2.9K
14
twitter
google plus
2 min
10 ธันวาคม 2556
ธุรกิจเครือข่ายหลอกลวงอีกแล้ว ใครทำ MLM ให้เสียชื่อเสียง 
MLM และ ธุรกิจเครือข่าย ได้มีการพัฒนาชื่อเสียงไปอย่างมาก แต่ช้าก่อนไม่ใช่ในด้านดี แต่เป็นในด้านลบ ผู้คนมากมายพยายามร้องตะโกนว่า ธุรกิจเครือข่าย MLM หลอกลวงและเป็นแชร์ลูกโซ่ แต่พวกเขาก็ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ในสิ่งที่เขาพูดเกี่ยวกับวงการธุรกิจเครือข่าย MLM ทั้งหมด

ความจริงก็คือว่า การลงทุนทำธุรกิจเครือข่าย  ทำให้การสร้างวิถีชีวิตที่มั่งคั่งและมั่นคงได้ราคาถูกที่สุด, เร็วที่สุด  โดยการทำงานจากบ้าน ดังนั้นทำไม MLM ถูกด่าว่าไม่ดี?

นี่เป็นเรื่องราวปกติของ MLM …

ผมขอแนะนำให้รู้จักกับ “คุณอยากรวย”… อยากรวยได้รับเชิญให้ไปประชุมที่โรงแรมในงานเปิดโอกาสทางธุรกิจ MLM และ วิทยากรก็พูดได้โดนใจเขามาก  เขาก็เลยสมัครเข้าร่วมทำธุรกิจ อยากรวยตื่นเต้นเป็นที่สุดเกี่ยวกับธุรกิจใหม่ของเขา แต่ไม่รู้ว่าจะสร้างธุรกิจอย่างไร  แม้แต่สิ่งทีต้องทำอย่างแรก
 
เขาทดลองวิธีการแบบดั้งเดิม ( Old School)  ที่ upline และคู่มือการเริ่มต้นธุรกิจแนะนำ  เขาเริ่มนั่งลงเขียนรายชื่อคนรู้จัก  คนในครอบครัว เพื่อน  ญาติ, แจกใบปลิวและโทรปิดการขาย (Cold Call) รายชื่อที่เขาจ่ายเงินซื้อมา
 
มันไม่ Work ว่ะ! เขาพูดกับตัวเอง

เขาทุ่มเทเงินลงทุน เวลาและพลังทั้งหมดที่เขาจะสามารถหาได้และก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา อยากรวยจึงคิดว่า ปัญหามันน่าจะอยู่ที่ผลิตภัณฑ์ที่เขาพยายามจะขาย  เขาจึงย้ายบริษัท  แต่เหตุการณ์แบบเดิมก็เกิดขึ้น
 
หลังจากนั้นไม่กี่เดือนเขาก็ถังแตก  บ้านของเขากองเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์  ไม่มีที่แทบจะนอน  และเพื่อนของเขาเลิกโทรศัพท์หาเขา  เพราะกลัวว่าจะโดนบอกขายของจากเขาอีก ดังนั้น  เขาเลิกจึงเลิกทำธุรกิจ และเที่ยวบอกเพื่อนทั้งหลายที่ยี้เขาว่า เฮ้ย! กูโดนหลอก


 
แน่นอนเพื่อนๆจะต้องเห็นใจเขา  โธ่! พวกเขาก็เตือนตั้งแต่แรกแล้วว่า  พวกเขาเองไม่เชื่อหรอกว่าหวังดีจะสามารถทำได้  
 
พวกเขาคิดว่า “ มันไม่ Work แบบนั้นหรอกสำหรับโลกใบนี้ พวกเขาต้องเรียนให้เก่งๆ  ศึกษาให้สูงๆ เพื่อจะได้มีรายได้ 6 หลักจากงานที่เขาจะได้ทำหลังเรียนจบ  มันเสี่ยงเกินไปและพวกเขาก็รู้ทันว่ามันเป็นไปไม่ได้หรอก  มันฟังเกินจริง  คนอะไรมีรายได้เดือนละล้าน!” นี่คือเรื่องปกติที่เกิดขึ้นกับคน 99% ที่เข้าร่วมทำธุรกิจเครือข่าย
 
ดังนั้น  ในฐานะของ MLM  Coach และผู้นำ  ทำไมผมกำลังพยายามบอกเรื่องราวเหล่านี้ให้กับคุณ ก็เพราะว่า  มันไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นเรื่องธรรมดาๆแบบนั้นอีกต่อไป อยากรวยล้มเหลวเนื่องจากเขาทำธุรกิจแบบไม่มีระบบ (System)  เขาถูกสอนให้เดินเป็นวงกลม  คนไม่รู้นำทางให้กับคนไม่รู้
 
คนที่ไม่รู้จริงในการสร้างธุรกิจเครือข่าย MLM มากมาย กำลังสอนการเดินเป็นวงกลมให้แก่คนอื่นๆให้เดินตามทางที่เป็นวงกลมเหมือนกับเขาอยู่  และมันไม่ได้ทำให้เกิดผลลัพธ์กับเงินและแรงที่ได้ทุ่มเทลงไป
 
ถ้าคุณมีระบบที่เกือบทุกคนสามารถใช้การได้ตลอดเวลาจากทุกๆที่แล้ว  คุณก็จะมีเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มโอกาสของความสำเร็จให้กับคุณ มันไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะเรียนรู้  สำหรับคนที่พร้อมจะเรียนรู้  และเป็นให้เร็ว  แต่มันจะต้องเริ่มก้าวแรกก่อน  ที่มันไม่แพงและสนุกที่ได้ลงมือทำ ถึงเวลาที่จะเปลี่ยนอัตราส่วนของความสำเร็จสู่ความล้มเหลว จาก 1% เป็น 99%!  แต่การทำแบบนั้นได้เราจะต้องให้ในสิ่งที่ไม่เคยให้มาก่อน…
 
ระบบจริง-เข้าใจง่าย  ที่จะช่วยให้คุณสร้างรายชื่อ (Leads)อย่างมีประสิทธิภาพ  สร้างรายได้และสร้างการทำซ้ำ (Duplication)

อ้างอิงจาก KAMOLWECH.COM
Top 10 Popular Articles
19,343 ครั้ง
ขายตรงคืออะไร? และผลตอบแทนของงานขายตรง...
บทความค้าขาย | ขายตรง เครือข่าย
17,231 ครั้ง
เทคนิคการชวนคนในธุรกิจ MLM แจ่มๆ...
บทความค้าขาย | ขายตรง เครือข่าย
12,680 ครั้ง
คุณมีสิทธิ์อะไรบ้างตามกฎหมายขายตรง ...
บทความค้าขาย | ขายตรง เครือข่าย
11,880 ครั้ง
ธุรกิจขายตรง
บทความค้าขาย | ขายตรง เครือข่าย
10,209 ครั้ง
การสร้างแรงบันดาลใจเพื่อไปสู่ความสำเร็จ...
บทความค้าขาย | ขายตรง เครือข่าย
Articles Type
บทความ SMEs 1,582 
บทความแฟรนไชส์ 838 
บทความค้าขาย 621 
บทความสร้างอาชีพ 184 
Top 10
บทความมาใหม่
บทความยอดนิยม
Popular Articles Read more
10 แหล่งขายส่งสินค้าราคาถูก ไม่ผ่านคนกลาง สร้างร..
5,177
เทคนิคเลือกทำเลเปิดสาขาแฟรนไชส์ ขายดี ไม่มีเจ๊ง!
3,558
10 ธุรกิจรถเร่ขายของ ฉบับรวยเร็ว!
2,945
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.