ThaiFranchiseCenter Webboard

พูดคุยทั่วไป สบายๆ | General Talk => ตลาดกลาง COVID-19 ฝากร้าน ฟรี! => ข้อความที่เริ่มโดย: admeadme ที่ มิถุนายน 21, 2021, 09:27:40 AM

หัวข้อ: กรองอากาศรถยนต์คุณภาพดี ออกแบบเพื่อสุขภาพรถยนต์ที่ดี | FABRIX
เริ่มหัวข้อโดย: admeadme ที่ มิถุนายน 21, 2021, 09:27:40 AM
(https://sv1.picz.in.th/images/2021/06/21/sRNBZq.md.png)

กรองอากาศรถยนต์ราคา พิเศษ...เรามี จำหน่าย ที่ FABRIX !
กรองอากาศรถยนต์ (https://www.fabrixfilter.com/%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A8%E0%B8%A3%E0%B8%96%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%95) ของ FABRIX เป็นกรองอากาศรถยนต์รุ่นใหม่ ที่จะช่วยเพิ่มสมรรถนะให้ยานยนต์มีชีวิตชีวา ประหยัดคุ้มค่า ติดตั้งง่าย

กรองอากาศรถยนต์ยี่ห้อไหนดี  ทางเรา FABRIX เรามีคำตอบให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นรถยี่ห้ออะไร รุ่นอะไร ความแตกต่างของของแต่ละยี่ห้อ การเลือกกรองอากาศรถยนต์ที่ดีและเหมาะกับรถของท่าน กรองอากาศรถยนต์  FABRIX จะเป็นเสมือนปอดของรถ ที่จะช่วยคุณกรองของเสียและดักจับเศษฝุ่นต่างๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ไปยังห้องเผาไหม้ เพื่อให้รถนั้นคงคุณภาพอยู่เสมอ และทางเรามีกรองอากาศรถยนต์ราคาที่ไม่แพงและใช้ได้คุ้มแสนคุ้มเป็นเวลานานอีกด้วย

ทำไมกรองอากาศรถยนต์ดีถึงช่วยให้รถคงคุณภาพที่ดี

กรองอากาศรถยนต์ไม่ได้เพียงช่วยดักสิ่งสกปรกหรือฝุ่นละอองต่างๆที่ลอยมากับอากาศอย่างเดียว แต่ยังเป็นเหมือนอวัยวะที่สำคัญส่วนหนึ่งของรถเลยก็ว่าได้ ด้วยการทำงานที่สัมพันธ์กันที่เกิดขึ้นในขณะที่เราเริ่มขับรถนั้น ซึ่งกรองอากาศรถยนต์ นั้นมีความสำคัญอย่างมากที่จะช่วยลดเสียงของอากาศที่ดูดเข้าไปในเครื่องยนต์ และเนื่องจากกรองของรถยนต์นั้นทำหน้าที่เหมือนปอดที่ช่วยคัดกรองสิ่งต่างๆ ไม่ให้เข้าสู่เครื่องยนต์ทำให้เมื่อเราใช้รถยนต์มาเป็นระยะเวลานานแล้ว กรองอากาศรถยนต์ก็จะมีเศษฝุ่นละอองต่างๆ ติดสะสม และอาจเริ่มทำให้อากาศที่สะอาดผ่านเข้าไปในห้องเผาไหม้ได้น้อย ทำให้การเผาไหม้ของเครื่องยนต์ไม่สมบูรณ์และเกิดปัญหาและข้อเสียต่างๆ ตามมาดังเช่น

ปัญหาและข้อเสียต่างๆ ที่เกิดจากการเสื่อมสภาพของกรองอากาศรถยนต์

FABRIX เป็นกรองอากาศรถยนต์ ที่มีประสิทธิภาพในการดักจับฝุ่นและเศษละออง ช่วยป้องกันไม่ให้รถของท่านมีสิ่งสกปรกเข้ามาเจือปนในเครื่องยนต์ ไม่ทำให้เกิดปัญหาดังที่กล่าวข้างต้น ใช้งานง่าย ติดตั้งง่าย แถมยังเป็นกรองอากาศรถยนต์ที่สามารถล้างเองได้สะดวกมาก และยังมีอายุการใช้งานที่ยืนยาวอีกด้วย

แนะนำกรองอากาศรถยนต์ยี่ห้อไหนดี และวิธีการเลือกไส้กรองที่มีประสิทธิภาพ

หลังจากที่เราได้รู้กันไปแล้วว่ากรองอากาศรถยนต์นั้นมีผลดีหรือเป็นส่วนช่วยสำคัญกับรถยนต์ที่คุณรักยังไง เราจึงรับรองได้เลยว่า ถ้าหากเรามีกรองอากาศรถยนต์ที่มีคุณภาพดีก็จะช่วยชะลอความเสื่อมสภาพในด้านของเครื่องยนต์และรถยนต์  อีกทั้งยังช่วยให้เราสบายใจมากขึ้นในขณะที่ขับขี่ว่าจะไม่พบกับปัญหาที่เกิดจากการเลือกกรองอากาศรถยนต์ที่ไม่มีประสิทธิภาพ วันนี้ FABRIX จึงอยากจะมาแนะนำกรองอากาศรถยนต์ยี่ห้อไหนดีและช่วยบอกต่อวิธีเลือกกรองอากาศรถยนต์ ที่ดีมาเสนอ

