บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    เทรนด์ฮิตแฟรนไชส์
1.3K
4 นาที
30 มิถุนายน 2564

มือใหม่! ลงทุนแฟรนไชส์อะไรดี

การเริ่มต้นธุรกิจโดยไม่มีประสบการณ์ อาจเป็นอุปสรรคของหลายๆ คน ที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ดังนั้น ธุรกิจแฟรนไชส์ จึงเป็นทางเลือกที่ดีและตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ เพราะแฟรนไชส์เป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมาก่อน เจ้าของกิจการได้วางสูตรการผลิตรวมถึงระบบการจัดการไว้ให้แล้ว ช่วยย่นระยะเวลาไม่ต้องลองผิดลองถูกในการเริ่มต้น

 

ใครที่ไม่มีประสบการณ์ในการลงทุนแฟรนไชส์ วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะแนะนำธุรกิจแฟรนไชส์ดีๆ น่าลงทุน สำหรับมือใหม่ทุกๆ ท่าน ใช้เป็นข้อมูลและแนวทางในการพิจารณาเลือกลงทุนครับ

1.แฟรนไชส์อาหาร


ภาพจาก facebook.com/chesterthai/ 

แม้ว่าธุรกิจร้านอาหารจะได้รับผลกระทบจากมาตรการควบคุมโควิด-19 ห้ามนั่งทานในร้าน แต่ยังเป็นธุรกิจที่มีผู้คนสนใจซื้อแฟรนไชส์ไปดำเนินธุรกิจ สร้างอาชีพ สร้างรายได้ในช่วงตกงาน ว่างงาน เพราะเริ่มต้นธุรกิจได้เร็ว ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกในการนำเสนอสินค้าและบริการให้ถูกใจผู้บริโภค ซื้อมาแล้วสร้างยอดขายได้ทันที มีฐานลูกค้ารองรับ

ที่สำคัญธุรกิจแฟรนไชส์อาหารมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็เปิดร้านได้ ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับการฝึกอบรมและถ่ายทอดวิธีการทำอาหารจากเจ้าของแฟรนไชส์จนทำธุรกิจเป็น และแฟรนไชส์อาหารยังสามารถเพิ่มช่องทางการขายเข้ากลุ่มลูกค้าได้มากขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์และเดลิเวอรี่ร่วมกับแอปฯ ฟู้ดต่างๆ ได้


ภาพจาก facebook.com/Chichon-ไก่กรอบเกาหลี

แฟรนไชส์อาหารที่น่าลงทุนสำหรับมือใหม่ และได้รับการดูแลจากเจ้าของแฟรนไชส์อย่างดี เช่น เชสเตอร์, ชิคชอน ไก่กรอบเกาหลี, แฟรนไชส์ รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน, ฮิปสเตอร์ สเต็ก, ฟันนี่ ฟรายส์, ซูชิหมีพ่นไฟ, โชกุน สเต็ก, ธงไชย ผัดไทย, พิซซ่า แอนด์ พิซซ่า, นาเนีย สเต็ก, กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (เห็ดหอม), ธุรกิจห้าดาว, เกาเหลาเนื้อ ธัญรส, ต.เนื้อย่าง, ชีสซี่ฟราย สแน็ค, อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลาเยาวราช, เลอมง ราเมง, ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิด, ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดภาพจาก facebook.com/franchiserosdednoodle/


