บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    ไอเดียธุรกิจแฟรนไชส์
2.2K
52
2 นาที
21 ธันวาคม 2563
รวม 7 แฟรนไชส์นมหมีปั่นมาแรง แซงทางโค้ง!


 
เมนู “นมหมีปั่น” กำลังเป็นที่สนใจของคนจำนวนมาก ทั้งที่ความจริง “นมหมีปั่น” อาจไม่ใช่เมนูแปลกใหม่ แต่ด้วยคำว่า “เทรนด์สุขภาพ” ที่กำลังมาแรงทำให้เมนูนมหมีปั่นได้รับความสนใจมากขึ้นเพราะส่วนผสมทำจากนมเป็นหลัก แถมราคาไม่แพง เมื่อนำมารวมกับส่วนผสมอื่นๆ หรือใส่ท็อปปิ้งเพิ่มเข้าไปสีสันหน้าตาดูน่ากินมากขึ้น และรสชาติยังหวานหอมมัน ขนาดที่ใครได้กินสักครั้งต้องติดใจ
 
เมื่อลองหาข้อมูลดูพบว่ามีหลายร้านที่ทำเมนูนี้ขาย ทั้งแบบขายตามงานอีเว้นท์ทั่วไป ขายในแหล่งท่องเที่ยว หรือบางร้านก็เพิ่มเป็นเมนูใหม่ในร้าน รวมถึงมีหลายแบรนด์ที่พัฒนาไปสู่การขายในระบบแฟรนไชส์ และเพื่อให้คนที่อยากลงทุนเปิดร้าน “นมหมีปั่น” ได้มีทางเลือกมากขึ้น www.ThaiFranchiseCenter.com รวบรวมแฟรนไชส์ “นมหมีปั่น” มาให้ลองเลือกลงทุนกัน

1. SHA BEAR


ภาพจาก facebook.com/shabearofficial
 
นมหมีล้วน ๆ ต้นตำรับเจ้าแรกในประเทศไทย รสชาติเข้มข้น พร้อมเมนูเด็ด มีสาขาทุกภาคทั่วประเทศกว่า 50 สาขาเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านคือ นมหมีปั่นล้วน ๆ เป็นเมนู Original ของนมหมีล้วน ๆ ที่ทางร้านจะใช้ใช้นมตราหมีในการทำ เมนูต่อมาคือ นมหมีปั่นโก้เหนียว เป็นเมนูนมตราหมีปั่นที่ Topping ด้วยโกโก้เหนียวหนืดที่เข้มข้น ส่วนเมนูอื่น ๆ ที่เป็นไฮไลท์ คือ โกโก้ทวิน , หมีปั่นคิทแคท , หมีแมกม่า และเมนูอื่น ๆ รวมมากกว่า 10 เมนู เปิดโอกาสให้คนสนใจได้เข้ามาเป็นเจ้าของธุรกิจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการลงทุนได้ที่เจ้าของแฟรนไชส์โดยตรง
 
2. นมหมีปั่น PRE BEAR


ภาพจาก facebook.com/PREBEARPRAEPLOY
 
เป็นแฟรนไชส์นมหมีปั่นมีสาขาหลักอยู่ที่ชลบุรี การลงทุนแบบแฟรนไชส์มีหลายรูปแบบให้เลือก สามารถปรับให้เข้ากับทุนของลูกค้าได้ เป็นการขายแบบไม่มีข้อผูกมัด ไม่มีสัญญารายปี ไม่มีบังคับซื้อวัตถุดิบ เปิดรับผู้สนใจลงทุนทั่วประเทศ มีเมนูนมหมีปั่นให้เลือกกว่า 21 สูตร เป็นสูตรเด็ดและเอกลักษณ์ที่รับประกันความอร่อย ลงทุนก่อน รวยก่อน เปิดร้านได้ง่ายๆ สามารถเริ่มต้นได้ทันที สนใจสามารถติดต่อทางแฟรนไชส์ได้
 
3. Bear Bear Bear


ภาพจาก bit.ly/3pctJpC
 
แฟรนไชส์นมหมีปั่นที่มาแรง จุดเด่นของแฟรนไชส์คือเตรียมทั้งอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมให้คนลงทุนเปิดร้านได้ทันที มีการสอนสูตรเมนูนมหมีปั่นแบบต่างๆ โดยทุกคนที่สนใจเปิดร้านหรือลงทุนต้องมาเรียนสูตรก่อนเปิดร้านจริง การจองไม่ยุ่งยาก เพียงลูกค้ามีทำเลที่แน่นอน วางเงินมัดจำ 5,000 บาท สามารถจองแฟรนไชส์ได้ทันที ราคาแฟรนไชส์ในการลงทุน เริ่มต้น 49,000 บาท มีการส่งเสริมการตลาดให้อย่างมืออาชีพ
 
