ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - สมศักดิ์ ท่องแท้

หน้า: [1]
1
ร้านอาหารติดชายทะเลที่สามารถชมวิวทะเลสวยๆ พร้อมพระอาทิตย์ตกได้ ชื่อทะเลเป็นใจมาจากความเป็นใจตั้งแต่ก่อนเปิดร้าน ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้งที่สวยงาม แม่ครัวที่มีบ้านอยู่ข้างๆร้านพอดี จึงเป็นที่มาของชื่อร้านอาหารเป็นใจครับ
ข้าวผัดปูจากใหญ่ ที่มีเนื้อปูเน้นๆแน่นๆ ข้าวผัดกินกับเมนูไหนก็เข้ากัน กินหมดแล้วยังรู้สึกอยากสั่งเพิ่มอีกจาน มาต่อที่เมนู Signature อย่างแรกกันเลย กุ้งเฮ้ สงสัยละสิทำไมเป็นกุ้งเฮ้ มันมีที่มาที่ไปจาก คนในร้านช่วยกันจัดกุ้งให้มันตั้งให้ได้
พยายามกันอยู่นานพอสมควรกว่าจะได้ ทุกคนต่างร้องเฮ้ดีใจพร้อมกันจึงกลายมาเป็นชื่อ "กุ้งเฮ้" เนื้อกุ้งแน่นๆ กันน้ำซอสหวานนิดๆกำลังดี หัวกุ้งที่ทอดกรอบจนกินได้ พร้อมหัวหอมทอด
หอยเชลส์อบเนย เป็นอีกเมนูที่ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว ความหอมของเนยที่ราดบนหอยเชลส์นั้น ทำให้เนื้อนุ่ม หอม และตัวหอยเองก็ไม่มีความคาวแต่อย่างใด ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ
หมึกแดดเดียว อีกเมนู Signature หมึกกรอบๆ เคี้ยวหนุบๆ กับน้ำจิ้มซีฟูดมันจะมีอะไรดีไปกว่านี้อีก ทอดมันกุ้งกรอบๆ เนื้อกุ้งแน่นๆ กินกับข้าวผัดปูเข้ากั๊นเข้ากัน
ปูม้าและกุ้งเผา เนื้อกุ้งฉ่ำๆ หวานๆ ปูม้าตัวโตๆ แถมข้างในยังมีไข่ด้วย แป๊ะซะปลากระพง ตัวใหญ่ๆ หนังกรอบๆ เนื้อข้างในนุ่มๆ เนื้อปลากระพงหวานสดมาก ปลาพล่า ส้มตำปูม้า และแมงกระพุนลวก (ยุบยับ คือชื่อเมนูที่ทางร้านเรียก) ก็เป็นอีก 3 เมนู Signature เช่นกันครับ
ส้มตำปูม้า ส้มต้ำเผ็ดแซ่บกำลังดี เนื้อปูม้าสดหวานๆ ได้จิ้มกับข้าวเหนียวร้อนๆคือที่สุดเลยครับ แมงกระพุนลวก ที่เหนียวนุ่ม กรอบกำลังดี เคี้ยวเพลินๆ มาคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดยิ่งช่วยทำให้อร่อยยิ่งขึ้นไปอีก
ติดต่อสอบถามได้ที่ : ร้านทะเลเป็นใจ ชมรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์
เบอร์ติดต่อ : 098-824-0026
Location : https://goo.gl/maps/aYdh4YWsPep
สุดท้ายนี้ก็ขอฝากร้านเล็กๆ แต่เมนูอาหารที่จัดใส่จานมาเสริฟนี่ไม่ได้เล็กเลยอีก 1 ร้าน ประจำจังหวัด จันทบุรีแห่งนี้ด้วยจ้า

