ThaiFranchiseCenter Webboard

ตลาดกลางธุรกิจค้าปลีก | Retail Market => เสนอสินค้าซัพพลายร้านค้า | Shop Supply => ข้อความที่เริ่มโดย: นั่นแมวเปียกไม่ใช่แมวน้ำ ที่ เมษายน 29, 2021, 11:02:30 AM

หัวข้อ: แชมพูโรงแรม การสั่งผลิตที่คุณจะได้มากกว่าแชมพู
เริ่มหัวข้อโดย: นั่นแมวเปียกไม่ใช่แมวน้ำ ที่ เมษายน 29, 2021, 11:02:30 AM
(https://psasupply.com/wp-content/uploads/2021/02/soap-4.png)

แชมพูโรงแรม

สำหรับธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท สปา ห้องพักไม่ว่ารายวัน รายชั่วโมงสิ่งหนึ่งที่ต้องมีให้บริการลูกค้าของท่านก็คือของใช้ในห้องน้ำ ที่ไว้ใช้อาบน้ำนั่นแหละครับ จะมีพวกสบู่ แชมพู ครีมนวดผม คอตตอนบัด หวี หมวกคลุมผมและอีกหลาย ๆ อย่างซึ่งแต่ละที่อาจจะไม่เหมือนกัน แต่ที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้คือ แชมพูโรงแรม เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้เลยในชุดของใช้เหล่านี้ จะมีไม่น้อยเลยที่ใช้แบบของโหล เหมามาซึ่งของเหล่านั้นอาจจะใช้ได้จริง แต่มันจะดีกับลูกค้าจนถึงขั้นสร้างความประทับใจในการใช้บริการได้จริง ๆ หรือ ถ้าเป็นของดาษ ๆ ทั่ว ๆ ไปที่ไหนก็มี ซึ่งที่จะนำเสนอในบทความนี้คือ โรงงานผลิตแชมพูโรงแรม ที่คุณสามารถจะเลือกสี กลิ่น รูปแบบขวดได้ สกรีนโลโก้ของธุรกิจของคุณ สร้างความพิเศษ สร้างความรู้สึกใส่ใจให้กับลูกค้าที่มาเข้าพักได้เป็นอย่างดี

(https://psasupply.com/wp-content/uploads/2021/02/soap-3.png)

ข้อดีของการสั่งผลิตที่คุณจะได้มากกว่าซื้อเป็นแบบเหมาทั่วไป

1. สามารถควบคุมคุณภาพได้

ทั้งส่วนผสม ความอ่อนโยนต่อหนังศรีษะ ค่า PH ความเป็นกรดด่างที่คุณสามารถควบคุมโรงงานได้ก่อนที่จะผลิตและนำมาส่งคุณ มันคงไม่ดีจริงไหม ถ้ามีลูกค้ามาพักที่โรงแรมเราแล้วคอมเพนว่า แพ้แชมพูของคุณ

2. เลือกสีเลือกกลิ่นได้

การเลือกสีได้ทำให้แชมพูของคุณเข้าธีมสีโรงแรม ห้องพัก หรือห้องน้ำได้เป็นอย่างดี มีความเข้ากันมองไปแล้วสบายตา ส่วนกลิ่น การเลือกกลิ่นได้ช่วยให้ความประทับใจที่ดีแก่ลูกค้าที่เข้าพักได้เป็นอย่างดี มันคงจะดีถ้ามีลูกค้ามาถามคุณว่า ใช้แชมพูอะไรทำไมมันหอมจัง

3. เลือกรูปแบบแพคเกจจิ้ง สกรีนลายได้

การที่เราสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ได้สร้างความแตกต่างได้เป็นอย่างดี ซึ่งทางโรงงานเองก็มีแผนกดีไซน์ในกรณีที่เราออกแบบเองไม่ได้ บริการดีขนาดนี้ต้องเรียกใช้แล้วนะ

4. ราคาถูก

เอาจริง ๆ ใช้คำว่าราคาถูกก็ไม่ได้ ของถูกแล้วดีไม่มีหรอก มีแต่ราคาเหมาะสมกับสินค้าถาคุณลดต้นทุนด้วยการไปซื้อของคุณภาพต่ำ ๆ ราคาถูก ๆ ของที่คุณก็ไม่ใช่ของดีจริงไหม แต่ถ้าให้โรงงานผลิต นอกจากข้อดีด้านบนแล้ว ราคาก็เหมาะสมอีกด้วย

หลังจากที่เราได้นำเสนอข้อดีไปแล้ว อาจจะอยากรู้แล้วถ้าจะสั่ง สั่งผลิตแชมพูโรงแรมที่ไหนดี เรามีคำตอบ https://psasupply.com/hotel-shampoo-factory/ (https://psasupply.com/hotel-shampoo-factory/) นี่คือโรงงานผลิตของใช้ในโรงแรมครบวงจร ทั้งสบู่ แชมพู ไปจนถึงน้ำยาทำความสะอาดต่าง ๆ เป็นโรงแรมที่ได้มาตรฐานจาก อย. ฉะนั้นไว้วางใจได้เรื่องคุณภาพ และมีธุรกิจโรงแรมไม่น้อยใช้บริการของโรงงานนี้จึงเชื่อได้ว่าจะได้ของที่ดีราคาเหมาะสมแน่นอน
- https://www.thaifranchisecenter.com/forumboard/index.php?action=post;board=14.0