ThaiFranchiseCenter Webboard

สุขภาพ ความสวยความงาม | Health & Beauty => สุขภาพ | Health => ข้อความที่เริ่มโดย: อัญณา ที่ มกราคม 03, 2020, 04:35:03 AM

หัวข้อ: สยบตัวการปัญหาผมมันด้วยพลังจาก บินโจตัน ชาร์โคล … มันแค่ไหนก็อยู่หมัด
เริ่มหัวข้อโดย: อัญณา ที่ มกราคม 03, 2020, 04:35:03 AM

        สาว ๆ ที่เป็นเจ้าของผมมัน เชื่อว่าหลายครั้งต้องเผชิญกับความไม่มั่นใจ เพราะหนังศีรษะมันง่าย ทำให้เส้นผมเหนียว จับตัวเป็นก้อน เหมือนไม่ได้สระผมมาหลายวัน และก่อให้เกิดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ในที่สุด จนสาว ๆ หลายคนต้องตามหา แก้ปัญหาผมมัน (https://www.wongnai.com/beauty-tips/pantene-micellar-charcoal-shampoo) เพื่อรับมือกับปัญหาเหล่านี้ และวันนี้ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะมีตัวช่วยที่สามารถขจัดปัญหานี้ได้อย่างง่ายดาย นั่นคือ พลังจาก บินโจตัน ชาร์โคล ที่ถูกนำมาเป็นส่วนผสมของแชมพู เพื่อตอบโจทย์ปัญหาสาวผมมันโดยเฉพาะ
บินโจตัน ชาร์โคล คือ ถ่านขาวคุณภาพสูงที่ได้จากไม้โอ๊คในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคนญี่ปุ่นนิยมนำเจ้าถ่านขาวนี้มาใช้กรองน้ำเพื่อดื่ม เพิ่มความมั่นใจเรื่องความสะอาดปราศจากสารตกค้าง แต่ปัจจุบันได้ถูกคิดค้นและนำมาเป็นส่วนผสมของแชมพู เพราะคุณสมบัติของชาร์โคลชนิดนี้คือสามารถดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าชาร์โคลทั่วไปที่เราเห็นกัน นี่จึงเป็นเหตุผลทำให้แชมพูที่มีส่วนผสมของ Binchotan สามารถทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมได้อย่างล้ำลึก กำจัดสารเคมีที่ตกค้าง จนให้ความรู้สึกเบาสบายทุกครั้งหลังสระ

         สำหรับคนที่กำลังสงสัยว่า Binchotan เหมาะกับสภาพผมประเภทใด คำตอบก็คือเหมาะสำหรับคนที่มีผมมันง่าย หนังศีรษะมันไว จนส่งผลต่อบุคลิกภาพและความมั่นใจ ดังนั้น ควรเลือกแชมพูที่มี Binchotan เป็นส่วนผสม อย่าง แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล แชมพูใส (http://www.cleothailand.com/feature/pantene-micellar-charcoal.html)
และครีมนวดผมสูตรพิเศษที่เหมาะอย่างยิ่งกับสาวผมมัน เพราะจะช่วยลดปัญหาหนังศีรษะมัน เส้นผมมันง่าย และเป็นตัวช่วยที่ดีในการ ดีทอกซ์ผม แบบไม่ต้องพึ่งร้านทำผม โดยข้อดีของการ ดีทอกซ์ผม คือสามารถกำจัดสิ่งสกปรกและสารเคมีที่ตกค้างบนเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ทำให้เส้นผมที่ผ่านการดีทอกซ์จะพร้อมรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่

          นอกจากนี้ Binchotan ใน แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ยังผสานพลังกับไมเซล่าที่ทำหน้าที่ดักจับความมันและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน จนเกิดเป็นผลลัพธ์ในการลดกลิ่นอับของหนังศีรษะ ลดการเกิดรังแค อาการคัน และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ดังนั้น จึงเป็นแชมพูที่สามารถใช้ได้ทุกวัน โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นการทำร้ายเส้นผม ยิ่งหากเลือกใช้คู่กับครีมนวดยิ่งให้ประสิทธิภาพดี ผมสลวย จัดทรงง่าย

          จะเห็นได้ว่าการเลือกใช้แชมพูที่มีส่วนผสมจาก Binchotan คือหนึ่งใน วิธีแก้ผมมันเร็ว อย่างได้ผล เนื่องจากคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ปัญหาผมมันโดยเฉพาะ อีกทั้งยังช่วยดีทอกซ์เส้นผมให้สะอาด ปราศจากสารเคมีหรือสิ่งสกปรกตกค้าง ทำให้เส้นผมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ และยังช่วยกู้คืนความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้อีกด้วย

(https://uppic.cc/d/5HS9) (https://uppic.cc/v/5HS9)