ThaiFranchiseCenter Webboard

สุขภาพ ความสวยความงาม | Health & Beauty => สุขภาพ | Health => ข้อความที่เริ่มโดย: อัญณา ที่ ธันวาคม 19, 2019, 03:42:45 PM

หัวข้อ: 3 คุณประโยชน์ดี ๆ ของสลีปปิ้งมาร์ค ถ้าได้ใช้ต้องติดใจแน่นอน
เริ่มหัวข้อโดย: อัญณา ที่ ธันวาคม 19, 2019, 03:42:45 PM
(https://www.img.live/images/2019/12/19/close-up-models-with-face-cream-posing-together_23-2148313431.md.jpg) (https://www.img.live/image/aQosLF)
ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวหน้า (https://vichy-th.com/vichy-mag)ปัจจุบันมีเยอะมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนของการใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้า (https://vichy-th.com/content/mineral89) ครีมบำรุงผิว โทนเนอร์ โลชั่น และอีกมากมายเพราะใครๆ ก็อยากดูแลผิวให้ผิวของเราดูดี หน้าใสไร้สิว (https://vichy-th.com/product/phytosolution-daily-care-50ml) แต่มีอีกสกินแคร์ตัวนึงที่เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะไม่ได้ลอง แต่บำรุงผิวของเราได้ล้ำลึกมากนั่นก็คือ สลีปปิ้งมาร์ค นั่นเอง เรามาดู 3 คุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์นี้กันดีกว่า
1.   เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้เหมาะสำหรับคนที่มี ผิวหน้าแห้ง เพียงเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับทุกสภาพผิว เป็นเหมือนการเติมน้ำให้ผิว ในวันที่รู้สึกว่าผิวเหนื่อย เมื่อยล้า และรู้สึกเพลียจากแสงแดด ฝุ่นควันหรือมลภาวะต่าง ๆ ครีมผิวขาว (https://vichy-th.com/product/day-cream-50ml)อาจจะยังไม่พอ เพียงแค่ใช้มาร์คตัวนี้ ก็จะช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย และกลับมาสดชื่นดูมีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง เป็นเหมือนผลิตภัณฑ์ที่มาเติมพลังให้คุณในยามที่รู้สึกเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี
2.   เพิ่มออร่าให้กับผิว นอกจากจะทำให้ผิวดูชุ่มชื้นและมีน้ำมีนวลแล้ว ยังช่วยปรับสมดุลให้ผิว ให้ผิวที่แห้งดูชุ่มฉ่ำ และทำให้ผิวที่อ่อนล้ากลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง ไม่แปลกใจเลยที่ผิวหน้าของคุณจะค่อย ๆ ขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
3.   ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ เพราะความชุ่มชื้นจาก สลีปปิ้งมาร์ค นั้นจะช่วยเติมเต็มชั้นเซลล์ผิวให้อิ่มเอม มีน้ำมีนวล ไม่มีปัญหา ผิวหน้าแห้ง ซึ่งเป็นที่มาของริ้วรอยและจุดด่างดำ โดยจะช่วยให้ผิวของเราค่อยๆ ดีขึ้น และอย่าลืมทาครีมลดริ้วรอยใต้ตา (https://vichy-th.com/product/mineral-89-eyes-15ml)ด้วยนะ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในผลลัพธ์ของการใช้ผลิตภัณฑ์มาร์ค ขอแนะนำสกินแคร์เวชสำอาง  IDEAL WHITE Sleeping Mask 75ml. ไอเดียลไวท์ เมตาไวท์เทนนิ่ง สลีปปิ้ง มาร์ค ที่มีสรรพคุณในการมอบความขาวกระจ่างใสให้กับผิวได้ถึงขีดสุด เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่อยากให้พลาดที่จะเก็บไว้เป็นหนึ่งใน วิธีทำให้หน้าใส รับรองว่าตอบโจทย์ให้คุณได้อย่างน่าพึงพอใจสูงสุด ออกแบบเพื่อเสริมสร้างความสมดุลของผิว ให้คุณพร้อมเผยผิวกระจ่างใสได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบกับผิวชาวเอเชียที่บอบบางระคายเคืองง่าย โดยอยู่ภายใต้การควบคุมจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ทั้งปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมจนคุณคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว