ThaiFranchiseCenter Webboard

สุขภาพ ความสวยความงาม | Health & Beauty => สุขภาพ | Health => ข้อความที่เริ่มโดย: อัญณา ที่ มกราคม 03, 2020, 04:34:06 AM

หัวข้อ: วิธีแก้ผมมันเร็ว ด้วยเทคนิคจัดแต่งทรงเพื่ออำพรางความมันของเส้นผมโดยเฉพาะ - http:
เริ่มหัวข้อโดย: อัญณา ที่ มกราคม 03, 2020, 04:34:06 AM
วิธีแก้ผมมันเร็ว ด้วยเทคนิคจัดแต่งทรงเพื่ออำพรางความมันของเส้นผมโดยเฉพาะ

       เมื่อถึงคราวที่ผมมัน เส้นผมเกาะตัว จนทำให้สาว ๆ หลายคนเกิดความไม่มั่นใจ บางคนต้องรีบหา วิธีแก้ผมมันเร็ว ต่าง ๆ มาเป็นตัวช่วย แต่หากปัญหานี้เกิดขึ้นระหว่างวันแล้วจะทำอย่างไรได้บ้าง เพื่อเป็นการอำพรางผมเหนียวไม่ให้คนรอบตัวได้เห็นและทำให้สูญเสียความมั่นใจ เรามีเทคนิคมาฝากที่รับประกันได้ว่านอกจากจะช่วยอำพรางผมมันแล้วยังดูเก๋มีสไตล์ได้อีกด้วย
สวยคลาสสิกด้วยการมัดผมหางม้า
สวยเรียบง่ายสไตล์สาวมินิมอลด้วยการเลือกมัดผมปล่อยหางม้าบริเวณด้านหลัง โดยการมัดผมทรงนี้จะช่วยเพิ่มลุคคล่องตัว กระฉับกระเฉง ดูเรียบง่ายแต่ก็ยังแฝงด้วยความเก๋สุดคลาสสิก ที่สำคัญยังสามารถอำพรางผมมันได้ โดยการมัดผมจะทำให้คนอื่นเห็นไม่ชัดว่าผมเรามันขนาดไหน และสำหรับใครที่เผชิญปัญหาผมมันง่ายบ่อย ๆ อย่าลืม ดีทอกซ์ผม บ้าง เพื่อให้ผมสะอาด ไม่มันเร็ว
หวานซ่อนเปรี้ยวด้วยผมเปีย
สำหรับใครที่ต้องการลุคหวานแต่ก็ยังดูเปรี้ยวมีสไตล์ต้องยกให้ทรงผมถักเปีย โดยการถักเปียนั้นสามารถครีเอททรงผมได้หลายรูปแบบ เช่น หากอยากได้ลุคเรียบร้อยสุภาพก็อาจเลือกเปียเกล้าและรวบขึ้น หรือหากอยากได้ลุคซน ๆ ก็ให้เลือกถักเปียสองข้าง โดยการจัดแต่งทรงผมแบบนี้ เรียกได้ว่าเป็น วิธีแก้ผมมันเร็ว วิธีหนึ่งที่ทำได้ง่าย
สวย ๆ เซอร์ ๆ สไตล์ผมบัน
อีกหนึ่งทรงผมที่ทำได้ง่ายเพียงมียางมัดผมแค่ 1 เส้น ลุคนี้เหมาะกับสาวเซอร์ที่ต้องการจัดทรงผมแบบไม่ให้ดูตั้งใจมาก เพียงม้วนผมบันไว้บริเวณกลางศีรษะ เทคนิคคืออย่ารวบตึงจนเกินไป เพื่อให้ลุคสบาย ๆ เพียงเท่านี้ก็เพิ่มความมั่นใจในวันผมมันได้ นอกจากนี้ ใครที่เผชิญปัญหาผมมันง่ายบ่อย ๆ ลองเลือกใช้แชมพูที่มีส่วนผสมของ บินโจตัน ชาร์โคล ก็จะช่วยให้เส้นผมสะอาด ลดปัญหาหนังศีรษะมันเร็วได้อีกด้วย

         จะเห็นได้ว่าแม้ในวันที่ผมมันระหว่างวันก็มีเทคนิคดี ๆ ที่เป็นตัวช่วยอำพรางผมมันได้อย่างรวดเร็วทันใจ แต่สำหรับใครที่อยากแก้ปัญหาผมมัน (https://www.wongnai.com/beauty-tips/pantene-micellar-charcoal-shampoo)ขจัดปัญหานี้ให้หมดไปแนะนำให้เลือกใช้ แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล แชมพูใส (http://www.cleothailand.com/feature/pantene-micellar-charcoal.html)และครีมนวดผมสำหรับสาวผมมันโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของ ไมเซล่าและ บินโจตัน ชาร์โคล ซึ่งมีส่วนช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ มากไปกว่านั้นคือการทำหน้าที่เปรียบเสมือนการ ดีทอกซ์ผม ช่วยให้ผมสะอาด พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่

          เมื่อรู้แบบนี้แล้วอย่าลืมเลือกใช้ แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล เป็นตัวช่วยลดปัญหาผมมัน เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็มั่นใจ เดินหน้าโชว์ผมสวยไร้ความมันได้อย่างเต็มที่

(https://uppic.cc/d/5HRe) (https://uppic.cc/v/5HRe)