ThaiFranchiseCenter Webboard

ตลาดกลางธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ | Open Market => จัดเลี้ยงนอกสถานที่ | Catering Service => ข้อความที่เริ่มโดย: DigitalK ที่ กุมภาพันธ์ 01, 2018, 08:55:56 AM

หัวข้อ: รวมบุฟเฟ่ต์พัทยา 3 ร้านดังที่ทั้งอร่อยละยังได้เห็นวิวทะเลสวยงาม
เริ่มหัวข้อโดย: DigitalK ที่ กุมภาพันธ์ 01, 2018, 08:55:56 AM
หากได้มีโอกาสไปพัทยาทั้งที จะไม่ให้ใช้ชีวิตอย่างสนุกสุดเหวี่ยงก็คงจะเป็นไปไม่ได้ พัทยาเป็นเมืองที่ให้คุณทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเต็มที่กับชีวิตกลางคืน ดึ่มด่ำเครื่องดื่มที่โปรดปราน เดินสายทำบุญตามวัดบนภูเขา หรือแม้กระทั่งทานอาหารแสนอร่อยที่มีอยู่หลายร้าน วันนี้เราจึงรวบรวมร้านอาหารแบบทานไม่อั้นหรือบุฟเฟ่ต์พัทยา (https://www.holidayinn-pattaya.com/th/bars-restaurants/)ที่คัดสรรมาแล้วว่าน่าประทับใจทั้งทางด้านรสชาติ ราคาที่เหมาะสม และบรรยากาศรวมถึงวิวทิวทัศน์ระหว่างทานอาหารที่ดีงาม

อีสโคสคิทเช่น (East Coast @ Holiday Inn Pattaya)
บุฟเฟ่ต์โรงแรมพัทยาทานได้ไม่อั้นทุกวันพฤหัส - เสาร์ ราคาหลักร้อย วิวทะเลหลักล้าน อาหารรสชาติดีงามตามอารยธรรมตะวันออก และตะวันตกแห่งนี้ ตัวอย่างอาหารอันเลิศหรูได้แก่อาหารทะเลสดๆ หอยนางรมสด ปูเผา กุ้งย่าง ซี่โครงหมูย่าง สเต็ก เค้กหลากรส ฟองดูน้ำพุช็อกโกแลต เป็นต้น ที่ตั้งของร้านก็เดินทางสะดวกอยู่ที่ชั้น 6 อาคารเอ็กเซ็กคิวทีฟ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา โดยเด็กอายุ 12 ปีหรือต่ำกว่าทานอาหารฟรี นอกจากนั้นร้านนี้ยังมีทางเลือกอื่นหากนักท่องเที่ยวไม่อยากทานอาหารปริมาณเยอะๆ แบบฉบับบุฟเฟ่ต์พัทยา เราขอแนะนำให้มาร้านนี้ในวันอาทิตย์ - พุธ แทน ซึ่งร้าน อีสโคสคิทเช่น แห่งนี้จะเปลี่ยนรูปแบบเป็นอาหารค่ำตามสั่งสไตล์คอนเซ็ปต์ ให้คุณเลือกทานจากเมนูเด็ดที่มีอยู่หลากหลาย

สุดเขตทะเลเผา
ร้านบุฟเฟ่ต์พัทยาทานได้ไม่อั้นชื่อว่า สุดเขตทะเลเผา แห่งนี้เป็นอีกร้านที่ติดอันดับร้านอาหารอร่อยในพัทยา นอกจากราคาจะสมเหตุสมผลอยู่ที่ประมาณ 300-400 บาทต่อคนเท่านั้น จุดเด่นอีกประการคือร้านนี้ทานได้อย่างไม่จำกัดเวลา และยังติดหาดจอมเทียน ทานไปรับลมทะเลไปได้อย่างสบายใจ ความสดของอาหารทะเลร้านนี้ก็ไว้ใจได้ เนื่องจากทางร้านตักปูตักกุ้งเป็นๆ จากบ่อมาให้ลูกค้าได้เลือกทานกันเลย โดยที่ตั้งของร้านซึ่งอยู่ที่ถนนเลียบหาดจอมเทียนทำให้เดินทางจากโรมแรมกลางพัทยาได้อย่างง่ายดาย หากมีโอกาสได้ไปเที่ยว และอยากหาบุฟเฟ่ต์พัทยาสไตล์ร้านท้องถิ่นทาน ลองแวะมาร้านนี้ดูรับรองว่าไม่ผิดหวัง

Edge Hilton Pattaya Hotel
บุฟเฟ่ต์โรงแรมพัทยาอีกแห่งที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ไม่ว่าจะค้นหาร้านอาหารคุณภาพจากสื่อใดเว็บใด ร้าน Edge Hilton Pattaya Hotel จะเป็นหนึ่งในผลลัพธ์การค้นหาเสมอ ด้วยจุดเด่นหลายประการไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในร้านที่ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ใต้ทะเล และอาหารที่รสชาติถูกปากถูกคอทุกเมนู ตัวอย่างเช่น ซี่โครงหมูบาร์บีคิว กุ้งลายเสือย่าง พิซซ่า ผัดไทย ไข่ปลาคาร์เวียร์ ส้มตำไทย ซาซิมิ หรือแม้แต่มุมขนมหวานทำเองน่ารักๆ  โดยบุฟเฟ่ต์โรงแรมพัทยาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 14 โรงแรมฮิลตัน พัทยา คุณจึงจะได้ทั้งบรรยากาศลอยฟ้า แต่ก็มองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจนเช่นกัน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอาหารการกินที่ดี จะทำให้คุณมีความสุขในทริปได้เสมอไม่มากก็น้อย ยิ่งเป็นบุฟเฟ่ต์พัทยา 3 ร้านข้างต้นที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ ทั้งทานได้ไม่อั้นจนอิ่มหนำสำราญ รสชาติอร่อยถูกใจ ประเภทอาหารก็หลากหลาย ราคาเหมาะสม อีกทั้งยังได้วิวทะเลเลิศหรู องค์ประกอบทุกอย่างครบครันเช่นนี้ บุฟเฟ่ต์พัทยาจึงเป็นสิ่งที่คุณห้ามพลาด

หัวข้อ: Re: รวมบุฟเฟ่ต์พัทยา 3 ร้านดังที่ทั้งอร่อยละยังได้เห็นวิวทะเลสวยงาม
เริ่มหัวข้อโดย: จิราภรณ์ นอนน้อย ที่ ตุลาคม 23, 2019, 10:11:30 AM
ได้ไปลองใช้บริการมาแล้วคะเยี่ยมมากๆดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ slotxo (https://www.168slotxo.com)