ThaiFranchiseCenter Webboard

สุขภาพ ความสวยความงาม | Health & Beauty => แม่และเด็ก | Child => ข้อความที่เริ่มโดย: อธิติยา ที่ มกราคม 23, 2022, 10:05:06 AM

หัวข้อ: รวม 3 คุณประโยชน์ของไมโล 3 in 1 ที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจเลือกให้ลูกดื่มทุกวัน
เริ่มหัวข้อโดย: อธิติยา ที่ มกราคม 23, 2022, 10:05:06 AM
ประโยชน์ของไมโล จะมีเรื่องไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย

อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ
เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการให้กับลูกน้อยคุณพ่อคุณแม่ทุกคนย่อมให้ลูกรับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ ซึ่งบอกเลยว่าmilo 3 in 1 (https://www.milo.co.th/our-products/milo-3in1) นั้นอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากมายที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและกระตุ้นพัฒนาการของลูกรัก ไม่ว่าจะเป็นวิตามินบี 2 วิตามินบี 6 วิตามินบี 12 วิตามินซี วิตามินดี ธาตุเหล็ก ไนอะซิน ฟอสฟอรัส และที่สำคัญคือแคลเซียมที่มีสูงถึง 40% ของปริมาณที่แนะนำให้รับประทานต่อวัน เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มสารอาหารมาให้ลูกน้อยจนล้นซอง

อยู่ท้องและให้พลังงานสูง
ปกติแล้วคุณพ่อคุณแม่มักจะให้ลูกดื่มไมโลเป็นมือเช้าหรือมื้อเย็นก่อนนอนเนื่องจากไมโลเป็นเครื่องดื่มอยู่ท้อง อีกทั้งตามที่ระบุไว้บนฉลากโภชนาการของไมโลแบบ 3 in 1 สูตรปกติจะให้พลังงานประมาณ 110 กิโลแคลอรี ส่วน ไมโล สูตรไม่มีน้ำตาลทราย และสูตรลดน้ำตาลลง 30% ให้พลังงานประมาณ 100 กิโลแคลอรี แต่ที่เป็นไฮไลท์สำคัญของไมโลคือ โปรโตมอลล์ ที่มีคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนได้จากการสกัดข้าวบาร์เลย์ด้วยกรรมวิธีเฉพาะของเนสท์เล่สวิตเซอร์แลนด์ ทำให้ร่างกายต้องใช้เวลาย่อยนานขึ้นจึงทำให้รู้สึกอิ่มนานและรับพลังงานได้อย่างต่อเนื่อง

ได้รสชาติเหมือนเดิมทุกครั้ง
รสชาติที่เหมือนเดิมทุกครั้งถือว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่เลือกใช้ผงไมโลสูตรไม่มีน้ำตาล (https://www.milo.co.th/our-products/milo-3in1) 3 in 1 แทน เพราะไม่ว่าจะชงตอนไหนหรือใครเป็นคนชงก็ได้รสชาติและกลิ่นหอมเหมือนเดิม เนื่องจากไมโล 3 in 1 (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/our-products/milo-3in1) ได้ผ่านการคิดค้น พัฒนา และมีการผลิตที่ได้มาตรฐาน เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าถูกปากลูกน้อยอย่างแน่นอน
   
เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ 3 คุณประโยชน์ของ ไมโล 3 in 1 ที่เรานำมาฝากในวันนี้ ซึ่งจะเห็นได้ว่าไมโลแบบ 3 in 1 ช่วยเพิ่มความสะดวก ลดความกังวลเรื่องรสชาติให้กับคุณพ่อคุณแม่ และยังมีประโยชน์กับลูกน้อยในทุก ๆ ด้าน นอกจากนั้นไมโลแบบ 3 in 1 ยังได้พัฒนาสูตรให้ครองใจคนทุกเพศทุกวัย ด้วยมีให้เลือกมากถึง 3 สูตร ได้แก่ ไมโล สูตรปกติ ไมโล สูตรน้ำตาลน้อย ลง 30%  และ ไมโล สูตรไม่มีน้ำตาลทราย ซึ่งไม่ว่าจะเลือกสูตรไหนก็มั่นใจได้เลยว่ามีประโยชน์กับทุกคนอย่างแน่นอน ทั้งนี้ อย่าลืมติดตามนมไมโลโรงเรียน (https://www.milo.co.th/เมนูไมโลและอาหารเช้า/เครื่องดื่มไมโล/ไมโลสูตรรถโรงเรียน)ด้วยล่ะ


ที่มาข้อมูล
https://www.milo.co.th/our-products/milo-3in1
https://www.milo.co.th/goodness-of-milo
https://www.sanook.com/campus/1382705/
https://baby.kapook.com/view155412.html
https://www.sukumvithospital.com/healthcontent.php?id=3604