บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    โอกาสทางธุรกิจ    แฟรนไชส์ขายดี
1.7K
45
3 นาที
24 เมษายน 2563
แนะนำ 10 แฟรนไชส์ เสิร์ฟถึงบ้าน Stay Home


ในสถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาดของ COVID 19 หลายธุรกิจได้รับผลกระทบจากวิกฤติครั้งนี้ และมีการปรับตัวจากออฟไลน์เข้าสู่ออนไลน์กันมากขึ้น โดยกลุ่มเป้าหมายเน้นไปที่คนส่วนใหญ่ซึ่งต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ รวมถึงคนที่ต้องกักตัวหรือว่าได้ทำงานแบบ Work From Home ดังนั้นสินค้าที่พร้อม “เสิร์ฟถึงบ้าน” จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจและกลายเป็นช่องทางสร้างรายได้ในช่วงเวลานี้
 
บรรดาธุรกิจแฟรนไชส์ก็จำเป็นที่ต้องมีการปรับปรุงและพัฒนาช่องทางการขายออนไลน์ให้มีคุณภาพมากขึ้นและผู้ประกอบการแฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์เป็นอย่างดีส่วนใหญ่มักใช้ช่วงเวลานี้จัดแพคเกจโปรโมชั่นสินค้า แพคเกจลงทุนให้เหมาะสมกับสถานการณ์

ซึ่ง www.ThaiFranchiseCenter.com ได้รวบรวม 10 แฟรนไชส์น่าสนใจที่มีสินค้าพร้อมเสิร์ฟถึงบ้าน ที่สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพในการบริหารจัดการที่ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็สามารถเปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาสได้อยู่เสมอ
 

ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิงปรับกลยุทธ์การตลาดให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตคนไทยด้วยบริการ “ไจแอ้น เดลิเวอรี่” ไม่ว่าจะเป็นคนที่ต้องกักตัวอยู่กับบ้าน หรือว่าคนที่ต้องทำงานWork From Home ก็สามารถอิ่มอร่อยกับไจแอ้นลูกชิ้นระเบิดที่จัดเซตส่งตรงถึงบ้านให้ไปทอดทานกันเองแบบจุใจในราคาเพียง 299 บาท ใน 1 เซตสิ่งที่จะได้รับคือปลาระเบิด 1 กก.
 
(55–60 ลูก) , กุ้งระเบิด 1 กก.(100ลูก) พร้อมนำจิ้มสูตรต้นตำหรับ (ปริมาตร 250 ml) และแถมฟรี! คางกุ้งอบกรอบ นอกจากสินค้าเดลิเวอรี่ ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิงยังมีแพคเกจลงทุนน่าสนใจที่ทุกคนสามารถเริ่มต้นสร้างอาชีพให้ตัวเองได้ด้วยการใช้เงินลงทุนไม่สูงมาก เหมาะสำหรับคนที่คิดจะก่อร่างสร้างตัวหลังจากสถานการณ์โควิด 19 คลี่คลาย
 
สนใจลงทุน คลิก bit.ly/3bxzeZm
โทร.081-7541922, 085-2535588, 085-6488588
 

 

ธุรกิจ N&B วางแนวคิดให้เป็นร้านที่นำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารว่าง (Completed Meal) ที่มีสินค้าหลายแบบให้เลือกเช่น Crepe, Mini Pancake, Pancake Box ,Original Pancake ซึ่งสินค้าแต่ละชนิดก็แยกย่อยออกเป็นอีกหลายเมนูตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย และสิ่งสำคัญคือแฟรนไชส์ N&B ถือเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตที่มีการเติบโตทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีการวางระบบบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ

ผู้ลงทุนทุกคนสามารถเป็นครอบครัว N&B ที่ลงทุนมีกำไรได้อย่างมีประสิทธิภาพ และหนึ่งในการตลาดสำคัญคือการมีช่องทางจัดจำหน่ายที่หลากหลายนอกจากหน้าร้านทั่วไป ยังมีบริการจัดส่งสินค้าเดลิเวอรี่ โดยร่วมกับ Line Man ในการจัดส่งสินค้า รวมถึงมีฝ่ายบริการในการรับคำสั่งซื้อสินค้าจากลูกค้าที่พร้อมจัดส่งให้อย่างรวดเร็วอีกด้วย
 
สนใจลงทุน คลิก bit.ly/3bBMOuP
โทร.088-0221480, 086-7561611, 088-2276923, 02-1380594
 


