บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
7.2K
3 นาที
27 สิงหาคม 2563
6 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกันยายน 2563


ในเดือนกันยายนนี้จากปกติที่ไม่เคยมีวันหยุดพิเศษ แต่ปีนี้ก็มีวันหยุดเพิ่มเติมคือวันที่ 4 และ 7 จากที่รัฐบาลประกาศให้เป็นวันหยุดชดเชยแทนวันสงกรานต์ที่ผ่านมา แต่สิ่งที่หลายคนต้องการตอนนี้อาจไม่ใช่วันหยุดเพิ่มแต่เป็นเงินในกระเป๋าที่อยากให้เพิ่มมากขึ้น แต่ถ้ามัวรอให้คนอื่นมาช่วยก็ดูจะไม่มีหวัง เอาเป็นว่าเลือกที่จะช่วยตัวเอง ลงทุนด้วยตัวเอง ดูจะมีความหวังมากกว่า

ในเดือนนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com ยังนำเสนอแฟรนไชส์มาใหม่อย่างต่อเนื่อง เดือนนี้จัดมาให้ถึง 6 แฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้ แต่ละแฟรนไชส์ก็มีแพคเกจลงทุนที่น่าสนใจ ลองเลือกกันดูว่าแบบไหนที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด
 

สุดยอดแฟรนไชส์ด้านบริการที่เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ และบริหารศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร ก่อตั้งมานานกว่า 24 ปี ได้การรับรองการบริหารคุณภาพมาตรฐานสากล 9001:2008 และ ISO 14001:2004 จากสถาบัน URS ประเทศ อังกฤษ มีจุดเด่นคือการบริการล้างรถด้วยเครื่องล้างรถอัตโนมัติ รวดเร็ว ,งานบริการเคลือบแก้ว , งานบริการเคลือบสี ขัดเบาะหนัง ซักเบาะผ้าบริการซักพรมพื้นรถ ฯลฯ

เป็นแฟรนไชส์ที่มีการเติบโตทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 52 แห่ง ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 500,000 บาท ใช้งบในการลงทุนเบื้องต้น 2.9 – 3.9 ล้านบาท ตามแต่รูปแบบของศูนย์คาแคร์และการตกแต่ง สิ่งที่แฟรนไชส์จะได้รับคือเครื่องล้างรถอัตโนมัติ , ระบบบำบัดน้ำ , งานระบบในร้าน , ระบบPOS , การฝึกอบรมพนักงาน ,ส่งเสริมการตลาดและการเป็นที่ปรึกษาให้ผู้ลงทุนสามารถดำเนินกิจการได้อย่างมืออาชีพ
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/3b0zhxj
โทร: 086-3402176, 02-5388111 
 

 

 
วีซ่าทูโก โดยบริษัท ไนท์ คอนซัลแทนท์ เวิลด์ ไวด์ จำกัด ก่อตั้งมานานกว่า 9 ปี เป็นแฟรนไชส์ที่ให้บริการให้คำปรึกษา และรับทำวีซ่าทุกประเภท และทุกประเทศ ตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยดำเนินการครบวงจร ตั้งแต่กระบวนการวิเคราะห์เคส เตรียมเอกสาร จัดเอกสาร แปลเอกสาร เขียนจดหมายแนะนำตัว เขียนแผนท่องเที่ยว ประสานงานกับญาติหรือแฟนชาวต่างชาติ จองตั๋วเครื่องบิน-โรงแรม ประกันการเดินทาง จองคิวสถานฑูตหรือศูนย์ยื่น พายื่น และรับผลแทนในบางสถานฑูต

อีกทั้ง ยังรับให้คำปรึกษาจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ ดำเนินการด้านเอกสาร พาเข้าสถานฑูต และอำนวยความสะดวกที่สำนักงานเขต ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 500,000 บาท โดยการลงทุนนี้จะรวมการ Set up สาขา เช่น ป้าย, โต๊ะ, เก้าอี้, โซฟา เป็นต้น สามารถแบ่งชำระได้ 2 ครั้งคือวันลงนามทำสัญญาและในวันที่ Set up สาขาแล้วเสร็จ สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ การฝึกอบรมพนักงาน / ผู้จัดการสาขา , การฝึกอบรมพนักงาน , ระบบโปรแกรมและบัญชี พร้อมการเป็นที่ปรึกษาให้สามารถลงทุนได้อย่างมืออาชีพ
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/3lnba0J
โทร : 084-1963591, 087-7823848 
 

