดห่วงไปได้เลยค่ะ ร้านนี้เค้ารสชาติดีแบบไม่มีผงชูรสเลยค่ะ และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เค้าใช้ข้าวหอมมะลิแัญชัญค่ะ ส่วนเมนูข้าวกล่องของเค้ามีทั้ง ข้าวหน้าหมูเส้นทอดกระเทียมพริกไทย ข้าวหน้าหมูอนุบาลหรือหมูหวานซอสกระเทียมนั่นเอง ส่วนเมนูตับปัดกระเทียมของเค้าก็ขายดีไม่แพ้กันเลย นี่แค่ส่วนหนึ่งนะคะยังไงลองมาชมภาพกันเลย


มาถึงเมนูข้าวกล่องตามใจฉันกันบ้าง ที่บอกว่าตามใจฉันเพราะว่า ในกล่องนึงเนี่ยสามารถเลือกได้หลายอย่างเลยค่ะ ร้านนี้มีชื่อว่า ร้านอรุณพันธ์ ข้าวกล่อง ร้านนี้เหมาะสำหรับใครที่เลือกไม่ถูกว่าจะทานเมนูไหนดี เพราะในหนึ่งกล่องเค้าให้เลือกได้ถึง3เมนู ซึ่งราคาเพียงแค่ 60 บาทเท่านั้น ถูกและดีแบบนี้ต้องลองแล้วค่ะ


สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่าใครที่อยากลองสั่งเมนูข้าวกล่อง แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน สามารถติดต่อตรงเข้ามาได้เลยที่ Line @eventbanana หรือจะสอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ 083-078-7209 ได้เลยนะคะ
หรือจะเข้าไปดูขนมเบรคเพิ่มเติมไปด้วย ได้ที่ https://www.eventbanana.com/th/blogs/snack-box-meal-box

9
คิดจะพักคิดถึงคิตแคต แต่ถ้าคิดจะจัดงาน คิดถึง Event Banana Cateringสิคะ การเตรียมงานประชุมจะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อหรือต้องกังวลอีกต่อไป เพราะEvent Banana ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้งานของคุณง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาหารกล่อง ซุ้มอาหาร หรือขนมเบรค เราก็มีหมด

เรามาเริ่มต้นกันด้วยอะไรเบาๆกันก่อนเลยนั่นก็คืออาหารว่างหรือขนมเบรคนั่นเอง เรามีทั้งเบเกอรี่ ขนมไทย ไอศกรีม แซนวิช ไปจนถึงขนมสูตรอาหารคลีนกันเลยทีเดียว ก็คืองานไหนที่อยากเน้นให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทานขนมเบรคแบบคลีนๆเราก็มีไว้ให้เลือกสรรค์กันด้วย
ก่อนอื่นมาดูขนมของทางร้าน Milch กันก่อนเลย เชื่อว่าทุกคนอาจจะต้องเคยได้ยิน หรือได้ลิ้มลองกันมาบ้างแล้ว เพราะเค้าเป็นชีสเค้กที่มีชื่อเสียงโห่งดังมาจาดญี่ปุ่นเลยน้า รับรองใครที่เป็นสาวกชีสแล้วละก็ต้องถูกอกถูกใจกับขนมเค้กเนื้อแน่นๆรสชีสตัวนี้แน่นอน


ไปต่อกันที่เค้กคลีนๆของร้าน Meloliz กันบ้าง คนที่กลัวอ้วนไม่ต้องอดใจอีกต่อไป เพราะเค้กเค้าแคลลอรี่ต่ำและไม่มีน้ำตาลเป็นส่วนผสม รับรองว่าดีต่อสุขภาพแน่นอน


พูดถึงเค้กแล้ว ไอศรีมก็ไม่น้อยหน้า ไอศกรีมเจ้าดังอย่าง มหาชัยไอศกรีมเค้าก็มีไว้ให้เลือกเป็นขนมเบรคด้วย แจกความสดใสด้วยไอศกรีมเย็นๆ คงจะสร้างความสดชื่อให้กับผู้ร่วมงานได้ไม่น้อย