2
ร้าน ติดมันส์ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน ที่มีครบทั้งหมู เนื้อ กุ้ง และของทะเลต่างๆรวมไปถึงเครื่องเคียงมากมายมากกว่า 20 เมนู แต่ทั้งหมดนี้ จ่ายแค่เพียง 199 บาท เท่านั้น แถมยังสามารถทานได้แบบไม่จำกัดเวลา เรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้ม
ราคาหัวละ 199 บาท ไม่จำกัดเวลา (ไม่รวมเครื่องดื่ม) รวมเนื้อ รวมทะเล ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด-สามัคคี ติดต่อสอบถาม : 081 255 2912 เวลาเปิด-ปิด :เวลา 16.00 - 23.00 น. (รับลูกค้าถึง 22.00)
พิกัด : เว็บไซต์
ควรมาตั้งแต่ 17:00-18:00น. ไม่งั้นโต๊ะเต็ม อย่าหาว่าไม่เตือนนะ (ร้านนี้โทรมาจองโต๊ะไม่ได้นะจ๊ะ)
น้ำจิ้มมี 4 ให้เลือกถึง4แบบด้วยกัน
น้ำสุกี้สูตรติดมันส์ : รสชาติที่คุ้นเคย ตามแบบฉบับร้านปิ้งย่าง เติมพริกกระเทียมหน่อย อร่อยแน่
***น้ำจิ้มสุกี้โบราณ*** : น้ำจิ้มสุกี้ เป็นสูตรน้ำจิ้มสุกี้ เต้าหู้ยี้แบบฮ่องกง รสชาติอร่อย ถ้วยนี้ แนะนำ!!
น้ำจิ้มซีฟู้ด : ถึงพริก ถึงกระเทียม รสชาติจัดจ้าน ตามสไตล์คนไทย กินกับของทะเล ฟิน
น้ำจิ้มแจ่ว : ถือว่าเป็นอีกน้ำจิ้มหนึ่งที่ อร่อยระดับร้านอาหารอีสานเลยทีเดียว ไม่ได้มาโง่ๆนะจ๊ะ
หากใครยังไม่จุใจกับหมู เราขอเสนอเมนูเนื้อที่ ติดมันส์ บอกเลยว่าคัดเนื้อวัวมาอย่างดีถึง 6 เมนู (รวมอยู่ในราคา 199) ซึ่งเนื้อก็จะมี เนื้อริบอาย เนื้อสเต๊กนิวซีแลนด์หั่นเต๋า เนื้อหนอก เสือร้องไห้ สันคอUS เนื้อใบพาย
ทานพร้อมชีส ตอนนี้จัดโปรโมชั่น ชีส 1 แถม 1 ในราคา 49 บาท เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ แถมบางช่วงจะมีช่วงที่มีโปรโมชั่น ชีสฟรี ด้วยนะ ลองโทรไปติดต่อสอบถามทางร้าน ติดมันส์ กันดูนะ นอกจากกระทะร้อนแล้ว แบบต้มจิ้มจุ่ม เราก็มีนะ
ทานอิ่มแล้วก็อย่าลืมที่จะทานของหวาน ไอศกรีม ที่นี่ไม่ได้ซื้อไอศกรีมถังธรรมดามาเสิร์ฟ แต่เป็นไอศกรีมชื่อดังแบรนด์ ETE และไอศกรีมไผ่ทอง รสชาติหวานละมุน อร่อยทุกรส
บอกเลยว่าคุ้มมากๆกับราคา 199 บาท ราคาแบบนี้กับคุณภาพวัตถุดิบแบบนี้ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ทานแค่ หมู กับ เนื้อ ก็คุ้มแล้ว ยังไม่รวมไปถึงกุ้งกับปลา หรือเครื่องเคียงต่างๆเรียกได้ว่าทานกันจนหมด ตักมาเยอะก็ต้องรับผิดชอบเยอะ มาร้านนี้อย่าทานเหลือนะครับ ตักแค่พอทาน

3
ร้าน Best Beef ปิ้งย่างกระทะร้อนที่หลายๆคนคุ้นเคยกันอย่างดี การันตีด้วยความสำเร็จของ 2 สาขาพี่ใหญ่อย่าง สาขาสุขุมวิท และสาขาศรีนครินทร์ เปิดสาขาใหม่อย่างเป็นทางการที่บางแค บอกเลยว่าครั้งนี้ร้านเล่นใหญ่กว่าเดิม
สาขาบางแค (MRT สถานีบางแค) อยู่บนถนนเพชรเกษม ติดกับโลตัสบางแค ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีบางแคเพียง 100 เมตร (มีที่จอดรถ 150 คัน)  เวลาเปิด-ปิด : ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 16.00 - 24.00น.
ครัวปิด 23.30น. ปิดรับลูกค้าเวลา 23.00น. สำรองที่นั่งหรือติดต่อสอบถามโทร : 097-245-8051 ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีบางแคเพียง 100 เมตร เดินทางสะดวกมากๆ รับชมรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์
บุฟเฟ่ต์ราคา 299 บาท (ยังไม่รวมเครื่องดื่ม)
บุฟเฟ่ต์ราคา 369 บาท (น้ำเปล่า+น้ำแข็ง+น้ำอัดลม+ชามะนาว)
บุฟเฟ่ต์ 499 บาท (รวมเครื่องดื่ม+รวมเบียร์) เบียร์บุฟเฟ่ต์จะเสิร์ฟให้ขวดต่อขวดครับ (หมดขวดถึงจะขอขวดใหม่ได้)
* บุฟเฟ่ต์มี 3 แบบ 3 ราคาให้เลือกทาน โต๊ะเดียวกันต้องเลือกราคาเดียวกันครับ
* บุฟเฟ่ต์เบียร์ ยกเว้นให้เด็กที่ต่ำกว่า 20 ปี และสตรีที่มีครรภ์ เลือกทานแบบ 369 บาท
* เด็กต่ำกว่า 100 ซม. ทานฟรี
* ถ้าเกิน 100 ซม. แต่ต่ำกว่า 120 ซม. ราคา 159 บาท(แบบไม่รวมเครื่องดื่ม) และราคา 179 บาท(แบบรวมเครื่องดื่ม) ครับ
* ถ้าเกิน 120 ซม. เป็นราคาปกติ
* ในส่วนของบุฟเฟ่ต์ให้เวลาในการสั่งอาหารและเครื่องดื่มภายใน 2 ชม. ครับ เมื่อครบเวลาแล้วสามารถนั่งทานต่อได้จนกว่าอาหารจะหมดครับ(ไม่เกิน 1 ชม.หลังจากหมดเวลา) เมื่อทานเสร็จแล้วทางร้านจะขออนุญาตเช็คบิลและขอเก็บโต๊ะครับ
อาหารสดที่เหลือทางร้านไม่สามารถรับคืนได้เนื่องจากไม่สามารถนำมาเสิร์ฟได้อีก ดังนั้นอาหารที่เหลือทางร้านจะปรับตามราคาปกติครับ