ภาพจาก facebook.com/แฟรนไชส์สเต็ก-Hipster


ภาพจาก facebook.com/funnyfriesfunnyfries/


ภาพจาก facebook.com/sushi8899/


ภาพจาก facebook.com/francisesteakchogun/


ภาพจาก facebook.com/thongchaipadthai/


ภาพจาก facebook.com/pizzanpizzath/


ภาพจาก facebook.com/Narniasteak


ภาพจาก facebook.com/Kungaob.Sedtee/


ภาพจาก facebook.com/Fivestarbusiness/


ภาพจาก facebook.com/ธัญรส-สาขาอ่างศิลา


ภาพจาก facebook.com/torbeefgrill/


ภาพจาก facebook.com/เเฟรนไชน์-Cheesy-Fried-Snacks-ชีสซี่ฟรายสแน็ค


ภาพจาก facebook.com/ufofishball/


ภาพจาก facebook.com/LEMONG.RAMEN/


ภาพจาก facebook.com/lookchingiantfc/


ภาพจาก facebook.com/Sumofishbomb/

รายละเอียดการลงทุน https://bit.ly/35ZCsnd

2.แฟรนไชส์เครื่องดื่มและไอศกรีม


ภาพจาก facebook.com/MaruChaoffice/

เป็นอีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีคนสนใจซื้อไปดำเนินธุรกิจไม่แพ้แฟรนไชส์อาหาร เนื่องจากใช้เงินลงทุนไม่สูงมาก ใช้เวลาเปิดร้านรวดเร็ว สามารถสร้างยอดขายได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชาเย็น ชานมไข่มุก ไอศกรีม นมสด ฯลฯ ผู้ซื้อแฟรนไชส์สามารถใช้ทำเลหน้าบ้าน ตลาดใกล้บ้าน ปั้มน้ำมัน โดยไม่จำเป็นต้องเปิดในห้างสรรพสินค้า เพื่อขายเดลิเวอรี่ได้สะดวก


ภาพจาก facebook.com/HOMUbangsaen/

แฟรนไชส์เครื่องดื่มและไอศกรีมน่าลงทุนสำหรับมือใหม่ เช่น มารุชา, ราชาลิง, กาแฟเขาทะลุ ชุมพร, เอชเจ เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด, มินิบาร์ แฟรนไชส์ น้ำม็อกเทลอินเตอร์, กีฟว มี โกโก้, แฟรนไชส์ กลับตานี (โรตีชาชักกัญชาเจ้าแรกในประเทศไทย), คาเฟ่ ชากัญ, กาแฟมวลชน, โมโม่ฉะ ชานมไข่มุกไต้หวัน, ชาไข่มุก ไอ-ฉะ, สตาร์คอฟฟี่, คามุ คามุ ที, ชอบชา , ร้านใส่นม, บั๊บ, ภัทรินทร์ฟู้ดส์ ศูนย์รวมแฟรนไชส์ไอศกรีม, โคโค ฟุกุภาพจาก แฟรนไชส์ กาแฟ เขาทะลุชุมพร


ภาพจาก facebook.com/hjfresmilk/


ภาพจาก facebook.com/minibarfranchise/


ภาพจาก facebook.com/Givemecocoa/


ภาพจาก facebook.com/Klabtani.franchise/


ภาพจาก facebook.com/cafechakanofficial/


ภาพจาก facebook.com/muanchoncafe/


ภาพจาก facebook.com/momochafreshtea/


ภาพจาก facebook.com/I-Cha-Thailand


ภาพจาก facebook.com/Starstarcoffee2017/


ภาพจาก facebook.com/kamukamu.tea/


ภาพจาก facebook.com/chobchaofficial/


ภาพจาก facebook.com/SaiNoms/


ภาพจาก facebook.com/bubbdrinks/


ภาพจาก facebook.com/phatarinfoods/


ภาพจาก facebook.com/cocofukuthailand/

รายละเอียดการลงทุน https://bit.ly/361PK2F

3.แฟรนไชส์เบเกอรี่


ภาพจาก facebook.com/pangmaizinklinnamnom/

อีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่ค่อยมีประสบการณ์ เจ้าของแฟรนไชส์จะถ่ายทอดกระบวนการทำขนมและเบเกอรี่ให้จนกว่าจะทำเป็น เปิดร้านได้เร็ว ขายได้ทั้งหน้าบ้าน ตลาดใกล้บ้าน ปั้มน้ำมัน สถาบันการศึกษา สถานีขนส่งต่างๆรวมถึงขายผ่านช่องทางออนไลน์และเดลิเวอรี่ร่วมกับแอปฯ ฟู้ดต่างๆ ได้ ใช้เงินลงทุนไม่สูงมาก สินค้าตอบโจทย์ลูกค้า