มาถึงฝั่งขนมเบรคที่เป็นขนมไทยที่เราคุ้นเคยกันบ้างกับร้านหยกสด ร้านนี้เค้าเด่นในเรื่องของกลิ่นหอมๆของใบเตยที่เค้าใช้เป็นส่วนผสมสำหรับขนมต่างๆ ขนมเค้าค่อนข้างหลากหลาย เช่น ขนมเปียกปูนกะทิให้หลิ่นหอมหวานแบบไทยๆ และอย่างขนมที่หาทานยากแบบ บุหลันมรกต หยกละออง ก็มีด้วยน้า

 
ส่วนต้องนี้ขอพักเรื่องขนมเบรคไว้ก่อน มาต่อกันที่อาหารกล่องกันบ้าง
ถ้าพูดถึงอาหารไทยก็ต้องร้านนี้เลย ร้านตู้กับข้าวบ้าน เค้าไม่ได้มีแค่เมนูข้าวเท่านั้นนะ เค้ายังมีเมนูเส้นให้เลือกอีกด้วย เราไปดูกันเลยว่าเค้ามีอะไรบ้าง

เชื่อว่าเมนูอาหารที่ทุกคนแอบหลงรักอีกอย่างต้องไม่พ้นอาหารญี่ปุ่นแน่ๆ จึงอยากจะขอแนะนำร้าน Abushi ฝากไว้ในดวงใจสักร้าน เพราะเค้าได้จัดทำอาหารกล่องแบบเบนโต๊ะเซ็ทไว้ให้เลือกด้วยหละ
ไม่ว่าจะเป็นซุชิหน้าต่างๆ เซ็ทปลาแซลม่อนเทริยากิ เซ็ทข้าวไก่ทอดคาราเกะ เซ็ทปลาซาบะย่างเกลือ หลากหลายให้ได้เลือกกัน


นอกจากนี้เราก็ยังมีร้านติ่มซำที่สำหรับผู้ร่วมงานจากร้าน จีบป่ะล่ะ มาให้ได้เลือกลิ้มลองกันด้วยน้า แต่ละเซ็ทเค้าก็จะมีทั้งติ่มซำที่เป็นขนมจีบ ซาลาเปา กับน้ำผลไม้มาให้พร้อมเลย ซึ่งจริงๆ เราสามารถเลือกเองได้เลยถ้าอยากได้เซ็ทใหญ่หน่อยเค้าก็มีมาให้จับคู่ด้วยเซ็ทด้วย


หวังว่าทุกคนคงจะเพลิดเพลินกับเซ็ทเมนูอาหารกล่อง อาหารว่างหรือขนมเบรค ไม่มากก็น้อยนะคะ สามารถเข้าไปเลือกดูเมนูเพิ่มเติมได้ที่
https://www.eventbanana.com/th/catering
หรือจะโทรตรงเข้าไปให้ทางเรา EventBanana ช่วยนำเสนอได้เลยที่ 083-078-7209 แอดได้เลยที่ Line @eventbanana

10
สวัสดีค่ะวันนี้จะมาขอพูดถึงการถ่ายภาพกันนิดนึงนะคะ การถ่ายภาพในโอกาศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานที่เป็นทางการหรือไม่เป็นทางการ การถ่ายสินค้า การถ่ายโฆณนา ไปจนถึงการถ่ายพรีเวดดิ้ง ล้วนด้องใช้ทักษะ และองค์ประกอบหลายๆอย่างที่ลงตัว ถึงจะได้ภาพที่ดีและถูกใจ และที่สำคัญมากๆไม่แพ้องค์ประกอบอื่นเลยก็คือสถานที่ที่ใช้ถ่ายภาย วันนี้เราจะมาแนะนำ สตูดิโอถ่ายภาพ ให้เพื่อนๆได้ลองเข้าดูกันนะคะ