วิธีเลือกกรองอากาศรถยนต์ที่ดีและมีประสิทธิภาพ

เราช่วยจัดอันดับให้กับผู้ที่มองหาว่ากรองอากาศรถยนต์ยี่ห้อไหนดีที่สุด
ไส้กรองอากาศ Fabrix
ไส้กรองอากาศรถยนต์ Fabrix ผลิตจากวัสดุผ้าใยสังเคราะห์คุณภาพสูง ถูกออกแบบให้อากาศไหลผ่านได้ดี ช่วยให้เครื่องยนต์ได้รับออกซิเจนมากขึ้น ทั้งยังมีโครงสร้างแข็งแรงทนทาน เพราะเสริมด้วยตาข่ายอะลูมิเนียม 2 ชั้น สามารถล้างทำความสะอาดไส้กรองได้ตลอดอายุการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 100,000 กิโลเมตร (มากกว่านี้ขึ้นอยู่กับการดูแล)
ไส้กรองอากาศ Hurricane
ไส้กรองอากาศรถยนต์ Hurricane ผลิตจากผ้าใยสังเคราะห์ ที่มีความละเอียดสูง เกิดสนิมยาก ขอบยางมีความเหนียว คงทน สามารถทนความร้อน และอาการ Backfire ได้สูง และกรองอากาศเย็นได้ดี โดยมีอายุการใช้งาน มากกว่า 100,000 กม. (จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับการดูแล) นอกจากนี้ ยังสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่าย และนำกลับมาใช้ใหม่ได้เรื่อย ๆ จนกว่าจะครบอายุการใช้งาน
ไส้กรองอากาศ Denso
ไส้กรองอากาศรถยนต์ Denso ใช้วัสดุแบบผ้าในการผลิต ทำให้สามารถกรองได้ละเอียดเนื้อกระดาษธรรมดา ทั้งยังมีโครงสร้างแข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิมง่าย โดยสามารถถอดล้างน้ำทำความสะอาดไส้กรองได้ และใส่แทนไส้กรองอากาศเดิมได้เลย ซึ่งรุ่นนี้มีอายุการใช้งานยาวนาน 40,000-60,000 กิโลเมตร (ขึ้นอยู่กับการดูแล) ทั้งยังติดตั้งง่าย สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

วิธีดูแล และเช็ค กรองอากาศรถยนต์
อายุการใช้งานของกรองอากาศรถยนต์ (https://www.fabrixfilter.com/%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A8%E0%B8%A3%E0%B8%96%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%95)นั้นจะอยู่ได้สั้นหรือนาน ส่วนใหญ่มักจะขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมกับสถานที่ที่เราไปเป็นหลัก การตรวจเช็คที่ง่ายที่สุดก็คือการวัดจากระยะทางที่รถวิ่งเป็นหน่วยกโลเมตร ง่ายๆก็คือถ้าหากเราไปที่ศุนย์รถยนต์สักแห่งแล้ว ช่างก็อาจจะแนะนำเราว่าให้เปลี่ยนกรองอากาศรถยนต์ทุกๆ 20,000-40,000 กม โดยในระหว่างที่ใช้งานอยู่นั้นถ้าหากเราใช้กรองอากาศรถยนต์แบบที่สามารถล้างเองได้ ทำความสะอาดเองได้ของ FABRIX ท่านก็สามารถทำความสะอาดได้ในทุกๆ ประมาณ 5,000 กม. หรือถ้าหากเป็นไปได้ ทุกเดือนก็จะยิ่งดีมาก โดยการที่ใช้ไดร์เป่า ย้อนทางที่ฝุ่นละอองเข้าไป ลมที่เป่าไปนั้นจะช่วยดันให้เศษฝุ่นนั้นจับตัวกันแน่น และทำให้อากาศสามารถผ่านกรองอากาศรถยนต์ ได้สะดวกยิ่งขึ้น

เรียกได้ว่าการเลือกไส้กรองอากาศที่มีคุณภาพดีนั้นเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้รถเราวิ่งได้เต็มประสิทธิภาพ คงทน และใช้ได้นาน ทั้งนี้ข้อมูลเหล่านี้อาจช่วยให้เหล่าท่านๆที่รักรถได้ตอบคำถามเกี่ยวกับกรองอากาศรถยนต์ยี่ห้อไหน  รวมไปถึงเรื่องของยี่ห้อของกรองอากาศรถยนต์ราคาต่างๆ ได้บ้าง FABRIX เราพร้อมจำหน่ายและให้บริการคุณในเรื่องผู้นำทางด้านกรองอากาศรถยนต์ คุณภาพดี เชื่อถือได้ ใช้งานได้นาน ต้องที่ FABRIX เท่านั้น