4
The Balcony เป็นหนึ่งในร้านหมูกระทะที่เรียกได้ว่า บรรยากาศดีที่สุดเท่าที่เคยไปกินมา เป็นบรรยากาศริมผา ด้านหลังเป็นภูเขา ด้านหน้าเป็นวิวป่าสุดลูกหูลูกตา
แนะนำว่าช่วงเวลาที่สวยที่สุดคือช่วงที่พระอาทิตย์ตก สวยจริงๆสวยเหมือนไปดูที่อุทยานสวยๆ เพราะฉะนั้นใครจะมาแนะนำว่าให้รีบมาหน่อยจะดีมาก เพราะนอกจากจะได้ชมวิวที่สวยที่สุดแล้ว
จะได้ไม่ต้องมารอคิวนานด้วยเพราะปกติทางเจ้าของร้านบอกว่าต้องรอคิวกันค่อนข้างนานเลยทีเดียว ด้วยความตั้งใจที่อยากให้คนจังหวัดน่านได้กินของอร่อยบรรยากาศดี
ในราคาย่อมเยาทั้งหมดนี้จึงกลายเป็น Buffet 179 บาท ไม่จำกัดเวลา ราคารวมเครื่องดื่มและไอศครีมครับ สำหรับเด็ก 100 บาท (เด็กมากๆ ไม่คิดเงิน)
มาพร้อมกับหม้อชาบู 2 น้ำเป็นน้ำซุปใสและซุปดำเสริฟมาให้ทั้งคู่แบบไม่ต้องเลือกเลย  แค่มาครบ 4 คน เพิ่มหม้อ/เตา ที่ 2 ฟรี หากไม่ครบ 4 เพิ่มหม้อ/เตา 50 บาทครับ
จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือกระทะที่สั่งทำพิเศษ อย่างที่เห็นก็คือน้ำมันจะไหลลงในรูตรงกลางเพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวน้ำมันกระเด็นดีดเข้าหน้าเข้าแขน ทานกันยาวๆได้ไม่มีสะดุด
ร้านเปิด 15:00 เป็นต้นไป สำรองที่นั่งโทร ‭082-015-8155‬ ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์

5
Prem Cafe In the Garden ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินหลงใหลไปกับธรรมชาติแสนอบอุ่น
ใครต้องการความสงบอยากหามุมอ่านหนังสือเงียบ ๆ หรือต้องการความเป็นส่วนตัวมากับเพื่อนเป็นกลุ่ม จะสายโลกส่วนตัวสูงต้องการความสงบ หรือจะสายเม้าดังสนั่นซอย
ก็เชิญที่มุมนี้ได้เลยจ้าาาาที่นี่เค้ามีทั้งโซน outdoor และ indoor นะคะ บรรยากาศภายในร้านจะเป็นห้องแอร์เล็กๆที่มีโต๊ะเก้าอี้รองรับอยู่ประมาณ 7-8 โต๊ะ
การตกแต่งภายในร้านใช้ดอกไม้ต้นไม้ประดับประดาอยู่ทั่วร้าน ความเขียวขจีของต้นไม้ให้ความรู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และยังตกแต่งด้วยของเก่าอีกมากมายเลยค่าาาาาาา
ร้านนี้มีเมนูเครื่องดื่ม Espresso Thai Tea 80 บาท, Honey Lemon Soda 60 บาท, Lychee Rose Freppe 80 บาท,
Mocha ร้อน 70 บาท
ส่วนเมนูอาหารจะมี ปีกไก่ทอดน้ำปลา 70 บาท, สปาเก็ตตี้ซอสกุ้ง  100 บาท, ข้าวผัดพริกแกงกุ้ง 100 บาท เพิ่มไข่ดาว 10 บาท, ราดหน้าหมู 80 บาท เป็นต้น
ส่วนของหวานจะมี Brownies 70 บาท, Hokkaido Milk cake 120 บาท, Blueberry Cheesecake100 บาท ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์
มาที่นี่จบครบที่เดียวได้รูปสวย ได้ทานอาหารอร่อย ได้พักผ่อนหย่อนใจเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ ในปัจจุบันสังคมเราใช้ชีวิตกันอย่างเร่งรีบ ความตึงเครียดจากการเรียนหรือทำงาน
 ทุก ๆ คนควรให้เวลาว่างกับอยู่ตัวเองบ้างนะคะหลีกหนีจากความวุ่นวายมาให้ธรรมชาติบําบัดเป็นสิ่งที่เราชาว swapgap ท่องเที่ยว อยาากให้ลูกเพจทุกๆคน
ได้พักกายพักใจไปกลับ Prem Cafe In the Garden แห่งนี้
พิกัด : ตำบล บ้านกลาง อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
เปิดบริการ : ทุกวัน 08.00 – 18.00 น.
เบอร์โทรศัพท์ :  094 563 9924
หน้าร้านมีที่จอดรถ อ่านต่อได้ที่เว็บไซต์