4. Nom Mhee


ภาพจาก facebook.com/nommheee

มีรูปแบบการลงทุนให้เลือก 3 แบบคือ
  1. หมีตั้งหลัก 9,900 บาท
  2. หมีรุ่งเรือง 15,900 บาท
  3. หมีเศรษฐี 29,900 บาท
ทางแฟรนไชส์มีเจ้าหน้าที่ช่วยแนะนำทำเลและช่วยผู้ลงทุนทำการตลาด มีการสอนเทคนิคเปิดร้านอย่างละเอียด ,แถมอุปกรณ์และวัตถุดิบให้พร้อมเปิดร้าน เป็นแฟรนไชส์ที่ไม่เก็บรายปี ไม่บังคับซื้อวัตถุดิบ ผู้ลงทุนมีกำไรจากการขาย 50-60% ต่อแก้ว ปัจจุบันมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 
5. Bear Honey นมหมีล้วนๆน้ำผึ้ง แฟรนไชส์


ภาพจาก facebook.com/bearhoneymilk
 
อีกหนึ่งแฟรนไชส์นมหมีปั่นที่คนส่วนใหญ่รู้จักเป็นอย่างดี ราคาในการลงทุน 29,000 บาท ได้อุปกรณ์ครบชุด พร้อมขาย  สอนสูตรฟรีทุกเมนู  พร้อมแนะนำแหล่งซื้อวัตถุดิบให้กับผู้ลงทุน ราคาสินค้าเริ่มต้น 30 บาท ผู้ลงทุนมีกำไรกว่า 80% ต่อแก้ว เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ลงทุนน้อย คืนทุนไว ขอเพียงมีทำเลในการขายที่ดี จะกลายเป็นสุดยอดธุรกิจที่ทำกำไรได้เป็นอย่างดีเหมาะสำหรับคนต้องการสร้างรายได้ ต้องการหาอาชีพเสริม มีโอกาสเติบโตขยายสาขาได้สูงมาก
 
6. Seoul’s sweet


ภาพจาก facebook.com/immmheeTV
 
เป็นร้านนมหมีปั่นน้องใหม่ ย่านจุฬา ซอย 8 ตกแต่งโทนสีชมพูทั้งร้าน บรรยากาศสไตล์เกาหลี มีจุดเด็ดให้ถ่ายรูป ถูกใจคนที่ชอบแช๊ะและแชร์ เมนูเด็ดของร้านคือนมหมีปั่นและเครป ที่มีให้เลือกหลายแบบ ตัวนมหมีปั่นโรยด้วยคอนเฟลก หน้าตาน่ารับประทาน เมนูนมหมีปั่นราคาเริ่มต้น 50 บาท แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นร้านที่เพิ่งเริ่มเปิดใหม่ รอดูกระแสตอบรับความต้องการจากลูกค้า หากดีเกินคาดอาจขยับขยายขายระบบแฟรนไชส์ในอนาคต
 
7. นมหมีปั่น by tack


ภาพจาก facebook.com/nommheechiangmai
 
เป็นร้านนมหมีปั่นของนักศึกษาปีที่ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่ต้องการสร้างธุรกิจให้กับตัวเอง เลือกลงทุนเปิดร้าน นมหมีปั่น by tack และต้องการขยายให้เติบโตเป็นแฟรนไชส์ ปัจจุบันมี 6 สาขาคือที่เชียงใหม่ , ตรัง , กรุงเทพ 2 สาขา และสาขาคลอง 6 มีเมนที่หลากหลาย เช่น หมีล้วน หมีชมพู หมีโอวัลติน หมีชาเขียว หมีน้ำผึ้ง หมีโกโก้ หมีโอริโอ้ หมีสตรอเบอรี่ สามารถใส่ท็อปปิ้งต่าง ๆ ใครสนใจต้องการลงทุนสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากทางเจ้าของธุรกิจได้
 
นอกจากแฟรนไชส์เหล่านี้มีอีกหลายร้านที่เพิ่มเติม “นมหมีปั่น” เข้าไปเป็นเมนูทางเลือกให้กับร้านมากขึ้น ถือเป็นเมนูตามกระแสที่เชื่อว่าต่อจากนี้ก็คงจะมีอีกหลายเมนูฮิตที่ตามมา ก็เป็นโอกาสของร้านค้าต่างๆ ที่จะได้ก้าวตามเทรนด์ฮิตของลูกค้า เพราะนี่คือยุคที่พ่อค้าแม่ค้าต้องแข่งขันกันแย่งลูกค้า ใครหยุดนิ่งไม่พัฒนาก็เท่ากับจะโดนคู่แข่งแซงหน้าไปเรื่อยๆ หากคิดลงทุนให้ประสบความสำเร็จต้องพัฒนาร้านค้าตัวเองให้ดีต่อเนื่องไม่ตกยุคสมัย
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 

 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
ขอบคุณข้อมูล
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)