ภาพจาก facebook.com/ทาโกะยากิซัง-Takoyakisan

แฟรนไชส์เบเกอรี่น่าลงทุนสำหรับมือใหม่ เช่น ปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนม, ทาโกะยากิซัง, ครีมสตูดิโอ, ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม, มารุ วาฟเฟิล, บอมเบอร์ด๊อก, กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ สูตรแชมป์ประเทศไทยภาพจาก facebook.com/creamstudiofanpage/


ภาพจาก facebook.com/Pangaiyathailand/


ภาพจาก facebook.com/maruwaffle/


ภาพจาก facebook.com/BomberDogTHAI/


ภาพจาก facebook.com/กะหรี่ปั๊บไส้ไก่-สูตรแชมป์ประเทศไทย-เพจโรงงาน

รายละเอียดการลงทุน https://bit.ly/3x8Xtb4 

4.แฟรนไชส์บริการ


ภาพจาก https://bit.ly/3hou9a3

นับว่าเป็นกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ที่กำลังมาแรงในยุคโควิด-19 ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ทำงานที่บ้าน ทำงานที่ออฟฟิศ ไม่อยากออกนอกบ้าน ไม่อยากรถติด ไม่อยากเปียกฝน เป็นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบาย จึงทำให้ธุรกิจแฟรนไชส์บริการเติบโตและได้รับความสนใจซื้อแฟรนไชส์ไปดำเนินธุรกิจ เพราะสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้ดี ซึ่งข้อดีของการลงทุนแฟรนไชส์บริการ ไม่ต้องมีประสบการณ์ก็ทำได้ เนื่องจากส่วนใหญ่แฟรนไชส์บริการจะนำเอาเทคโนโลยีเข้ามาช่วย ไม่ว่าจะเป็นไปรษณีย์เอกชน ร้านรับ-ส่งพัสดุ ธุรกิจเดลิเวอรี่ ธุรกิจล้างรถ ตู้หยอดเหรียญกาแฟ เครื่องซักผ้า นายหน้าออนไลน์ ฯลฯ


ภาพจาก facebook.com/paypointservice/

แฟรนไชส์บริการน่าลงทุนสำหรับมือใหม่ ที่ไม่มีประสบการณ์ แต่บางแฟรนไชส์ใช้เงินค่อนข้างสูง แต่สร้างรายได้ระยะยาวให้กับผู้ลงทุน เช่น แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์, เพย์ พอยท์ เซอร์วิส, อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์, เจ วอช ซิสเท็ม, ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส, เบสท์ เอ็กซ์เพรส, ฟาส เดลิเวอรี่, ดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ด, ควิก เซอร์วิส, ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส, ฟาสต์ชิป


ภาพจาก facebook.com/InterExpressLogisticsTH/

 
ภาพจาก facebook.com/jwashcarcare/


ภาพจาก facebook.com/Shipsmileservices/


ภาพจาก facebook.com/BESTExpressThailand/


ภาพจาก facebook.com/fahpays/


ภาพจาก facebook.com/wizard.auto.care.club/


ภาพจาก facebook.com/quickserviceshops/


ภาพจาก facebook.com/fahpays/


ภาพจาก facebook.com/fastship.co/

รายละเอียดการลงทุน https://bit.ly/3y4ZDZq

5.แฟรนไชส์ความงาม


ภาพจาก facebook.com/BCOCENTER/

แฟรนไชส์เครื่องสำอางและความงามเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เหมาะสำหรับมือใหม่ เนื่องจากระบบการทำงานไม่ค่อยยุ่งยากซับซ้อน เปิดร้านขายได้ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ยิ่งในสถานการณ์การระบาดโควิด-19 ทำให้ลูกค้าสั่งซื้อเครื่องสำอางทางออนไลน์มากขึ้น หลีกเลี่ยงการเข้าไปใช้บริการในร้านลดความเสี่ยงติดโรค