เริ่มกันที่ที่แรกเลย ใครที่ชอบสไต์วินเทจไทยๆหน่อย ก็ต้องไม่พลาดสตูดิโอถ่ายภาพที่นี่เลย BAAN by studioroom ค่าเช่าก็ไม่ได้แพงเลยเพราะเค้ามีราคารวมช่างภาพให้ด้วย หรือใครมีช่างภาพก็คุยเรื่องของราคากันได้นะคะ รับรองว่าที่นี่จะได้ภาพบรรยากาศแบบย้อนยุคแน่นอน เพราะการตกแต่งขแงเค้าจะมีความวินเทจตั้งแต่ตัวอาคาร ผนัง ไปจนเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน แถมยังไม่ไกลด้วยค่ะเพราะสถานที่เค้าตั้งอยู่แถวราชเทวีนี่เอง ใจกลางเมืองเดินทางสะดวก


ต่อมามาดูสตูดิโอถ่ายภาพที่ดูสมัยใหม่ขึ้นมาหน่อย Raw Planet Location ที่นี่จะตกแต่ไปด้วยไม้สะเยอะ ได้ฟีลธรรมชาติแบบดิบๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เค้าเลือกคัดสรรค์มาเป็นอย่างดี ทุกอย่างจึงทำให้สถานที่ออกมาดูลงตัวอบอุ่น ไม่แออัด แถมยังมีความเก๋ไม่เหมือนใครอีกด้วย เพราะแต่ละมุมของเค้าสามารถนำมาถ่ายภาพได้แทบจะหมดเลย ส่วนสถานที่ตั้งเค้าจะอยู่แถงบางพลีค่ะ


แต่สำหรับใครที่อยากหาสตูดิโอถ่ายภาพที่เน้นMood & Tone ก็ต้องที่นี่เลย Home a land Studio จะอยู่แถวบางซื่อ ด้วยความที่ ที่นี่เค้าจะเน้นความเรียบง่าย จึงเป็นสตูดิโอถ่ายภาพที่เหมาะกับการถ่ายภาพสินค้าต่างๆเป็นที่สุด เพราะไม่ว่าจะโทนสีเยอะ ลายมากแค่ไหน สินค้าก็จะออกมาเด่นสุดๆ ส่วนเฟอร์นิเจอร์เค้ามีความมินิมอล สีพื้น สะอาดตา แซมด้วยต้นไม้เล็กน้อย เข้ากันเป็นที่สุด


จริงๆยังมีสตูดิโอถ่ายภาพอีกเยอะเลย สามารถเข้าไปหาสถานที่เพิ่มเติมกันได้เลยที่เว็บ Event Banana https://www.eventbanana.com/th
และนอกจากนี้เราก็ไม่ได้มีแค่สถานที่ถ่ายภาพอย่างเดียวนะ เรายังมีสถานที่จัดงานต่างๆ อย่างสถานที่จัดปาร์ตี้ จัดเลี้ยงต่างๆ ให้เลือกอีกมามายเลยด้วย


11
จัดเลี้ยงบริษัทหรอ ทั้งเวที ธีมงาน ลำดับขั้นตอนเยอะแยะไปหมด ไหนจะอาหารที่เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญของงานเลยก็ว่าได้ จะบอกว่าเรื่องอาหารให้ Event Banana Catering ช่วยดูแลเถอะ จัดเลี้ยงทั้งที ทำไมเราไม่ลองยกร้านอาหารมาไว้ที่งานเลยหละ ซุ้มอาหาร แบบออริจินอลจากร้านดังๆ มีให้เลือกมากมายเลยน้า

