ThaiFranchiseCenter Webboard

ตลาดกลางธุรกิจค้าปลีก | Retail Market => เสนอสินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยี, สินค้าเฉพาะอย่าง | Technology Supply => ข้อความที่เริ่มโดย: อัญณา ที่ เมษายน 28, 2021, 03:17:54 PM

หัวข้อ: รีวิว ยาทาแผลเป็น สุดฮิต เห็นผลลัพธ์ไว
เริ่มหัวข้อโดย: อัญณา ที่ เมษายน 28, 2021, 03:17:54 PM
รีวิว ยาทาแผลเป็น สุดฮิต เห็นผลลัพธ์ไว
   สิ่งที่เป็นปัจจัยหลักสำหรับการแก้ปัญหาผิวก็คือเรื่องของวิธีการแก้ปัญหา ซึ่งต้องยอมรับว่าในปัจจุบันมีแนวทางในการแก้ปัญหาผิวหลากหลายวิธี โดยเฉพาะปัญหารอยแผลเป็นจากสิวที่เป็นปัญหายอดฮิต พบได้บ่อยสำหรับทุก ๆ ช่วงวัย เพราะสิวนั้นเกิดได้จากหลายสาเหตุ การที่เราไม่ได้รักษาสิวอย่างถูกต้อง มีการแกะสิว บีบสิว ก็ทำให้เกิดรอยแผลเป็นตามมาได้ รวมถึงรอยแผลเป็นอื่น ๆ ที่เกิดจากอุบัติเหตุ ความร้อนและอื่น ๆ
ยาทาแผลเป็น ถือเป็น วิธีการในการแก้ปัญหารอยแผลเป็นที่ง่าย สะดวก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ซึ่งในบทความนี้เราได้มีรีวิว ยาทาแผลเป็น ว่าตัวไหนมีสรรพคุณอย่างไรมาฝากคุณผู้อ่าน หากพร้อมแล้วเชิญติดตามกันได้เลย
•   PURICAS dragon blood จะดีกว่าไหมที่ได้ดูแลผิวพรรณและปรับสภาพผิวให้มีความเรียบเนียน กระจ่างใส ผลิตภัณฑ์ ยาแต้มสิว (https://www.watsons.co.th/blog/th/beauty-tips-th/7-ครีมแต้มสิว-ยุบไว-ไม่ทิ/)หน้า PURICAS dragon blood (https://www.watsons.co.th/เพียวริก้าส์-เจลรักษาแผลเป็น-ขนาด8กรัม/p/BP_271238) คือคำตอบที่ใช่ ด้วยสรรพคุณที่เป็นมากกว่าครีมทั่ว ๆ ไป ให้คุณประโยชน์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น การสมานรอยแผลเป็น ลดการอักเสบ ช่วยให้แผลเป็นต่าง ๆ บนใบหน้าหายไวขึ้น ผิวหน้าดูเรียบเนียน ลดรอยแดง รอยดำต่าง ๆ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า
•   BIO-OIL น้ำมันขวดส้มที่ใคร ๆ ก็ต้องหลงรัก มีสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bio-Oil และส่วนผสมของ PurCellin Oil เน้นการดูแลผิวจากรอยแผลเป็นให้มีความเรียบเนียนใสมากขึ้น อีกทั้งยังดูแลผิวพรรณที่มีการแตกลาย และปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยให้รอยต่าง ๆ ดูจางลงและผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และยิ่งสำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ลอก เป็นขุย ผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือเอาอยู่ เนื่องจากช่วยบำรุงผิวและให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วย
•   SMOOTH E ACNE SCAR SERUM เป็นเซรั่มที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนรอยแผลเป็น จุดด่างดำ รอยสิว หลุมสิว ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีเปปไทด์ที่ใช้สำหรับดูแลรอยแผลเป็นในลักษณะต่าง ๆ ทำให้ผิวมีความเนียน ความเรียบมากยิ่งขึ้น วิธีการใช้ก็ไม่ยาก เพียงแค่ทาลงบนผิวหลังล้างหน้า ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน
•   HIRUSCAR POSTACNE ก็เป็นยาลดรอยแผลเป็นอีกตัวหนึ่งที่มาครบ จัดเต็ม ใช้หลักการทำงานแบบ 3 in 1 ดูแลทั้งในส่วนของรอยสิว จุดด่างดำ รอยหลุมสิว ช่วยปรับผิวของเราให้ดูเรียบเนียนและรอยหลุมต่าง ๆ ดูตื้นขึ้น สามารถนำมาใช้ก่อนแต่งหน้าได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นคราบหรือเลอะเปรอะเปื้อน เพราะตัวเนื้อผลิตภัณฑ์นั้นค่อนข้างซึมซาบได้ไว เนื้อมีความหนืดกำลังดี ใช้ง่าย พกพาไปไหนก็สะดวก
   ต้องบอกเลยว่า ครีมลดรอยแผลเป็น เป็นอีกวิธีรักษาสิว (https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/7-วิธีบอกลาปัญหาสิวซ้ำซา) หลังเกิดรอยแผล (ดูเพิ่มเติมที่ https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/7-วิธีบอกลาปัญหาสิวซ้ำซา) แต่ละตัวนั้นสามารถแก้ปัญหาผิวได้ไว ตรงตามความต้องการของผู้ใช้ มีความปลอดภัยต่อผิว ไม่ทำร้ายผิวในระยะยาว เหมาะกับหลากหลายสภาพผิว