แฟรนไชส์เครื่องสำอาง ทำเป็นรายได้หลักหรือรายได้เสริม คนที่ลงทุนจะมีธุรกิจร้านเครื่องสำอางที่มีการเติมโตสูงอย่างต่อเนื่อง ด้วยเงินลงทุนที่ต่ำ และคืนทุนไว รายได้ดี กำไรเร็ว ลดความเสี่ยงจากการลองผิดลองถูก เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป นักศึกษา ข้าราชการ หรือพนักงานประจำ รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าบนโลกออนไลน์ที่ยังไม่มีร้านค้าออนไลน์และสาขา ซึ่งแฟรนไชส์เครื่องสำอางและความงามบริการที่น่าลงทุนในยุคนี้ เช่น บิวตี้เซนเตอร์ (บีโค้)

รายละเอียดการลงทุน https://bit.ly/3qyYW86

6.แฟรนไชส์ค้าปลีก


ภาพจาก facebook.com/extaplus/

อีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ที่นำเอาระบบเทคโนโลยีเข้ามาช่วยขาย เหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง มีทั้งแฟรนไชส์ใช้เงินลงทุนสูง และเงินลงทุนต่ำ ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับการถ่ายทอดระบบการทำงานจากเจ้าของแฟรนไชส์จนกว่าจะทำธุรกิจเป็น และได้รับการสนับสนุนในทุกๆ ด้านจากเจ้าของแฟรนไชส์ จึงทำให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์มีโอกาสสำเร็จสูง เช่น ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส และเซเว่นอีเลฟเว่น , นพรัตน์ 20, ออฟฟิศเมท พลัส, ทัดดาวทุกอย่าง 20ภาพจาก facebook.com/nopparat20/


ภาพจาก officemate.co.th/


ภาพจาก facebook.com/TADDAOSUPER/

รายละเอียดการลงทุน https://bit.ly/36462bf

7.แฟรนไชส์งานพิมพ์


ภาพจาก facebook.com/ido4idea/

อีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เหมาะสำหรับมือใหม่ นั่นคือ ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ผู้นำอันดับ 1 เครื่องพิมพ์ภาพลงวัสดุและตลอดจนนำเข้าจัดจำหน่ายวัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่างๆ ครบวงจร พร้อมทั้งเป็นผู้นำในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ที่ส่งเสริมให้คนมีรายได้และเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเอง ผ่านตัวเครื่องพิมพ์ภาพลงวัสดุ สามารถสกรีนเสื้อยืด สกรีนเคสมือถือ สกรีนลายลงแก้วต่างๆ เปิดร้านจำหน่ายเองได้ และทางไอดูโฟร์ไอเดียตอบโจทย์ทุกความต้องการภาพจาก facebook.com/ido4idea/

ด้วยทีมงานมืออาชีพช่วยในการอบรมการใช้งานเครื่องฟรี พร้อมให้คำปรึกษาฟรี ด้วยศักยภาพเครื่องสามารถพิมพ์ภาพลงบนวัสดุได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเคสมือถือ, เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, จิ๊กซอว์, ที่บังแดดรถยนต์, หมอน, หมวก, กระเบื้อง, กระจก, เน็คไท, นาฬิกา, กระบอกน้ำ, พัด, แผ่นรองเมาส์, โฟโต้คริสตัล, พวงกุญแจ ฯลฯ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจที่ลงทุนไม่สูงและให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า สร้างกำไรได้มากกว่า 600 - 1,200%