ตามมาดูกันเลย ที่รู้ๆกันข้าวมันไก่เนี่ยก็ต้องประตูน้ำใช่มั้ยหละ และแน่นอนเราก็มีซุ้มอาหารของโกอ่าง ข้าวมันไก่มาให้ได้ชิมกัน ซุ้มอาหารเนี่ยมันดีกว่ายังไงก็ต้องบอกเลยว่า เราจะได้ทานทั้งน้ำซุป ทั้งข้าวมันไก่หอมๆร้อนๆออกจากซุ้มอาหาร พร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ดของทางร้านกันเลย
จัดงานทั้งทีก็ต้องมีอาหารที่หลากหลายอะเนอะ เรามาลองดูข้าวต้มกันบ้าง ร้านนี้ไม่ใช่ข้าวต้มไก่กาที่ไหนนะจ๊ะ เค้ามีกุ้งหอยปูปลาชิ้นใหญ่ๆ น่าทานทั้งนั้นเลย ยิ่งเสิร์ฟร้อนๆออกจากซุ้มอาหารด้วยแล้ว สดชื่นเป็นที่สุด
ยังไม่หมดเท่านี้ ด้วยสูตรจากซุ้มอาหารร้านนี้ที่มีมายาวนานกว่า 40 ปี เราจึงอยากแนะนำให้ได้ลิ้มลอง ราดหน้ายอดผัก สูตร 40 ปี ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะหนึ่งในสิ่งสำคัญรองจากหมูที่ต้องนุ่มลิ้นแล้ว ยอดผักของเค้าก็เด็ดไม่แพ้กัน เป็นผักที่คัดเลือกสรรมาแล้วอย่างดี ทั้งกรอบอร่อยจนต้องขอเพิ่มอีกจานแน่นอน
ส่วนใครที่คิดว่ายังไม่จุใจแล้วหละก้เข้าไปดูซุ้มอาหารเพิ่มเติมได้เลยที่ https://www.eventbanana.com/th/catering
นอกจากอาหารแล้วเค้าก็มีขนมให้ตบท้ายอีกมากมาย เข้าไปดูขนมจัดเบรคเพิ่มเติมที่..
ขนมเบรค สั่งด่วน สำหรับงานเร่ง > https://www.eventbanana.com/th/blogs/snackbox-fast-order-on-demand

อาหารว่าง ขนมเบรค หลากหลายไม่จำเจ > https://www.eventbanana.com/th/blogs/snack-box-meal-box

ข้าวกล่องก็มีนะ > https://www.eventbanana.com/th/blogs/meal-box-snack-box-for-meeting-seminar

12
อยากมีสวัสดิการข้าวกล่องให้พนักงาน แต่เศรษฐกิจแบบนี้งบประมาณต้องคุมงบ รัดเข็มขัด ต้องนี่เลย 10 ร้านข้าวกล่อง ราคาต่ำกว่า 100 บาท จากบริการเคเทอริ่งของ Event Banana สั่งออนไลน์ก็ง่าย จัดส่งทุกที่ในกรุงเทพ จะอยู่เขตไหน ก็ไปส่งถึงมือ

10 ร้านที่ว่านี้ มีอาหารทุกประเภท ลองมาดูตัวอย่างเรียกน้ำย่อยกันหน่อยดีกว่า
เริ่มกันที่มื้อเช้ากับ โจ๊กหมู ชูเกียรติ ขอบอกว่าไม่ใช่โจ๊กธรรมดาๆ แต่ละเมนูหรูดูดีมาก อย่างโจ๊กตับห่าน รับรองไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้ในมื้อเช้าคือเบค่อน ซึ่งเขาก็เอามาใส่ในโจ๊กให้ได้ฟินเหมือนกัน

