ThaiFranchiseCenter Webboard

ตลาดกลางธุรกิจค้าปลีก | Retail Market => เสนอสินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยี, สินค้าเฉพาะอย่าง | Technology Supply => ข้อความที่เริ่มโดย: อัญณา ที่ เมษายน 28, 2021, 03:57:06 PM

หัวข้อ: แชร์ 5 เคล็ดลับเนรมิตผมยาวพลิ้วสลวยด้วย ยาเร่งผมยาว
เริ่มหัวข้อโดย: อัญณา ที่ เมษายน 28, 2021, 03:57:06 PM
แชร์ 5 เคล็ดลับเนรมิตผมยาวพลิ้วสลวยด้วย ยาเร่งผมยาว
   เคยไหม ทำสีผม 2021 (https://www.watsons.co.th/blog /th/latest-trend-th/ตามเทรนด์สีผม-2020-สีไหนที่)แป๊บเดียวก็เบื่อ หรือเมื่อไปตัดผมสั้นมาแปบ ๆ ไม่ทันไรก็เกิดเบื่อขึ้นมาซะอย่างนั้นอยากจะหาวิธีทำให้ผมยาวเร็ว (https://www.watsons.co.th/blog/th/latest-trend-th/7-วิธีทำให้ผมยาวเร็วทันใ/) (ดูเพิ่มเติมที่ https://www.watsons.co.th/blog/th/latest-trend-th/7-วิธีทำให้ผมยาวเร็วทันใ/) จึงทำให้สาว ๆ หลายคนหันมาบำรุงดูแลสุขภาพผมกันยกใหญ่ รวมไปถึงการสรรหาสารพัด วิธีเร่งผมยาว มาเนรมิตให้ผมยาวพลิ้วสลวยได้เร็วขึ้น วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับทำให้ผมยาวเร็วด้วย ยาเร่งผมยาว มาแชร์ต่อด้วยกัน 5 วิธี เผื่อสาว ๆ ที่อยากผมยาวเร็ว จะได้ลองนำไปทดลองทำกัน
   1. เลือกผลิตภัณฑ์ยาเร่งผมยาวที่ปลอดภัย
   เคล็ดลับข้อแรกขอแนะนำสาว ๆ ที่อยากผมยาวเร็วด้วยการใช้ยาเร่งผมยาว คือ การใส่ใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เร่งผมยาวที่มีคุณภาพ ควรเลือกใช้ยาเร่งผมยาวที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลักเพราะจะช่วยลดการแพ้ระคายเคืองต่อหนังศีรษะได้ดี ไม่ทำให้เกิดรังแคและแสบหนังศีรษะ
   2. ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะก่อน
   ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์ยาเร่งผมยาวแนะนำให้สระผมทำความสะอาดหนังศีรษะกันก่อน เพราะจะช่วยกำจัดคราบไขมันและสิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะออกไปทำให้ตัว ยาเร่งผมยาว สามารถซึมซาบเข้าสู่รากผมได้ดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญควรสระผมด้วยแชมพูที่มีคุณสมบัติเร่งผมยาวก็จะยิ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ผมยาวเร็วขึ้นด้วย
   3. นวดวนหนังศีรษะ
   ระหว่างที่ชโลมเซรั่ม ทรีทเมนต์หรือยาเร่งผมยาวลงบนศีรษะควรจะนวดวนเบา ๆ ให้ทั่วประมาณ 10 – 20 นาที เพื่อให้ตัวยาซึมซาบสู่รากผมได้ดีขึ้น อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้มาหล่อเลี้ยงรากผมทำให้สารอาหารและออกซิเจนในเลือดมาบำรุงรากผมให้แข็งแรง เส้นผมจะเจริญเติบโตได้ดียิ่งขึ้นยาวไวขึ้น
   4. หวีแปรงเส้นผม
   หลังจากทานวดยาเร่งผมยาวแล้วแนะนำให้ใช้หวีแปรงค่อย ๆ หวีผมเบา ๆ ตั้งแต่โคนผมไปจรดปลายผมอย่างน้อย 10 – 15 นาที วิธีนี้จะทำให้เส้นผมยาวเร็วขึ้นเพราะการหวีแปรงผมจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้มาหล่อเลี้ยงรากผมอีกทางหนึ่ง ทั้งยังช่วยกระตุ้นให้รากผมแข็งแรงเจริญเติบโตได้เร็วขึ้น
   5. เล็มปลายผม
   เคล็ดลับขั้นตอนสุดท้ายหลังจากปฏิบัติครบทั้ง 4 ขั้นตอนก่อนหน้ามาแล้วก็คือ การเล็มปลายผม โดยใช้กรรไกรตัดปลายผมออกเล็กน้อย วิธีนี้จะเป็นการกระตุ้นให้ผมยาวเร็วขึ้นได้เพราะเป็นการกระตุ้นให้เส้นผมเติบโตขึ้นมาทดแทน ทั้งยังเป็นการกำจัดปลายผมที่แห้งเสียเนื่องด้วยขาดวิตามินจากรากผมที่มาบำรุงไม่ถึงส่วนปลายจึงทำให้ผมแห้งเสียยาวช้าลง ดังนั้นเราควรตัดเล็มปลายผมออกไปบ้างเพื่อเร่งการฟื้นฟูเส้นผม แนะนำทำอย่างน้อยเดือนละหนึ่งครั้ง
   ทั้ง 5 เคล็ดลับที่แนะนำกันในวันนี้ถือเป็น วิธีทำให้ผมยาวเร็ว ควบคู่ไปกับการใช้ยาเร่งผมยาว เพื่อเนรมิตให้เส้นผมยาวดกดำเงางามพลิ้วสลวยอย่างมีสุขภาพดี เพราะลำพังยาเร่งผมยาวอย่างเดียวจะช่วยได้แค่ในระดับหนึ่ง แต่ทั้ง 5 วิธีที่แนะนำไปนี้รับรองเลยว่าจะช่วยเสริมประสิทธิภาพยาเร่งผมยาวทำให้ผมยาวเร็วได้อย่างแน่นอน หากต้องการผลิตภัณฑ์ดูแลผมเช่น นีโอแฮร์  (https://www.watsons.co.th/นีโอแฮร์-แฮร์ทรีทเมนต์-ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม-ขนาด-120มล/p/BP_281325)ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.watsons.co.th/นีโอแฮร์-แฮร์ทรีทเมนต์-ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม-ขนาด-120มล/p/BP_281325