รายละเอียดการลงทุน https://bit.ly/3dtaGnp

นั่นคือ ธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะสำหรับมือใหม่ ไม่ค่อยมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจ และลงทุนแฟรนไชส์มากนัก ซึ่งล้วนแต่เป็นแฟรนไชส์ที่สามารถเริ่มต้นง่าย ได้รับการสนับสนุนด้านต่างๆ จากเจ้าของแบรนด์แฟรนไชส์เป็นอย่างดี อีกทั้งหลายๆ ธุรกิจแฟรนไชส์ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้บริโภคในสถานการณ์โควิด-19

ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise 

ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document

รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter  

 เชสเตอร์
เชสเตอร์ เป็นที่รู้จักชื่นชอบด้วยเอกลักษณ์ของเมนูไก่ย่าง เลิศรส ความหลากหลายของรายการอาหารที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน รวมถึงความโดดเ...
ค่าแฟรนไชส์ 700,000 บาท
 แฟรนไชส์ รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน
แฟรนไชส์ "รสเด็ด" ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน เข้มข้นต้นตำรับนาน 30 ปี ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2525 ปัจจุบันได้บริหาร และพัฒนาปรับปรุงรสชาด รว...
ค่าแฟรนไชส์ 39,900 บาท
 ซูชิหมีพ่นไฟ
ธุรกิจแฟรนไชส์ซูชิหมีพ่นไฟ ธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่นที่น่าลงทุน เริ่มต้นไม่ยาก ทำง่าย ขายดี คืนทุนไว รสชาติดี มีเอกลักษณ์...
ค่าแฟรนไชส์ 69,000 บาท
 โชกุน สเต็ก
สเต็กโชกุน สเต็กรสชาติเข้มข้น และเลือกสรรวัตถุดิบที่ดี และมีคุณภาพ สด สะอาด พร้อมเมนูอีกหลากหลาย ราคาขายต่อจานเริ่มต้น 40 บาท เท่า...
 ธงไชย ผัดไทย
แฟรนไชส์ ธุรกิจ Street Food รถเข็นที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของคนไทย "ธงไชย ผัดไทย" เส้นจันท์ดี น้ำซอสอร่อย ขายง่าย ลงทุนต่ำ ความเสี่ย...
ค่าแฟรนไชส์ 9,000 บาท
 พิซซ่า แอนด์ พิซซ่า
ร้านพิซซ่าแฟรนไชส์ แนวใหม่ ยุค New Normal ใช้อุปกรณ์มาตรฐานจากร้านดัง ลงทุนไม่สูง เหมาะกับคนตั้งใจเรียนรู้สิ่งใหม่ ทุ่มเทมากเท่าไห...
ค่าแฟรนไชส์ 99,000 บาท
 นาเนีย สเต็ก
นาเนียสเต็ก สเต็กคุณภาพดี ไม่มีค่าเฟรนไชส์ คิดค่าใช้จ่ายตามการซื้อจริง อุปกรณ์อะไรมีแล้วสามารถนำมาใช้ได้ ซื้อเฉพาะที่ไม่มี โดยเราม...
 ธุรกิจห้าดาว
ธุรกิจห้าดาว เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2528 หรือกว่า 34 ปีมาแล้ว โดยสินค้าเริ่มแรกของบริษัท คือ ไก่ย่างห้าดาว อันเป็นสินค้าที่คนไทยรู้จั...
ค่าแฟรนไชส์ 5,000 บาท
 เกาเหลาเนื้อ ธัญรส
เป็นร้านอาหารประเภทเกาเหลาเนื้อ+ลูกชิ้น ที่มีรสชาติอร่อยเป็นที่ยอมรับมายาวนานกว่า 30 ปี จนได้รับรางวัลจานทองจากการประกวดอาหารประเภ...