เจฟเฟอร์ สเต๊กดำเนินกิจการภายใต้ชื่อบริษัท เจฟเฟอร์ เรสโตรองต์ จำกัด ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 62 แห่ง ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สายสเต๊กยอดฮิตที่คนให้ความสนใจและนิยมเป็นจำนวนมาก ด้วยเมนูอร่อยที่หลากหลายโดยเฉพาะหมูเจฟเฟอร์ , ไก่เจฟเฟอร์ , สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา เป็นต้น และนอกจากอิ่มอร่อยในร้าน เจฟเฟอร์สเต๊กยังมีบริการสั่งผ่าน
 
เดลิเวอรี่ Lineman / Foodpanda / Get Food ร่วมด้วยการจัดโปรโมชั่นน่าสนใจอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นอีกแฟรนไชส์ที่มีบริการหลากหลายและช่วยสร้างรายได้ที่หลากหลายช่องทางให้แก่ผู้ลงทุนด้วย
 
สนใจลงทุน คลิก bit.ly/3aCrxzQ
โทร.061-4235998 , 091-2294106 , 061-4156655 , 064-9365566 
 


เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์สายชานมไข่มุก ที่นอกจากชานมไข่มุกก็ยังมีอีกสารพัดเมนูเครื่องดื่มที่ได้พัฒนาสินค้าใหม่ ๆออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมกว่า 100 เมนูแถมมีการอัพเดทใหม่เรื่อยๆ  ยกตัวอย่างเมนูที่น่าสนใจเช่น MILK CHEESE ชีสนมสด หอมหวาน , Sakura Dirty Milk , ชานมแอ็ปเปิ้ล Green Apple Milk Tea เป็นต้น และยังมีท็อปปิ้งที่แปลกใหม่เช่นบุกแตงโม และอื่นๆ  ในช่วงที่หลายคนต้องอยู่บ้าน เพราะกลัวการแพร่ระบาดของ COVID 19 สามารถสั่งเครื่องดื่มจาก “บั๊บ” ที่พร้อมเสิร์ฟถึงบ้าน วิธีการง่ายๆ เพียงค้นหาชื่อ bubb ใกล้สาขาไหน จัดเลย หรือบางสาขามีบริการเดินส่งฟรี หากอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
 
สนใจลงทุน คลิก bit.ly/2S16rVk
โทร.098-5199869
 

 

ถ้าพูดถึงแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่สร้างอาชีพให้คนไทยได้เป็นอย่างดีชื่อของ “เอ็มมิลค์ นมสดแท้ 100%” เชื่อว่าทุกคนรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดีนี่คือแฟรนไชส์ที่มีสาขาทั่วประเทศกว่า 455 แห่งและยังมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง การันตีคุณภาพในการสร้างรายได้จากผู้ลงทุนที่บางคนถึงกับลาออกจากงานประจำมาเปิดร้านอย่างเป็นทางการ

ซึ่งมีเมนูเครื่องดื่มที่ครบทุกความต้องการ แถมยังมีแพคเกจลงทุนที่ใช้งบไม่มาก แต่โอกาสได้กำไรมีสูง ยิ่งมีทำเลที่ดียิ่งรวยไว กำไรเร็ว นอกจากขายดีผ่านหน้าร้านแล้ว เอ็มมิลค์นดสดแท้ 100% ยังมีบริการจัดส่งแบบเดลิเวอรี่ให้กับผู้ที่สนใจ ได้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มรสชาติสุดฟินได้แบบเสิร์ฟถึงบ้าน
 
สนใจลงทุน คลิก bit.ly/2yBpDCi
โทร.083-9359663, 094-8788894 
 


จุดเด่นของ กขค ชานม 15 บาท ไม่ใช่แค่เรื่อง “ราคา” สำคัญคือเรื่อง “รสชาติ” ที่เป็นสินค้า “ถูก” และ “ดี”  สามารถเป็นอีกช่องทางการลงทุนให้กับคนสนใจ ยิ่งในภาวะที่หลายคนตกงาน ไม่รู้ว่าจะหาช่องทางไหนลงทุน กขค ชานม 15 บาท เปิดโอกาสให้ทุกคนได้สร้างอาชีพเป็นของตัวเอง การันตีคุณภาพจากสาขาที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและผู้ลงทุนสามารถมีกำไรจากธุรกิจได้เป็นอย่างดี