6
Kafae Tuktheaw กาแฟตึกแถว คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่ย่านพัฒนาการ ที่สามารถมาถ่ายภาพเซลฟี่ให้เข้าธีมวัยใสหรือธีมญี่ปุ่นน่ารักๆ
เปิดบริการให้ทุกท่านได้แวะมาเช็คอินแบบไม่ต้องบินไกลไปถึงประเทศญี่ปุ่น ทั้งป้าย ม้านั่ง หน้าร้าน ก็ถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆ ในโซเชียลกันได้อย่างเต็มที่เลย!!
Facebook : Kafae Tuktheaw (กาแฟตึกแถว)
พิกัด : 1144/17 ถนนพัฒนาการ  แขวงสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
ติดต่อสอบถามที่ : 082-584-4073
เวลา เปิด - ปิด : จันทร์ - ศุกร์เปิด 8:00 น จนถึง 20:00 น
เสาร์ - อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์เปิด 07:30 นถึง 20:00 น
และรับออเดอร์สุดท้ายเวลา 19:30 น
Google map : เว็บไซต์

7
Villa De Bear หลายคนคงคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างดีกับคาเฟ่พี่หมีสุดน่ารัก โรงงานตุ๊กตาของเหล่าพี่หมีทั้ง 5 ที่ชื่อ Villy, Kinny, Christy,
Tubie และ Sammy บอกเลยว่าบรรยากาศอบอุ่นให้อารมณ์เหมือนมาโรงงานตุ๊กตาจริงๆเลย ทั้งการตกแต่ง เรื่องราวและเอกลักษณ์ของสถานที่ที่ทำให้เราเพลิดเพลินราวกับว่าหลุดเข้าไปอยู่อีกโลกหนึ่ง
แต่แค่นั้นยังไม่พอ ที่ Villa De Bear ยังมีอาหารสุดอร่อยให้เหล่านักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมโรงงานได้ลิ้มรส หรือใครอยากจะมาปาร์ตี้กับพี่หมีก็มีห้องคาราโอเกะให้เลือกตามคาแรคเตอร์ของพี่หมีแต่ละตัวเลย
ภายในร้านจะมี4โซน
1.โซนลำเลียง ตกแต่งด้วยฟันเฟืองขนาดเล็กใหญ่สลับกัน บริเวณนี้เรียกว่า ห้องลำเลียง เปรียบเสมือนสายพานในโรงงานตุ๊กตาหมี เพื่อที่ไปสู่บริเวณโชว์สินค้า ภายในตกแต่งด้วยไม้เป็นส่วนใหญ่ มีกลไกต่างๆ ให้บรรยากาศเหมือนโรงงานตุ๊กตาจริงๆเลยละมีหลากหลายโซนให้เลือกนั่ง
2.โซนตัดเย็บ มีตกแต่งด้วยม้วนด้ายสีสันสดใสขนาดใหญ่บริเวณเพดาน เปรียบเป็นส่วนตัดเย็บพร้อมทั้งแพทเทิร์นของตุ๊กตาหมีทั้งหลาย โต๊ะมีให้เลือกนั่งมากมายไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวใหญ่ ครอบครัวเล็ก หรือมาเป็นกลุ่มเพื่อน มากับแฟนก็เหมาะสม เลือกได้นั่งตามสบายเลย
3.โซนจัดแสดง ทางร้านได้จำลองให้เป็นโซน Outlet หรือห้องโชว์สินค้า เอกลักษณ์ของห้องนี้ที่ไม่ควรพลาดในการถ่ายรูปคือ โซฟาหมี Villy ตัวใหญ่ เป็นอีกโซนหนึ่งในร้านที่ลูกค้านั้นชอบ
4.โซนกระดุม ประดับด้วย กระดุมหลายขนาดบนผนัง อีกทั้งหลอดไฟที่พาดผ่านประดับบริเวณใต้หลังคา ในส่วนนี้ค่อนข้างเป็นส่วนตัว เหมาะกับการจัดเลี้ยงขนาดเล็ก จำนวนไม่เกิน 35 ท่าน และจะสวยงามมากในช่วงเวลากลางคืน
Villa De Bear
5 ถนน ราชพฤกษ์ ตำบลบางระมาด อำเภอตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170
เวลาเปิด-ปิด : จันทร์-ศุกร์ : 17.00 - 24.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ : 11.00 - 24.00 น. / นักขัตฤกษ์ : 11.00 - 24.00 น.
ติดต่อ : 098-496-6245 / 02-403-1515
Google Maps : เว็บไซต์