หรือใครชินกับมื้อเช้าแบบอิ่มๆ จุกๆ อย่างข้าวเหนียวหมู ก็ต้องสั่งเด็ดสะระตี่ หมูทอด เด็ดสมชื่อด้วยสูตรประจำของครอบครัวที่ไม่ใส่ผงชูรส แต่อร่อยเว่อร์วัง แถมยังมีข้าวเหนียวอัญชัญสีฟ้าเป็นกิมมิคด้วยนะ เป็นข้าวกล่องที่ทั้งอร่อย ทั้งถ่ายรูปสวยเลยแหละ
มื้อกลางวันกับข้าวขาหมูเป็นอะไรที่ขาดกันไม่ได้ งั้นไปต่อกันที่ข้าวกล่องจากร้านข้าวขาหมู รยส.5 ร้านในตำนาน 20 ปี ขาหมูนุ่ม หนังชุ่มฉ่ำละมุนในปาก ใครได้กินก็ต้องขออีกกล่อง
ในส่วนของมื้อเย็นต้องเฮลธ์ตี้กันหน่อย สั่งสลัดคุณแอนดีกว่า ร้านนี้สลัดหลากหลาย ทั้งสลัดโรลแซลมอน สลัดกุ้งทอด ผักนี่กรอบสดใหม่มาก แล้วเขามีสเต็กสำหรับสายเนื้อด้วยน้า

แค่ 4 ร้านก็ทำให้หิวท้องร้องแล้ว ยังมีอีกตั้ง 6 ร้านข้าวกล่องที่ประหยัดไม่แพ้กัน ตามไปดูในบทความกันได้เลย

หรือถ้าอยากได้ประหยัดจริงอะไรจริงกว่านี้ Event Banana ก็ยังมี เมนูข้าวกล่องราคาไม่เกิน 60 บาท ส่วนใครจะจัดงานก็ต้อง ข้าวกล่อง ประชุม สัมมนา การันตีความอร่อย ยังไม่หมดแค่นั้น ขนมเบรคจัดงาน ก็มีให้สั่งด้วย จะจัดงานแบบไหน หรือมีงบเท่าไร ก็ไปเลือกกันตามสะดวกเลยค่ะ

13
ถ้าพูดถึงอาหารสำหรับการจัดประชุมก็ต้องหนีไม่พ้น อาหารที่ทานง่าย เป็นชิ้น เป็นคำ ไม่เลอะเทอะมือ และที่สำคัญต้องอร่อยและได้มาตรฐานด้วยน้า  แต่บางทีด้วยบงที่จำกัด มันก็ยากเหลือเกินที่จะหาขนมจัดเบรคที่ได้คุณภาพและราคาเบาๆอย่างที่เราต้องการ แต่ทุกปัญหามักมีทางแก้เสมอ!
หมดห่วงได้เลย เพราะวันนี้จะมาแนะนำร้าน ขนมจัดเบรคเริ่ดๆ ราคาเบาๆไม่เกิน 40 บาท ให้ได้ลองกัน
ไปกันเลยค่ะทุกคน