และนอกจากการขายผ่านทางหน้าร้าน ในสถานการณ์แพร่ระบาดของCOVID 19 ช่องทางออนไลน์ ก็มีคนสนใจใช้บริการจำนวนมาก โดยลูกค้าสามารถสั่งเครื่องดื่ม กขค ผ่านapp #wongnai #Lineman ที่พร้อมจัดส่งสินค้าให้ถึงบ้าน อร่อยกันได้ทุกคนและทุกวัน
 
สนใจลงทุน คลิก bit.ly/2Y0qhnv
โทร.091-7450909 
 


นอกจากโดดเด่นในเรื่องสินค้าที่เห็นแล้วเป็นต้องร้องว้าวๆๆ สำหรับปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้มที่เมนูขนมปังมาพร้อมไส้เยิ้มๆ สมชื่อ มีหลากหลายไส้ให้เลือกเช่น ไส้ไข่เค็มลาวา นมฮอกไกโด มันม่วงฮอกไกโด  นมสด ชีสยืด แฮมชีสยืด เป็นต้น

นอกจากเมนูหลากหลาย บริการในการจัดส่งก็ยังหลากหลายเช่นกัน โดยลูกค้าสามารถสั่งสินค้าของปั้งอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้มผ่านช่องทางเดลิเวอรี่ได้ทั้ง Lineman และ  foodpanda อย่างในเดือนเมษายนนี้ก็มี 2 โปรโมชั่นเดลิเวอรี่ที่น่าสนใจเช่น
 
ชุดสาดความสดชื่น ที่ขนมปังราคา 25 บาทรสใดก็ได้ 1 ชิ้น + เครื่องดื่มชิซูโอกะมัทฉะ 1 แก้ว หรือชุดสาดความคุ้มสู้โควิด จะได้ขนมปังราคา 25 บาทรสใดก็ได้ 1 ชิ้น + เครื่องดื่มชานมไต้หวัน 1 แก้ว แถมเพิ่มไข่มุกให้เป็นพิเศษ ชอบแบบไหน อย่างไรสามารถเลือกสั่งได้ตามความต้องการ หรือจะสอบถามเพิ่มเติมสินค้าอื่นหรืออยากลงทุนก็ปรึกษาทางแฟรนไชส์ได้

สนใจลงทุน คลิก bit.ly/3eM6HRM
โทร.089-0240245
 


ขึ้นแท่นเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่คนทั่วประเทศรู้จักเป็นอย่างดีสำหรับกาแฟมวลชนภายใต้การบริหารงานของบริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ที่นอกจากมีเครื่องดื่มสุดฟินแบบหลากหลาย กาแฟมวลชนยังได้ชื่อว่ามีกิจกรรมน่าสนใจมาให้ร่วมสนุกๆ กันอย่างต่อเนื่อง

รวมถึงบรรดาโปรโมชั่นต่างๆที่อัพเดทออกมาสำหรับลูกค้าของกาแฟมวลชนทุกคน ในช่วงที่ต้องอยู่บ้าน หลายคนอาจเบื่อ อาจเครียด ก็สามารถร่วมกิจกรรมสนุกๆกับกาแฟมวลชนผ่านทางเฟสบุ๊คได้ หรือถ้าต้องการเครื่องดื่มอร่อยๆ ก็มีให้เลือกหลากหลาย ลูกค้าสามารถสั่งผ่าน Daily runner หรือโทร 1311 หรือที่ Website/App/Line@ Daily runner เพียงเท่านี้เมนูอร่อย ที่ต้องการก็พร้อมเสิร์ฟให้ถึงบ้านทันที

สนใจลงทุน คลิก bit.ly/3bFqEYQ
โทร.02-0441111 ต่อ 2 
 

 

ใครเห็นเป็นต้องหิวสำหรับเมนูอร่อยๆ ของเครปอะเดย์ ซึ่งเป็นเครปเย็นนมสดฮอกไกโด จุดเด่นคือแป้งเครปและครีมนมสดหอมมันไม่เหมือนใคร เสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้งที่หลากหลายและยังมีเครื่องดื่มที่น่าสนใจไว้คอยบริการอีกเป็นจำนวนมาก ถือเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตที่มีคนสนในร่วมลงทุนและสั่งซื้อสินค้ากันเป็นจำนวนมาก