 

แฟรนไชส์สยามนมสด ร้านเครื่องดื่มที่ผลิตจากนมโคแท้ๆ 100% สูตรเต็มมันเนย ไม่ผสมครีมเทียม หอม หวานมัน เป็นสูตรเฉพาะของสยามนมสดเท่านั้น พร้อมชูจุดเด่นทุกหยดคือ คุณภาพเน้นๆ ทางร้านใช้นมที่แทบจะไม่ผ่านการเติมแต่ง หรือลดทอนสิ่งใดออกไปจากนมวัว คุณค่าสารอาหารจึงใกล้เคียงกับน้ำนมที่เพิ่งรีดเสร็จใหม่ ๆ มีเมนูน่าสนใจเช่นรสชาตินมแคนดี้มิลล์, นมบลูสกาย, ชีสเค้ก เป็นต้น เป็นแฟรนไชส์ที่ได้การันตีคุณภาพจากสื่อต่างๆ มาแล้วกว่า 16 แห่ง ปัจจุบันมีสาขา 18 แห่งและพร้อมจะขยายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง การลงทุนมีให้เลือก 2 แพคเกจราคาเบาๆ คือ 15,900 บาท และ 29,900 บาท

สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคืออุปกรณ์พร้อมเปิดร้านในแต่ละแพคเกจ พร้อมวัตถุดิบในการทำเมนูต่างๆ ที่สามารถทำเครื่องดื่มได้ 200-250 แก้ว เป็นแฟรนไชส์ที่ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนสามารถเลือกงบประมาณในการลงทุนให้เหมาะสมกับพื้นที่ขาย โดยทางแฟรนไชส์มีทีมงานออกแบบที่มีคุณภาพ ออกแบบร้านได้อย่างทันสมัย เป็นที่สนใจของผู้มาใช้บริการได้เป็นอย่างดี
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/32oSq8o
โทร: 094-5629393 , 096-7081616 
 


สำหรับคนที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อขอแนะนำแฟมิลี่มาร์ทธุรกิจแฟรนไชส์ ร้านค้าสะดวกซื้อในไทยที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 30 ปี โดยแฟมิลี่มาร์ทมีการขยายสาขาทั่วไทยอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการปรับโมเดลธุรกิจหรือเสริมจุดเเข็งมากมายภายในร้านค้า ไม่ว่าจะเป็น การสะสมแต้ม The 1 Card การนำสินค้าใหม่ๆและอินเทรนด์จากญี่ปุนมานำเสนออย่างต่อเนื่อง รวมถึงการสร้างระบบบริการใหม่ๆ เช่น การฝากส่งของผ่าน Kerry ได้ภายในสาขาเป็นต้น
 
ในส่วนของการเป็นเจ้าของสาขาแฟรนไชส์แฟมิลี่ สามารถทำได้ไม่ยาก เงินลงทุนไม่สูงและมีการันตีรายได้ ในระหว่างทางการดำเนินกิจการ เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ระดับโลกที่มีสาขาทั่วโลกกว่า 24,574 แห่ง สำหรับในประเทศไทยแฟมิลี่มาร์ทมีสาขา 973 แห่ง ค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 80,000 บาท ใช้งบในการลงทุน 4.9 – 5.5 ล้านบาทขึ้นอยู่กับขนาดของร้านและทำเลในการตั้งร้าน โดยทางแฟรนไชส์มีการวางระบบบริหารจัดการ อบรมบุคลากร และการส่งเสริมการตลาดให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/3gv42M1
โทร: 084-5552748 , 02-8365999 ต่อ 804-808 
 

 