ขนมจัดเบรคยอดฮิตที่เชื่อว่าทุกคนเคยได้ลิ้มลองต้องหนีไม่พ้น ชิฟฟ่อน แน่นอน แต่แต่แต่...บางทีความอร่อยมันอยู่ที่ไหนอะ แข็งบ้างร่วนบ้างไม่ไหวเลย ประชุมเสร็จมาเจอแบบนี้อีก เพราะงั้นวันนี้จะมาแอบบอกพิกัดร้านชิฟฟ่อนเด็ดๆนั่นก็คือ ร้านปั้นคำหอม และ Sweer& Mars นั่นเอง ทั้งนุ่ม หอม ติดใจ มีแรงประชุมต่อแน่นอน จริงๆแล้วขนมจัดเบรคเค้าไม่ได้มีแค่ชิฟฟ่อนนะ เค้ายังมี เบเกอรี่อีหลายรูแปบบเลยทั้งทาร์ต ปังเนยใส้ตั่งต่าง มาร์เบิลเค้ก และอีกเยอะเลยส่วนใครที่มองหาขนมจัดเบรคอย่าง พายไส้ต่างๆ ต้องไม่พลาดร้านนี้ Miss Muay เค้ามีตัวเลือกหลากหลายมาก ซึ่งเราสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เองได้เลยน้า รับรองผู้เข้าประชุมต้องแอบถามแน่ๆว่าสั่งมาจากร้านไหน นอกจากใส้ที่เป็นของหวานอย่าง สังขยาชาไทยแล้ว เค้าก็ยังมีใส้ของคาวอย่าง พายกะหรี่ไก่ด้วยน้า หรือถ้าพายดูจำเจเกินไป เค้าก็ยังมีขนมจัดเบรคที่เป็นพวกเค้กหน้าต่างๆด้วยอย่างชีสเค้ก หรือว่าเค้กช็อกโกแลตก็ดีทีนี้เรามาดูขนมจากฝั่งโรงแรมกันบ้าง อย่าพึ่งตกใจกันไป คำว่าโรงแรมไม่ได้แพงเสมอไป เค้าสามารถจัดขนมจัดเบรคราคาเบาๆไม่เกิน 40 บาทให้เราได้ด้วย ส่วนร้านที่ว่านั่นก็คือร้าน FlourWorx เป็นร้านเบเกอรี่ที่เป็นขนมจัดเบรคส่งตรงจากโรงแรม Pullman Grande Sukhumvit เลยน้า ความอร่อย ความสดใหม่คงไม่ต้องพูดถึงแล้วหละ ทุกคนน่าจะรู้ดีจริงๆมีอีกเยอะมากเลยน้า เข้าไปเลือกกันต่อได้เลยที่ Event Banana Catering เลยค้า
นอกจากขนมจัดเบรคแล้วเค้าก็ยังมีอาหารกล่องด้วยน้า ไปดูกันเล้ย
อาหารว่าง อาหารกล่อง เติมสีสันให้งาน > https://www.eventbanana.com/th/blogs/snack-box-meal-box
ข้าวกล่องจัดประชุม สัมมนา คุณภาพเยี่ยม > https://www.eventbanana.com/th/blogs/meal-box-snack-box-for-meeting-seminar
10 ร้านข้าวกล่องราคาเบาๆ > https://www.eventbanana.com/th/blogs/catering-meal-box-delivery-free

14
บริการ snack box delivery รวมหลากหลายร้านไว้ให้สั่งออนไลน์ได้ง่ายๆ ในที่เดียว ทั้งขนมไทย เบเกอรี่ ผลไม้ ไปจนถึงข้าวกล่อง สั่งล่วงหน้าแค่ 4 ชั่วโมงเท่านั้น! ราคาไม่แพง อร่อย คุณภาพเยี่ยม เลือกสั่งเลย https://www.eventbanana.com/th/blogs/snackbox-fast-order-on-demand

15
จัดงานอบรมครั้งหน้า หากอยากหาอาหารกล่อง snack box ข้าวกล่องอร่อยๆ เมนูไม่จำเจ ลองเข้ามาเลือกดูได้ที่นี่นะคะ https://www.eventbanana.com/th/catering

16
หากต้องการเมนูข้าวกล่องหลากหลายๆ สำหรับจัดเบรคในงาน ราคาไม่เกินกล่องละ 60 บาท สามารถเลือกดูเมนูข้าวกล่องได้ที่นี่เลยนะคะ https://www.eventbanana.com/th/blogs/catering-good-price-for-meal-box

17
ขออนุญาตแนะนำ ร้านข้าวกล่องออนไลน์ สำหรับจัดเบรคงานอบรมค่ะ ราคาไม่แพง https://www.eventbanana.com/th/blogs/catering-meal-box-delivery-free

