บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
2.5K
3 นาที
9 กรกฎาคม 2564
8 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกรกฏาคม 2564

ผ่านครึ่งปีแรกปี 2564 การใช้ชีวิตในช่วงนี้ก็ยังคงต้องเฝ้าระวังกันเป็นพิเศษ สิ่งสำคัญคือ “การ์ดต้องไม่ตก” เพื่อให้ตัวเองปลอดภัยจากCOVID ได้มากที่สุด และ www.ThaiFranchiseCenter.com เชื่อว่าในเวลานี้มีคนอีกจำนวนมากที่วางแผนลงทุนเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองและครอบครัว หลายคนอาจต้องการพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส และการลงทุนในแฟรนไชส์คือทางเลือก ทางรอดที่เหมาะสมที่สุด เดือนกรกฏาคมนี้เราก็มีแฟรนไชส์ใหม่มานำเสนอกันเช่นเคย แฟรนไชส์ไหนน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันได้เลย


ภาพจาก bit.ly/3e2aTyh

ลงทุนยุคนี้ต้องเน้นสินค้าขายง่าย ขายดี โดยราดหน้าเป็นเมนูยอดฮิตที่คนนิยม และพิเศษยิ่งกว่าเมื่อผสมใบกัญชาเข้า ซึ่งแฟรนไชส์ราดหน้ากัญเอง ได้คิดค้นสูตรราดหน้าผสมใบกัญชาที่ได้รสชาติอร่อยติดใจ และยังเปิดโอกาสให้คนสนใจเลือกลงทุนได้ในรูปแบบแฟรนไชส์โดยมี 3 แพคเกจให้เลือกลงทุน ราคาแฟรนไชส์ 59,000 บาท

สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการสอนสูตรพื้นฐานของราดหน้ากัญเอง พร้อมสอนเทคนิคการเปิดร้าน การบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆ การวางระบบภายในร้าน มีอุปกรณ์ให้พร้อมเปิดร้าน (ตามแพคเกจที่เลือก) ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ขายง่ายขายดี และเป็นการลงทุนที่เหมาะสมกับเศรษฐกิจในยุคนี้
 
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3jYEtIE
โทร.086-3602403
 

 

ภาพจาก facebook.com/RosProdSiam

ใครที่อยากลงทุนเปิดร้านอาหารนี่คือโอกาสดีเพราะแฟรนไชส์รสโปรดเป็นต้นตำหรับแห่งอาหารไทย อร่อยทุกเมนู พร้อมส่งพ่อครัว แม่ครัว ที่ผ่านการเทรนด์จากครัวกลางไปประจำร้านของผู้ลงทุนทันที และยังบริการวางระบบการสั่งอาหารแบบDelivery ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ เพื่อโอกาสในการเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น

โดยมีเมนูน่าสนใจของรสโปรด เช่นกระเพราเนื้อปูก้อน , หมูสามชั้นทอดน้ำปลา , แกงส้มใต้ปูผักไข่รวม , ปลาเต๋าเต้ยราดพริกกระเทียม , ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ เป็นต้น ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 90,000 บาท โดยผู้สนใจลงทุนสามารถตั้งงบในการตกแต่งร้านได้ตามต้องการมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาเพิ่มโอกาสในการลงทุนให้มีกำไรได้มากยิ่งขึ้น
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/2VoOdlj
โทร.061-1496659 
 

 
ภาพจาก facebook.com/kanchasiam/

เมื่อกัญชา และกัญชงในส่วนของใบ ราก ลำต้นได้ถูกปลดล็อคตามกฎหมาย ทำให้สินค้าที่มีส่วนผสมของใบกัญชา และกัญชงเป็นที่ต้องการมากขึ้น ซึ่ง “กัญชาง” ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ตอบโจทย์ความต้องการคนลงทุนได้อย่างดี โดยเปิดรับตัวแทนจำหน่ายให้ผู้สนใจได้ร่วมลงทุน ซึ่งเครื่องดื่มกัญชาง เป็นเครื่องดื่มจากน้ำใบกัญชา ผสมใบกัญชง เพิ่มเติมรสชาติผลไม้และสมุนไพรอื่นๆ บรรจุขวด ขนาด 200 ml. มีทั้งหมด 5 รสชาติ ได้แก่รสดั้งเดิม , รสดั้งเดิมไม่ใส่น้ำตาล , รสแอปเปิ้ล , รสสเตอเบอรี่ , รสลิ้นจี่ พร้อมจัดส่งให้ตัวแทนจำหน่ายในราคาขายส่ง ค่าขนส่งตามจริง