8
ย่างเนย สุดยอดบุฟเฟ่ต์กระทะร้อน เนื้อโคขุน กุ้ง อร่อยไม่อั้น "ทานเหลือไม่ปรับ ไม่จำกัดเวลา" ในราคา 199 บาท หากกำลังสงสัยว่ามีเงิน 200 บาทแล้วอยากหาบุฟเฟ่ต์ดีๆกินจะไปกินที่ไหน
มาที่นี่เลย "ย่างเนย" พกมา 200 แถมได้ตังทอนบุฟเฟ่ต์เนื้อโคขุนสุดพรีเมี่ยม ในราคา 199 บาท(ไม่รวมน้ำ) นอกจากจะมีเนื้อโคขุนแล้วยังมีซีฟู้ดไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปลาหมึก
ย่างเนย อาหารมีให้เลือกมากกว่า 20 อย่าง  ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์
น้ำจิ้มรสแซ่บ 4 แบบ 4 สไตล์
อร่อยกับน้ำจิ้มทั้ง 4 แบบที่ย่างเนยภูมิใจเสนอ
น้ำจิ้มพริกไทยดำ รสชาติกลมกล่อม หอมพริกไทยดำ
น้ำจิ้มซีฟู้ด เปรี้ยว เค็ม อร่อยครบรส
น้ำจิ้มแจ่ว สไตล์อีสาน ทานกับจิ้มจุ่มแซ่บนัวถึงใจ
น้ำจิ้มสุกี้ กลมกล่อม หวานทานเพลิน
เสริมด้วยพริกและกระเทียมแบบจัดเต็ม เพิ่มความเผ็ดร้อน อยากรู้ว่าอร่อยขนาดไหนไปลอง!!
ถนน พิทักษ์ธรรม ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120
(ติดถนน ประตูเชียงราก2)
ติดต่อสอบถามหรือสำรองที่นั่งโทร : 084-129-2034
เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 17.00-24.00 น.
Google Maps : เว็บไซต์
หรือปลาดอลลี่ อิจฉาเด็กธรรมศาสตร์สุดๆที่ได้กินของดีๆ ในราคาโดนๆ

9
The Grand Ramen Umai ราเม็งชามยักษ์ ที่ยัด 5 คนก็ยังไม่รอด ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้วครับ ชามใหญ่โตอะไรจะปานนั้นหล่ะ แต่ก่อนจะไปเจอราเม็งชามโตกันแบบชัดๆ
เราตามไปดูกันหน่อยว่า ร้านอยู่ที่ไหนครับ!  The Grand Remen Umai ตั้งอยู่ที่ 6/1 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
ราเม็งซุปเต้าเจี้ยวหมูชาชู Size 500 บาท!!! ราเม็งซุปเต้าเจี้ยวหมูชาชู ราคาชามปกติ จะเริ่มต้นที่ 99 บาทเท่านั้น และอัพเกรดขนาดเป็นราคาต่อไปที่ 200 300 และ 500 บาท
ตามลำดับครับ ในส่วนของชามสีขาวนี่คือชามขนาดปกติ หรือชามเล็กครับ และเมื่อเทียบกับ 500 ก็ใหญ่ไม่เบา เรายังควรใช้คำว่าไม่เบาอยู่หรือเปล่าแบบนี้ สำหรับหมูชาชูบนหน้าชามราเม็งยักษ์นี้ มีชิ้นใหญ่มากๆ
ได้ทานมาประมาณ 8 ชิ้นมั้งครับ ถ้านับไม่ผิดนะ และนอกจากความใหญ่แล้ว มันยังหนาอีกด้วยครับ อ่านต่อได้ที่เว็บไซต์

10
หากใครที่แวะไปเขาใหญ่และต้องการหาร้านอาหารในบรรยากาศดีๆ ห้องอาหารที่โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์อิตาลี ผสมผสานกับความเป็นไทยได้อย่างลงตัวแบ่งเป็น 2 โซนคือ
คลับเฮ้าส์(Indoor) ให้ความรู้สึกหรูหรามีกลิ่นอายการตกแต่งแบบอิตาลี เพลิดเพลินไปด้วยเสียงเพลงบรรเลง ส่วนโซนด้านนอก(outdoor)
ต้อนรับทุกสายตาด้วยวิวสวยแบบพาโนรามา ปล่อยใจจินตนาการไปกับทิวเขาน้อยใหญ่ที่เรียงตัวสลับซ้อนกัน ให้ความผ่อนคลายในยามเช้าและวิวสุดโรแมนติกในยามเย็น
ที่ร้านกินเตี๋ยวเหลียวเขาจะมีเมนูแนะนำ เช่น ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน่องลาย สูตรวัดดงมูลเหล็ก ต้มยำทะเลหม้อไฟ, ต้มยำทะเลหม้อไฟ, ริบอายสเต๊ก, ผัดกะเพราเนื้อน่องลาย, สเต๊กปลาแซลมอนย่างซอสไวน์ขาว
น้ำพริกกุ้งเสียบ, พิซซ่า พาร์มาแฮม เป็นต้น หลังจากทานมื้อใหญ่ หากยังไม่จุใจหนีมาจิบเครื่องดื่มต่างๆที่โซนด้านในก็ชิวไม่แพ้กัน ฟังดนตรีปล่อยใจไปกับแสงสีภายในร้าน
ไหนๆก็ไหนๆแล้วเรามาดูเมนูเครื่องดื่มกันบ้างดีกว่าจะมีเมนูแนะนำดังนี้ น้ำสับปะรดปั่น, ช๊อกโกแลตเย็น, เสาวรสโซดา, น้ำผึ้งมะนาวโซดา
ใครที่สนใจจะตามมาสามารถติดต่อสอบถาม จองโต๊ะได้ที่
Tel : 044-300-561, 090-338-1189, 099-080-8087
Website : เว็บไซต์

