ThaiFranchiseCenter Webboard

ตลาดกลางธุรกิจค้าปลีก | Retail Market => เสนออุปกรณ์, เทคโนโลยี สำหรับร้านค้าปลีก | Supplier => ข้อความที่เริ่มโดย: มิยอน พาร์ค ที่ พฤษภาคม 12, 2021, 09:27:52 AM

หัวข้อ: รวม Gadget ของเล่นไฮเทคที่คุณเล่นได้ ใครๆ ก็เล่นเพลิน
เริ่มหัวข้อโดย: มิยอน พาร์ค ที่ พฤษภาคม 12, 2021, 09:27:52 AM
เมื่อของเล่นไฮเทคกลายเป็นหนึ่งอุปกรณ์ที่จะเข้ามาช่วยให้คุณสามารถทำงานกับสิ่งต่างๆ ได้อย่างดี และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของการเล่นเกมหรือการประดิษฐ์ต่างๆ ที่ทำให้คุณสามารถพัฒนาชิ้นงานและเล่นได้สนุกมากยิ่งขึ้น ซึ่งวันนี้เอง เราก็ได้รวบรวม Gadget ของเล่นไฮเทค  (https://www.koan.co.th/products/gaming-and-toys.html)สุดเจ๋งที่คุณก็เล่นได้ หรือจะให้พ่อแม่ผู้ปกครองซื้อให้ลูกหลานเล่น ก็สนุกได้เช่นกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่ามี Gadget ของเล่นไฮเทคอันไหนบ้างที่ไม่ควรพลาด

(https://i.imgur.com/vwGJ3qb.jpg)
ขอบคุณรูปจาก koan.co.th

Wired Game Controller
Gadget ของเล่นไฮเทคตัวแรกที่ไม่อยากให้มองข้ามเลยก็คือ Wired Game Controller ที่เหมาะสำหรับสายเกมมิ่งโดยเฉพาะ เจ้าตัวนี้เป็นตัวที่ทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ควบคุมเกมที่รองรับการใช้งานบน iOS ทั้ง iPhone, iPad และ iPod Touch ที่คุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของการเชื่อมต่อจะทำให้สะดุดหรือมีปัญหาเรื่องอาการหน่วงระหว่างเล่นอีกด้วย ที่สำคัญเลยก็คือ มีตัวยืดโทรศัพท์เอาไว้ด้วย รับรองได้เลยว่าสามารถเล่นเกมได้อย่างราบรื่น ไร้ปัญหาอย่างแน่นอน

Drone
โดรนเป็นหนึ่งใน Gadget ของเล่นไฮเทคที่หลายๆ คนก็อยากจะมีติดบ้านเอาไว้ โดยเฉพาะคนไหนที่เดินทางท่องเที่ยวบ่อยๆ และอยากได้ภาพมุมสูงไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายหรือวิดีโอก็ตาม ซึ่งดีไซน์ของโดรนก็จะมีให้เลือกอยู่มาก รวมไปถึงวัสดุที่ใช้ในการผลิต ประสิทธิภาพกล้อง เทคโนโลยีในการควบคุม ความสะดวกในการพกพา ไปจนถึงเทคโนโลยีในการควบคุม ซึ่งคุณเองก็สามารถเลือกซื้อโดรนที่เหมาะสมกับความต้องการในราคาที่คุ้มค่าได้อีกด้วย

Sphero’s Activity Kit
ต้องบอกว่า Activity Kit ของ Sphero นั้นเป็นหนึ่งใน Gadget ของเล่นไฮเทคที่ไม่ควรพลาดบอลหุ่นยนต์พร้อมชุดกิจกรรมที่มาเพื่อให้คุณสามารถประดิษฐ์สิ่งต่างๆ และใช้งานได้อย่างง่ายดาย ผ่านการเรียนรู้แบบ Step-by-Step ตั้งแต่การเรียน STEM พื้นฐาน ไปจนถึงการเขียนโค้ด เพื่อช่วยให้คุณสามารถทำความเข้าใจและเรียนรู้การควบคุมสิ่งประดิษฐ์ได้ง่ายๆ นอกจากนี้แล้วยังสามารถบังคับผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือได้ทั้ง Block Drive โหมดคำสั่งบล็อกสำหรับผู้ใช้งานเริ่มต้น โหมด Multiple Drive โหมดการขับขี่ในรูปแบบต่างๆ ไปจนถึง Mini Games ที่จะทำให้คุณสนุกกับการเล่น Activity Kit ยิ่งกว่าเดิม

เรียกได้ว่าทั้งสามแกดเจตนี้ก็ถือเป็นของเล่นไฮเทคที่ไม่ควรมองข้ามเลยล่ะ เพราะนอกจากจะเล่นได้อย่างสนุกสนานแล้ว ก็ยังสามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน ไปจนถึงสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย สะดวก และเพลิดเพลินไปพร้อมๆ กันได้เลย และถ้าเกิดใครที่อยากจะเลือกซื้อ Gadget ของเล่นไฮเทค ก็อย่าลืมมองหาผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือ และมีการรับประกันด้วยล่ะ เพื่อให้คุ้มค่าต่อการลงทุนมากที่สุด