ThaiFranchiseCenter Webboard

ตลาดกลางธุรกิจค้าปลีก | Retail Market => เสนอสินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยี, สินค้าเฉพาะอย่าง | Technology Supply => ข้อความที่เริ่มโดย: มิยอน พาร์ค ที่ มิถุนายน 04, 2021, 08:11:19 AM

หัวข้อ: รวม 3 ร้านขายเคส iPhone และโทรศัพท์ยี่ห้ออื่น ๆ อย่างครบครัน
เริ่มหัวข้อโดย: มิยอน พาร์ค ที่ มิถุนายน 04, 2021, 08:11:19 AM
   ใครที่กำลังมองหาเคสโทรศัพท์ใหม่เปลี่ยนอยู่ แต่ไม่รู้จะไปหาซื้อที่ไหนดี เพราะช่วงนี้โควิดก็ยังคงระบาดอยู่รอบกรุง ทำให้หลายคนต้องระมัดระวังตัวมากขึ้น วันนี้เราเลยได้รวบรวม 3 ร้านขายเคส iPhone ที่มาพร้อมกับลวดลายและรูปแบบต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังไม่ต้องออกจากบ้านให้ยุ่งยาก เพราะร้านที่เราคัดมาให้ในวันนี้มีบริการช่องทางออนไลน์ที่คุณสามารถเข้าไปเลือกดู และสั่งซื้อได้ง่าย ๆ รับรองว่าแต่ละร้านนั้นมาพร้อมกับการใช้วัสดุคุณภาพที่ไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน จะมีร้านไหนอะไรบ้าง ตามไปดูกันได้เลย

(https://i.imgur.com/BN7G9LL.jpeg)

Koan

   มาเริ่มกันด้วยร้านแรกกับ Koan ตัวแทนจำหน่ายขายเคส iPhone (https://www.koan.co.th/accessories-products/mobile-accessory/iphone-case.html) และ Gadget online store ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายแบรนด์ดังให้คุณได้เลือกซื้ออย่างเต็มที่ โดยครอบคลุมเคส iPhone ตั้งแต่รุ่น 6 ตลอดไปจนถึงรุ่นใหม่ล่าสุดในปัจจุบัน และเคสใส่ Airpods ที่มาพร้อมกับสีต่าง ๆ รวมถึงลวดลายที่หลากหลาย ด้วยดีไซน์ที่สวยงามสมัยใหม่ อีกทั้งยังมีความทนทาน ใช้งานได้นาน ปลอดภัย และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกแน่นอน ที่สำคัญหากคุณมีข้อสงสัยใดก็สามารถแชทผ่านไลน์ เพื่อทิ้งข้อความที่ต้องการทราบไว้ได้เลย ทางทีมงานจะตอบกลับอย่างโดยด่วน พร้อมทั้งให้คำแนะนำและตอบทุกคำถามที่คุณต้องการทราบอย่างละเอียดชัดเจน

ThaiTabletShop

   ThaiTabletShop เป็นร้านออนไลน์ขายเคส iPhone รุ่นต่าง ๆ ตั้งแต่รุ่น 4 จนถึงรุ่นล่าสุดในปัจจุบัน รวมถึงเคส iPad และเคสโทรศัพท์ยี่ห้ออื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Vevo, Lenovo, Nokia, OPPO, Huawei ตลอดไปจนถึงเคสแท็บเล็ต คีย์บอร์ด แบตสำรอง และสายเคเบิ้ลที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ IT และฟิล์มกระจกที่คุณสามารถเลือกซื้อตามรุ่นที่ใช้ได้อย่างตรงใจสูงสุด ที่สำคัญทางร้านยังมีช่องทางโอนเงินออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่านอีกด้วย

Dotlife

   ปิดท้ายกันด้วยอีกหนึ่งร้านขายเคส iPhone อย่าง Dotlife ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Apple ไว้อย่างครบครัน  ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์, Mac, iPod, iPad หรือแท็บเล็ตรุ่นอื่นๆ ให้คุณได้เลือกสรรได้ตามความต้องการ โดยจุดเด่นของเคสร้านนี้อยู่ที่ฟังก์ชันสุดพิเศษที่คุณสามารถใช้งานได้ง่ายสะดวก และหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี เช่น เคสที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่สำรอง ที่คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่ หรือคุณสมบัติของเคสที่สามารถกันน้ำ กันกระแทก ได้อย่างดีเยี่ยม ตลอดไปจนถึงอุปกรณ์ IT อื่น ๆ และสายเคเบิลที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ในราคาที่ย่อมเยาเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับ

   ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 ร้านขายเคส iPhone และอุปกรณ์โทรศัพท์ยี่ห้ออื่น ๆ ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ หากคุณพึ่งซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ หรือต้องการเปลี่ยนเคสอยู่ละก็ สามารถลองเข้าไปเลือกชมสินค้าต่าง ๆ บนหน้าเว็บไซต์ได้เลย