ThaiFranchiseCenter Webboard

ค้าขายอาเซียน | ASEAN Economic Community (AEC) => ประเทศไทย | Thailand => ข้อความที่เริ่มโดย: DigitalK ที่ มิถุนายน 21, 2018, 10:35:44 AM

หัวข้อ: อาหารมื้อเด็ดสุดฟินพร้อมร้านนวด ณ เชียงใหม่สุดชิล
เริ่มหัวข้อโดย: DigitalK ที่ มิถุนายน 21, 2018, 10:35:44 AM
ถ้าหากพูดถึงเชียงใหม่แล้วหลายๆ คนคงนึกถึงการได้ขึ้นไปรับลมหนาวสุดฟินตามยอดดอยต่างๆ ในฤดูหนาว แต่แท้จริงแล้วเชียงใหม่ยังมีความฟินแบบชิลๆ ในอีกหลายรูปแบบรอให้นักท่องเที่ยวได้แวะผ่านมาค้นหา วันนี้เราจึงมีร้านอาหารและร้านนวดที่เชียงใหม่ (https://letsrelaxspa.com/th/chiang-mai/)นวดที่เชียงใหม่มานำเสนอ จะมีที่ไหนน่าไปแวะใช้บริการกันบ้างตามไปดูกันเลย…

Rock Me Burgers & Bar
ร้านอาหารแบบฟิวชั่นที่โดดเด่นมาด้วยเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่เนื้อแน่นที่ถูกจัดวางมาในรูปแบบที่น่าสนใจด้วยราคาเบาๆ ที่คุณอดยิ้มไม่ได้ นอกจากนั้นยังมีเมนูอื่นๆ ที่น่าสนใจมากมายอย่าง Golden Wing ไก่ทอดรสกระเทียมเนื้อนุ่มละมุนลิ้นสูตรลับเฉพาะของทางร้าน เรียกได้ว่าฟินกันทั้งรสชาติ ปริมาณและราคากันเลยทีเดียว

เฮือนม่วนใจ๋
ถ้ามาเชียงใหม่แล้วไม่ได้มากินข้าวซอยก็เหมือนมาไม่ถึง แต่ถ้านึกถึงอาหารท้องถิ่นของเชียงใหม่อย่างข้าวซอยแล้วต้องนึกถึง ”เฮือนม่วนใจ๋” อย่างแน่นอนเพราะเป็นร้านข้าวซอยที่มีอายุมากว่า 100 ปีซึ่งยังคงรสชาติกลมกล่อมได้เหมือนเดิมในราคาเป็นกันเอง ภายใต้บรรยากาศร่มรื่นที่พร้อมให้คุณมาลิ้มรสชาติแบบต้นตำหรับเชียงใหม่แท้

และหลังจากได้อิ่มท้องกันอย่างจุใจกันแล้วได้เวลาไปต่อกับร้านนวดของเชียงใหม่ที่มีความยูนีคกันเลย เริ่มต้นด้วย

Let’s Relax Spa สาขาเชียงใหม่ท่าแพ
เป็นสปาและร้านนวดของเชียงใหม่ที่ได้รับความนิยมสูงและมีสาขามาแล้วแทบทั่วทุกภาคของประเทศไทย ซึ่งสาขาที่เชียงใหม่ได้รับการตกแต่งที่ค่อนข้างแปลกใหม่จากสปาสไตล์ล้านนาร้านอื่นๆ เพราะผ่านการใส่ความเป็นอุตสาหกรรม, หน้าร้านที่ให้ความรู้ถึงสถาปัตยกรรมแบบยุโรปสมัยเก่า นอกจากนั้นที่นี่ยังมาพร้อมกับบริการนวดแผนไทยอันโด่งดังที่ไม่ว่าใครได้มา ก็มักจะหลงใหลกับการปรนนิบัตอย่างพิเศษและการนวดหรือกดจุดเพื่อผ่อนคลายร่างกาย กลามเนื้อ ด้วยเทคนิคต่างๆ ที่เหมาะต่อความต้องการของคุณโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็นการนวดตัวด้วยหินร้อน นวดฝ่าเท้า นวดหน้า หรือแม้แต่การนวดตัวด้วยน้ำมันหอม ซึ่ง Let’s Relax Spa ถือเป็นร้านนวดที่คนเชียงใหม่จะนึกถึงมากที่สุดและสามารถครองใจได้ทั้งคนไทยและต่างชาติ

Ban Phraya Lanna Massage
เป็นสปาและร้านนวดสุดฮิปของเชียงใหม่ เนื่องจากตัวร้านได้รับการตกแต่งด้วยความยูนีคในแบบฉบับล้านนาที่สัมผัสได้ตั้งแต่มองมาจากด้านนอกร้าน ให้บริการในหลายรูปแบบเช่นการนวดแผนไทย, นวดน้ำมันร้อน, ขัดผิวตัวและผิวหน้าด้วยสมุนไพร เป็นต้น นับเป็นร้านนวดที่คนเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวจะได้มาสัมผัสกับบรรยากาศของอาณาจักรล้านนาได้อย่างเต็มที่ พร้อมมุมสำหรับถ่ายรูปสุดชิค

เพราะเชียงใหม่ยังมีอะไรให้น่าหลงใหลอีกมากมายรอให้คุณได้ไปแวะเวียน อย่าลืมไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ตัวเองแล้วทริปเชียงใหม่ของคุณจะฟินกันได้แบบยกกำลังสอง