ThaiFranchiseCenter Webboard

อุตสาหกรรม | Industry => เคมีภัณฑ์ | Chemical => ข้อความที่เริ่มโดย: เตชินท์ ทะวะลัย ที่ ตุลาคม 15, 2020, 10:33:03 AM

หัวข้อ: นอนไม่พอ ทำงานหนัก คิดงานไม่ออกทานอาหารเสริมจากสารสกัดอะไรดี?
เริ่มหัวข้อโดย: เตชินท์ ทะวะลัย ที่ ตุลาคม 15, 2020, 10:33:03 AM
นอนไม่พอ ทำงานหนัก คิดงานไม่ออกทานอาหารเสริมจากสารสกัดอะไรดี?
(https://www.beautycosmet.com/wp-content/uploads/2020/09/Cant-Sleep.jpg)
ว่ากันว่า คนที่ใช้ร่างกายหนักหน่วง ทำงานหนัก อ่านหนังสือเยอะ และนอนน้อย จะมีภาวะเครียดสะสมจนสมองล้า เบลอ คิดอะไรไม่ค่อยออก ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ ส่งผลต่อสมรรถภาพความจำของคุณในระยะสั้น แต่ในระยะยาว คุณอาจเสี่ยงเป็นโรคอัลไซเมอร์ได้ในเวลาเดียวกัน  นอกจากนี้ ผลจากความเครียดที่ยาวนาน ก่อให้เกิด โรคหัวใจ โรคสมองเสื่อมและโรคซึมเศร้าได้อีกด้วย
รู้อย่างนี้แล้ว…คงไม่มีใครอยากให้ตัวเองเป็นสารพัดโรคใช่มั้ยละคะ แต่ถ้าจะห้ามตัวเองไม่ให้หยุดทำงานเลย คงจะเป็นเรื่องยากซ่ะกว่า งานนี้ Beautycosmet เลยขอหยิบอาหารเสริมดีๆ ตัวช่วยดูแลสุขภาพสำหรับคนที่ทำงานหนักมาบอกกัน

สารสกัดจากใบแปะก๊วย (Ginkgo Biloba Extract)
มีสารต้านอนุมูลอิสระจำพวกกลุ่มฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoids) และเทอพินอยด์ (Terpenoids)  ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ช่วยป้องกันความเสื่อมของสมองเพิ่มการไหลเวียนเลือดที่ไปเลี้ยงสมอง ป้องกันภาวะเลือดไปเลี้ยงสมองไม่ทัน  ความพิเศษของสารสกัดแปะก๊วย อยู่ที่ช่วยเพิ่มความจำและลดความเครียดได้ในเวลาเดียวกัน

สารสกัด วิตามิน เมลาโทนิน (Melatonin)
เป็นวิตามินที่ใช้ควบคุมการนอน ทำให้คุณนอนหลับลึก และตื่นมารู้สึกสดชื่นในทุกเช้า  นอกจากสรรพคุณที่ช่วยเรื่องการนอนหลับเป็นหลักแล้ว เมลาโทนิน ยังช่วยลดความเครียด ช่วยควบคุมความดันโลหิตและระดับฮอร์โมนคอร์ติซอลให้สมดุล

สารสกัด กลูตามีน (Glutamine)
เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ช่วยในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง โดยปกติแล้ว ร่างกายสามารถสังเคราะห์กลูตามีนเองได้ แต่เมื่อใดที่เราเครียด  จะทำให้สูญเสีย กลูตามีน ส่งผลเกิดความเมื่อยล้า อ่อนเพลีย ไม่สดชื่น ซึ่งมีผลกับการใช้ชีวิตประจำวันและการนอนหลับ ดังนั้น สารสกัด กลูตามีน จึงมีส่วนช่วยเรื่องอาการอ่อนล้า ไม่สดชื่นและช่วยลดความเครียดจากการทำงานได้

สารสกัด วิตามินบีรวม (Multi Vitamin B)
เป็นกลุ่มวิตามินที่ประกอบด้วย วิตามิน B ทั้งหมด 8 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 วิตามินบี 5 วิตามินบี 6 วิตามินบี 7 วิตามินบี12 และกรดโฟลิก ซึ่งสรรพคุณหลักๆของวิตามิน จะช่วยลดอาการอ่อนล้า ช่วยให้สมองและระบบประสาททำงานได้ดีขึ้น ทำให้คุณไม่มีอาการมึนและเบลอหลังจากทำงานมาอย่างหนักหน่วง
เพราะสุขภาพเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใครเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้จะช่วยให้คุณมีพลังในการทำงานได้เยอะขึ้นในแต่ละวันและไม่แน่ว่าคุณอาจะทำงานได้มากกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ

บริษัทผลิตครีม https://www.beautycosmet.com/
ผลิตอาหารเสริม https://www.beautycosmet.com/supplement-food/
สร้างแบรนด์ครีม https://www.beautycosmet.com/produce-cream/made-brand-cream-product/