11
มาแวะคาเฟ่สวยๆเพื่อเก็บความรู้สึกดีๆก่อนกลับและยิ่งถ้าหากคุณหลงใหลในธรรมชาติเเละของหวาน 22°C Cafe ก็เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ชาว SWAPGAP
แนะนำให้ไปลอง แต่ละเมนูชวนหิวมากๆอย่างจะสั่งทุกอย่างเลยแต่เนื่องด้วยพื้นที่กระเพาะและเงินในกระเป๋ามีจำกัดจึงขอสำเสนอเมนู Afternoon Tea
เป็นชุดน้ำชาประกอบด้วยชา กลิ่นหอมวนิลา เสิร์ฟมากับขนมคุ้กกี้และมาการองชิ้นพอดีคำ จัดเสิร์ฟมาเป็นชุดสวยเหมาะกับการจิบชายามบ่ายพลางชมธรรมชาติโดยรอบ และ
องคู่ที่อยู่ด้วยกันเเล้วหวานฉ่ำอร่อยลงตัวมากๆคือ บลูเบอร์รี่บลอสซัม เนื้อเค้กมีความนุ่ม รสวนิลาหวานหอม ตัดกับไส้บลูเบอร์รี่ที่มีความเปรี้ยวนิดๆ ตกแต่งได้อย่างมีสีสันไม่เหมือนใคร
กินคู่กับ พิงกี้วิงกี้มิลค์เช็คนมปั่นสูตรพิเศษรสหวานหมอนุ่มลิ้นสีสันสวยเหมาะกับน้องๆหนูๆอย่างที่สุด อ่านต่อได้ที่ เว็บไซต์
พิกัด
ริมถนน ทล.3052 ปากทางเข้าเดินดินดูดาว
เขาแผงม้า อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมาเขาแผงม้า
อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
โทร: 065-328-8022 

12
บรรยากาศดี๊ดีกับร้าน บ้านชิดกรุง กุ้งเผา ปทุมธานี ตัวร้านให้บรรยากาศต้นตำรับไทยแท้ๆ เป็นบ้านไม้ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กุ้งแม่น้ำของทางร้านก็มีให้ท่านได้เลือกหลายราคาเลยค่ะ
กุ้งแม่น้ำเผา (ราคาตามน้ำหนัก) ตามชื่อร้านเลยจ้าาา บ้านชิดกรุง กุ้งเผา ทีเด็ดของทางร้านเลยก็คือ กุ้งตัวโตๆ ถูกผ่าครึ่ง เนื้อกุ้งแน่น อยากบอกว่าเนื้อหวานมาก เด้งมาก  มีมันกุ้งเยิ้มๆ ทานพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด ใครไม่สั่งถือว่ามาไม่ถึงนะคะ อื้ออหื้อ !! ฟินมากกกกกกก
กากหมูคั่วสมุนไพร กากหมูคั่วสมุนไพร กากหมูที่นำไปคั่วกับสมุนไพรจนหอม บวกกับกระเทียมและหอมเจียว มีรสเผ็ดของพริกแห้งนิดๆ อยากบอกว่ากากหมูกรอบมาก คั่วมาอย่างดีไม่อมน้ำมันเลยค่ะ ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ หรือจะสั่งมาเป็นกับแกล้มเคี้ยวเพลินๆก็ได้จ้าาา
บ้านชิดกรุง กุ้งเผา
พิกัด : อ.สามโคก จ.ปทุมธานี
(ติดกับตลาดอิงน้ำสามโคกเลยจ้าาา )
เปิดทุกวัน : 11.00 น.-20.00 น.
ติดต่อสอบถามหรือสำรองโต๊ะได้ที่ : 094-292-5962
Google map : เว็บไซต์

13
Makad(มากาด) คาเฟ่แห่งใหม่ใจกลางกาดหลวง(ตลาดวโรรส) ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยไอเดีย ศิลปะ และความอบอุ่นที่แอบซ่อนอยู่กลางดงร้านขายผ้าที่สามารถชมวิวบรรยากาศ ตลาดวโรรส จากมุมสูงได้ มาร้านคาเฟ่ทั้งทีจะไม่พูดถึงรสเครื่องดื่มก็คงจะกระไรอยู่ ช็อกโกแลตมินต์ : ช็อกโกแลตเข้มข้นผสมกับมินต์ที่หอมเย็นสดชื่น รสชาติหวานเย็นหอมอร่อย เป็นเมนูแนะนำที่สายช็อกโกแลตไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะถ่ายรูปสวยแล้วรสชาติก็ดีไม่แพ้กัน ชาเขียวไข่มุก : ชาเขียวแท้ๆ ราดลงบนไข่มุกนมสดทำให้กลิ่นของชาเขียวไม่ฉุนเกินไป และไข่มุกก็เป็นไข่มุกสูตรเดียวกับไต้หวัน
ที่มีรสชาติหวานหนึบ ทำให้รสชาติออกมาอร่อยไม่แพ้เจ้าดังๆในกรุงเทพ คาราเมล มัคคิอาโต้ : อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกว่ากาแฟของมากาดเป็นกาแฟที่มีรสชาติเฉพาะตัวที่อร่อยมากอยู่แล้วพอเพิ่มกลิ่นหอมของคาราเมลเข้าไปทำให้ความอร่อยเพิ่มขึ้นไปอีกใครที่เป็นคอคาราเมล มัคคิอาโต้
ต้องมาลอง  อ่านต่อได้ที่ เว็บไซต์
Makad(มากาด) เวลาเปิด-ปิด 08.00 - 20.00น.
Facebook : Makad มากาด
เบอร์โทร : 0940848479
พิกัด : กาดหลวงเชียงใหม่ บริเวณร้านขายผ้า