ค่าแฟรนไชส์ 20,000 บาท
 ต.เนื้อย่าง
“แฟรนไชส์เนื้อโคขุนย่างเสียบไม้ 5 สูตรเด็ด สุดยอดอร่อย ยอดขายและสาขามากที่สุดในประเทศไทย”...
ค่าแฟรนไชส์ 3,000 บาท
 ชีสซี่ฟราย สแน็ค
แฟรนไชส์ ชีสซี่ฟราย สแน็ค Cheesy Fried Snacks ซอสชีสสูตรไม่เลี่ยน รส แซ่บ อร่อยไม่เหมือนใคร...
ค่าแฟรนไชส์ 29,900 บาท
 อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลาเยาวราช
แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปลาเยาวราช X ร่วมมือกับ    สูตรภัตตาคาร (ตั้งใจอยู่) ลูกชิ้นปลา อู้ฟู่ มีความสามารถพิเศ...
ค่าแฟรนไชส์ 2,900 บาท
 เลอมง ราเมง
แบรนด์ LE MONG เลอมง ราเมง แฟรนไชส์สตรีทฟู้ดสไตล์ญี่ปุ่น จุดเด่นอยู่ที่ความอร่อยของเส้น ความเข้มข้นของซุป และความนุ่มของหมูชาชู ทา...
ค่าแฟรนไชส์ 55,555 บาท
 ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิด
แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปลาระเบิด อันดับ 1 ในเมืองไทย การันตีคุณภาพ จากรางวัล Thailand Franchise Award 2020 by DBD ลูกชิ้น ได้รั...
ค่าแฟรนไชส์ 3,990 บาท
 ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด
ซูโม่ลูกชิ้นปลาระเบิด (ลูกชิ้นในถุง 1 กิโลกรัม ของซูโม่ มีลูกชิ้น 135 ลูก 1 เดียว ในประเทศไทย หาไม่ได้แล้วครับจากที่อื่นๆ)&n...
ค่าแฟรนไชส์ 2,490 บาท
 เอชเจ เฟรชมิลค์ ปังหยา-นมสด
www.hjfreshmilk.com แฟรนไชส์นมสด คุณภาพ จากร้านดังทีประสบความสำเร็จมากว่า 4 ทศวรรษ จนได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนจวบจน ปัจจุบั...
ค่าแฟรนไชส์ 15,900 บาท
 มินิบาร์ แฟรนไชส์ น้ำม็อกเทลอินเตอร์
แฟรนไชส์ ที่คืนทุนไวที่สุด กำไรดีสุด แฟรนไชส์ ค็อกเทล ม็อกเทล อิตาเลี่ยนโซดา กาแฟ เครื่องดื่มครบวงจร อยากรวยฟังทางนี้ ธุรกิจเครือง...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท
 กีฟว มี โกโก้
Give Me Cocoa (กีฟว มี โกโก้) สวัสดีครับ เราคือแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่เลือกสรรวัตถุดิบเกรดดีเยี่ยมจากหลากหลายแห่งบวกกับการศึกษาสูตร...
ค่าแฟรนไชส์ 39,900 บาท
 แฟรนไชส์ กลับตานี (โรตีชาชักกัญชาเจ้าแรกในประเทศไทย)
โมเดลธุรกิจแฟรนไชส์ อยู่ภายใต้แบรนด์ กลับ-ตานี และ กลับ-ตานี พรีเมียม ในนามของบริษัท กลับตานี จำกัด กับโอกาสการเจริญเติบโตของธุรกิ...
ค่าแฟรนไชส์ 40,000 บาท
 กาแฟมวลชน
จากการริเริ่มดำเนินโครงการ “อบรมกาแฟสร้างอาชีพ เพื่อสังคมและชุมชน” ที่บริษัท ซีพี  รีเทลลิงค์ จำกัด ภายใต้การบริหารงาน ของ ดร...
 โมโม่ฉะ ชานมไข่มุกไต้หวัน
