งาน Thailand Coffee, Tea & Drinks (10th edition)
English language
Japanese language
Chinese language
Korean language
Laos language
Malaysian language
German language
Indonesian language
ค้นหา งานแสดงสินค้า
คำฮิต : งานเทศกาลพันธุ์ไม้งามเมืองอุ..
งาน ไปเที่ยวกัน.. งาน Northern Au..
หน้าแรก
งานแสดงสินค้า (171)
สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมงานแสดงสินค้า12,733,156 
ผู้จองพื้นที่บูธแสดงสินค้า17,336 
ผู้ลงทะเบียนเข้าชมงาน9,684 
จำนวนสมาชิก32,098 
ภาคเหนือ
ภาคอีสาน
ภาคกลาง
ภาคตะวันออก
ภาคตะวันตก
ภาคใต้
สถานที่จัดงานบูธอื่นๆ
Add Partner
ผู้จัดงานแสดงสินค้าอื่นๆ
แนะนำงานแสดงสินค้า : ท่านสามารถแนะนำ งานแสดงสินค้า ที่มาใหม่ หรือ ยังไม่ปรากฎข้อมูลในเว็บไซต์นี้ได้ โดย คลิกที่นี่
แนะนำงานแสดงสินค้า : ท่านสามารถแนะนำ Organizer ผู้จัดงานแสดงสินค้า ที่มาใหม่ หรือ ยังไม่ปรากฎข้อมูลในเว็บไซต์นี้ได้ โดย คลิกที่นี่

 25 มิถุนายน 2556  เข้าชม 1,582 ครั้ง
เทศกาลท่องเที่ยวขนอม ปี2556 แคริบเบียนเมืองไทย (Khanom Festival 2013)


 
งาน Khanom Festival 2013, The Caribbean of Thailand หรือ เทศกาลท่องเที่ยวขนอม ประจำปี 2556 จัดขึ้นในธีม “แคริบเบียนเมืองไทย” ซึ่งทะเลขนมถูกตั้งฉายาเช่นนั้นทางจังหวัดจึงหยิบขึ้นมาเป็นธีมของงาน ซึ่งภายในงานนี้จะมีกิจกรรมบันทางมากมาย เป็นมหกรรมดนตรี ให้นักท่องเที่ยวได้สนุกกัน ร่วมแปลงกายเป็นเหล่าโจรสลัดเพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมและร้านค้าต่างๆมากมาย ศิลปินที่มาร่วมงานก็เช่น วงมายด์ สแตมป์ บี พีรพัฒน์ และเอ๊ะ จิรากร โดยมีกำหนดจัดงานในระหว่างวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2556 ณ หาดหน้าด่าน ตำบลขนอม อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช
 
กำหนดการ วันไหนมีอะไร กิจกรรมภายในงาน
 
วันที่ 19 – 21 กรกฎาคม 2556 สถานที่ อำเภอขนอม
การเนรมิตเมืองขนอมให้เป็นแครริบเบียนเมืองไทย โดยการจำลองบรรยากาศ Bahamas City เมืองแห่งเหล่าโจรสลัด ตามรอยฉากการถ่ายทำภาพยนตร์ เรื่องBlackbeard (Terror at the Sea) ที่ถ่ายทำในพื้นที่อำเภอขนอมใน ปี2549 
 
วันที่ 20 – 21 กรกฎาคม 2556 สถานที่ อำเภอขนอม
การจัดมหกรรมท่องเที่ยวเมืองขนอม ประกอบด้วย การสนับสนุนกิจกรรมทางการท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ
 • กิจกรรมลดราคาสินค้าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ สปาร้านอาหาร และสินค้าจากธุรกิจบริการท่องเที่ยวต่างๆ 
 • การบริการรถรับ-ส่งรอบเมือง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในพื้นที่เมืองขนอม
 • กิจกรรมท่องเที่ยวในเมืองขนอมตามเส้นทาง/แหล่งท่องเที่ยวแนะนำ อาทิ การออกชมโลมาสีชมพู และเขาหินพับผ้า ณ บ้านแหลมประทับ/
บ้านแขวงเภา สักการะหลวงปู่ทวดที่เกาะนุ้ย ตระการตาถ้ำเขาวังทอง และเจดีย์ปะการัง และผ่อนคลายสบายๆกับฟิชสปาลำธารธรรมชาติ เพียงนักท่องเที่ยวเก็บภาพความประทับใจกับสถานที่เหล่านี้อย่างน้อย 5 แห่ง และโพสรูปภาพทั้ง 5ภาพลงบน “Khanom, Thailand”  Fan page จะได้รับบัตรเข้างาน Khanom Festival 2013 (The Caribbean of Thailand) ทันที 
 