ราคาขายปลีกขวดละ 35 บาท สามารถเลือกลงทุนได้เงินทุนไม่จำกัด เริ่มต้น 1,000 บาทก็เริ่มทำธุรกิจได้ สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ ใบรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย , เอกสารสรรพคุณสำหรับใช้ในการตลาด , การเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ลงทุนเป็นอย่างดี ปัจจุบันมีผู้ร่วมลงทุนจำนวนมากสาขากว่า 61 แห่งทั่วประเทศ
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/2Uxffq7
โทร. 085-0595599 
 

ภาพจาก facebook.com/StupidFriesOfficial

การลงทุนในยุคนี้ต้องเน้นสินค้าขายง่าย ขายดี ซึ่ง Stupid Fries เริ่มต้นจากทีมงานกลุ่มเล็กๆ ชูคอนเซปต์ “อยากทอดอะไรก็ทอด อยากขายอะไรก็ขาย” เป้าหมายเพื่อสร้างรายได้ให้กับคนลงทุนได้มากขึ้น ปรากฏว่าแนวคิดนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก จนปัจจุบันมีสาขาแฟรนไชส์กว่า 82 แห่ง โดยเน้นลงทุนต่ำ คืนทุนไว มีสินค้าหลักที่น่าสนใจคือ “เกี๊ยวซ่า” ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 12,900 บาท กำไรต่อกล่องกว่า 50% สามารถคืนทุนได้ภายใน 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับทำเลในการขาย) มีการจัดส่งวัตถุดิบอย่างมีคุณภาพ และผู้ลงทุนยังจะได้รับอุปกรณ์พร้อมเปิดร้านกว่า 30 รายการ ถือเป็นแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้อย่างมาก
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3qUu0iY
โทร. 02-7456270 
 

 
ภาพจาก facebook.com/nongharnnoodle

อยากเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวไม่ใช่เรื่องยาก แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารจัดให้! นี่คือแฟรนไชส์ที่ก่อตั้งมานานกว่า 10 ปี ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 67 แห่ง จุดเด่นความอร่อยคือช้เนื้อโคขุน โพนยางคำแท้ 100%ให้รสชาติเนื้อที่หอมนุ่มไม่เหมือนใคร มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู และก๋วยเตี๋ยวเนื้อ น้ำซุปเข้มข้นด้วยสมุนไพร 21 ชนิด และมีน้ำราดปรุงรสสูตรเฉพาะของก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารเท่านั้น

เลือกลงทุนได้ทั้งคนที่มีร้านก๋วยเตี๋ยวเดิมอยู่แล้วแต่อยากปรับปรุงสูตรให้ดีขึ้น หรือคนที่อยากเปิดร้านใหม่ มีแพคเกจลงทุนให้เลือกหลากหลาย ค่าแฟรนไชส์ลงทุนเริ่มต้น 10,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือการสอนสูตรของร้าน , สอนการเตรียมวัตถุดิบต่างๆ การันตีเรื่องรสชาติว่าอร่อยสามารถคืนทุนได้ภายใน 1 เดือน 
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3k0QSM3
โทร. 093-3254999 
 

ภาพจาก facebook.com/manoith

เป็นแฟรนไชส์ร้านชานมไข่มุกและเครื่องดื่มอีกหลายเมนูที่น่าสนใจ จุดเด่นของมาโนอิเน้นที่ดีไซน์ร้านสไตล์อบอุ่น ให้บรรยากาศผ่อนคลาย มีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี เป็นชานมไข่มุกเพื่อสุขภาพเพราะปราศจากไขมันทรานส์

ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 59,900 บาท สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการสอนเทคนิคเปิดร้าน , สอนเทคนิคการตลาด , สูตรการชงชา , วางระบบบริหารจัดการร้าน โดยหลังจากผ่านการอบรมสามารถเปิดร้านได้ทันที เป็นแฟรนไชส์ชานมที่ลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรมากถึง 60% ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างมาก มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีสาขาทั่วประเทศกว่า 59 แห่ง เป็นทางเลือกการลงทุนที่น่าสนใจในยุคนี้
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิก https://bit.ly/3wsCLC6
โทร. 096-2625666 
 

 
ภาพจาก facebook.com/FamilyMartThailand/

ธุรกิจร้านสะดวกซื้อยังตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคนี้ได้อย่างดี โดยแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทก่อตั้งมานานกว่า 29 ปี มีสาขาทั่วโลกกว่า 24,574 แห่ง สำหรับสาขาในประเทศไทยปัจจุบันมีจำนวนสาขามากว่า 800 สาขา แห่ง จุดเด่นของแฟมิลี่มาร์ทคือสินค้าที่มีหลากหลายทั้ง อาหารพร้อมทาน เครื่องดื่ม ของใช้ภายในบ้าน และได้มีการพัฒนาธุรกิจให้สอดคล้องกับยุคสมัยโดยเพิ่มบริการรับฝากส่งของภายในร้านอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้มากขึ้น
 
ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 80,000 บาท โดยสิ่งที่จะได้รับคือการวางระบบบริหารจัดการในร้าน , การส่งเสริมด้านการตลาด , การพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สร้างรายได้ที่ดีให้กับผู้ลงทุน การันตีจากความสำเร็จของสาขาหลายแห่งทั่วประเทศและยังพร้อมเดินหน้าขยายสาขาได้มากขึ้นในอนาคตด้วย
 
สำหรับใครที่กำลังมองหาการลงทุนที่คุ้มค่า และอยากเป็นเจ้าของธุรกิจที่ให้ผลตอบที่มั่นคง ในทุกๆสถานการณ์

โทร: 084-5552748 , 02-8365999 ต่อ 804-807  
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก  https://bit.ly/3ySy0Dx
 


ภาพจาก facebook.com/paypointservice

การตลาดออนไลน์ที่เติบโต ทำให้หลายคนสนใจลงทุนร้านสารพัดบริการ แต่บางครั้งต้องใช้เงินลงทุนสูงมาก ซึ่งแฟรนไชส์เพย์ พอยท์ เซอร์วิส เข้าใจความต้องการดังกล่าวจึงทำแฟรนไชส์แบบขายขาด โดยเริ่มต้นลงทุนเพียง 6,900 บาท ก็สามารถเปิดร้านสารพัดบริการได้ โดยไม่ต้องเสียค่าแฟรนไชส์ , ไม่เสียค่าส่วนแบ่งการตลาด หรือสามารถเลือกแพคเกจลงทุนได้ตามต้องการรวมถึงสามารถเปลี่ยนรูปแบบร้าน ตกแต่งร้าน ใช้ชื่อร้านที่ผู้ลงทุนต้องการได้

นอกจากนี้ผู้มีธุรกิจเดิมของตัวเองสามารถลงทุนเพิ่มกับเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสเพื่อเพิ่มทางเลือกให้บริการลูกค้าได้มากขึ้น โดยแฟรนไชส์มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาแก่ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 800 แห่ง
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์คลิก https://bit.ly/3huqCYM
โทร: 089-0955349 , 086-8883656 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3wtMOqj
 
 ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร
ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร จุดกำเนิดอยู่ที่จ.สกลนคร เป็นก๋วยเตี่ยวเรือที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จุดเด่นความอร่อยคือใช้เนื้อโคขุน โพนยางคำแ...
ค่าแฟรนไชส์ 10,000 บาท
 แฟมิลี่มาร์ท
ลงทุนต่ำ คืนทุนไว กำไรดี แฟมิลี่มาร์ทดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ ประเภทร้านค้าสะดวกซื้อในไทยมายาวนานกว่า 30 ปี แฟมิลี่มาร์ทมีการขยายสาขาท...
ค่าแฟรนไชส์ 80,000 บาท
 เพย์ พอยท์ เซอร์วิส
     ในปัจจุบันมีธุรกิจร้านไปรษณีย์ รับชำระบิล เกิดขึ้นมากมาย แต่ส่วนใหญ่ใช้เงินลงทุนค่อนข้างสูง หลักแสนบาท และต้อง...
 ราดหน้ากัญเอง
ราดหน้ากัญเอง เป็นราดหน้าโบราณแบรนด์แรกที่ผสมใบกัญชา มีจุดเด่นในเรื่องความหอมของการคั่วกระทะและความกลมกล่อมของรสชาติ โดยได้นำเทคนิ...
ค่าแฟรนไชส์ 59,000 บาท
มาถึงครึ่งปีแรกของปี 2564 ใครที่คิดอยากมีอาชีพ อยากมีธุรกิจของตัวเอง แต่ยังไม่ได้เริ่มลงมือ ในตอนนี้น่าจะเป็นเวลาที่เริ่มคิดเริ่มลงมือทำอย่างจริงจังได้แล้ว ..
5months ago   1,649  5 นาที
อยากรวย! อยากมีธุรกิจตัวเอง! เป็นความต้องการของคนส่วนใหญ่ในปัจจุบัน ซึ่งการลงทุนในแฟรนไชส์คือทางลัดที่ทำให้เราประสบความสำเร็จทางธุรกิจได้เร็วที่สุด
..
5months ago   2,563  5 นาที
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)