18
ขอแนะนำแพลตฟอร์มออนไลน์ Event Banana สำหรับสั่งอาหาร Catering จัดงานต่างๆ
แพลตฟอร์มนี้มีประโยชน์ และช่วยประหยัดเวลาคนจัดงานอย่างเราได้มากเลย
เพราะเขารวบรวมไว้ทั้งร้าน Snack Box ข้าวกล่อง ไปจนถึงชา กาแฟ
เรียกว่าสั่งไปได้ทุกงาน ทั้งงานเลี้ยง ประชุม สัมมนา งานบุญ ไปจนถึงงานศพที่ต้องสั่งอาหารด่วน ทางเว็บก็มีร้านที่สามารถส่งได้ภายในวันนั้นเลย
ใครจะจัดงานอะไร ก็สามารถเข้าไปสั่งได้เลยค่ะที่ https://www.eventbanana.com/th/catering

19
8 สถานที่จัดงานแต่งงานสุดเก๋ สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่ไม่อยากจัดงานแต่งในโรงแรม

Lhong 1919 - สถาปัตยกรรมสไตล์จีน ริมเจ้าพระยา อดีตท่าเรือเก่าแก่

OP Place Bangrak - สถานที่สไตล์วินเทจ

The Salaya - คอมมูนิตี้มอลล์ มีที่จัดงานทั้งกลางแจ้งและในร่ม

The Apothecary Venue - สถานที่สไตล์ยุโรปสุดหรู

The Gardens of Dinsor Palace - วังเก่าที่มีกลิ่นอายความคลาสสิก

Cielo Sky Bar & Restaurant - ดาดฟ้าเห็นวิวกรุงเทพเต็มตา

Soccer Pro Bangkok บางนา - สนามฟุตบอล สำหรับคู่รักไม่เหมือนใคร

Cafe I Love U - คาเฟ่ชิลๆ สำหรับงานแต่งอบอุ่น

อ่านต่อได้ที่
https://www.eventbanana.com/th/blogs/%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%A1-8-%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B8%E0%B8%94%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B9%8B-%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%87%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%81%E0%B9%87%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89

20
แนะนำเว็บสั่งข้าวกล่องออนไลน์ สำหรับจัดงานค่ะ รวมหลายร้านไว้ในที่เดียว อร่อย คุณภาพเยี่ยม สั่งด่วนได้ และสั่งได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

ดูรายการแนะนำได้ที่ >> https://www.eventbanana.com/th/blogs/meal-box-snack-box-for-meeting-seminar


ตัวอย่างร้าน

ข้าวกล่อง อาม่า
ให้กับข้าวเยอะ อร่อยไม่จำเจ
ร้าน ข้าวกล่อง สัมมนา
มาพร้อมกับข้าว 2 อย่าง รสถูกปากคนไทย
ร้าน WN Thai Food
ข้าวกล่องเครื่องแน่น อิ่มนาน เหมาะกับงาน VIP
ร้าน เป็ดอินดี้
เมนูทานง่าย ข้าวหน้าเป็ด ข้าวมันไก่ บะหมี่ก็มีค่ะ
21
สำหรับเจ้าของธุรกิจที่จะมีการจัดประชุม อบรมพนักงานนอกสถานที่ หรือใครที่กำลังมีจัดเวิร์กชอป สัมมนาต่างๆ อยากได้ที่จัดงานใจกลางเมือง ใกล้ BTS เดินทางง่าย ราคาไม่แพง มีมาแนะนำนะคะ

- Event Banana Space ใกล้ BTS สยาม 120 เมตร จุได้ 8-50 คน

- UnionSpace ใกล้ BTS ทองหล่อ 600 เมตร จุได้ 20-80 คน

- KP Learning Space ใกล้ BTS ชิดลม 270 เมตร จุได้ 10-30 คน

- Monstar Hub Co-working Space ใกล้ BTS อโศก 290 เมตร จุได้ 10-100 คน

แต่ละที่มีอุปกรณ์จัดงานครบ หน้าจอพรีเซนต์ กระดานไวท์บอร์ด ไมโครโฟน ฯลฯ ดูที่อื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://www.eventbanana.com/th/blogs/coworking-space-near-bts

หน้า: [1]