วันที่ 20 – 21 กรกฎาคม 2556 ณ หาดหน้าด่าน อำเภอขนอม
 • Khanom as the Caribbean การจำลองบรรยากาศงานตามฉากในภาพยนตร์ เรื่องBlackbeard (Terror at the Sea) ให้ผู้เข้าร่วมงานรู้สึกเสมือนว่าได้ก้าวเข้ามาใน Bahamas City และอบอวนไปด้วยบรรยากาศของความเป็น Caribbean
 • Pirates in Khanom ผู้เข้าร่วมงานสามารถนำบัตรเข้างานมาแลกรับเครื่องประดับตกแต่ง และการเพนท์บนเรือนร่าง เพื่อแปลงกายเป็นเหล่าโจรสลัด ณ คาบสมุทรแครริบเบียน อาทิ หนวด เครา หมวกโจรสลัด ผ้าโพกศีรษะลายกะโหลก ที่ปิดตา ธงเล็ก และอุปกรณ์โจรสลัดจำลองต่างๆ 
 • All Khanom is Here การออกร้านของผู้ประกอบการอำเภอขนอมในราคาพิเศษ อาทิ โรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ สปา สินค้าที่ระลึก และธุรกิจบริการต่างๆ รวมไปถึงการออกร้านของร้านอาหารรสเลิศในอำเภอขนอม นอกจากนี้ยังรวบรวมสินค้า ดี เด่น โดน ภายใต้โครงการ “นครศรี ดี๊ ดี” มาให้ผู้ร่วมงานได้ชม ชิม ช้อปตามอัธยาศัย
 • Nostalgic Khanom การจัดแสดงนิทรรศการมีชีวิต “เล่าเรื่องเมืองขนอม” 
 • Let’s Pirate การจำลองโรงภาพยนตร์ขนาดย่อม จัดแสดงภาพยนตร์ เรื่อง Blackbeard (Terror at the Sea) เพื่อให้ผู้ร่วมงานเข้าถึงอารมณ์ และกลิ่นไอความเป็นเมืองแห่งโจรสลัด
 • Pirates live in Khanom การแสดงจากเหล่าโจรสลัดในพื้นที่ การจำลองเมืองบาฮามาส บนคาบสมุทรแครริบเบียน ที่ผู้ร่วมงานสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ อาทิ การฟันดาบ ยิงธนู ปาลูกดอก พร้อมทั้งร่วมถ่ายภาพกับเหล่านักแสดง ท่ามกลางบรรยากาศเมืองบนคาบสมุทรแครริบเบียน นอกจากนี้ในบริเวณงานยังมีเรือคายัค หรือกิจกรรมชายหาดอื่นๆ ที่พร้อมให้บริการเหล่าโจรสลัดผู้ร่วมงานทั้งหลาย 
 • Ample Moon Party การจัดแสดงดนตรีโดยศิลปินมีชื่อเสียงชั้นนำจากสหภาพดนตรี อาทิ วงมายด์ สแตมป์ บี พีรพัฒน์ และเอ๊ะ จิรากร เป็นต้น ในราตรีพระจันทร์สุก หรือคืนแรม 1 ค่ำ ของเดือน ซึ่งเหล่าโจรสลัดผู้เข้าร่วมงานจะได้รับความบันเทิง ความสนุกสนาน รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะไปพร้อมๆกัน
จังหวัดนครศรีธรรมราชร่วมกับ สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช ชมรมธุรกิจท่องเที่ยวขนอม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครศรีธรรมราช หน่วยงานภาครัฐและเอกชนอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกันจัดงาน 
 
วิธีรับบัตรเข้างาน เพียงนักท่องเที่ยวเก็บภาพความประทับใจกับสถานที่เมืองขนมอ จ.นครศรีธรรมราชอย่างน้อย 5 แห่ง และโพสรูปภาพทั้ง 5ภาพลงบน “Khanom,Thailand”  Fan page จะได้รับบัตรเข้างาน Khanom Festival 2013 (The Caribbean of Thailand) ทันที 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช 0819564666 คุณบุตรศรินทร์
ชมรมธุรกิจท่องเที่ยวขนอม 0843617075 คุณอลงกต 
งานแสดงสินค้า อื่นๆ   
 
 
 
 
 
 
 
 
ตามติดไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ผ่าน Twitter ตามติดไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ผ่าน Facebook ตามติดไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ผ่าน You tube ตามติดไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ผ่าน Google Plus ตามติดไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ผ่าน Instagram ตามติดไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ผ่าน Line
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer | PC Version |  |

Tel. 02-8967330 | Fax. 02-8967331 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com
Copyright © 2005 - 2016 All Right Reserved.