momocha (โมโม่ฉะ) ชานมไข่มุกไต้หวันแท้ คัดสรรค์ชาดีจากไต้หวัน ต้มสดทุกวัน ชงสดใหม่ทุกแก้ว พร้อมด้วยไข่มุกสูตรลับเฉพาะที่ต้มวันต่อว...
ค่าแฟรนไชส์ 39,000 บาท
 ชาไข่มุก ไอ-ฉะ
ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย...
 สตาร์คอฟฟี่
Star Coffee กิจการเครื่องดื่มที่ดำเนินการ โดยบริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด ซึ่งเป็นผุ้ให้บริการธุรกิจแฟรนไชนส์ อา...
ค่าแฟรนไชส์ 5,000 บาท
 ชอบชา
แฟรนไชส์ชอบชา แปลกใหม่ เข้มข้น ขายง่าย มีคุณภาพ ชอบชา แฟรนไชส์ชาคุณภาพ รสชาติเข้มข้น ราคาซื้อง่าย 25 บาททุกแก้ว หลายๆคนจึงติดใจทั้...
ค่าแฟรนไชส์ 65,000 บาท
 ร้านใส่นม
เราคือ “เพื่อนซี้สายหวาน” เกิดมา...ทำงานเพื่อคนที่ชอบทานของหวาน ที่มีความหลากหลาย คุ้มค่า ครบที่เดียวจบ ไปพร้อมๆกับเพื่อนและครอบคร...
ค่าแฟรนไชส์ 300,000 บาท
 โคโค ฟุกุ
Coco Fuku (โคโค ฟุกุ) เป็นแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่เน้นความเข้มข้น และใช้วัตถุดิบคุณภาพ โดยนำเสนอรูปแบบเครื่องดื่มเป็นแบบทูโทน มีความ...
ค่าแฟรนไชส์ 29,800 บาท
 ทาโกะยากิซัง
แฟรนไชส์ ทาโกะยากิซัง กรอบนอก ฉ่ำในไส้หมึกใหญ่เว่อร์ จุกๆ เหมือนบินไปกินที่ญี่ปุ่น จุดต่างที่ไม่เหมือนใคร ที่คงรักษาความอร่อย แบบด...
ค่าแฟรนไชส์ 999 บาท
 ครีมสตูดิโอ
เป็นแฟรนไชส์กิจการร้านขนมไอศกรีม วาฟเฟิล/เครป อบใหม่ๆ วาฟเฟิลแผ่นหนา เครปบางเบา หอมอร่อย ไอศกรีมพรีเมี่ยม และน้ำแข็งใสคากิโกริ สไต...
 ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม
ปังอั้ยยะ เป็นร้านขายขนมปังปิ้งแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้ร้านปังอั้ยยะมีโอกาสในการขยายธุรกิจได้เป็นอย่...
ค่าแฟรนไชส์ 180,000 บาท
 มารุ วาฟเฟิล
เปิดขายแฟรนไชส์แล้ว! ร้าน Maru Waffle แฟรนไชส์วาฟเฟิลฮ่องกงสูตรกรอบ หอม อร่อย มีหลายแพ็คเกจให้เลือก...
ค่าแฟรนไชส์ 33,000 บาท
 กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ สูตรแชมป์ประเทศไทย
กะหรี่ปั๊บ สูตรแชมป์ประเทศไทย แบบดิบ (สำเร็จพร้อมทอด) เป็นการขายส่งให้กับตัวแทนตัวทั่วประเทศ แต่ละอำเภอ จะไม่ลงซ้ำพื้นที่กัน ณ ปัจ...
ค่าแฟรนไชส์ 2,790 บาท
 แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์
ทำงานจากทุกที่! ทำงานจากที่บ้าน!แฟรนไชส์ " ยุค New Normal "เศรษฐกิจแบบนี้ หาอะไรทำเพิ่มหรือยังค่ะ!!3 ผลลัพธ์ถ้าเริ่มตอนนี้...มีอาช...
ค่าแฟรนไชส์ 9,900 บาท
 เพย์ พอยท์ เซอร์วิส
     ในปัจจุบันมีธุรกิจร้านไปรษณีย์ รับชำระบิล เกิดขึ้นมากมาย แต่ส่วนใหญ่ใช้เงินลงทุนค่อนข้างสูง หลักแสนบาท และต้อง...
 อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์