ในยามที่มีการแพร่ระบาดของ COVID 19 หลายคนต้องเก็บตัวอยู่บ้าน หรือว่าทำงานแบบWork From Home ก็ยังสามารถอิ่มอร่อยได้กับทุกเมนูของเครปอะเดย์ที่สามารถสั่งเดลิเวอรี่ได้ทั้ง Line Man และ Get Food หรือจะกดสั่งผ่านช่องทางของ wongnai ก็ได้
 
สนใจลงทุน คลิก bit.ly/2VwOKPC
โทร.097-9624296 
 

 

ครีมสตูดิโอเป็นแฟรนไชส์ร้านขนมไอศกรีม วาฟเฟิล เครป หอมอร่อยและรสชาติเป็นที่ถูกใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ทั้งหลาย และน่าสนใจยิ่งกว่าเมื่อผู้ลงทุนไม่จำเป็นต้องวุ่นวายกับการเตรียมวัตถุดิบเพราะครีมสตูดิโอมีการเตรียมมาให้เรียบร้อยแล้ว แฟรนไชส์ไม่ต้องไปตีแป้ง อบใหม่ได้ทุกจาน และสามารถนำมาตกแต่งเสริฟได้เลย

นอกจากนี้ช่องทางจัดจำหน่ายยังมีบริการส่งเดลิเวอรี่ให้กับคนที่ต้องทำงานอยู่บ้าน หรือคนที่ไม่อยากออกจากบ้านแต่อยากอิ่มอร่อยกับเมนูเบเกอรี่ต่างๆ ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งวาฟเฟิล คากิโทริ เครื่องดื่มต่าง ๆ และอีกหลากหลายเมนูได้ผ่านทาง Line Man ซึ่งทางแฟรนไชส์มีการจัดโปรน่าสนใจอย่างต่อเนื่องสำหรับลูกค้าทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย
 
สนใจลงทุน คลิก bit.ly/2x52E2b
โทร. 088-2770488 
 
กลยุทธ์เดลิเวอรี่ดูเผินๆว่าเหมือนจะเป็นการแก้ปัญหาเบื้องต้นของผู้ประกอบการในสถานการณ์แพร่ระบาดของCOVID 19 แต่ในความเป็นจริง นี่อาจเป็นการปูทางและเตรียมความพร้อมของธุรกิจที่ต่อจากนี้ต้องหันมาสนใจและใส่ใจกับแพลตฟอร์มออนไลน์ให้มากขึ้น พฤติกรรมผู้บริโภคหลังสถานการณ์คลี่คลายเชื่อว่าจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงและหลายคนอาจติดใจและอยากใช้บริการเดลิเวอรี่กันมากขึ้น
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id:
 @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document/
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
 ไจเเอ้นลูกชิ้นปลาระเบิดเถิดเทิง
แฟรนไชส์ลูกชิ้นปลาระเบิด เจ้าแรก และเจ้าเดียว ที่ได้รับการรับรองแฟรนไชส์มาตรฐาน จากกระทรวงพาณิชย์ เรามีการพัฒนาสินค้า และทำการตลาด...
ค่าแฟรนไชส์ 2,990 บาท
 เอ็มมิลค์  นมสดแท้ 100%
www.m-milk.net แฟรนไชส์นมสด สนใจโทร.083-9359663 คุณจอย, 094-8788894 คุณแมว ความหลากหลายที่คุ้มค่าลงทุนต่ำเพียง 19,000 เท่านั้น สาม...
ค่าแฟรนไชส์ 19,000 บาท
 กาแฟมวลชน
จากการริเริ่มดำเนินโครงการ “อบรมกาแฟสร้างอาชีพ เพื่อสังคมและชุมชน” ที่บริษัท ซีพี  รีเทลลิงค์ จำกัด ภายใต้การบริหารงาน ของ ดร...
 เครปอะเดย์
เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เรายกขบวนของหวานที่มีชื่อว่า “เครปเย็นนมสดฮ...
ค่าแฟรนไชส์ 59,000 บาท
 ครีมสตูดิโอ
เป็นแฟรนไชส์กิจการร้านขนมไอศกรีม วาฟเฟิล/เครป อบใหม่ๆ วาฟเฟิลแผ่นหนา เครปบางเบา หอมอร่อย ไอศกรีมพรีเมี่ยม และน้ำแข็งใสคากิโกริ สไต...
 ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม
ปังอั้ยยะ เป็นร้านขายขนมปังปิ้งแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมจากตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้ร้านปังอั้ยยะมีโอกาสในการขยายธุรกิจได้เป็นอย่...
ค่าแฟรนไชส์ 180,000 บาท
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)