14
จ่าแดง ซีฟู้ด กันเลยทีเดียว บอกเลยว่าคุ้มมากๆกับราคา 499 บาท ราคาแบบนี้กับคุณภาพวัตถุดิบแบบนี้ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ทานแค่ อาหารทะเล ก็คุ้มแล้ว
ยังไม่รวมไปถึงอาหารปรุงสุกต่างๆ เรียกได้ว่าทานกันจนพุงแตก ตักมาเยอะก็ต้องรับผิดชอบเยอะ มาร้านนี้อย่าทานเหลือนะครับ ตักแค่พอทาน สำหรับวันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อน
64/19 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ ⏲ : เปิดเวลา 16.00 - 00.00 น. (เปิดบริการทุกวัน) ☎ : 061-848-1886
ราคาบุฟเฟ่ต์
ผู้ใหญ่ 499 บาท
เด็ก 130 cm. คนละ 199 บาท
เด็ก ต่ำกว่า 90 cm. ทานฟรี
Google Maps : เว็บไซต์

15
เเค่ความอร่อยของอาหารและน้ำจิ้มสูตรเด็ด 2 สัญชาติ ที่ร้านมีทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว หลากหลายแบบจัดวางโชว์ในตู้ให้ได้เลือกกันแบบสดๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อน่องลาย สันไหล่ สันคอหมู
ใบบัว อีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาดเลยก็คือไข่ตุ๋น เนื้อนุ่มๆฟูๆ เสิร์ฟมาแบบกระทะร้อนแบบเกาหลี เนื้อไข่นุ่มละมุนลิ้น กลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม ใครมาร้าน Pork Siam
อย่าพลาด กินกันเพลินจนหยุดย่างกันไม่ได้เลยทีเดียว ซอย ลาดพร้าว 101 แยก 9 แขวง คลองจั่น เขต บางกะปิ  กรุงเทพมหานคร 10240 ติดต่อสอบถามหรือสำรองที่นั่ง : 064 476 6655
เวลาเปิด - ปิด :  16.00 - 23.00 น.
google maps : เว็บไซต์

16
ร้านเอปูเล ซีฟู้ดส์ ร้านอาหารที่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักอาหารทะเลเลยก็ว่าได้ ทั้งความสด ความอร่อย การเลือกวัตถุดิบ เรียกได้ว่าคัดมาขายกันแต่เกรดดีๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ทานของที่อร่อยที่สุด ทั้งเมนู ปูไข่นึ่งนมสด, ปูไข่ดอง, ปลาหมึกไข่มะนาวหม้อไฟ, กุ้งแม่น้ำเผา รสชาติอร่อยทุกอย่างรับประกันเลยจ้าาาา พิกัด : 69 บางขันแตก ตำบล บางขันแตก เมือง สมุทรสงคราม 75000 เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 09.30 - 21.00น. ติดต่อสอบถามโทร : 086 178 8296 อ่านต่อได้ที่ เว็บไซต์

17
เป็นร้านอาหารที่ระหว่างนั่งทานอาหารอย่างเอร็ดอร่อย ก็จะมีดนตรีเพราะๆ จากนักศึกษา Pre-College หรือน้องๆมัธยมที่กำลังเตรียมตัว เข้าวิทยาลัยดุริยางคศิลป์
มาบรรเลงให้ฟังอย่างเพลิดเพลิน เรียกได้ว่าอิ่มอร่อยกับอาหารและบรรยากาศจริงๆ  พิกัด:25/25 อาคาร ภายในวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ (มหาวิทยาลัยมหิดล), ถนนพุทธมณฑลสาย 4,
ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล นครปฐม, 73170 เปิดให้บริการทุกวัน : วันธรรมดาตั้งแต่เวลา 7.00-20.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิด 10.00 - 20.00 น.
สอบถามหรือจองโต๊ะล่วงหน้าโทร : 02-800-2525 ต่อ 4124 หรือติดต่อ 063-913-6222  สามารถอ่านต่อได้ที่ >>เว็บไซต์<<

18
ร้านชื่อ Twinsลูกแฝดตำแซ่บ กังสดาล เเละอาหารอีสานอื่นๆอีกมากมายหลายเมนู ร้าน Twins ลูกแฝดตำแซ่บ กังสดาล จ.ขอนแก่น
( ส้มตำ / ไก่ย่าง / ปลาเผา / อาหารอีสาน / ขนมจีนน้ำยา / ข้าวมันไก่ / เครื่องดื่ม )
พิกัด : ซ.อดุลยาราม 7/10 ข้างริเวนเดลล์รีเจนท์คอนโดมีเนียม
เปิด : 09.00 - 19.00 น.
โทร : 0087-0159462
google map : เว็บไซต์