ออล โคโค โดยบริษัทออล โคโค กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายสินค้ามะพร้าวน้ำหอมแปรรูป คุณภาพส่งออก ผลิตจากมะพร้าวน้ำหอมบนสวนออร์แกนิกในแหล่งปลูกที่ดีที่สุดใน 4 จังหวัด นครปฐม, ราชบุรี, สมุทรสาคร และสมุทรสงคราม มีรูปแบบการลงทุนใหม่ที่น่าสนใจคือ All Coco in the Box เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการทำธุรกิจ โดยใช้เงินลงทุนไม่สูง ในเงื่อนไขที่ยืดหยุ่น โดยสามารถจำหน่าย 3 สินค้าขายดีของ All Coco ได้แก่ น้ำมะพร้าวน้ำหอมเกล็ดหิมะ , น้ำมะพร้าวน้ำหอมออร์แกนิก 100% , พุดดิ้งมะพร้าวน้ำหอม

โดยแฟรนไชส์มีทีมงานเซ็ตคีออสที่เหมาะกับหลากหลายสถานที่ ด้วยดีไซน์ที่สามารถปรับได้ตามขนาดของพื้นที่ เช่น ในร้านที่เป็นธุรกิจเดิมแต่ต้องการเพิ่มสินค้าให้หลากหลาย , แหล่งท่องเที่ยว หรือตึกออฟฟิตต่างๆ และยังสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย ใช้งบในการลงทุน 80,000 – 120,000 บาท ขึ้นอยู่กับรูปแบบและการตกแต่งในแต่ละสถานที่ นอกจากนี้ทางแฟรนไชส์ยังไม่เก็บค่าส่วนแบ่งการตลาด ไม่มีค่ารายปี และมีเงื่อนไขการลงทุนที่ยืดหยุ่นให้เหมาะสมกับผู้สนใจลงทุนได้

สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/3jnoMax 
โทร. 083-0808202

 

โอกาสอันดีสำหรับคนที่สนใจอยากลงทุนในธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวโดยแฟรนไชส์บะหมี่ถาดกระทะเล้ง ชูจุดเด่นการนำเสนออาหารที่ดีต่อตาดีต่อใจ การจัดอาหารที่สวยงาม รสชาติอร่อย และคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสม โดยเป็นสินค้าประเภทก๋วยเตี๋ยวที่ใส่ในภาชนะที่มีความแปลกและแตกต่างจากที่อื่น

เช่น เมนูก๋วยเตี๋ยวใส่ในถาด ที่มีหลาย Size หลายขนาด เมนูเล้งใส่ในกระทะพร้อมเสริฟ ที่มีหลาย Size หลายขนาดเช่นเดียวกัน เมนูข้าวหน้าไก่ซอสพริกไทดำ กับข้าวหน้าหมูนุ่ม ทางร้านใช้ ตัวพิมพ์ข้าวที่เป็นรูปหัวใจ เพื่อสร้างความสวยงามในการจัดจาน และต้องการให้ลูกค้าสามารถถ่ายรูปคู่กับอาหารได้ทุกเมนูทุกจาน และเอารูปนั้น ไปลงในโซเชียล เพื่อให้คนได้รู้จักแบรนด์บะหมี่ถาดกระทะเล้งมากยิ่งขึ้น

รูปแบบการลงทุนมีให้เลือก 3 แพคเกจ ราคาเริ่มต้น 29,900 – 49,900 บาทได้อุปกรณ์การขาย 15-20 รายการ (ตามแต่แพคเกจที่เลือก) พร้อมสอนเทคนิคการขาย การทำเมนูต่างๆ สอนเทคนิคการตลาด และเดินทางสอนถึงสถานที่จริง ผลตอบแทนของธุรกิจเฉลี่ยกำไร 60% จากยอดขาย ถือเป็นแฟรนไชส์ยุคใหม่ที่น่าสนใจลงทุนอย่างยิ่ง
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ คลิ๊ก https://bit.ly/2D1vZ0f
โทร.081-8665212 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/31uOGmt
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
 ดับเบิ้ลยู บาย วิซาร์ด
Wizard Auto Care จากประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการบริหารธุรกิจ Car Care ให้เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางจากผู้ใช้รถยนต์ ซึ่งปัจจุบัน มีม...
ค่าแฟรนไชส์ 500,000 บาท
 แฟมิลี่มาร์ท
ลงทุนต่ำ คืนทุนไว กำไรดี แฟมิลี่มาร์ทดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ ประเภทร้านค้าสะดวกซื้อในไทยมายาวนานกว่า 30 ปี แฟมิลี่มาร์ทมีการขยายสาขาท...
ค่าแฟรนไชส์ 80,000 บาท
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)