INTER EXPRESS LOGISTICS ขนส่งสินค้าประเภทแช่เย็น แช่แข็ง โดยบริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิด้วยกล่องโฟม บริการแพ็คพร้อมส่งโดยการให...
 เจ วอช ซิสเท็ม
J Wash เครื่องล้างรถอัตโนมัติจากประเทศญี่ปุ่น...
ค่าแฟรนไชส์ 3,500,000 บาท
 ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส
ร้านสารพัดงานบริการ รวบรวมขนส่งชั้นนำ SHIPSMILE SERVICES (ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส) ที่เดียวจบ ครบทุกบริการ...
ค่าแฟรนไชส์ 1,990 บาท
 ฟาส เดลิเวอรี่
แฟรนไชส์ฟาสเดลิเวอรี่ 1 อำเภอ 1 แอพเดลิเวอรี่ ส่งอาหาร เรียกรถ ส่งของ ส่งพัสดุ เริ่ม 1,000 บาทต่อเดือน...
 ดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ด
Wizard Auto Care จากประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการบริหารธุรกิจ Car Care ให้เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางจากผู้ใช้รถยนต์ ซึ่งปัจจุบัน มีม...
ค่าแฟรนไชส์ 500,000 บาท
 ควิก เซอร์วิส
ควิก เซอร์วิส คือ 1 ในธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์แม่ค้าออนไลน์ได้ดีที่สุด ตั้งเป้าเป็นจุดให้บริการสำหรับ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce...
ค่าแฟรนไชส์ 175,000 บาท
 ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส
ร้านน้องฟ้า เป็นร้านสารพัดบริการ เริ่มต้นมาจากธุรกิจศูนย์ถ่ายเอกสาร รับซ่อมเครื่องใช้สำนักงาน พัฒนามาเป็นร้านไปรษณีย์เอกชน ศูนย์ ข...
ค่าแฟรนไชส์ 9,999 บาท
 บิวตี้เซนเตอร์ (บีโค้)
 แฟรนไชส์ร้านเครื่องสำอาง BCO (Beauty Center Online) BCO คือแฟรนไชส์ออนไลน์ขายครื่องสำอางความสวยงามทุกชนิด เช่น  เค...
ค่าแฟรนไชส์ 9,900 บาท
 ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัส และเซเว่นอีเลฟเว่น
บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ทำการขยายกิจการให้กว้างขึ้นโดยใช้ระบบ Store Business Partner  หรือการให้อนุญาตสิทธิช่วง อีกทั...
ค่าแฟรนไชส์ 2,330,000 บาท
 นพรัตน์ 20
ปัจจุบันสินค้าทุกอย่าง 20 นับว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีผู้สนใจเปิดร้านทุกอย่าง 20 เพิ่มขึ้น เรื่อยๆ เนื่องจ...
ค่าแฟรนไชส์ 50,000 บาท
 ทัดดาวทุกอย่าง 20
แฟรนไชส์ทัดดาวทุกอย่าง20 ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคทุกชนิด สำหรับผู้ประกอบการร้าน 10 บาท หรือ 20 บาท หรือ ผู้ประกอบการร้านค้าทั่วไ...
ค่าแฟรนไชส์ 79,000 บาท
 ไอดูโฟร์ไอเดีย
ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ผู้นำอันดับ 1 เครื่องพิมพ์ภาพลงวัสดุและตลอดจนนำเข้าจัดจำหน่ายวัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่าง ๆ ครบวงจร พร้อมท...
ค่าแฟรนไชส์ 16,900 บาท