19
Behawk Grill & Beer เป็นร้านแบบบาร์เบียร์ผสมกับร้านปิ้งย่าง ซึ่งที่นี่มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร โดยเฉพาะเนื้อที่มีหลายเกรด
มีเกรดตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพันกันเลยทีเดียว และมีคราฟท์เบียร์มากกว่า 50 ชนิด พิกัด 81/7 ถนน พุทธมณฑล สาย 2 แขวง บางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร
เปิด 17.00-00.00น. เบอร์ติดต่อ 087 622 6262 มีเนื้อ Japanese Beef Wagyu A5 เนื้อรสชาตินุ่มนวล หอมกลิ่นเนื้อชัดเจน เพียงแค่นำเข้าปากหลังจากย่างจนสุกเพียงเล็กน้อย
อ่านต่อได้ที่ เว็บไซต์

20
ร้านชื่อ Twinsลูกแฝดตำแซ่บ กังสดาล เเละอาหารอีสานอื่นๆอีกมากมายหลายเมนู ร้าน Twins ลูกแฝดตำแซ่บ กังสดาล จ.ขอนแก่น
( ส้มตำ / ไก่ย่าง / ปลาเผา / อาหารอีสาน / ขนมจีนน้ำยา / ข้าวมันไก่ / เครื่องดื่ม )
พิกัด : ซ.อดุลยาราม 7/10 ข้างริเวนเดลล์รีเจนท์คอนโดมีเนียม
เปิด : 09.00 - 19.00 น.
โทร : 0087-0159462
google map : เว็บไซต์

21
Behawk Grill & Beer เป็นร้านแบบบาร์เบียร์ผสมกับร้านปิ้งย่าง ซึ่งที่นี่มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร โดยเฉพาะเนื้อที่มีหลายเกรด
มีเกรดตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพันกันเลยทีเดียว และมีคราฟท์เบียร์มากกว่า 50 ชนิด พิกัด 81/7 ถนน พุทธมณฑล สาย 2 แขวง บางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร
เปิด 17.00-00.00น. เบอร์ติดต่อ 087 622 6262 มีเนื้อ Japanese Beef Wagyu A5 เนื้อรสชาตินุ่มนวล หอมกลิ่นเนื้อชัดเจน เพียงแค่นำเข้าปากหลังจากย่างจนสุกเพียงเล็กน้อย
อ่านต่อได้ที่ เว็บไซต์

22
หากสนใจการรีวิวร้านทาง เว็บไซต์ ไปรีวิวได้นะคะ ติดต่อได้ที่นามบัตรข้างล่างเลยค่ะ

23
หากสนใจการรีวิวร้านทาง เว็บไซต์ ไปรีวิวได้นะคะ ติดต่อได้ที่นามบัตรข้างล่างเลยค่ะ

24
ร้านศรีราชาหมูหัน จะมีน้ำจิ้ม 2 แบบนั้นก็คือ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บเผ็ดเปรี้ยวหวาน และน้ำจิ้มพริกเผารสกลมกล่อม รับรองว่าไม่ว่าจะน้ำจิ้มรสชาติไหนก็ทานกับหมูหันก็อร่อยทั้งนั้น สำหรับใครที่กังวลว่าออกนอกสถานที่จะมีจานไหม หมดห่วง ทางร้าน ศรีราชาหมูหัน มีจานกระดาษและถ้วยน้ำจิ้มให้เรียบร้อย
ร้านศรีราชาหมูหันก็มีบริการจัดส่งและย่างให้ถึงที่ (กรณีที่สั่งหมูขนาด 30 กิโลกรัม) บอกเลยอิ่มและอร่อยแน่นอน แถมยังมีคนบริการย่าง หั่น และมีน้ำจิ้มอร่อยๆพร้อมทานกับหมูหันด้วย
สามารถสั่งคละได้เวลาทำการ08.00 น. - 23.00 น. สั่งจองล่วงหน้าได้ที่โทร 096-717-1119 คุณบอล 092-409-3735 ป้าสงัด แผนที่ร้าน มาตาม เว็บไซต์ด้านนี้

25
ร้านศรีราชาหมูหัน จะมีน้ำจิ้ม 2 แบบนั้นก็คือ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บเผ็ดเปรี้ยวหวาน และน้ำจิ้มพริกเผารสกลมกล่อม รับรองว่าไม่ว่าจะน้ำจิ้มรสชาติไหนก็ทานกับหมูหันก็อร่อยทั้งนั้น สำหรับใครที่กังวลว่าออกนอกสถานที่จะมีจานไหม หมดห่วง ทางร้าน ศรีราชาหมูหัน มีจานกระดาษและถ้วยน้ำจิ้มให้เรียบร้อย
ร้านศรีราชาหมูหันก็มีบริการจัดส่งและย่างให้ถึงที่ (กรณีที่สั่งหมูขนาด 30 กิโลกรัม) บอกเลยอิ่มและอร่อยแน่นอน แถมยังมีคนบริการย่าง หั่น และมีน้ำจิ้มอร่อยๆพร้อมทานกับหมูหันด้วย
สามารถสั่งคละได้เวลาทำการ08.00 น. - 23.00 น. สั่งจองล่วงหน้าได้ที่โทร 096-717-1119 คุณบอล 092-409-3735 ป้าสงัด แผนที่ร้าน มาตาม เว็บไซต์ด้านนี้

หน้า: [1]